#16 App vay tiền Online uy tín: vay tiền qua app duyệt 100%.

app vay tiền online

Một trong những xu thế và chắc chắn 2020 về sau, khách hàng khi cần nguồn vốn từ ngân hàng, tài chính chỉ cần tải app vay tiền online nhanh uy tín nhất và tiến hành đăng ký. Không cần phải chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, làm thủ tục và quan trọng nhất giảm tải mọi quy trình để có nguồn vốn nhanh nhất có thể.

Bài viết ngay hôm nay, bạn cùng Gocnhintaichinh.com sẽ khám phá danh sách tài chính cho vay tiền qua app tốt nhất nhé. Và dĩ nhiên, tất cả các ứng dụng này đều có nguồn gốc từ các tổ chức cho vay uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ tín dụng nhiều nhất thị trường tài chính nhé.

App vay tiền online là gì?

So với các chương trình cho vay tiền mặt hiện nay mà các ngân hàng, công ty tài chính lớn như FE Credit, Home Credit, HD Saison với sự đa dạng về sản phẩm vay tiền mặt không cần thế chấp. Thì app vay tiền sẽ có một số điểm khác biệt, bạn có thể hiểu rõ những ưu điểm vượt trội và sự hạn chế khi vay tiền qua app như thế nào nhé!

 • Vay tiền online không cần gặp mặt, thủ tục nhanh gọn, duyệt nhanh không quá 24 tiếng.

 • Không cần phải hồ sơ cá nhân (hộ khẩu, Chứng minh thư, tạm trú) hay các chứng từ thể hiện mức thu nhập của mình.

 • Khách hàng có thể cùng một lúc huy động số tiền vay tối đa bằng cách đăng ký các app vay tiền cùng một lúc.

 • Tiền tự động giải ngân vào số tài khoản cá nhân hoàn toàn miễn phí. Phương thức thanh toán linh hoạt.
 • Số tiền vay từ các app vay tiền online hiện nay thường rất ít và chia thành hai nhóm. Nhóm 1: vay tối thiểu từ 500.000đ và tối đa dao động từ 2.500.000đ – 3.000.000đ. Nhóm 2: áp dụng đã vay rồi, sau khi thanh toán hết số tiền đã từng vay, số tiền vay lần 2,3 lên đến 15.000.000đ (sẽ tuỳ thuộc vào đơn vị cấp vay tiền qua app là gì).

 • Kỳ hạn thanh toán thường sẽ mặc định theo quy định từ bên cho vay, khách hàng sẽ được thông báo ngay sau khi chọn số tiền vay mình mong muốn. Cách trả góp sẽ là 1 lần duy nhất, cách ngày giải ngân số tiền vay từ 10 đến không quá 30 ngày.

 • Lãi suất vay sẽ cao hơn so với các chương trình vay tín chấp ngân hàng hay vay không chứng minh thu nhập như các công ty tài chính truyền thống khác. Vì thật ra, vay tiền online qua app vẫn mang đến những rủi ro thu hồi vốn rất cao về phía bên cho vay.

16 App vay tiền online uy tín mới nhất hiện nay.

Trước khi bắt đầu với các app vay tiền online uy tín, duyệt nhanh trong ngày dưới đây, Gocnhintaichinh xin chia sẻ một trong những “bí mật” không bất kỳ tổ chức tài chính nào, từ ngân hàng đến công ty cho vay lớn có thể áp dụng cả, đó chính là:

Chậm thanh toán vay tiền mặt hay mua hàng trả góp điện máy dù chỉ từ 10 ngày trở lên, 100% bạn đã bị nợ cần chú ý rồi đó. 

Khách hàng khi bị nợ xấu tài chính sẽ bị tạm dừng mọi chức năng tham gia các dịch vụ tín dụng, chẳng hạn như: vay tiền mặt (tín chấp hay thế chấp), mở thẻ tín dụng và mua hàng trả góp điện máy, xe máy.

Với các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên, các công ty này không yêu cầu kiểm tra lịch sử tín dụng (hay còn gọi là CIC) dù bạn được thông báo trước đó là nợ xấu nhóm 5 đi chăng nữa vẫn đủ điều kiện đăng ký vay tiền qua app với tỷ lệ duyệt đến 95% nhé.

Một trong những điều cấm kỵ nhất trong ngành tài chính và khi phát hiện, các tổ chức cho vay sẵn sàng từ chối hồ sơ vay ngay, đó chính là phát hiện khách hàng nộp hồ sơ vay một lúc cho nhiều đơn vị hỗ trợ vốn.

Vì khách hàng đăng ký nhiều bên như vậy, ngân hàng sẽ rất khó kiểm soát được khả năng thanh toán của khách hàng còn lại như thế nào! Tuy nhiên, vay tiền qua app chấp nhận khách hàng có thể đăng ký nhiều bên, miễn lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn là được!

Trường hợp bạn đang có quá nhiều khoản vay tiền trả góp hàng tháng hay sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng. Bạn được các nhân viên tín dụng thông báo đã mất khả năng chi trả (hay còn gọi là DTI).

Tin vui thứ 2 từ dành cho bạn, các app vay tiền online sẽ không kiểm tra khả năng thanh toán của bạn và cũng không xem xét quá nhiều về thu nhập thực tế như thế nào!

Thời gian còn lại…

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Logo MBBank

Ngân hàng MBBank

Tối thiểuTối đa
10.000.000đ300.000.000đ
Doctor đồng

Doctor Đồng

Tối thiểuTối đa
500.000đ10.000.000đ
moneycat

MoneyCat

Tối thiểuTối đa
500.000đ3.000.000đ
Cash24h

Cash24H

Tối thiểuTối đa
1.000.000đ15.000.000đ
One Clicj Money

OneClickMoney

Tối thiểuTối đa
500.000đ3.000.000đ

Vay Cực Dễ

Tối thiểuTối đa
500.000đ10.000.000đ
Tamo.vn

Tamo

Tối thiểuTối đa
1.00.000đ15.000.000đ
Senmo.vn

SenMo

Tối thiểuTối đa
1.00.000đ15.000.000đ

Vamo

Tối thiểuTối đa
1.00.000đ15.000.000đ

Gợi ý.

Đúng với tên quan điểm từ xa xưa, “gừng càng già càng cay” thì trong ngành tài chính nói chung hay mảng cho vay tiền qua app không cần gặp không một tổ chức tài chính nào có thể qua mặt công ty tài chính Doctor đồng!

Vì sao? Rất đơn giản, vì đây là công ty cho vay đầu tiên áp dụng công nghệ Fintech vào lĩnh vực cho vay trực tuyến hiện nay. Với lượng khách hàng cá nhân lớn nhất mảng vay tiền qua app hiện nay, chắc chắn đây sẽ là một công ty cho vay uy tín và sự lựa chọn hàng đầu mà bạn đang quan tâm đến nguồn vốn giải quyết nhanh trong 30 phút nhé.

Đằng sau app vay tiền trên là Công Ty Cổ Phần Ideal Tech. Được thành lập còn khá mới (tháng 04/2019) nhưng cho đến nay Cash24h đã thu hút rất nhiều khách hàng cá nhân quan tâm đến vốn vay trực tuyến thông qua app của mình.

Với số tiền vay dao động 1 triệu đến 15 triệu và kỳ hạn 5 ngày đến 6 tháng. Mọi kế hoạch tài chính như mua sắm, ăn uống, vui chơi chỉ sớm được thực hiện với các bước điền thông tin vay tiền cơ bản.

Một trong những điều mà Góc nhìn tài chính hài lòng nhất về ứng dụng vay tiền online này, đó là có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tích hợp các số hotline, zalo sẵn sàng tư vấn khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng này không thể thiếu sót công ty tài chính Tamo. Với giao diện ứng dụng bắt mắt và được trang bị hệ thống bảo mật thông tin người vay tiêu dùng. Nếu bạn là người quan tâm hàng đầu về thông tin cá nhân, khoản vay của mình không bị tiết lộ trên internet thì vay tiền tại Tamo chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nhé.

Chi tiết hơn về khoản vay như sau: khách hàng có thể chọn số tiền vay tối thiểu 1.000.000đ và tối đa đến 15.000.0000 đ và kỳ hạn được vay tối đa không quá 30 ngày. Phương thức trả góp gồm tiền gốc và lãi một lần duy nhất theo ngày thanh toán quy định, bạn có thể thực hiện chuyển tiền đóng qua ví momo, chuyển khoản giữa các ngân hàng đều được.

Vay tiền qua app Vamo sẽ hứa hẹn nhiều điều ưu điểm như: tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, các bước đăng ký đơn giản có sự hướng dẫn chi tiết từ hệ thống cho vay.

Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ với một khách hàng, phải không nào. Đến với vay tiền Vamo, bạn có thể huy động số tiền tứ 1 – 10.000.000đ chỉ vỏn vẹn sau 30 phút điền thông tin hoàn tất.

Tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân và sau 30 ngày kể từ khi giải ngân, khách hàng mới phải đi đóng tiền góp, vừa tiết kiệm thời gian và hạn chế lãi suất phát sinh do thời gian đóng tiền kéo dài!

Thu hút một lượng khách hàng cá nhân tin tưởng và đăng ký vay tiền qua app nhiều nhất trong những tháng gần đây, không ai ngoài Senmo!

Vậy, tại sao mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng tên gọi Senmo ngày càng trở nên quen thuộc với khách hàng vay tiền qua ứng dụng nhiều đến như vậy? Câu trả lời: sự tinh tế trong khoản vay.

Với Logo mang nhiều biểu tượng từ cánh sen và sự rõ ràng trong mọi điều khoản, quy trình được nêu hẳn ngay chính giữa màn hình càng lấy đi sự tin tưởng từ khách hàng khó tính nhất, nhất là với người lo lắng vay nhầm tín dụng đen hiện nay.

Với hạn mức vay không khác gì với các tổ chức tài chính nêu trên, từ 1 đến 10 triệu nhưng nếu riêng về thời gian nhận tiền thì Vamo là số 1 nhé! Ngoài ra, công ty này cũng quy định trước ngày thanh toán cách ngày giải ngân duy nhất 10 ngày, nếu bạn chọn khoản vay phù hợp rồi thì thời hạn ngắn này sẽ rất tốt để bạn không phải mất nhiều tiền lãi do kỳ hạn kéo dài nữa nhé.

Một nhấp chuột với một khoản vay trao ngay! Đó chính là thế mạnh tạo nên sự khác biệt đối với những ai từng có kinh nghiệm vay tiền qua ứng dụng nói chung hay vay tiền tại One Click Money nói riêng!

Hỗ trợ 63 tỉnh trên toàn quốc với tốc độ xử lý hàng trăm đơn vay trong cùng một lúc nhưng công ty tài chính này vẫn luôn đảm bảo tiền mà khách hàng nhận được trong tài khoản của mình chỉ mất 30 phút ngay khi đăng ký thành công!

Chi tiết về khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng và kỳ hạn trả góp tương tự như Senmo, đó là 10 ngày sau khi khách hàng nhận tiền. Bạn cần tiền nhanh nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc thanh toán, One Click Money sẽ là sự lựa chọn xứng đáng nhất trong danh sách các công ty cho vay tiền qua app uy tín này nhé.

Bạn đã từng “rải” hồ sơ vay vốn nhiều bên, từ ngân hàng với các thủ tục rườm ra cho đến các app vay tiền online khác nhưng tất cả họ đều từ chối, với lý do nợ xấu, danh sách chặn do Chứng minh thư có vấn đề,…

Hãy chọn vay tiền nhanh tại Vaycucde, 100% bạn sẽ nhận được ngay và công ty tài chính vẫn cam kết hỗ trợ vốn với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

Một điểm rất thú vị ở Vaycucde là số tiền vay có thể đề xuất đến 99 triệu đồng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm cá nhân từ Gocnhintaichinh thì khoản vay tiền online sẽ dao động không quá 15-30 triệu đồng. Nếu bạn đang cần số tiền cao hơn như mình đề xuất, thay vì kỳ vọng tại Vaycucde, hãy thử kết hợp vay nhiều công ty tài chính cùng một lúc xem sao nhé.

Với ứng dụng vừa tích hợp tính năng cho vay tiền online vừa mới cho ra đời. App MBBank lại một lần “dậy sóng” với chương trình vay tín chấp lãi suất thấp, khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn từ 20 đến 400 triệu đồng. Đây sẽ là sự lựa chọn xứng đáng nhất nếu bạn đang quan tâm đến một dịch vụ 100% từ ngân hàng.

Được biết đến một trong ứng dụng hàng đầu hiện nay, dưới sự đỡ đầu từ công ty tài chính FE Credit, sở hữu một lượng lớn khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ tài chính.

Bạn cần một khoản vay lên đến 70 triệu nhưng vẫn đảm bảo lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn không tốn phí. Snap sẽ là sự lựa chọn không thể nào hơn vì có thể thoả các tiêu chí trên.

Một sân chơi mới dành cho ai cần tiền để kinh doanh, đầu tư nhỏ. Với nguồn vốn từ app vay tiền online  mới Crezu này, bạn có thể thực hiện ngay mọi dự định tài chính của mình thay vì mất quá nhiều công sức vay mượn người thân, bạn bè làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình.

Đến với khoản vay Crezu, bạn có thể vay từ 500.000đ cho đến 10.000.000đ, quy trình nhanh gọn thì bất kỳ vay tiền qua app nào hiện nay vẫn có thể đáp ứng, tuy nhiên xét về tỷ lệ duyệt tiền và nhanh chóng thì Crezu sẽ ưu điểm hơn vì đây là app uy tín mời thành lập đấy nhé.

FE Credit đã quá thành công trong các dịch vụ tài chính hiện nay và chính vì thừa thắng xong lên, ngoài ứng dụng vay tiền Snap, công ty này cũng vừa “trình làng” app vay tiền online Money Tap.

Đằng sau “” khổng lồ FE Credit, Money Tap hứa hẹn mang đến một dịch vụ vay tiền trực tuyến uy tín và đảm bảo khách hàng các vấn đề: thủ tục, quy trình và quan trọng nhất rõ ràng các điều khoản.

Tuy vừa mới thành lập trong vài tháng gần đây và khá là kín tiếng trong lĩnh vực tài chính. Inso ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm hơn vì đây app vay tiền chỉnh chu về giao diện và bảo mật thông tin người dùng tốt nhất.

Ngoài khoản vay tiền mặt ra, Inso còn cung cấp các gói bảo hiểm khoản vay tốt nhất hiện nay. Đây sẽ hứa hẹn là app đa năng nhất và nếu bạn đã tham khảo và đã đăng ký hết các ứng dụng trên, hãy thử tải ngay app Inso và trải nghiệm dịch vụ tài chính một lần nhé.

Không chỉ là một app vay tiền online, trực tiếp cung cấp các gói vay tiền ưu đãi chỉ dựa CMND, hộ khẩu hay bằng lái xe. Vừa qua, Tima đã cung cấp một gói vay mới hoàn toàn, giúp khách hàng dù mọi tỉnh thành trên toàn quốc vẫn có thể tiếp cận gói vay dễ dàng thông qua internet.

Ngoài ra, Tima còn được biết đến là một sàng kết nối tài chính rất uy tín hiện nay. Bạn cần một số tiền vay đến 500 triệu hoặc thậm chí 1 tỷ đồng. Mong muốn được tư vấn từ các chuyên viên tài chính trực tiếp ngân hàng. Khách hàng có thể truy vấn vào mục đăng ký hỗ trợ gói vay ngân hàng, Tima sẽ gợi ý các gói vay tiền lãi suất thấp, khoản vay cao phù hợp với điều kiện cá nhân của bạn ngay lập tức.

Không dừng lại là đơn vị cho vay cầm đồ lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. F88 còn từng bước lấn sân với chương trình đăng ký vay tiền trực tuyến, cam kết 15 phút sau tiền tự động giải ngân vào tài khoản người đi vay mà không cần phải gặp mặt bên đại diện của F88.

Nếu bạn là người thường xuyên cầm đồ thì F88 chắc chắn không quá xa lạ gì rồi, phải không nào! Bạn biết rõ sự chuyên nghiệp kèm theo sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Giờ đây, bạn có thể ngồi ngay tại nhà, quán cà phê và truy cập vào app vay tiền online uy tín F88 và nhận ngay số tiền mong đợi.

Không quá xa lạ với khách hàng từng đi vay trả góp điện máy, tiền mặt phải không nào! Bạn đủ biết đến sự uy tín cũng như dịch vụ nhanh gọn tại công ty tài chính Home Credit và giờ đây việc vay tiền mặt không giống hoàn toàn trước đây nữa.

Công ty Home Credit sẵn sàng cấp vay với vài thao tác đăng ký đơn giản trên app vay tiền của họ. Bạn chỉ việc thực hiện các bước theo sự hướng dẫn chi tiết, số tiền vay đến 70 triệu và kỳ hạn đến 36 tháng sẽ nằm trong tầm tay chỉ sau 30 phút ngay khi hoàn tất nhé.

Với mô hình truyền thống như các công ty tài chính và ngân hàng trong ngoài nước đang thực hiện. Đó chính là hỗ trợ vay tiền mặt cho khách hàng khi họ hoàn tất các giấy tờ và quy trình thẩm định 3-7 ngày làm việc mới nhận tiền mặt tại Phòng giao dịch.

Mirae asset đã phá bỏ mọi rào cản và tiến đến cấp khoản vay tiền một cách tự động. Với chương trình cho vay tiền đa dạng, từ vay chỉ dựa vào hoá đơn tiện ích cho đến các khoản vay đơn giản khác. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với gói vay phù hợp, lãi suất phải chăng và đặc biệt nhất quy trình thẩm định thay vì 3 ngày, giờ đây không quá 30 phút sau khi đăng ký thành công.

App vay tiền online mới lãi suất bao nhiêu, cách thanh toán như thế nào?

Đây sẽ là điều bạn trăn trở nhất khi đi vay tiền qua ứng dụng, app hiện nay đúng không nào? Chính vì vậy, bạn cần phải hiểu rõ “bản chất” của hình thức vay trực tuyến này như sau:

 • Chắc chắn lãi suất sẽ cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng hay vay không chứng minh thu nhập tại công ty tài chính lớn. 
 • Lãi suất vay tiền qua app sẽ dao động từ 1.6% tháng hay tương ứng với 19.2% năm, cách tính lãi suất vay 100% theo dư nợ cố định chứ không theo cách ngân hàng áp dụng nhé (lãi giảm dần).

Vì đây là hình thức vay vốn online người đi vay cũng không phải gặp mặt bên vay, và thủ tục không cầm cố hay thế chấp gì cả, rủi ro cao vẫn nằm ở phía công ty cho vay. Đó là một phần tác động lãi suất cao từ hình thức này, hình thức “bù lỗ” này vẫn hay áp dụng không chỉ trên internet mà khi bạn vay công ty lớn như Mirae asset, HD Saison, thủ tục càng đơn giản thì lãi càng cao.

Bạn thực sự cần vay số tiền cao hơn, chẳng hạn như từ 30 đến 100 triệu, kỳ hạn thanh toán 12 đến 60 tháng và quan trọng nhất lãi suất phải thực sự tốt! Bạn nên tham khảo vay tiêu dùng ngân hàng ngay nhé.

Gợi ý.

Với danh sách trên luôn có các chương trình ưu đãi, đặc biệt họ khuyến mãi với số lượng có hạn trong ngày, khách hàng có cơ hội vay tiền qua app với lãi suất 0% hoặc cam kết bao duyệt hồ sơ vay vốn nhé.

Mọi thứ đều giao dịch qua internet, kể cả thanh toán khoản vay trả góp. Đây là cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian và không gian di chuyển.

Số tiền trả thường sẽ là: gốc, lãi và phí tư vấn. Số tiền này sẽ được thanh toán 1 lần và sau bao lâu còn tùy thuộc vào bạn chọn (tối đa 6 tháng) hoặc đa phần bên công ty cho vay sẽ quy định sẵn. Các cổng thanh toán nhanh nhất mà bạn có thực hiện như sau:

 • Ví momo, Viettel Pay, Zalo Pay, Payoo,..
 • Thanh toán qua bưu điện, cửa hàng Viettel Store,…
 • Chuyển khoản ngân hàng bằng Internet banking, đến trực tiếp phòng giao dịch.

Kinh nghiệm vay tiền qua app uy tín nhanh, tỷ lệ duyệt 100%.

Tương tự với các chương trình vay vốn các ngân hàng, công ty tài chính lớn áp dụng hiện nay. Đó là khách hàng phải tuân theo một số quy định bắt buộc phải có. Sau đây là một vài kinh nghiệm chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách vay tiền qua app uy tín hiệu quả nhất.

Điều kiện.

 • Độ tuổi cho vay tối thiểu 22 và không quá 60 tuổi áp dụng nam lẫn nữ.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên 63 tỉnh, quốc tịch Việt Nam.
 • Có nguồn thu nhập ổn định (không cần chứng minh) từ hưởng lương công ty, kinh doanh buôn bán, đầu tư.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước là điều cực kỳ quan trọng khi đi vay tiền. Đảm bảo không bị cắt xén, mờ số hay đã mất bản gốc.
 • 100% danh sách app vay tiền online trên bắt buộc khách hàng phải có số tài khoản ngân hàng bất kỳ, vì sau khi duyệt, tiền mặt tự chuyển vào tài khoản người đi vay.

Quy trình.

 • Bước 1: Khách hàng vui lòng truy cập vào các ứng dụng vay tiền theo đường dẫn trên. Bạn có thể đăng ký nhiều app cùng một lúc.
 • Bước 2: Hãy cam kết rằng bạn đã đọc và hiểu rõ, chi tiết nhất về các điều khoản mà bên vay cung cấp. So sánh lại lãi suất, ngày thanh toán và tổng tiền phải trả có thực sự phù hợp với mục đích vay tiền của mình hay không!
 • Bước 3: Tiến hành chọn khoản vay mình mong muốn, thông thường hệ thống app vay tiền sẽ gợi ý ngày thanh toán một lần duy nhất và tổng tiền phải trả trước khi khách hàng bắt đầu điền thông tin vay.
 • Bước 4: Sau khi nắm rõ khoản vay, ngay bước này sẽ là quan trọng và tỷ lệ duyệt tiền sẽ phụ thuộc vào thao tác khách hàng điền thông tin nhé. Bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân của mình, hãy điền dựa vào thẻ căn cước hoặc CMND nhân của mình nhé.
 • Bước 5: Điền thông tin về thu nhập, ứng dụng vay tiền online sẽ từ chối hồ sơ ngay khi khách hàng điền cụm từ: thất nghiệp, thời vụ, cộng tác viên. Bạn muốn duyệt vay tuyệt đối, hãy loại trừ các trường như theo hướng dẫn này nhé.
 • Bước 7: Sau khi hồ sơ online được chấp thuận, một tin nhắn từ hệ thống cho app cho vay sẽ gửi về khách hàng, chúc mừng bạn, đó chính SMS thông báo bạn đã được vay và chờ thêm tin nhắn ngân hàng thông báo có có tiền gửi về nữa là xong nhé.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua app mới là gì?

Trả lời.

Với danh sách app vay tiền online uy tín trên, dù bạn đang nợ xấu từ nhóm 2 hay mức cao nhất là nợ xấu nhóm 5 vẫn có thể vay được tiền, vẫn đảm bảo quy trình nhanh gọn, lãi suất tốt nhất thị trường.Trả lời.

Trường hợp bạn bị từ chối vay vốn ngân hàng rồi thì vay tiền theo hình thức này sẽ là lựa chọn tốt và cuối cùng dành cho bạn. Vay tiền qua app không trả tuy khách hàng sẽ không bị nợ xấu (không đưa lên CIC) nhưng với phí phạt quá cao kèm theo cách đòi nợ hiện nay mà các ứng dụng vay tiền áp dụng thì bạn nên cân nhắc thêm nhé.

Trả lời.

Một sự thật có đến 95% ứng dụng, website cho vay tiền hiện nay đều có nguồn gốc không rõ ràng, không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Nhưng 5% còn lại sẽ là danh sách các công ty uy tín mà Gocnhintaichinh đã giới thiệu trên.

Trả lời.

Cam kết tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn chậm nhất 24 tiếng sau khi hoàn tất đơn đăng ký. Một số app vay tiền online có thể chuyển tiền ngay sau khi bạn bấm chọn đồng ý vay với thời gian chưa đến 15 phút trong trường hợp bạn thao tác điền thông tin đăng ký nhanh nhé.

Cảm nhận khách hàng về app vay tiền online mới uy tín nhất 2020.

Trịnh Hà Giang.
Trịnh Hà Giang.Làm tự do
“Thật ngạc nhiên vì vay tiền nhanh đến như vậy. Tôi rất lo lắng vì sợ vay nhằm các tín dụng đen hiện nay. Nhưng sau khi được các bạn tư vấn tại đây hỗ trợ cũng như gợi ý các app vay tiền online uy tín cùng với các điều khoản rõ ràng. Tôi đã quyết định đăng ký ngay mà chẳng hề chần chừ phút giây nào cả!”
Nguyễn Nhã Yến.
Nguyễn Nhã Yến.Nhân viên
“Ban đầu tôi không tin tưởng cho lắm vì có thời gian tôi chậm thanh toán trả góp và thử vài lần làm hồ sơ vay ngân hàng, tất cả đều từ chối cả. Nhưng sau khi biết website Góc nhìn tài chính hướng dẫn chi tiết các tổ chức hỗ trợ vay tiền qua app mới nhất hiện nay. Tôi đã đăng ký thử nhưng nhận lại khoản vay cao, lãi suất thấp là thật!”
Trần Hà My.
Trần Hà My.Kế toán
“Một trong những vấn đề tôi e ngại nhất khi vay tiền trên internet, đó chính là phát sinh các phí sau khi duyệt tiền mặc dù các điều khoản, quy định không có nêu trước đó! Cảm thấy tin tưởng vì các bạn tư vấn viên tại đây hỗ trợ và cam kết cung cấp các thông tin về các đơn vị hỗ trợ vay uy tín nhất, giờ đây tôi đã có nguồn vốn như mình mong muốn. Rất chân thành cảm ơn các bạn đã tư vấn miễn phí nhé.”
Previous
Next

Lời kết.

Với danh sách các app vay tiền online mới uy tín nhất hiện nay, bạn có thể thực hiện mọi mục đích cá nhân của mình ngay trong ngày mà không cần phải làm phiền người thân, bạn bè của mình. Tuy nhiên, với khoản vay không nhiều và lãi suất vay tiền qua app hiện nay sẽ cao hơn so với chương trình vay tín chấp ngân hàng, khách hàng xin hãy cân nhắc mục đích vay tiền có thực cấp bách hay không!

Bạn cần được tư vấn chi tiết hơn! Vui lòng liên hệ với các chuyên viên tín dụng tại Gocnhintaichinh chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments