Cách đăng ký và sử dụng ACB Online miễn phí, mới nhất!

Trong thời buổi công nghệ 4.0 các dịch vụ đều được công nghệ số hóa để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Và các ứng dụng internet banking của các ngân hàng cũng được ra đời với mục đích ấy. Trong đó, có acb.online ứng dụng giúp bạn thanh toán, chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm… một cách nhanh chóng.

Bạn đã biết acb.online là gì? Những dịch vụ vượt trội? Cũng như cách đăng ký và sử dụng như thế nào chưa? Trong bài viết dưới đây, Gocnhintaichinh.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng internet banking này nhé! Cùng tìm hiểu thôi nào!

ACB Online Là Gì?

ACB Online Là Gì?

Nhiều bạn thắc mắc acb.online là gì? Thì acb.online chính là tính năng Internet Banking trên mobile banking và website của ngân hàng ACB (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu). 

Đây là một dịch vụ điện tử của ngân hàng ACB được ra đời nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Đây là một dịch vụ điện tử tương tác trực tiếp với bạn thông qua ứng dụng ACB Online. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Sử dụng acb.online có khó không? Thì câu trả lời là không nhé. Bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng ACB và thiết bị có kết nối internet như máy tính, điện thoại, ipad… Và sử dụng thôi. Hiện có 3 cách thức sử dụng acb.online: 

Những dịch vụ Của ACB Internet Banking.

Những dịch vụ Của ACB Internet Banking

Tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ nổi bật của ACB Internet Banking nhé:

Ngoài ra, có nhiều bạn chưa biết về dịch vụ acb.online thu phí ra sao. Đối với một số danh mục dịch vụ ACB sẽ tính phí. Mình xin giải đáp chi tiết như s

Hướng dẫn cách đăng nhập và đăng ký ACB Online.

huong-dan-cach-dang-nhap-va-dang-ky-acb-online

Mặc dù các dịch vụ của acb.online là trực tuyến nhưng bạn cần lưu ý, để đăng ký bạn cần đến trực tiếp ngân hàng chứ không thể đăng ký trên website của ACB. Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc mất thời, các thủ tục để đăng ký acb.online đơn giản và dễ dàng nhất.

  1. Cách đăng ký

2. Cách đăng nhập.

Vì muốn tăng độ bảo mật nên có nhiều bạn muốn thay đổi mật khẩu. Cũng không quá khó đâu, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau để thay đổi mật khẩu acb.online:

Chẳng may bạn quên mật khẩu và không thể đăng nhập acb.online. Yên tâm mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng nhập lại trong tình huống này. Bạn cần thực hiện các thao tác sau đây:

Hướng dẫn cách đăng ký ACB Online.

Tương ứng với 2 hình thức sử dụng acb.online mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn 2 cách chuyển tiền:

1. Cách chuyển tiền qua Ibanking ACB.

2. Cách chuyển tiền qua Mobile Banking ACB.

Ưu điểm từ từ ACB online là gì?

Dịch vụ chuyển tiền nhanh của acb.online có ưu điểm vượt trội chính là bạn có thể chuyển tiền mà không cần đến trực tiếp ngân hàng và có thể tự kiểm tra được thông tin tài khoản của mình. Ngoài ra, dịch vụ này còn có một số ưu điểm nổi bật:

  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.
  • Giúp bạn chuyển tiền nhanh gọn lẹ và thuận lợi với mức phí giảm đến 30% so với phí chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch hay chi nhánh ACB.
  • Thực hiện giao dịch chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng trong nước.
  • Chỉ mất thời gian 1 phút chuyển tiền vào tài khoản trong cùng hệ thống ngân hàng ACB.
  • Dễ dàng chuyển tiền bằng số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu cho người nhận khi người nhận không có tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn băn khoăn không biết nên dùng acb.online hay không thì mình nghĩ đây là một ứng dụng ngân hàng bạn nên dùng.  Với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ Acb.online đem lại, thì đây là một ứng dụng tuyệt vời cho thời đại công nghệ số 4.0. 

Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi các thao tác được thực hiện ngay trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch với các thủ tục rườm rà.

Lời kết.

Cùng với đó, ngân hàng ACB cũng thường xuyên cập nhật các tính năng mới. Và nâng cấp hệ thống bảo mật nhằm đảm bảo các quý khách hàng được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Với những thông tin bổ ích mình vừa cung cấp hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về acb.online – một dịch vụ điện tử ngân hàng tuyệt vời. Cũng như biết acb.online là gì. 

Những dịch vụ vượt trội của hình thức dịch vụ điện tử thuộc ngân hàng ACB (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu) này. Và nắm được các bước đăng ký và sử dụng acb.online ra sao. Chúc các bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây