+15 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu từ ngân hàng

Mặc dù chứa đựng những rủi ro khi vay nhằm online bởi tín dụng đen, cho vay nặng lãi, tuy nhiên nếu bạn là người đã trang bị kiến thức tín dụng đầy đủ, quan trọng hết trong hoàn cảnh khó có thể vay mượn gia đình, vay vốn trực tiếp ngân hàng, công ty tài chính lớn thì việc lựa chọn các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu sẽ là phương án cuối cùng để thay thế. Nhất là người vay đã từng hoặc đang cảnh báo nằm trong danh sách nợ xấu nhóm 2 trở lên! Liệu những hình thức vay tiền chỉ cần CMND qua app như vậy có đáng tin tưởng!

Với công nghệ 4.0 có thể chấm điểm tín dụng một khách hàng cá nhân nào đó và xử lý thông tin, duyệt vay một cách nhanh nhất có thể. Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ mách bạn danh sách các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất, cam kết hồ sơ vay duyệt 100% bạn nhé.

Ghi chú từ biên tập: Chúng tôi đang tiếp thị liên kết bởi các tổ chức tín dụng nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính minh bạch từ bài viết. Các nhà quảng cáo bên thứ ba của chúng tôi không xem xét, phê duyệt hoặc xác nhận nội dung biên tập của chúng tôi. Thông tin này chính xác theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi khi được đăng.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì?

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là một dịch vụ tín dụng cung cấp giải pháp cho những người cần tiền mặt nhanh chóng để giải quyết nợ xấu của mình. Tín dụng nhanh trực tuyến qua app này giúp bạn có được tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tổ chức cho vay lớn, từ công ty cho đến ngân hàng vay tiền nợ xấu cung cấp bởi ứng dụng này tài trợ mức lãi suất cạnh tranh và chi phí rõ ràng, giúp bạn có thể dễ dàng tính toán và quản lý chi phí của mình. Ngoài ra, app còn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho vay với mức vay tiêu dùng cá nhân phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tải app vay tiền hỗ trợ nợ xấu về điện thoại của bạn và đăng ký ngay hôm nay để sở hữu những giải pháp cho vay linh hoạt và tiện lợi nhất. Bạn có thể dễ dàng vay tiền online mà không cần phải đến văn phòng hoặc chờ đợi quá lâu. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu của chúng tôi để cải thiện tình hình tài chính của bạn

Danh sách đơn vị vay tiền online nợ xấu vẫn vay được uy tín 2023

Để sử dụng dịch vụ vay tiền trên app, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân và tài chính của mình để được đánh giá. Sau đó, bạn sẽ nhận được mức vay và mức lãi suất dựa trên đánh giá của hệ thống.

Bạn có thể chọn số tiền vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu, khả năng trả nợ của mình. Sau đây là danh sách đơn vị hỗ trợ nợ xấu vay được lãi suất tốt nhất thời điểm hiện tại.

Crezu

Crezu

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Credilo

Lợi thế khi các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Tóm tắt app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Với mục đích tiếp cận không giới hạn khách hàng đang có sẵn nhu cầu vay vốn trên internet. Các công ty tài chính không phát triển công nghệ và app dụng dịch vụ tài chính vào ứng dụng vay tiền bằng căn cước công dân, thay thế cho các phương thức vay tiền mặt trực tuyến. Vậy, ưu điểm của hình thức vay tiền qua app là gì?

 • Không giới hạn địa lý, dù bạn đang sống và làm việc bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên toàn quốc vẫn có thể vay khoản vốn cao, lãi suất thấp.
 • Quy trình nhanh gọn, app vay tiền online không thẩm định chính là lợi thế mà bất kỳ các phương thức vay tín chấp ngân hàng, vay tiền mặt công ty cho vay không có thể sánh được.
 • Không cần gặp mặt, hỗ trợ nợ xấu và thậm chí dù bạn đang có rất nhiều khoản vay, khoản nợ đang chi trả, vay tiền qua app vẫn có thể xem xét và cấp một khoản vay cao một cách nhanh chóng.

Và còn rất nhiều lợi thế cạnh tranh khác từ các công ty cho vay áp dụng hình thức cho vay như vậy. Nếu bạn đang cần tiền nhanh, không biết mượn tiền ở đâu, không muốn ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè thì app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, miễn thẩm định nhà chính là giải pháp vay tiền hoàn hảo.

Một vài lưu ý khi chọn dịch vụ hỗ trợ vay tiền online!

 • Vì tính đơn giản trong việc đăng ký, vay vốn không cần chứng từ và thậm chí không phải gặp mặt công ty tài chính.
 • Đã và đang có những tình trạng như khách hàng vay nhầm tín dụng đen, tư vấn một đường nhưng lại có lãi suất một nẻo,…
 • Chính vì vậy, Gocnhintaichinh nỗ lực hết mình với với những kinh nghiệm tín dụng nhiều năm từ đội ngũ nhân sự làm việc ở các ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín.
 • Chúng tôi tự tin cung cấp danh sách các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, đặc biệt miễn thẩm định nhà tốt nhất! Tham khảo ngay và tải app dễ vay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chọn app vay hỗ trợ nợ xấu

Doctor Đồng

Doctor đồng.

Được biết đến với “Ông hoàng” tín dụng, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tài chính khách hàng trên 63 tỉnh thành với hình thức cho vay tiền mặt trực tuyến. Cho đến tận bây giờ, không một đơn vị tài chính nào có thể so sánh về mặt kinh nghiệm vay tiền mặt lãi suất tốt nói chung lẫn sự uy tín của hình thức vay tiền online 24/24 không thẩm định nói riêng này.

 • Áp dụng cho vay từ 22 tuổi,
 • Chỉ cần thu nhập không cần chứng minh từ 3 triệu trở lên.
 • Người đi vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay linh hoạt từ 500k đến 10 triệu đồng.
 • Nếu bạn là người muốn hiểu rõ và an toàn khi vay vốn, vay tiền Doctor đồng chính là sự chọn không thể nào hơn!.

Cash24

Cash24h

Với sự bùng nổ trong năm 2020 khi ồ ạt các đơn vị cho vay online không rõ nguồn gốc, Cash24h chính là đơn vị được cộng đồng tài chính chú ý nhiều nhất.

Bởi vì đằng sau website cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND này là cả một đội ngũ nhân sự có tâm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đặt biệt đội ngũ IT hỗ trợ website hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đạt khoản vay như mong muốn.

 • Hạn mức vay tối thiểu 1 triệu cho đến cao nhất là 15 triệu đồng chắc chắn sẽ là nguồn vốn tốt,
 • Hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào đang cần gấp tiền ngay trong ngày phải không nào.
 • Không những thế, Cash24h có một giao diện đẹp mắt, thao tác đăng ký đơn giản và luôn có số hotline, tổng đài tư vấn vay vốn miễn phí.

 VayCucDe

Vaycucde

Vaycucde là nền tảng web kết nối khách hàng đang cần vay nhưng mong muốn một khoản vay tiền duyệt tự động có lãi suất, trực tiếp tổ chức tài chính lớn, uy tín. Hiện công ty tài chính là đơn vị trung gian hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn vay từ 10 triệu đến 99 triệu đồng.

Được các tư vấn viên chuyên nghiệp, lắng nghe và đưa ra giải pháp vốn vay tốt nhất, được gợi ý vay tiền online cho người 18 tuổi trở lên tại các công ty tài chính, ngân hàng trong và ngoài nước lãi suất thấp.

Tại Vaycucde, khách hàng được thỏa thích thỏa thuận gói vay, kỳ hạn 6 – 60 tháng và đặc biệt nhất cam kết lãi suất không quá 1.8% tháng, một lãi suất được xem là tốt nhất khi vay tiền online không thẩm định.

Senmo

Senmo

Một trong những nền tảng tuy không quá mới mẻ nhưng lại gây sức ảnh hưởng đến cộng đồng cho vay hiện nay.

Không ai hết, đó chính là app vay tiền online Senmovn đánh giá 5 sao với các ưu điểm như: tỷ lệ duyệt tiền cao, hạn mức vay đến 15 triệu và đặc biệt lãi suất tốt, quy trình cực kỳ đơn giản, thanh toán linh hoạt

Nếu ai chưa biết đến Senmo là ứng dụng vay tiền online uy tín sẽ là một sự hối tiếc không hề nhẹ bởi vì chính sách app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu tại công ty cho vay tiền được cho là tốt nhất thị trường tín dụng

MBBank

App MBBank

Hoạt động từ những 1994 được khách hàng ưu tiên khi sử dụng dịch vụ tài chính, ngân hàng MB hiện nay đã cung cấp app vay tiền online mới mới xứng đáng nhất, được kỳ vọng nhất trong tất cả các tổ chức tài chính uy tín trên. Vậy, app vay tiền online MBBank vì sao lại “tỏa nhiệt” thời gian gần đây

 • Hỗ trợ vốn vay từ 10 đến 300 triệu.
 • Kỳ hạn trả góp 6 đến 36 tháng, giải ngân nhanh
 • App vay tiền online ngân hàng áp dụng hỗ trợ nợ xấu.
 • Là ngân hàng đầu tiên hỗ trợ vốn cao, lãi suất thấp và đặc biệt 100% đăng ký online.

Và còn rất nhiều điều mà chúng ta không thể viết khi nói đến ưu điểm từ app vay tiền online miễn thẩm định này.

TNex

Cách vay tiền trên Tnex

Một trong những ngân hàng số “hiếm hoi” có chức năng vay online trên app mà không cần phải gặp mặt, đó chính là vay tiền TNex. Được đội chính ngân hàng TMCP Hàng Hải phát triển chính là lợi thế cạnh tranh bởi những ưu việt như: lãi suất tốt, quy trình duyệt nhanh, minh bạch mọi chính sách, điều khoản. Cùng điểm qua những lợi thế từ ngân hàng số này là gì nhé!

 • Có thu nhập ổn định, hỗ trợ cho vay toàn quốc
 • Độ tuổi tải ứng dụng trên 18 và dưới 65 nam, 55 nữ, thủ tục vay đơn giản
 • Ưu đãi: miễn phí phát hành thẻ ATM, giao dịch trong và ngoài ngân hàng
 • Dễ dàng tiếp cận gói vay ngân hàng MSB giải ngân nhanh, hạn mức đến 300 triệu

Lưu ý gì trước các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không thẩm định!

Rất nhiều khách hàng, đặc biệt đang sinh sống ở các vùng sâu vùng xa, khi những thông tin truyền thông đến tai vô cùng chậm. Không biết được mức độ nguy hại khi khoản vay nhầm sang các app vay tiền đen, các tổ chức cho vay tiền nặng lãi trá hình.

Nhằm đảm bảo cung cấp cấp, gợi ý thông tin luôn cập nhật từ các tổ chức tài chính uy tín. Với danh sách các app vay tiền trên, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vấn đề lãi suất, quy trình vì ở trên, họ cam kết mọi điều khoản đều minh bạch và công khai cả nhé. Sau đây là một số dấu hiệu của hành vi vay tiền qua app lừa đảo 100% nhé.

 • Không có thông tin về mã số thuế, đằng sau app vay tiền online không thẩm định ai là chủ doanh nghiệp.
 • Không thể hiện rõ tổng số tiền thanh toán là bao nhiêu, từng tháng hay trả một lần, có phát sinh phí tư vấn, bảo hiểm khoản vay hay không?
 • Không có chứng chỉ bảo mật (SSL) khi khách hàng truy cập vào app vay tiền, điền thông tin cá nhân có bị tiết lộ ra ngoài hay không?
 • Không có trang liên hệ giải đáp thắc mắc, giải thích cách tính lãi suất hay thanh toán ở đâu là nhanh gọn.

Câu hỏi thường gặp!

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các app vay tiền ngoài hỗ trợ nợ xấu cam kết không đến nhà thẩm định hay nơi đang làm việc để kiểm tra thu nhập. Các khoản vay họ cung cấp hoàn toàn miễn phí từ nhập liệu, phê duyệt, nhận tiền vay

Có hơn 95% app cho vay đều là tín dụng đen, lãi suất cao, điều khoản mật mờ. Tuy nhiên, Gocnhintaichinh đã kiểm tra rất chi tiết về các thông tin về đơn vị cho vay. Vì vậy, các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên CIC trên 100% uy tín.

Chỉ cần từ 18 tuổi (tròn năm) trở lên, bạn chính là khách hàng tốt nhất từ danh sách vay tiền trên. Tuy nhiên, một số khoản vay từ ngân hàng hoặc công ty tài chính lớn, chẳng hạn FE Credit, Home Credit, TPBank fico,… yêu cầu ít nhất từ 22 tuổi trở lên.

Quy trình kiểm tra cũng như xét duyệt khoản vay, app vay tiền không thẩm định người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Duy nhất một cuộc gọi đến người vay để xác minh lại khoản vay, còn toàn bộ hệ thống sẽ tự động phê duyệt.

Lời kết

Với kiến thức chuyên ngành tài chính nói chung hay mảng tín dụng nói riêng, chúng tôi mong muốn cung cấp các thông tin có chọn lọc và đặc biệt nhất là luôn được cập nhật mới nhất vì tài chính luôn thay đổi liên tục.

Với danh sách các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không thẩm định nhà trên sẽ giúp ích cho ai đó, khi đang cần gấp khoản tiền trong 30 phút mà không biết mượn đâu uy tín. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào từ danh sách trên, hãy để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ lại hoàn toàn miễn phí nhé.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây