Những app vay tiền online bị bắt: Thấy 20+ app này né ngay!

Những app vay tiền online bị bắt mới nhất 2021 gồm những tín dụng đen nào!

Vay tiền bằng trực tuyến mà không cần phải gặp mặt khá phổ biến hiện nay. Bởi vì tính đơn giản trong quy trình và dù bạn bất kỳ đâu trong bản đồ chữ S vẫn có thể được vay.

Bài viết này chỉ đề cập nhật danh sách web/ app không còn hoạt động cho vay nữa, từ đó bạn hay bất kỳ ai đang quan tâm đến khoản tiền nhanh trong ngày không bị vướng vào tín dụng đen, lãi suất cao tại Gocnhintaichinh.com bạn nhé.

Đôi nét về app vay tiền online hiện nay.

app vay tiền online bị bắt

Tốc độ phát triển công nghệ áp dụng vào lĩnh vực tài chính nói chung rất lớn! Đặc biệt vay tiền ngân hàng hay các công ty tài chính uy tín hiện nay không phải vấn đề khó khăn nữa.

Cách đây vài năm, bạn phải chuẩn bị rất nhiều chứng từ và phải thoả điều kiện cơ bản tổ chức cho vay đưa ra. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc bạn sẽ vay được vì trải qua rất nhiều quy trình thẩm định và thời gian chờ đợi.

Vay app online có thể “vá lỗi” tất cả những thủ tục, quy trình cho vay truyền thống ở trên. Nhưng vì tính quá đơn giản đã làm cho rất nhiều khách hàng phải lao đao bởi vì vay nhầm các app, website trá hình. Tư vấn, lãi suất một đường nhưng khi thực tế nhận lại khoản vay không mong muốn: thiết hụt, phí này nọ và quan trọng nhất là lãi suất rất cao.

Nắm bắt được vấn đề này, Gocnhintaichinh.com sẽ cung cấp cho bạn, là người cần vay nhanh, lãi suất thấp và quy trình nhanh gọn. Đặc biệt là vay từ các tổ chức tài chính uy tín nhất.

Danh sách các app vay tiền online bị bắt cập nhật mới nhất.

 1. Cashwagon
 2. V Đồng
 3. Vay tốc độ
 4. More Loan
 5. VD Online
 6. I Đồng
 7. Smart Loan
 8. Home Đồng
 9. Money Top
 10. Beat Cash
 11. HanaDong
 12. OVay
 13. SieuCash
 14. Money24/24
 15. Sieuvay
 16. ClickDong
 17. Tiendaytui
 18. TreeMoney
 19. Tindung Easy
 20. VayCoNgay

Xin lưu ý còn rất nhiều app vay tiền đã bị bắt nhưng đây là danh sách các tổ chức tài chính mà bạn nên cẩn thận và tuyệt đối không đăng ký vay hoặc chia sẻ có những bạn bè, người đang quan tâm cẩn thận bạn nhé!

Danh sách các app vay tiền online bị bắt cập nhật mới nhất.

Thực tế có rất nhiều website, app vay tiền với lãi suất quá cao và đặc biệt họ là cá nhân, một nhóm con người lập ra chứ không phải một công ty tài chính, có đăng ký mã số thuế hay hoạt động trong lĩnh vực tín dụng để biết được họ có phải cho vay online trong ngày có uy tín không!

Với danh sách các app vay tiền bị bắt mới nhất này, bạn có thể tham khảo để không bị vay nhầm tổ chức trá hình này nhé. Danh sách 20 app vay tiền online bị bắt mới nhất

Kinh nghiệm vay tiền qua app, website an toàn, lãi suất tốt.

Trước những lời chào “mật ngọt” từ các ứng dụng cho vay, website với lãi suất ưu đãi, thậm chí cho vay tiền mặt 0% lãi suất để thu hút sự chú ý khách hàng cần tiền nhanh trong ngày, thậm chí trong vài tiếng.

Dù vay tiền bất kỳ đâu, thậm chí là ngân hàng hay các tổ chức tài chính khách. Điều đầu tiên bạn cần nắm rõ một số nghiệp vụ cơ bản, kiến thức nhất định về tín dụng. Sau đây là một số gợi ý để vay trực tuyến không vay nhầm tín dụng đen.

 • Kiểm tra kỹ về thông tin doanh nghiệp, đằng sau một app vay tiền online bị bắt sẽ không có mã số thuế hay doanh nghiệp động. Vậy, trước khi bắt đầu bạn cần tìm hiểu rõ app vay tiền thuộc công ty nào bằng cách tra cứu thông tin mã số thuế trước nhé.
 • Rõ ràng các điều khoản, hotline và phương thức thanh toán. Tuyệt đối không vay qua các app yêu cầu khách hàng đăng ký khoản vay, điền thông tin và ngày sau khi duyệt tiền mới thông báo rõ số tiền góp, lãi suất hay phí tư vấn nhé.
 • Hạn chế tham khảo các app vay tiền đang chạy quảng cáo trên mạng. Vì đa phần các app này mới và khó có thể kiểm tra chi tiết. Hãy tham khảo ở các nhóm hoặc người thân đã từng vay tiền qua app, họ sẽ có những trải nghiệm về dịch vụ cho vay và bạn có thể biết được app đó có tốt hay không nhé.

Lời kết.

Cập nhật những đơn vị vay tiền tạm ngưng hoặc bị bắt như trên sẽ phần nào giúp khách hàng, là người quan cần gấp tiền ngay trong ngày nhưng vẫn e dè sẽ vay nhầm tín dụng không rõ ràng lãi suất, quy trình và phí tư vấn.

Với 20 app vay tiền đã bị bắt như trên thực sự vẫn không đủ, vì vậy mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm, kỹ năng để chọn lọc và phân biệt đâu là app vay uy tín và đâu là app có nguy cơ cho vay tiền lãi suất cao nhé.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments