1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt: Tỷ giá tháng 04/2021.

Xứ sở Kim Chi luôn là đề tài mà chúng ta muốn khám phá, từ ẩm thực, văn hoá cho đến các hoạt động giải trí nghệ thuật. Ở bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến tiền tệ, chẳng hạn như: 1 won bằng bao nhiêu tiền việt, 1000 won bằng bao nhiêu tiền việt hay 1 triệu won bằng bao nhiêu tiền việt,… Cách đổi tiền hàn sang tiền việt đâu uy tín, an toàn và nhanh chóng nhất.

Nào, không làm bạn mất quá nhiều thời gian nữa! Hãy cùng Gocnhintaichinh.com tham khảo nhanh và bắt đầu một chuyến đi xa đầy thú vị này nhé.

Đôi nét về tiền Won Hàn Quốc.

1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt: Đổi tiền Hàn ở đâu uy tín?

Tiền won hay với hiệu là là đơn vị tiền tệ sử dụng thông dụng duy nhất từ Đại hàn Dân quốc, được lưu hành từ những năm 1962 cho đến nay. 

Mỗi quốc gia nào cũng vậy đều thống nhất và sử dụng một đồng tiền riêng và tuỳ thuộc vào những yếu tố thị trường giá trị đồng tiền cũng khác nhau. Sau đây là một vài thông tin về tiền Won:

  • Won:  tiếng Hàn: 원,
  • Tiếng Việt: uôn
  • Mã code: KRW 
  • Mã ISO 4217 của đồng tiền Won Hàn Quốc là KRW
1000 won hàn quốc

1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt?

Xét về nền kinh tế nói chung đất nước Hàn Quốc so với Việt Nam hiện tại chắc hẳn bạn cũng phần nào đoán được sự chênh lệch về giá trị của đồng Won rồi, phải không nào!. Theo cập nhật mới nhất từ Gocnhintaichinh về 1 won bằng bao nhiêu tiền việt mới 2021 như sau:

  • 1 Won = 20,46 VND
  • 10 Won = 204,59 VND

Lưu ý rằng việc quy đổi tỷ giá giữa won và VNĐ còn tùy thuộc cập nhật theo từng giờ, số liệu trên mang tính chất tham khảo và có thể biến động một chút nhưng không đáng kể lắm!

1000 won bằng bao nhiêu tiền việt?

Bạn có thể x1000 lần từ 1 won bằng bao nhiêu tiền việt để biết chính xác 1000 won bằng bao nhiêu tiền việt hiện tại.

  • 1000 Won = 20,0460 VND

1 Triệu won bằng bao nhiêu tiền việt?

Để có thể quy đổi  1 triệu won bằng bao nhiêu tiền việt, bạn có thể nhân hệ số lên gấp 1.000.000 lần và đối chiếu với tỷ giá của 1 won sẽ có đáp án chính xác, sau đây là bản quy đổi chi tiết.

  • 1000000 Won = 20,460,000 VND

Đổi tiền Hàn sang tiền Việt ở đâu uy tín?

Đổi tiền Hàn sang tiền Việt ở đâu uy tín?

Với những thông tin cập nhật mới nhất từ chúng tôi về quy đổi 1 won bằng bao nhiêu tiền việt hay 1000, 1 triệu won bằng bao nhiêu trên, bạn có thể biết được số tiền cần mang theo phù hợp với du lịch, định cư, du học rồi! 

Còn vấn đề làm thế nào để có thể đổi được tiền hàn sang tiền việt hay ngược lại, bạn có thể thực hiện một trong hai cách dưới đây.

Cách đổi tiền hàn sang tiền việt ở Việt Nam.

Khi còn đang ở trong nước mình, bạn rất dễ đến một trong những địa điểm dưới đây để đổi tiền, rất an toàn và theo tỷ giá mới nhất, việc đổi tiền diễn ra minh bạch hơn

Đổi tiền tại PGD/ Chi nhánh ngân hàng: 

Ưu tiên đến trực tiếp ngân hàng vì luôn được đảm bảo độ an toàn nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi tiền hàn sang tiền việt với số lượng lớn, đôi khi bạn phải làm thủ tục kèm theo các chứng từ thể hiện công việc, thu nhập của mình từ đâu và chờ 1-3 ngày sau ngân hàng mới có tiền hàn nhé.

Đổi tại sân bay.

Trong trường hợp cấp bách, vị trí di chuyển quá xa so với ngân hàng, cách tốt nhất vẫn là đến sân bay vì tại đây luôn có dịch vụ đổi tiền uy tín. Vấn đề tỷ giá bạn đừng quá lo lắng nhé, vì hiện tại các dịch vụ tại đây có mức quy đổi tỷ giá khá là thấp, tương đương với ngân hàng rồi đó!.

Cách đổi tiền hàn sang tiền việt ở Hàn Quốc.

Khi bạn đã đặt chân đến quốc gia Hàn Quốc rồi thì việc đổi tiền hàn sang tiền việt sẽ khác rất nhiều trong nước. 

Nhưng đây không phải vấn đề bạn quá bận tâm nhé, Gocnhintaichinh sẽ mách bạn các cách sau đây:

  • Nhờ người bảo vệ/ an ninh hướng dẫn lại quầy dịch vụ đổi ngoại tệ tại sân bay
  • Đến trực tiếp các phòng giao dịch ngân hàng địa phương của hàn quốc, hai ngân hàng phổ biến nhất mà bạn biết đến, đó là: Shinhan bankWooribank.

Bạn cần quan tâm đến thời gian làm việc các ngân hàng nhé, vì ở Hàn Quốc họ giờ làm việc từ 8:00 đến 17:00, giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 mà thôi.

Cần lưu ý gì khi đổi tiền Won sang tiền Việt Nam?

Việc trao đổi tiền tệ phục vụ nhu cầu du lịch, du học, …  đã trở nên quá bình thường nhưng các hoạt động trao đổi phải được sự cho phép của nhà nước. Sau đây là một số trường hợp bạn cần phải chú ý đến khi quan tâm đến 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt:

Lời kết.

Với những thông tin mới, hữu ích trên hy vọng giúp bạn có thể biết cách quy đổi tiền hàn sang tiền việt, quan trọng nhất quy đổi đúng 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt. Vậy, bạn còn vấn đề nào mà bài viết này vẫn chưa thể giải đáp chi tiết, xin vui lòng để lại tin nhắn dưới đây, Gocnhintaichinh sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất nhé.

5/5 - (10 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây