15+ App vay tiền dưới 18 tuổi uy tín, miễm thẩm định

App vay tiền dưới 18 tuổi là sự lựa chọn hoàn hảo giúp gỡ rối khó khăn tài chính mà bạn không thể bỏ qua hiện nay. Tuy nhiên có không ít ứng dụng lừa đảo trên thị trường khiến bạn khó khăn trong việc tìm kiếm app phù hợp với mục đích cũng như yêu cầu của bản thân.

Đừng lo về điều này! Bài viết dưới đây của Gocnhintaichinh.com sẽ giúp bạn bỏ túi những thông tin hữu ích về những app vay tiền dưới 18 tuổi uy tín nhất hiện nay.

Lý giải ngân hàng không hỗ trợ app vay tiền dưới 18 tuổi!

App vay tiền dưới 18 tuổi

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều triển khai chương trình cho vay theo hình thức trả góp. Nói cách khác, khi trả gốc và lãi cho khách hàng đi làm hưởng lương của công ty, tiền lương thực  nhận bao gồm đóng bảo hiểm và hưởng các chế độ lao động. 

Hơn nữa ý thức của người đi vay cũng rất quan trọng khi vay tín chấp. Theo một số khảo sát bên phía tài chính, những người trên 22 tuổi có xu hướng chín chắn và có trách nhiệm hơn khi  vay tiền từ ngân hàng hoặc công ty tài chính. Vậy nên, người dưới 18 tuổi  gần như không thể vay  ngân hàng  mà chỉ có thể vay tiền qua các app vay tiền online.

Danh sách đơn vị cho vay dưới 18 tuổi uy tín 2023

Logo Seabank

Seabank

VPBank NEO

VPBank NEO

Crezu

Crezu

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Credilo

Doctor Đồng

Jeff app

Jeff

Dưới 18 tuổi có thể vay tiền online qua app không?

Dưới 18 tuổi có vay tiền online qua app được không? Những người dưới 18 tuổi thường là học sinh, sinh viên. Đây hầu hết thuộc đối tượng chưa đi làm hoặc nếu đã đi làm thì nguồn thu nhập hàng tháng chưa cao, chưa ổn định.

Hơn nữa, theo pháp luật hiện hành quy định chỉ những người có độ tuổi tối thiểu 18 mới được vay tiền cho dù là gói vay nào đi nữa tại các ngân hàng trên cả nước.

Ngoài ra, người vay cần phải chứng minh được nguồn thu nhập ổn định hay tài sản thế chấp thì mới có thể thực hiện vay vốn. Bên cạnh đó, dưới 18 tuổi thường là những người chưa chín chắn nên mục đích vay của họ cũng chưa rõ ràng, sẽ xảy ra nhiều rủi ro.

Vậy nên khách hàng dưới 1 tuổi vẫn có thể thực hiện vay tiền online không cần gặp mặt thông qua các app vay tiền dưới 18 tuổi. Đây là một hình thức cho vay tín chấp và mọi giao dịch sẽ được tiến hành online và không cần gặp mặt.

Xem thêm:

Đặc điểm các app vay tiền dưới 18 tuổi là gì?

Đặc điểm các app vay tiền dưới 18 tuổi là gì?

1. Ưu điểm

Với những đơn vị cho vay tiền dưới độ tuổi 18 sẽ có những ưu điểm nổi bật như:

 • Được phép vay hạn mức từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ, giải ngân chỉ sau 30 phút đăng ký
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 7 ngày đến 6 tháng hoặc nhiều hơn. Điều này phụ thuộc vào việc người vay tùy chọn kỳ hạn trả góp sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.
 • Thủ tục và hồ sơ vay vốn nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD không bị gãy nếp và còn thời hạn là được vay tiền
 • Có số tài khoản chính chủ của bất kỳ ngân hàng nào đó. Vì sau khi khoản vay được phê duyệt thành công thì tiền sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản của người vay.

2. Nhược điểm

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng vay tiền qua các app vay tiền uy tín cho người dưới 18 tuổi cũng vẫn sẽ có những nhược điểm bởi đây không phải hình thức vay hợp pháp như sau:

 • Mức lãi suất tại các app khá lớn. Khách hàng sẽ đối diện với khó khăn lớn khi phải thanh toán số tiền lãi lớn, có thể cao hơn số tiền gốc đã vay.
 • Hiện nay nhiều app vay tiền dưới 18 tuổi không được chính phủ Việt Nam công nhận. Chính vì vậy nếu không lựa chọn được app uy tín thì khách hàng rất có khả năng sẽ bị đe dọa khi quá hạn thanh toán.
 • Hạn mức tối đa không cao, chỉ phù hợp vay cho các mục đích ngắn hạn.

Cách chọn app vay tiền dưới 18 tuổi mới

1. Điều kiện vay

Người vay tiền qua app dưới 18 tuổi chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng bắt buộc là công dân Việt Nam, đang sinh sống, học tập, làm việc tại các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Khách hàng phải có CCCD/CMND chính chủ, không bị mờ, rách hoặc có nếp gấp.
 • Khách hàng có số điện thoại chính chủ và tài khoản ngân hàng chính chủ để liên hệ và nhận giải ngân;
 • Khách hàng tại thời điểm vay tiền không được có nợ xấu CIC và không vay đồng thời tại các đơn vị vay khác;
 • Một số đơn vị app vay tiền dưới 18 tuổi yêu cầu khách hàng phải có thẻ sinh viên.
 • Những điều kiện tại các app vay tiền dưới 18 tuổi này so ngân hàng thì đơn giản hơn rất nhiều. Gần như 100% khách hàng yêu cầu vay tiền không cần thẻ ATM đều được xét duyệt và giải ngân các khoản vay qua app vay tiền dưới 18 tuổi.

2. Hồ sơ chuẩn bị

Thông thường hồ sơ vay sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của đơn vị cho vay. Nhưng chắc chắn bạn phải có CMND/CCCD, kèm theo mẫu đơn vay tiền tại đơn vị cho vay mà bạn chọn.

Quy trình vay tiền qua app dành cho người 18 tuổi

Khách hàng muốn vay tiền qua app vay tiền dưới 1 tuổi cần đáp ứng được các bước trong quy trình sau:

Bước 1: Đăng ký vay online tại web app vay tiền dưới 18 tuổi.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về lãi suất, điều kiện cũng như các khoản phí phát sinh có trong hợp đồng trước khi muốn đăng ký vay tiền nóng online toàn quốc. Sau đó tìm đến chi nhánh của tổ chức tín dụng để nghe tư vấn trực tiếp và sau đó nộp hồ sơ.

Bước 2: Hồ sơ được tiếp nhận.

Sau khi tổ chức tín dụng tiếp nhận hồ sơ thì sẽ thông báo cho khách hàng chính xác khoản vay khách hàng được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng, các khoản phí phát sinh và số tiền phải thanh toán hợp đồng hàng tháng.

Bước 3: Phân tích khả năng tín dụng.

Khi khách hàng tiếp nhận thông tin về hợp đồng vay vốn của mình, nếu đồng ý tổ chức tín dụng cho vay sẽ tiến hành soạn hợp đồng hoặc nếu không đồng ý thì khách hàng hoàn toàn có thể từ chối khoản vay ngay lập tức..

Bước 4: Phê duyệt và thông báo khách hàng.

Nhân viên thẩm định sẽ tiến hành xác minh các thông tin của khách hàng cung cấp tại nơi đăng ký hoặc có thể đến trực tiếp nơi khách hàng đăng ký thường trú/tạm trú để xác minh trước khi tiến hành phê duyệt. Nếu khách hàng đạt yêu cần, bên cho vay sẽ liên hệ và thông báo điều này.

Bước 5: Giải ngân và thu tiền lãi.

Toàn bộ quá trình đăng ký hồ sơ và nhận khoản vay diễn ra trong khoảng từ 2 – 3 ngày làm việc. Sau khi nhận được giải ngân, hàng tháng khách hàng cần lưu ý đóng lãi suất đúng thời hạn trong hợp đồng để tránh các khoản phát sinh,

Lãi suất chọn các app vay tiền dưới 18 tuổi bao nhiêu?

Thông thường mỗi app vay tiền dưới 18 tuổi sẽ có mức lãi suất khác nhau. Hơn nữa, lãi suất cũng phụ thuộc vào hồ sơ, mục đích muốn vay và số tiền khách hàng muốn vay.

Nhằm mục đích thu hút nhiều người vay quan tâm vốn nhỏ, vỏn vẹn gói vay 1 đến 3 triệu trong ngày qua các kênh online nên nhiều app vay tiền hỗ trợ nợ xấu áp dụng chính sách 0% cho lần vay đầu tiên. 

Tuy nhiên, nếu xác định vay tiền qua các app online, bạn cần tìm hiểu rõ đơn vị cho vay từ lãi suất, điều kiện và các khoản phí phát sinh theo hợp đồng.

Đánh giá app vay tiền online dưới 18 tuổi uy tín 2023

1. Crezu

vay tiền online chuyển khoản crezu

Crezu hiện đang là đơn vị đáp ứng được yêu cầu cho vay dưới 18 tuổi. Tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng mà Crezu sẽ đưa ra hạn mức cũng như lãi suất phù hợp.

 • Hạn mức tối đa khi đăng ký vay lên đến 20 triệu đồng
 • Hỗ trợ 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên
 • Lãi suất theo năm chỉ từ 12 – 20%/ năm
 • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 12 tháng
 • Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là đủ điều kiện đáp ứng khoản vay.

2. Mazilla

vay tiền online chuyển khoản Mazilla

Mazilla cũng là một trong những đơn vị cho vay khá có tiếng, cung cấp những khoản vay nhanh chóng trong 48h cho học sinh, sinh viên dưới 18 tuổi với mục đích tiêu dùng. Đây là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng dưới 18 tuổi lựa chọn.

 • Hạn mức vay lên đến 5 triệu đồng;
 • Lãi suất vay chỉ từ 12% đến 20%/1 năm (miễn lãi lần vay đầu);
 • Thời hạn vay linh hoạt, tối đa 6 tháng.

3. Visame

Vay tiền online chuyển khoản Visame

Visame không chỉ cho vay đối tượng dưới 18 tuổi mà còn hỗ trợ giải ngân trong ngày với ưu đãi lãi suất 0 đồng trong lần vay đầu tiên.

 • Hạn mức vay từ 500.000 lên đến 10 triệu đồng;
 • Lãi suất vay từ 12% đến 18.25%/1 năm (miễn lãi suất cho khách hàng có lần vay đầu);
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.

4. Credilo

Credilo hoạt động trên tiêu chí “vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu” – chính sách hỗ trợ tài chính cực kỳ phù hợp với các bạn sinh viên chưa đủ 18 tuổi.

 • Hạn mức vay vốn sẽ từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay vốn từ 7 ngày – 30 ngày.
 • Lãi suất sẽ là 19%/năm.

5. Doctor đồng

Tại sao bạn chọn vay tiền Doctor đồng?Doctor Đồng là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực cho vay tài chính, đặc biệt đối với các gói vay dành cho người dưới 18 tuổi. Đặc điểm nổi bật của các gói vay từ app vay tiền 18 tuổi này là nhanh chóng, tiện lợi mà không cần gặp mặt.

 • Hạn mức vay tối đa lên đến 20 triệu đồng;
 • Lãi suất vay chỉ từ 12% đến 20%/1 năm;
 • Thời hạn vay linh hoạt, hỗ trợ khách hàng tối đa 12 tháng.

Câu hỏi liên quan

1. Đang có nợ xấu liệu có vay qua app không?

Đang có nợ xấu vẫn có thể vay tiền qua app, tuy nhiên hạn mức sẽ không cao chỉ từ 1 đến 10 triệu đồng.

2. Dưới 18 tuổi vay tiền có yêu cầu phụ huynh bảo lãnh không?

Vay tiền dưới 1 tuổi cần người thân bảo lãnh, lý do vì đây là độ tuổi chưa đủ khả năng tự lập tài chính ổn định.

3. Chưa có kinh nghiệm vay online cần lưu ý gì?

Để đảm bảo quá trình sử dụng app vay tiền dưới 18 tuổi diễn ra nhanh chóng, an toàn, dưới đây là những lưu ý quan trọng:

 • Cân nhắc kỹ lưỡng về thu nhập cá nhân, khả năng chi trả và thanh toán của bản thân.
 • Lên kế hoạch kỹ lưỡng về việc thanh toán khoản vay và sử dụng vốn vay.
 • Đảm bảo thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt cũng như những hậu quả nghiêm trọng cho chính bản thân, gia đình và bạn bè.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin, chính sách cho vay, tránh xa các app vay tiền không rõ nguồn gốc, không tuân thủ quy định của pháp luật.

Lời kết

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết về app vay tiền dưới 18 tuổi uy tín hiện nay. Hy vọng, qua những chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc đã nắm được mức lãi suất vay, điều kiện đăng ký vay dành cho người dưới 18 tuổi khi cần thiết.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây