TOP+66 App vay tiền online mới 2021, uy tín tháng 06/2021

Trong những xu thế tìm kiếm những năm gần đây, người đi vay cần vốn đều tham khảo app vay tiền online, app vay tiền online mới 2021, app vay tiền online uy tín chỉ cần CMND. Hay những cụm từ liên quan như vay tiền qua app, ứng dụng vay tiền online nhanh, tốt nhất,…. Và còn rất nhiều truy vấn khác nữa. 

Bài viết ngay hôm nay, bạn cùng Gocnhintaichinh.com sẽ khám phá những đơn vị cho vay tiền qua app tốt nhất. Và dĩ nhiên, tất cả các ứng dụng này đều có nguồn gốc từ các tổ chức cho vay uy tín và được khách hàng quan tâm, sử dụng dịch vụ tín dụng nhiều nhất thị trường tín dụng.

16 App vay tiền online mới, uy tín nhất hiện nay.

 1. Doctor Đồng: tỷ lệ duyệt vay lên đến 99%.
 2. Cash24: khoản vay phù hợp mọi nhu cầu
 3. Tamo: ưu đãi lãi suất 0% gói vay đầu tiên
 4. Vamo: điều khoản, chính sách vay rõ ràng
 5. Senmo: hỗ trợ giải ngân nhanh chóng
 6. OneClickMoney: đánh giá bảo mật cao
 7. VayCucDe: Hỗ trợ nhanh mọi công việc
 8. MBBank: ứng dụng ngân hàng, lãi suất tốt
 9. Snap: ứng dụng vay mới của FE Credit
 10. Crezu: app xuất xứ nước ngoài
 11. MoneyTap:app vay từ FE Credit
 12. Inso: mới lạ nhưng lãi suất vay hấp dẫn
 13. Tima: sàn vay tài chính lớn nhất 2021
 14. F88: Không những vay mà còn cầm đồ
 15. HomeCredit: uy tín từ tập đoàn tài chính
 16. Mirae asset: app vay 100% vốn Hàn quốc.

Đúng với tên quan điểm từ xa xưa, “gừng càng già càng cay” thì trong tài chính nói chung hay mảng vay trực tuyến không cần gặp mặt không tổ chức tài chính nào có thể qua mặt công ty tài chính Doctor đồng!

Vì sao? Rất đơn giản, vì đây là công ty cho vay đầu tiên áp dụng phương pháp Fintech vào lĩnh vực cho vay trực tuyến. Với người đi vay cá nhân lớn nhất, đây là công ty cho vay và sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn đang cân nhắc đến vốn vay giải quyết nhanh trong 30 phút.

Đằng sau app vay tiền trên là Cty Cổ Phần Ideal Tech. Đặt nền móng đầu tiên từ tháng 04/2019 cho đến nay Cash24h đã thu hút rất nhiều cá nhân quan tâm đến vốn vay trực tuyến thông qua app.

Với số tiền vay 1 triệu đến 15 triệu và kỳ hạn 5 ngày đến 6 tháng. Mọi kế hoạch tài chính: mua sắm, ăn uống, nghĩ dưỡng với các bước điền thông tin vay tiền cơ bản.

Những điều mà Góc nhìn tài chính hài lòng về ứng dụng vay tiền online này, đó là có tư vấn viên chuyên nghiệp, tích hợp các số hotline, zalo tư vấn 24/7 và bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng  không thể thiếu sót  Tamo. Với giao diện ứng dụng bắt mắt và được trang bị hệ thống bảo mật thông tin người vay tiêu dùng. Nếu bạn là người chú ý  về thông tin cá nhân, khoản vay sẽ không bị tiết lộ trên internet thì vay tiền tại Tamo chính là  điểm vô cùng tuyệt vời nhé.

Chi tiết hơn về khoản vay: có thể điền số tiền vay tối thiểu 1.000.000đ và tối đa đến 15.000.0000 đ và kỳ hạn được vay tối đa 30 ngày. Cách thức trả góp gồm tiền gốc và lãi một lần theo ngày thanh toán quy định, bạn có thể  chuyển tiền đóng qua ví momo, chuyển khoản giữa các ngân hàng đều được.

Vamo sẽ hứa hẹn nhiều điều ưu điểm như: tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, các bước đăng ký đơn giản có sự hướng dẫn cựu thể từ hệ thống.

Bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ với một khách hàng, có đúng không nào! Đến với vay tiền Vamo, bạn có thể vay số tiền tứ 1 – 10.000.000đ chỉ vỏn vẹn sau 30 phút điền thông tin hoàn tất.

Tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân và sau 30 ngày kể từ khi giải ngân, bạn mới phải đi đóng tiền góp, vừa không tốn thời gian và hạn chế lãi suất phát sinh do thời gian đóng tiền kéo dài!

Thu hút khách hàng cá nhân chú ý đến và đăng ký vay bởi app vay tiền online nhiều nhất năm 2020, không ai ngoài Senmo!

Vậy, tại sao trong thời gian ngắn nhưng tên gọi Senmo ngày càng trở nên quen thuộc với khách hàng vay tiền bằng ứng dụng nhiều đến như vậy? Câu trả lời: sự tinh tế trong khoản vay.

Với Logo mang nhiều biểu tượng từ cánh sen và sự rõ ràng trong mọi điều khoản, được hiển thị chính giữa màn hình càng lấy đi sự tin tưởng từ khách hàng khó tính nhất là với người lo lắng vay nhầm tín dụng đen đang phát triển mạnh và chưa có sự kiểm soát chặt chẽ từ cơ quan nhà nước.

Với hạn mức vay không khác gì với các tổ chức tài chính nêu trên, từ 1 đến 10 triệu  nếu riêng về thời gian nhận tiền thì Vamo là số 1 nhé! Ngoài ra, công ty này cũng quy định trước ngày thanh toán cách ngày giải ngân 10 ngày, nếu bạn chọn khoản vay thích hợp rồi thì thời hạn ngắn này sẽ rất tốt để bạn không phải mất nhiều tiền lãi do kỳ hạn dài nha.

Một nhấp chuột với khoản vay có liền tận tay! Đó chính là thế mạnh tạo nên sự điểm nhấn đối với những ai đã có kinh nghiệm vay tiền qua ứng dụng rồi hay tại One Click Money nói riêng!

Hỗ trợ 63 tỉnh trên toàn quốc với tốc độ xử lý hàng trăm đơn vay mỗi giờ nhưng công ty tài chính này  luôn cam kết tiền mà khách hàng nhận được trong tài khoản của mình chỉ mất 30 phút  khi đăng ký thành công!

Đáp ứng về khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng và kỳ hạn trả góp tương tự Senmo, đó là sau 10 ngày bạn nhận tiền. Bạn cần tiền nhanh nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian, sức lực cho việc thanh toán, One Click Money xứng đáng nằm trong danh sách vay tiền  uy tín này nhé.

Bạn đã từng “rải” hồ sơ vay vốn nhiều bên, từ ngân hàng với các thủ tục rườm ra cho đến các app vay tiền online khác nhưng tất cả họ đều liên hệ, với lý do nợ xấu, họ chặn do chứng minh thư có vấn đề,…

Vay tiền nhanh tại Vaycucde, 100% bạn sẽ nhận được  và công ty tài chính hỗ trợ vốn với lãi suất thấp nhất thị trường.

Một điểm rất thú vị ở Vaycucde là số tiền vay có thể gợi ý số tiền đến 99 triệu đồng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm cá nhân từ Gocnhintaichinh hạn mức tối đa vay tiền online sẽ  15-30 triệu đồng. Nếu bạn đang cần số tiền nhiều  mình đề xuất, thay vì kỳ vọng tại Vaycucde, hãy kết hợp vay nhiều bên cùng một lúc xem sao nhé.

Với ứng dụng vừa thêm vào tính năng cho vay tiền online vừa mới cho ra đời. App MBBank lại một lần “dậy sóng” với  vay tín chấp lãi suất thấp, khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay từ 20 đến 400 triệu đồng. Đây sẽ là sự lựa chọn xứng đáng  không thể nào hơn đến từ một dịch vụ 100% từ ngân hàng.

Được biết ứng dụng hàng đầu trong nước, dưới sự đỡ đầu từ  FE Credit, sở hữu đông đảo khách hàng đã và đang sử dụng các tài chính.

Bạn cần một khoản vay lên đến 70 triệu, mong muốn nhất lãi suất thấp, duyệt nhanh, không tốn phí. Snap sẽ là sự lựa chọn không thể nào hơn vì có thể thỏa các tiêu chí trên.

Một sân chơi mới dành cho ai cần tiền để kinh doanh, đầu tư nhỏ. Với app vay tiền online mới mọi dự định tài chính của mình thay vì vay mượn người thân, bạn bè làm ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân.

Đến với khoản vay, bạn có thể vay từ 500.000đ cho đến 10.000.000đ thì bất kỳ app vay tiền online nào hiện nay có thể đáp ứng, tuy nhiên xét về tỷ lệ duyệt tiền và nhanh chóng thì Crezu sẽ ưu điểm hơn vì đây là app uy tín mời thành lập đấy nhé.

FE Credit đã quá thành công trong các dịch vụ tài chính từ những năm 2010 thành lập và chính vì thừa thắng xong lên, song song ứng dụng vay tiền Snap, công ty này cũng vừa “trình làng” app vay tiền online Money Tap.

Đằng sau “gã” khổng lồ FE Credit, MoneyTap hứa hẹn mang đến một dịch vụ vay tiền trực tuyến uy tín và đảm bảo khách hàng các vấn đề: thủ tục và quan trọng nhất các điều khoản công khai

Tuy mới thành lập trong vài tháng gần đây và khá là kín tiếng ở khía cạnh tài chính. Inso ngày càng được khách hàng đón nhận hơn vì đây app vay tiền chỉnh chu về giao diện và bảo mật thông tin người dùng tốt nhất.

Không dừng lại khoản vay tiền mặt ra, Inso còn cung cấp các bảo hiểm khoản vay tốt nhất. Đây sẽ hứa hẹn là app đa năng nhất và nếu bạn đã tham khảo và đã đăng ký hết các ứng dụng trên, hãy thử tải  app Inso và trải nghiệm app vay tiền online một lần nhé.

Không chỉ là một app vay tiền online, trực tiếp cung cấp các vay tiền ưu đãi chỉ dựa CMND, hộ khẩu hay bằng lái xe. Doanh nghiệp đã cung cấp một gói vay mới hoàn toàn, giúp khách hàng dù mọi tỉnh thành trên toàn quốc  tiếp cận dễ dàng thông qua internet.

Còn là một sàng kết nối tài chính rất uy tín, cầu nối khách hàng và bên vay. Bạn cần một số tiền vay đến 500 triệu hoặc thậm chí 1 tỷ đồng. Mong muốn được tư vấn từ các chuyên viên tài chính trực tiếp ngân hàng. Bạn có thể truy vấn vào mục đăng ký hỗ trợ  ngân hàng, sẽ gợi ý các sản phẩm vay tiền lãi suất thấp, tiền vay tương ứng với điều kiện từ bạn lập tức.

Không dừng lại là đơn vị cho vay cầm đồ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. F88 còn tấn sân đăng ký vay tiền trực tuyến, cam kết 15 phút sau tiền tự động giải ngân vào tài khoản mà không cần phải gặp mặt bên đại diện của F88.

Nếu bạn là người thường xuyên cầm đồ thì F88 chắc chắn không quá xa lạ gì rồi, phải không nào! Bạn biết rõ sự chuyên nghiệp kèm theo sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Ngay thời điểm này, bạn có thể ngồi ngay tại nhà, quán cà phê và truy cập vào app vay tiền online uy tín F88 và nhận ngay số tiền mong đợi.

Quen thuộc với khách hàng từng đi vay trả góp điện máy, tiền mặt phải không nào! Bạn đủ biết đến sự uy tín cũng như dịch vụ trả góp tại công ty tài chính HomeCredit,  việc vay tiền mặt không giống hoàn toàn trước đây nữa.

Công ty HomeCredit cấp vay với vài thao tác đăng ký đơn giản trên app vay tiền của họ. Bạn chỉ cần làm theo  sự hướng dẫn chi tiết, số tiền vay đến 70 triệu và kỳ hạn đến 36 tháng sẽ nằm trong tầm tay chỉ sau 30 phút khi hoàn tất nhé.

Với mô hình truyền thống từ công ty tài chính và ngân hàng trong nước ngoài đang áp dụng. Đó chính là hỗ trợ vay tiền mặt cho khách hàng khi họ đầy đủ các giấy tờ và xét duyệt thẩm định 3-7 ngày làm việc mới nhận tiền mặt tại Phòng giao dịch.

MAFC đã phá bỏ mọi rào cản và tiến đến cấp khoản vay tiền một cách tự động. Cho vay tiền đa dạng, đứng tên hoá đơn tiện ích cho đến các khoản vay đơn giản khác. Khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp hơn, lãi suất phải chăng và đặc biệt nhất thời gian thẩm định thay vì 3 ngày, giờ đây không quá 30 phút sau khi đăng ký duyệt.

Senmo

Senmo

Lãi suất

 • Hỗ trợ 10-500 triệu
 • Thanh toán 12-60 tháng
 • Độ tuổi từ 22, dưới 60 nam, 55 nữ
 • Cho vay toàn quốc, lương > 4.5 triệu.
MBBank

Ngân hàng MBBank

Lãi suất từ tháng

 • Cấp vốn 10-500 triệu
 • Thanh toán 12-60 tháng
 • Độ tuổi từ 18, dưới 60 nam, nữ
 • Vay trực tiếp Ngân hàng Quân Đội
Doctor đồng

Doctor Đồng

Lãi suất, phí vay

 • Hạn mức 500k-10 triệu
 • Kỳ hạn góp 90 ngày-12 tháng
 • Độ tuổi từ 18, dưới 60 nam, nữ
 • Cho vay toàn quốc, thu nhập 3 triệu
Cash24

Cash24

Cho 10 ngày đầu

 • Hỗ trợ 1-15 triệu
 • Mặc định góp 12 tháng
 • Phí 5% trên số tiền vay
 • Cho vay 63 tỉnh, tuối từ 18 nam, nữ.
MoneyCat

Money Cat

Lãi suất vay

 • Hỗ trợ vay 1-10 triệu
 • Góp sau 30 ngày nhận tiền
 • Độ tuổi từ 22 và không quá 60 nữ, nam
 • Thu nhập ổn định, cấp vay toàn quốc
OnCredit

ONCredit

Khoản vay đầu tiên

 • Cho vay 500k-18 triệu
 • Đóng tiền sau 30 ngày nhận tiền
 • Tuổi 18 và dưới 60 nam lẫn nữ
 • Hỗ trợ toàn quốc, thu nhập ổn định
Crezu

Crezu

Cho vay lãi

 • Hạn mức 1-15 triệu
 • Kỳ hạn khoản vay 3-12 tháng
 • Không xét nguồn thu nhập
 • Hỗ trợ vay toàn quốc, miễn phone
Tamo

Tamo

Khoản vay đầu tiên

 • Cấp khoản vay 1-15 triệu
 • Thanh toán vay 10 ngày - 6 tháng
 • Độ tuổi vay online 18 và dưới 60
 • 63 Tỉnh/ thành đều được vay
MoneyVeo

MoneyVeo

duyệt nhanh

 • Hỗ trợ 1-2 triệu
 • Thời gian góp 7-30 ngày
 • Không xét nguồn thu nhập
 • Hỗ trợ vay toàn quốc, miễn phone
ATM online

ATM Online

miễn lãi

 • Hạn mức 3-6 triệu
 • Duy nhất góp sau 30 ngày
 • Tỷ lệ duyệt cao, miễn thẩm định
 • Cho vay toàn quốc, thu nhập >2 triệu
Visame

Visame

Lãi vay tháng

 • Hỗ trợ 1-15 triệu
 • Thời gian góp 7-30 ngày
 • Phí dịch vụ rẻ: 120k/ tháng
 • Không gọi điện thoại, duyệt auto
Mazilla

Mazilla

Lãi tháng

 • Hỗ trợ 1-15 triệu
 • Thời gian góp 7-30 ngày
 • Phí dịch vụ rẻ: 120k/ tháng
 • Không gọi điện thoại, duyệt auto
Credilo

Tiền Ơi

Lãi vay khách mới

 • Khoản vay 500k-10 triệu
 • Thanh toán trong 7-180 ngày
 • Tuổi đi vay 18-70 nam, nữ
 • Thu nhập > 1.5 triệu, vay toàn quốc
Takomo

Takomo

Miễn phí lãi suất

 • Cho vay 500k-10 triệu
 • Kỳ hạn trả góp sau 30 ngày
 • Độ tuổi vay tiền 22-60
 • Duyệt vay khồng thẩm định
OCB

Ngân hàng OCB

Lãi từ năm

 • Từ 10 đến 100 triệu
 • Trả góp 6-36 tháng
 • Trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ
 • Lương trên 3 triệu/ tháng
Vay VND

Vay VND

Lãi lãi suất

 • Đề nghị tối đa 15 triệu
 • Kỳ hạn trả góp sau 30 ngày
 • Độ tuổi vay tiền 22-60
 • Không phone, giải ngân sau 25 phút

Thông tin app vay online.

Senmo – Công Ty TNHH Gofingo VN

MST0315529414
Trụ sở102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại1900 633 335
Emailinfo@senmo.vn
Websitehttps://senmo.vn/
Lãi suất (APR)Tối đa 18.25%/năm
Bảng tínhKhoản vay 2,000,000, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND
Xem thêmSenmo

MBBank – Ngân hàng TMCP Quân Đội

MST 0100283873
Trụ sở Số 18 Lê Văn Lương – Phường Trung Hoà – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.
Số điện thoại 0462661088
Email mb247@mbbank.com.vn
Website https://mbbank.com.vn/
Lãi suất (APR) Tối đa 12%/năm
Bảng tính Khoản vay 10,000,000, Thời gian vay: 12 tháng Lãi suất 100.000đ/ tháng. Tổng số tiền phải trả = 11.200.000 VND. Phí tất toán 3% x dư nợ gốc còn lại.
Xem thêm App MBBank

Doctor Đồng – Công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC

MST1201503076
Trụ sở27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM
Số điện thoại08 7300 6679
Emailhotro@doctordong.vn
Websitehttps://doctordong.vn/
Lãi suất (APR)Tối thiểu 12% – tối đa 20%/năm
Bảng tínhKhoản vay 2,000,000 VND, thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải thanh toán: 4,400,000 VND
Xem thêmDoctor Đồng

Cash24 – Công ty Cổ phần IDEAL TECH

MST0315617981
Trụ sởSố 510 Võ Văn Kiệt , Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Số điện thoại0352030801
Emailhotro@cash24.vn
Websitehttps://cash24.vn/
Lãi suất (APR)Tối da 18%/năm
Bảng tínhKhoản vay: 3,000,000 VND, Thời gian vay: 3 tháng. Lãi suất và phí dịch vụ là 1,306,500 VND. Tổng số tiền phải thanh toán là 4,306,500 VND.
Xem thêmCash24

Moneycat – Công ty TNHH MTV LENDTOP

MST 0315264126
Trụ sở Tầng 3, khu văn phòng Thanh Đa View, Số 7 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, HCM
Số điện thoại 028 7303 0001
Email support@moneycat.vn
Website https://moneycat.vn/
Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – tối đa 18.25%/năm
Bảng tính Khoản vay: 3,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí dịch vụ: 1,215,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND
Xem thêm MoneyCat

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit

MST0315755759
Trụ sởTầng 6, Tầng 8, Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 01, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, HCM
Số điện thoại(028) 73036572
Emailhotro@oncredit.vn
Websitehttps://oncredit.vn/
Lãi suất (APR)Tối thiểu 14.2% – Tối đa 14.6%/năm
Bảng tínhKhoản vay 1,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí tư vấn là 1,440,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán là 2.440.000 VND.
Xem thêmONCredit

Crezu – Công ty TNHH Công nghệ Infinity Vietnam

MST0316309080
Trụ sởSố 431A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028 710 99 202
Emailsupport@Crezuvn.com
WebsiteVay qua app
Lãi suất (APR)Tối đa 20%/năm
Bảng tínhKhoản vay 4,500,000 VND, Thời gian vay: 3 tháng, Lãi suất và phí dịch vụ: 2,196,300 VND. Tổng số tiền thanh toán 6,696,300 VND.
Xem thêmCrezu

Tamo – Công ty TNHH Sofi Solution

MST0315524092
Trụ sởTầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900 989 980
Emailhotro@tamo.vn
Websitehttps://www.tamo.vn/
Lãi suất (APR)Tối thiểu 12% – tối đa 20%/năm
Bảng tínhKhoản vay 2,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí là 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 3,380,000 VND
Xem thêmTamo

Công ty TNHH ATM Online Vietnam

MST0314696236
Trụ sởTầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028) 7305 9379
Emailhotro@atmonline.vn
Websitehttps://atmonline.com.vn/
Lãi suất (APR)Tối đa 12%/năm
Bảng tínhKhoản vay: 3.000.000 VND, Thời gian vay: 92 ngày. Phí dịch vụ : 1,404,000 VND. Lãi suất (12.0%/năm): 60.199 VND. Tổng số tiền thanh toán: 4,464,199 VND
Xem thêmATM Online

Công ty TNHH Robocash VN

MST0315076820
Trụ sởLầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900969610
Emailsupport@robocash.vn
Websitehttps://robocash.vn/
Lãi suất (APR)Tối đa 18,3%/năm
Bảng tínhKhoản vay 6,000,000 VND, Thời hạn vay: 180 ngày, Phí dịch vụ: 1,960,000 đồng, Lãi suất (18,3% / năm): 540,000 VND, Tổng số tiền thanh toán: 8.500.000 VND.
Xem thêmRobocash

Takomo – Công ty TNHH EIB ASIA

MST0316476405
Trụ sởTầng 10, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM
Số điện thoại0704 967 630
Emailhotro@takomo.vn
Websitehttps://takomo.vn/
Lãi suất (APR)Tối thiểu 12% – Tối đa 20%/năm
Bảng tínhKhoản vay: 2,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ là 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 3,380,000 VND
Xem thêmTakomo

Vamo – Công ty TNHH VIACONTO

MST0315687749
Trụ sởLầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900 633 482
Emailhotro@vamo.vn
Websitehttps://vamo.vn/
Lãi suất (APR)Tối thiểu 12% – Tối đa 20%/năm
Bảng tínhKhoản vay 1,000,000 VND, Thời gian vay: 3 tháng. Lãi suất và phí dịch vụ: 1,395,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 2,395,000 VND
Xem thêmVamo

Công ty TNHH MoneyVeo Việt Nam

MST0316182035
Trụ sởSố 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02899959986
Emailhotro@Moneyveo.vn
Websitehttps://www.tamo.vn/
Lãi suất (APR)Tối thiểu 12% – tối đa 20%/năm
Bảng tínhKhoản vay 2,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí là 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 3,380,000 VND
Xem thêmMoneyVeo

Tiền Ơi – Công ty TNHH Business Master

MST0316241530
Trụ sở195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại4765744190 – 1800888882
Emailinfo@tienoi.com.vn
Websitehttps://tienoi.com.vn/
Lãi suất (APR)Từ 0.01% tháng, tối đa 20% năm
Bảng tínhKhoản vay 10,000,000 VND, Thời gian vay: 10 ngày. Lãi suất và phí là 10.000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 10.010.000 VND.
Xem thêmTiền Ơi

App vay tiền online là gì?

So với các chương trình cho vay tiền mặt  mà các ngân hàng, công ty như FE Credit, Home Credit, HD Saison với sự đa dạng về sản phẩm vay tiền mặt không cần thế chấp. Thì app vay tiền sẽ có vài điểm khác biệt, bạn có thể hiểu rõ những ưu điểm vượt trội và sự hạn chế khi vay tiền qua app như thế nào!

 • Vay tiền online không cần gặp mặt, thủ tục nhanh gọn, duyệt nhanh trước 24 tiếng.
 • Không cần phải hồ sơ cá nhân (hộ khẩu, Chứng minh thư, tạm trú) hay các chứng từ thể hiện mức thu nhập
 • Một người có thể huy động số tiền vay tối đa bằng cách đăng ký các app vay tiền
 • Tiền vay sẽ giải ngân vào số tài khoản cá nhân hoàn toàn miễn phí. Phương thức thanh toán linh hoạt.
 • Số tiền vay từ các app vay tiền online lúc bấy giờ thường rất ít và chia làm hai loại. Lần vay đầu tiên: vay tối thiểu từ 500.000đ và tối đa từ 2.500.000đ – 3.000.000đ. Nhóm 2: áp dụng đã vay rồi, sau khi thanh toán hết số tiền đã vay, số tiền vay lần 2,3 lên đến 15.000.000đ (sẽ phụ thuộc đơn vị cấp vay tiền qua ứng dụng là gì).
 • Kỳ hạn thanh toán thường sẽ mặc định theo quy định từ bên cho vay, người được vay sẽ được thông báo ngay ngay lúc đăng ký số tiền vay mình mong muốn. Cách trả góp sẽ là 1 lần duy nhất, cách ngày giải ngân số tiền vay từ 10 đến 30 ngày.
 • Lãi suất vay sẽ cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng hay vay không chứng minh thu nhập như các công ty hỗ trợ vốn truyền thống khác. Vay tiền online vẫn mang đến những rủi ro thu hồi vốn rất cao về phía bên cho vay.

Lợi ích từ app vay tiền online.

Trước khi bắt đầu với các app vay tiền online uy tín chỉ cần CMND, duyệt nhanh trong ngày dưới đây, Gocnhintaichinh xin chia sẻ những “bí mật” không bất kỳ tổ chức cho vay nào, từ ngân hàng đến ổ chức  cho vay  có thể áp dụng cả, đó chính là:

Chậm thanh toán vay tiền mặt hay mua trả góp điện tử dù chỉ từ 10 ngày trở lên, 100% bạn đã bị nợ cần chú ý rồi đó. 

Khi bị nợ xấu sẽ bị tạm dừng mọi chức năng tham gia các dịch vụ tín dụng, chẳng hạn như: vay tiền mặt (tín chấp hay thế chấp), mở thẻ tín dụng và mua  trả góp điện máy, xe,…

Với các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên, các đơn vị vay này không yêu cầu kiểm tra lịch sử tín dụng (hay còn gọi là CIC) dù bạn được cảnh báo trước đó là nợ nhóm 5 vẫn đủ điều kiện đăng ký vay tiền qua app với tỷ lệ duyệt đến 95%.

Vấn đề cấm kỵ nhất trong ngành tín dụng nói chung và khi phát hiện, các tổ chức cho vay tự huỷ hồ sơ vay ngay, đó  là phát hiện một người nộp hồ sơ vay một lúc cho nhiều đơn vị hỗ trợ vốn.

Vì khi bạn đăng ký nhiều bên, ngân hàng sẽ rất khó kiểm soát được khả năng thanh toán còn lại như thế nào! Tuy nhiên, app vay tiền online chấp nhận khách hàng có thể đăng ký nhiều bên, miễn lãi suất thấp, quy trình nhanh là được!

Nếu bạn có nhiều khoản vay hay sử dụng 3-5  thẻ tín dụng. Bạn được các nhân viên tín dụng tư vấn đã mất khả năng trả nợ(hay còn gọi là DTI).

Thứ 2 từ dành cho bạn, các app vay tiền online sẽ không kiểm tra khả năng thanh toán của bạn và cũng không xem xét về thu nhập thực tế như thế nào!

App vay tiền online lãi suất bao nhiêu, cách thanh toán như thế nào?

Đây sẽ là điều bạn trăn trở nhất khi đi vay tiền thông qua ứng dụng, app đúng không nào? Chính vì vậy, bạn cần phải hiểu rõ “bản chất” của hình thức vay trực tuyến này là:

 • Sự thật lãi suất sẽ cao hơn vay tín chấp ngân hàng hay không cần chứng minh thu nhập tại công ty tài chính.
 • Lãi suất vay tiền qua app sẽ dao động từ 1.6% tháng hay tương ứng với 19.2% năm, cách tính lãi suất vay 100% theo dư nợ cố định chứ không theo cách ngân hàng áp dụng nhé (lãi giảm dần).

Vì đây là hình thức vay vốn online người đi vay cũng không phải gặp mặt bên vay, và thủ tục không cầm cố hay thế chấp gì cả, rủi ro cao nằm ở phía công ty cho vay. Đó là một phần tác động lãi suất cao từ hình thức này, hình thức “bù lỗ” này hay áp dụng không chỉ trên internet mà khi bạn vay công ty lớn như ACS, Jaccs, HD Saison, thủ tục càng đơn giản thì lãi càng cao.

Bạn thực sự cần vay tiền du lịch, mua sắm, ăn uống hay đầu tư từ 30 đến 100 triệu, kỳ hạn thanh toán 12 đến 60 tháng và quan trọng nhất lãi suất phải thực sự tốt! Bạn nên tham khảo vay tiêu dùng ngân hàng nhé.

Gợi ý.

Với “ứng cử viên” trên luôn có các sản phẩm vay ưu đãi, đặc biệt họ khuyến mãi với số lượng có hạn trong ngày, khách hàng có cơ hội vay tiền  với lãi suất 0% hoặc bao duyệt hồ sơ vay vốn nhé.

Mọi thứ đều giao dịch qua internet, kể cả thanh toán khoản vay trả góp. Đây là cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian và không gian di chuyển.

Số tiền trả thường sẽ là: gốc, lãi và phí tư vấn. Số tiền này sẽ được thanh toán 1 lần và sau bao lâu còn tùy thuộc vào bạn chọn (tối đa 6 tháng) hoặc đa phần bên công ty cho vay sẽ quy định sẵn. Các cổng thanh toán nhanh nhất mà bạn có thực hiện như sau:

 • Ví momo, Viettel Pay, Payoo,..
 • Thanh toán qua bưu điện, cửa hàng Viettel Store,…
 • Chuyển khoản ngân hàng bằng Internet banking, đến trực tiếp phòng giao dịch.

Kinh nghiệm vay tiền qua app uy tín nhanh, tỷ lệ duyệt 100%.

Kinh nghiệm vay tiền qua app uy tín nhanh, tỷ lệ duyệt 100%.

Tương tự với  vay vốn các ngân hàng, công ty tài chính áp dụng hiện nay. Đó là khách hàng phải tuân theo một số quy định bắt buộc phải có. Sau đây là một vài kinh nghiệm chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách vay tiền online bằng ứng dụng uy tín chỉ cần CMND, hiệu quả nhất.

CMND

Điều kiện.

 • Độ tuổi cho vay tối thiểu 22 và không quá 60 tuổi áp dụng nam lẫn nữ.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên 63 tỉnh, quốc tịch Việt Nam.
 • Có thu nhập ổn định (không cần chứng minh) từ hưởng lương công ty, kinh doanh buôn bán, đầu tư.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước là điều cực kỳ quan trọng khi đi vay tiền. Đảm bảo không bị cắt xén, mờ số hay đã mất bản gốc.
 • 100% app vay tiền online chỉ cần CMND trên bắt buộc khách hàng phải có số tài khoản ngân hàng bất kỳ, vì sau khi duyệt, tiền mặt tự giải ngân vào tài khoản người đi vay.
Quy trình vay

Quy trình.

 • Đầu tiên: Khách hàng vui lòng truy cập vào các ứng dụng vay tiền theo đường dẫn trên. Bạn có thể đăng ký nhiều app cùng một lúc.
 • Bước 2: Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu rõ, chi tiết nhất về các điều khoản mà bên vay cung cấp. So sánh lại lãi suất, ngày thanh toán và tổng tiền phải trả có thực sự phù hợp với mục đích vay tiền hay không!
 • Bước 3: Tiến hành chọn khoản vay mình mong muốn, thông thường hệ thống app vay tiền sẽ gợi ý ngày thanh toán một lần và tổng tiền phải trả trước khi khách hàng bắt đầu điền thông tin vay.
 • Bước 4: Sau khi nắm rõ khoản vay, thời điểm này sẽ là quan trọng và tỷ lệ đậu sẽ phụ thuộc vào thao tác khách hàng điền thông tin nhé. Bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân của mình, hãy điền dựa vào thẻ căn cước hoặc CMND nhé.
 • Bước 5: Điền thông tin về thu nhập, ứng dụng vay tiền online sẽ huỷ hồ sơ bạn điền cụm từ: thất nghiệp, thời vụ, cộng tác viên. Bạn muốn duyệt vay tuyệt đối, hãy loại trừ các trường như theo hướng dẫn này nhé.
 • Bước 6: Điền thông tin số tài khoản ngân hàng bất kỳ, xác nhận lại các thông tin một lần nữa trước khi đồng ý nhận khoản vay nhé.
 • Kết thúc: Sau khi hồ sơ online được chấp thuận, một tin nhắn từ hệ thống cho app cho vay sẽ gửi về khách hàng, chúc mừng, đó chính SMS thông báo bạn đã được vay và chờ thêm tin nhắn ngân hàng thông báo có có tiền gửi về nữa là xong nhé.

Thêm 50 app vay tiền online mới 2021.

 1. FashCash
 2. Snap
 3. G24Cash
 4. Uvay
 5. Ucash
 6. Phượng hoàng
 7. Wecredit
 8. Webvay
 9. Tokvay
 10. Aicash
 11. Mimodong
 12. Supi
 13. Youvay
 14. Vtvvay
 15. Luvi
 16. Lendbox
 17. Jeff-app
 18. Idong
 19. F668
 20. Vaymuon
 21. VayVay
 22. Momovay
 23. Fiin
 24. Mcredit
 25. Andvay
 26. Webvay
 27. Lala Credit
 28. Vdong
 29. Scash
 30. Ví Liên Hoa
 31. MoneyVeo
 32. Takomo
 33. City Credit
 34. GDong
 35. Nowc
 36. Kim Ngưu Vay
 37. QQvay
 38. Tui Than
 39. Gogoloan
 40. Wecredit
 41. Firstvay
 42. TuiGao
 43. VayEasy88
 44. VNcash
 45. Gold vay
 46. Sutala
 47. Sago
 48. Tiền Ơi
 49. VinaCash
 50. TinTinVay

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua app mới là gì?

Một sự thật có đến 95% ứng dụng, website cho vay tiền hiện nay đều có nguồn gốc không rõ ràng, không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Nhưng 5% còn lại sẽ là nhóm các công ty uy tín mà Gocnhintaichinh đã giới thiệu trên.

Bạn cần tiền từ 10 đến 50 triệu, cách tốt nhất chính là đăng ký vay các ứng dụng trên cùng một lúc. Điều này vẫn tuân thủ theo chính sách, quy định mà các công ty này đưa ra nha.

Với các app vay tiền online uy tín trên, dù cần chú ý hay mức cao nhất là nợ nhóm 5 vẫn có thể vay được tiền, vẫn đảm bảo quy trình bảo mật, lãi suất tốt nhất thị trường.

Trường hợp bạn bị khước từ vay vốn ngân hàng rồi thì vay tiền theo hình thức này sẽ là lựa chọn tốt và cuối cùng dành cho bạn. Nếu không trả tuy khách hàng sẽ không bị nợ xấu (không đưa lên CIC) nhưng với phí phạt quá cao kèm theo cách đòi nợ mà các ứng dụng vay tiền áp dụng thì bạn nên cân nhắc thêm nhé.

Tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn trong vòng 24 giờ hoàn tất đơn đăng ký. Một số app vay tiền online có thể chuyển tiền ngay sau khi bạn bấm chọn đồng ý vay với thời gian chưa đến 15 phút trong trường hợp bạn thao tác điền thông tin đăng ký nhanh nhé.

Cảm nhận khách hàng duyệt qua ứng dụng vay tiền mới nhất.

Trịnh Hà Giang.
Trịnh Hà Giang.Làm tự do
“Ngạc nhiên vì vay tiền nhanh đến như vậy. Tôi rất lo lắng vì sợ vay nhằm các tín dụng đen hiện nay. Nhưng được các bạn tư vấn tại đây hỗ trợ cũng như gợi ý các app vay tiền online uy tín với các điều khoản rõ ràng. Tôi đã quyết định đăng ký ngay mà không hề chần chừ phút giây nào cả!”
Nguyễn Nhã Yến.
Nguyễn Nhã Yến.Nhân viên
“Ban đầu tôi phân vân lắm vì có thời gian tôi chậm thanh toán trả góp và cố gắng vài lần làm hồ sơ vay ngân hàng, tất cả đều từ chối cả. Nhưng sau khi biết website Góc nhìn tài chính hướng dẫn chi tiết các tổ chức hỗ trợ ưu việt nhất. Tôi đã đăng ký và nhận lại khoản vay cao, lãi suất thấp!”
Trần Hà My.
Trần Hà My.Kế toán
“Trong những vấn đề tôi e ngại nhất khi vay tiền trên internet, đó chính là phát sinh các phí sau khi giải ngân mặc dù các điều khoản, quy định không có nêu trước đó! Cảm thấy hài lòng vì các bạn tư vấn viên tại đây hỗ trợ và cung cấp các thông tin về các đơn vị vay tiền uy tín nhất, tôi đã có nguồn vốn như mình mong muốn. Rất chân thành cảm ơn các bạn đã tư vấn miễn phí nhé.”
Previous
Next

Lời kết.

Với danh sách các app vay tiền online mới chỉ cần CMND nhất hiện nay, bạn có thể đạt mọi mục đích cá nhân của mình ngay trong ngày mà không cần phải làm phiền người thân, bạn bè của mình. Tuy nhiên, với khoản vay không đáng kể và lãi suất vay tiền qua app hiện nay sẽ cao hơn so với chương trình vay tín chấp ngân hàng, khách hàng xin hãy cân nhắc mục đích vay tiền có thực cấp bách hay không! Bạn cần được tư vấn chi tiết hơn! Hãy liên hệ với các chuyên viên tín dụng tại Gocnhintaichinh chúng tôi ngay nhé.

Đăng ký
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Trường
Nguyễn Trường

Cho tôi hỏi, có app vay tiền online trả góp hàng tháng nào trong danh sách trên không? Vì tôi đang tính mượn ít vốn, tầm 25 triệu nhưng muốn trả góp 18 đến 24 tháng mà thôi. Thấy bạn chia sẽ danh sách vay tiền qua app trên thì thời gian chỉ có vài tháng là tối đa mà thôi!

GNTC
Quản trị viên

Hi anh Nguyễn Trường. Đúng như anh nói, danh sách mà Gocnhintaichinh chia sẽ là các app vay tiền online chỉ có kỳ hạn từ 10 đến 3 tháng mà thôi. Trong trường hợp anh Trường cần khoản vay 25 triệu đồng nhưng muốn có kỳ hạn thanh toán đến 2 năm! Anh có thể tải vay qua app MBBank, vì đây là ứng dụng vay tiền trực tiếp ngân hàng Quân Đội, nên anh yên tâm vì MBBank nay đã hỗ trợ thông qua hình thức tải app vay tiền online trả góp hàng tháng với thời gian dao… Đọc thêm»

Hà Thắm
Hà Thắm

Chào bạn Góc Nhìn. Mình từng chậm đóng tiền FE Credit khoảng 43 ngày nhưng cách đạy một tháng đã thanh toán hết khoản vay của họ. Vậy nếu đã từng nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không bạn. Mình đang cần gấp tiền để kinh doanh. Rất mong bạn phản hồi sớm giúp mình.

GNTC
Quản trị viên
Reply to  Hà Thắm

Chào Hà Thắm, trường hợp anh chị đã chậm thanh toán 43 ngày đã vào nợ xấu nhóm 3 tại FE Credit và giải thành ra đang có nợ xấu FE Credit có vay được ngân hàng nữa không? Câu trả lời là: Không nha anh/chị. Vì các ngân hàng hiện nay đều check CIC tối thiểu 5 năm và nợ xấu nhóm 3 chí ít chờ 5 năm kể từ ngày đóng hết khoản vay của họ nhé.