TOP #5 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, không thẩm định nhà

Đố bạn biết, xu hướng tín dụng từ 2022 và mãi đến về sau là gì? Trả lời nhanh nhé, đó chính chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, app vay tiền không thẩm định người thân, với danh sách các app vay tiền không thẩm định dưới đây, mọi kế hoạch của bạn sẽ sớm được thực hiện. 

Liệu những hình thức vay tiền qua app như vậy có đáng tin tưởng! Hoàn toàn đáng tin cậy nhé, vì với công nghệ 4.0 có thể chấm điểm tín dụng một khách hàng cá nhân nào đó và xử lý thông tin, duyệt vay một cách nhanh nhất có thể.

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ mách bạn danh sách các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất, cam kết hồ sơ vay duyệt 100% bạn nhé.

App vay tiền online là gì?

Chương trìnhvay online cấp tốc 24/24
Khoản vay

Từ 100k đến 15 triệu/ app. Có thể vay nhiều ứng dụng để tối đa hạn mức

Lãi vay

Dao động 20%/ năm, một số đơn vị khuyến mãi 0% lãi vay cho khách hàng lần đầu đi vay.

Thanh toánCó thể góp một lần sau 7, 10, 15, 30 ngày hoặc góp tháng, tối đa 12 tháng
Ai được vayCông dân Việt nam, tuổi trên 18 và dưới 70 nam, nữ có thu nhập ổn định 2 triệu/ tháng từ buôn bán, kinh doanh hay đi làm công ty
Cần chuẩn bị gì

Bắt buộc có CMND/ CCCD và tài khoản ngân hàng, có Smartphone để tải app về máy

Tóm tắt app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Với mục đích tiếp cận không giới hạn khách hàng đang có sẵn nhu cầu vay vốn trên internet. Các công ty tài chính không phát triển công nghệ và app dụng dịch vụ tài chính vào ứng dụng vay tiền, thay thế cho các phương thức vay tiền mặt trực tuyến hiện nay. Vậy, ưu điểm của hình thức vay tiền qua app là gì?

Và còn rất nhiều lợi thế cạnh tranh khác từ các công ty tài chính áp dụng hình thức cho vay như vậy. Nếu bạn đang cần tiền nhanh, không biết mượn tiền ở đâu, không muốn ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè thì app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, miễn thẩm định nhà chính là giải pháp tài chính hoàn hảo.

Danh sách app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, miễn thẩm định nhà mới nhất.

Xin lưu ý, vì tính đơn giản trong việc đăng ký, vay vốn không cần chứng từ và thậm chí không phải gặp mặt công ty tài chính.

Đã và đang có những tình trạng như khách hàng vay nhầm tín dụng đen, tư vấn một đường nhưng lại có lãi suất một nẻo,…  

Chính vì vậy, Gocnhintaichinh nỗ lực hết mình với với những kinh nghiệm tín dụng nhiều năm từ đội ngũ nhân sự làm việc ở các ngân hàng, công ty tài chính uy tín.

Chúng tôi tự tin cung cấp danh sách các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, đặc biệt miễn thẩm định nhà tốt nhất năm 2020 như sau:

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Cake

Cake

Ngân hàng số

tnex

TNex

Ngân hàng số

TPBank

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

VPBank App

Lãi suất từ 0.65% tháng

Mazilla

Mazilla

Chỉ với 1.5% lãi suất

Visame

Chỉ với 1.5% lãi suất

Credilo

Chỉ với 1.5% lãi suất

Doctor Đồng

Khuyến mãi 0% lãi suất

Senmo

0% lãi người vay đầu tiên

OnCredit

0% Khoản vay đầu tiên

MoneyCat

MoneyCat

Lãi vay 0% vay đầu tiên

Robocash

Robocash

7 Ngày đầu miễn lãi vay

Takomo

Takomo

Miễn phí 500K người vay mới

ATM Online

ATM Online

14 Ngày không tính lãi

Tamo

Tamo

0% Người mới vay

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Findo

Findo

Không lãi vay 30 ngày

Tiền ơi

Tiền Ơi

Miễn lãi suất 0%

Finloo

Mới tháng 12/2021

Chi tiết cách chọn app vay hỗ trợ nợ xấu.

Doctor đồng.

Nợ xấu vay qua app Doctor Đồng.

Được biết đến với “Ông hoàng” tài chính, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tài chính khách hàng trên 63 tỉnh thành với hình thức cho vay tiền mặt trực tuyến. 

Cho đến tận bây giờ, không một đơn vị tài chính nào có thể so sánh về mặt kinh nghiệm tài chính lẫn sự uy tín của hình thức vay tiền online không thẩm định này.

Với cập nhật mới nhất từ chúng tôi, Doctor đồng vẫn áp dụng cho vay từ 22 tuổi, chỉ cần thu nhập không cần chứng minh từ 3 triệu trở lên. 

Khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay linh hoạt từ 500k đến 10 triệu đồng. Nếu bạn là người muốn hiểu rõ và an toàn khi vay vốn, vay tiền Doctor đồng chính là sự chọn không thể nào hơn!.

Cash24h

Ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu Cash24.

Với sự bùng nổ trong năm 2020 khi ồ ạt các đơn vị cho vay online không rõ nguồn gốc, Cash24h chính là đơn vị được cộng đồng tài chính chú ý nhiều nhất. 

Bởi vì đằng sau website cho vay này là cả một đội ngũ nhân sự có tâm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đặt biệt đội ngũ IT hỗ trợ website hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đạt khoản vay như mong muốn.

Từ khoản vay tối thiểu 1 triệu cho đến cao nhất là 15 triệu đồng chắc chắn sẽ là nguồn vốn tốt, hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào đang cần gấp tiền ngay trong ngày phải không nào. 

Không những thế, Cash24h có một giao diện đẹp mắt, thao tác đăng ký đơn giản và luôn có số hotline, tổng đài tư vấn vốn vay miễn phí.

Vaycucde

App vay tiền nợ xấu VayCucDe

Vaycucde là nền tảng web kết nối khách hàng đang cần vay nhưng mong muốn một lãi suất, trực tiếp tổ chức tài chính lớn, uy tín. Hiện công ty tài chính là đơn vị trung gian hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn vay từ 10 triệu đến 99 triệu đồng.

Được các tư vấn viên chuyên nghiệp, lắng nghe và đưa ra giải pháp vốn vay tốt nhất, được gợi ý vay tại các công ty tài chính, ngân hàng trong và ngoài nước lãi suất thấp. 

Tại Vaycucde, khách hàng được thỏa thích thỏa thuận gói vay, kỳ hạn 6 – 60 tháng và đặc biệt nhất cam kết lãi suất không quá 1.8% tháng, một lãi suất được xem là tốt nhất khi vay tiền online không thẩm định hiện nay.

Senmo

Ứng dụng vay tiền nợ xấu Senmo.

Một trong những nền tảng tuy không quá mới mẻ nhưng lại gây sức ảnh hưởng đến cộng đồng tài chính hiện nay. 

Không ai hết, đó chính là app vay tiền online Senmovn đánh giá 5 sao với các ưu điểm như: tỷ lệ duyệt tiền cao, khoản vay vốn đến 15 triệu và đặc biệt lãi suất tốt, quy trình cực kỳ đơn giản.

Nếu ai chưa biết đến Senmovn sẽ là một sự hối tiếc không hề nhẹ bởi vì chính sách app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu tại công ty tài chính được cho là tốt nhất thị trường tài chính.

App MBBank

App vay tiền kiểm tra CIC MBBank.

Tuy ở vị trí cuối cùng nhưng đây chính là app vay tiền online mới mới xứng đáng nhất, được kỳ vọng nhất trong tất cả các tổ chức tài chính uy tín trên. Vậy, app vay tiền online MBBank vì sao lại “tỏa nhiệt” đến như vậy:

Và còn rất nhiều điều mà chúng ta không thể viết khi nói đến ưu điểm từ app vay tiền online miễn thẩm định này. 

Cần lưu ý gì trước các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không thẩm định hiện nay?

Rất nhiều khách hàng, đặc biệt đang sinh sống ở các vùng sâu vùng xa, khi những thông tin truyền thông đến tai vô cùng chậm. Không biết được mức độ nguy hại khi vay nhầm sang các app vay tiền đen, các tổ chức cho vay tiền nặng lãi trá hình.

Nhằm đảm bảo cung cấp cấp, gợi ý thông tin luôn cập nhật từ các tổ chức tài chính uy tín. Với danh sách các app vay tiền trên, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vấn đề lãi suất, quy trình vì ở trên, họ cam kết mọi điều khoản đều minh bạch và công khai cả nhé. Sau đây là một số dấu hiệu của hành vi vay tiền qua app lừa đảo 100% nhé.

Câu hỏi liên quan.​

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các app vay tiền ngoài hỗ trợ nợ xấu cam kết không đến nhà thẩm định hay nơi đang làm việc để kiểm tra thu nhập.

Có hơn 95% app cho vay đều là tín dụng đen, lãi suất cao, điều khoản mật mờ. Tuy nhiên, Gocnhintaichinh đã kiểm tra rất chi tiết về các thông tin về đơn vị cho vay. Vì vậy, các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên 100% uy tín.

Chỉ cần từ 18 tuổi (tròn năm) trở lên, bạn chính là khách hàng tốt nhất từ danh sách vay tiền trên.

Quy trình kiểm tra cũng như xét duyệt khoản vay, app vay tiền không thẩm định người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Duy nhất một cuộc gọi đến người vay để xác minh lại khoản vay, còn toàn bộ hệ thống sẽ tự động phê duyệt.

Lời kết.

Với kiến thức chuyên ngành tài chính nói chung hay mảng tín dụng nói riêng, chúng tôi mong muốn cung cấp các thông tin có chọn lọc và đặc biệt nhất là luôn được cập nhật mới nhất vì tài chính luôn thay đổi liên tục.

Với danh sách các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, không thẩm định nhà trên sẽ giúp ích cho ai đó, khi đang cần gấp khoản tiền trong 30 phút mà không biết mượn đâu uy tín. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào từ danh sách trên, hãy để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ lại hoàn toàn miễn phí nhé. 

5/5 - (5 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây