24+ App vay tiền online uy tín, mới nhất

App vay tiền online

App vay tiền online uy tín, mới 2022 sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn khi việc di chuyển khó khăn! Với danh sách các đơn vị cho không chỉ hỗ trợ nhanh chóng mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dù khách hàng ở bất kỳ đâu trên dãi đất hình chữ S, mọi ngành nghề đều được vay.

Bài viết ngay hôm nay, bạn cùng Gocnhintaichinh.com sẽ khám phá những đơn vị cho vay tiền qua app tốt nhất. Và dĩ nhiên, tất cả các ứng dụng này đều có nguồn gốc từ các tổ chức cho vay uy tín và được khách hàng quan tâm, sử dụng dịch vụ tín dụng nhiều nhất thị trường tín dụng.

18 App vay tiền online mới 2022

Dựa trên các cuộc khảo sát và tìm hiểu thông tin không ngừng, dưới đây là những đơn vị hỗ trợ nhanh thông qua app vay online uy tín.

Mẹo nhỏ: có thể gia tăng nguồn vốn ở mức tối đa, bạn có thể đăng kỳ cùng lúc nhiều ứng dụng cho vay duyệt tự động trong vòng 10-30 phút

Chi tiết chọn app vay online uy tín.

Gocnhintaichinh luôn cập nhật đơn vị vay theo tháng để giúp khách hàng không bỏ lỡ tiếp cận app vay online không chỉ mới mà còn duyệt nhanh.

Doctor đồng.

Doctor Đồng

Đúng với tên quan điểm từ xa xưa, “gừng càng già càng cay” thì trong tài chính nói chung hay mảng vay trực tuyến không cần gặp mặt không tổ chức tài chính nào có thể qua mặt công ty tài chính Doctor đồng!

Vì sao? Rất đơn giản, vì đây là công ty cho vay đầu tiên áp dụng phương pháp Fintech vào lĩnh vực tín dụng với khoản vay 1 triệu online cho đến 10 triệu đồng. Với người đi vay cá nhân lớn nhất, đây là công ty cho vay và sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn đang cân nhắc đến vốn vay giải quyết nhanh trong 30 phút.

Đăng ký cash24

Cash24

Đằng sau app vay tiền mới trên IOS, Android trên là Cty Cổ Phần Ideal Tech. Đặt nền móng đầu tiên từ tháng 04/2019 cho đến nay Cash24h đã thu hút rất nhiều cá nhân quan tâm đến vốn vay trực tuyến thông qua app.

Với số tiền vay 1 triệu đến 15 triệu và kỳ hạn 5 ngày đến 6 tháng. Mọi kế hoạch tài chính: mua sắm, ăn uống, nghĩ dưỡng với các bước điền thông tin vay tiền cơ bản.

Những điều mà Góc nhìn tài chính hài lòng về ứng dụng vay tiền online này, đó là có tư vấn viên chuyên nghiệp, tích hợp các số hotline, zalo tư vấn 24/7 và bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

vay tiền Tamo

Tamo

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng  không thể thiếu sót  Tamo. Với giao diện ứng dụng bắt mắt và được trang bị hệ thống bảo mật thông tin người vay tiêu dùng. Nếu bạn là người chú ý  về thông tin cá nhân, khoản vay sẽ không bị tiết lộ trên internet thì vay tiền tại Tamo chính là  điểm vô cùng tuyệt vời nhé.

Chi tiết hơn về khoản vay: có thể điền số tiền vay tối thiểu 1.000.000đ và tối đa đến 15.000.0000 đ và kỳ hạn được vay tối đa 30 ngày, áp dụng vay online từ 18 tuổi trở lên. Cách thức trả góp gồm tiền gốc và lãi một lần theo ngày thanh toán quy định, bạn có thể  chuyển tiền đóng qua ví momo, chuyển khoản giữa các ngân hàng đều được.

Vamo

Vamo

Vamo sẽ hứa hẹn nhiều điều ưu điểm như: tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, các bước đăng ký vay tiền online 24/24 đơn giản có sự hướng dẫn cựu thể từ hệ thống.

Bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ với một khách hàng, có đúng không nào! Đến với vay tiền Vamo, bạn có thể vay số tiền tứ 1 – 10.000.000đ chỉ vỏn vẹn sau 30 phút điền thông tin hoàn tất.

Tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân và sau 30 ngày kể từ khi giải ngân, bạn mới phải đi đóng tiền góp, vừa không tốn thời gian và hạn chế lãi suất phát sinh do thời gian đóng tiền kéo dài!

Senmo

Senmo

Thu hút khách hàng cá nhân chú ý đến và đăng ký vay bởi app vay tiền online nhiều nhất năm nay, không ai ngoài Senmo!

Vậy, tại sao trong thời gian ngắn nhưng tên gọi Senmo ngày càng trở nên quen thuộc với khách hàng vay tiền không cần thẻ ATM ngân hàng bằng ứng dụng nhiều đến như vậy? Câu trả lời: sự tinh tế trong khoản vay.

Với Logo mang nhiều biểu tượng từ cánh sen và sự rõ ràng trong mọi điều khoản, được hiển thị chính giữa màn hình càng lấy đi sự tin tưởng từ khách hàng khó tính nhất là với người lo lắng vay nhầm tín dụng đen đang phát triển mạnh và chưa có sự kiểm soát chặt chẽ từ cơ quan nhà nước.

Với hạn mức vay không khác gì với các tổ chức tài chính nêu trên, từ 1 đến 10 triệu  nếu riêng về thời gian nhận tiền là số 1 nhé! Ngoài ra, công ty này cũng quy định trước ngày thanh toán cách ngày giải ngân 10 ngày, nếu bạn chọn khoản vay thích hợp rồi thì thời hạn ngắn này sẽ rất tốt để bạn không phải mất nhiều tiền lãi do kỳ hạn dài nha.

Money Cat

Money Cat

Một nhấp chuột với khoản vay có liền tận tay! Đó chính là thế mạnh tạo nên sự điểm nhấn đối với những ai đã có kinh nghiệm vay tiền nahnh chỉ cần CMND qua ứng dụng rồi hay tại One Click Money nói riêng!

Hỗ trợ 63 tỉnh trên toàn quốc với tốc độ xử lý hàng trăm đơn vay mỗi giờ nhưng công ty tài chính này  luôn cam kết tiền mà khách hàng nhận được trong tài khoản của mình chỉ mất 30 phút  khi đăng ký thành công!

Đáp ứng về khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng và kỳ hạn trả góp tương tự Senmo, đó là sau 10 ngày bạn nhận tiền. Bạn cần tiền nhanh nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian, sức lực cho việc thanh toán, One Click Money xứng đáng nằm trong danh sách vay tiền  uy tín này nhé.

MBBank

App MBBank

Với ứng dụng vừa thêm vào tính năng cho vay tiền online không gặp mặt vừa mới cho ra đời. App vay tiền online MBBank lại một lần “dậy sóng” với  vay tín chấp lãi suất thấp, khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay từ 20 đến 600 triệu đồng. Đây sẽ là sự lựa chọn xứng đáng  không thể nào hơn đến từ một dịch vụ 100% từ ngân hàng.

Vay tiền Crezu

 Crezu

Một sân chơi mới dành cho ai cần tiền để kinh doanh, đầu tư nhỏ. Với app vay tiền online mới mọi dự định tài chính của mình thay vì vay mượn tiền gấp người thân, bạn bè làm ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân.

Đến với khoản vay, bạn có thể vay nhanh 500.000đ cho đến 10.000.000đ thì bất kỳ app vay tiền online nào hiện nay có thể đáp ứng, tuy nhiên xét về tỷ lệ duyệt tiền và nhanh chóng thì Crezu sẽ ưu điểm hơn vì đây là app uy tín mời thành lập đấy nhé.

vay tiền Mazilla

Mazilla

Tuy mới thành lập trong vài tháng gần đây và khá là kín tiếng ở khía cạnh tài chính. Mazilla ngày càng được khách hàng đón nhận hơn vì đây app vay tiền chỉnh chu về giao diện và bảo mật thông tin người dùng tốt nhất.

Không dừng lại khoản vay tiền mặt từ 1 đến 3 triệu ra, Mazilla còn cung cấp các bảo hiểm khoản vay tốt nhất. Đây sẽ hứa hẹn là app đa năng nhất và nếu bạn đã tham khảo và đã đăng ký hết các ứng dụng trên, hãy thử tải  app Inso và trải nghiệm app vay tiền online một lần nhé.

Vay tiền Credilo

Credilo

Với mô hình truyền thống từ công ty tài chính và ngân hàng trong nước ngoài đang áp dụng. Đó chính là hỗ trợ vay tiền mặt cho khách hàng khi họ đầy đủ các giấy tờ và xét duyệt thẩm định 3-7 ngày làm việc mới nhận tiền mặt tại Phòng giao dịch.

Credilo đã phá bỏ mọi rào cản và tiến đến cấp khoản vay tiền một cách tự động. Cho vay tiền đa dạng, đứng tên hoá đơn tiện ích cho đến các khoản vay đơn giản khác. Khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp hơn, lãi suất phải chăng và đặc biệt nhất thời gian thẩm định thay vì 3 ngày, giờ đây không quá 30 phút sau khi đăng ký duyệt.

App vay tiền online là gì?

So với các chương trình cho vay tiền mặt  mà các ngân hàng, công ty như FE Credit, Home Credit, HD Saison với sự đa dạng về sản phẩm vay tiền mặt không cần thế chấp. Thì app vay tiền sẽ có vài điểm khác biệt, bạn có thể hiểu rõ những ưu điểm vượt trội và sự hạn chế khi vay tiền qua app như thế nào!

Ưu điểm.

Hạn chế.

Lợi ích từ app vay tiền online.

Trước khi bắt đầu với các app vay tiền online uy tín chỉ cần CMND, duyệt nhanh trong ngày dưới đây, Gocnhintaichinh xin chia sẻ những “bí mật” không bất kỳ tổ chức cho vay nào, từ ngân hàng đến ổ chức  cho vay  có thể áp dụng cả, đó chính là:

Nợ xấu vẫn được vay.

 • Chậm thanh toán vay tiền mặt hay mua trả góp điện tử dù chỉ từ 10 ngày trở lên, 100% bạn đã bị nợ cần chú ý rồi đó. 
 • Khi bị nợ xấu sẽ bị tạm dừng mọi chức năng tham gia các dịch vụ tín dụng, chẳng hạn như: vay tiền mặt (tín chấp hay thế chấp), mở thẻ tín dụng và mua  trả góp điện máy, xe,…
 • Với các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên, các đơn vị vay này không yêu cầu kiểm tra lịch sử tín dụng (hay còn gọi là CIC) dù bạn được cảnh báo trước đó là nợ nhóm 5 vẫn đủ điều kiện đăng ký vay tiền qua app với tỷ lệ duyệt đến 95%.

Vay cùng lúc nhiều bên.

 • Vấn đề cấm kỵ nhất trong ngành tín dụng nói chung và khi phát hiện, các tổ chức cho vay tự huỷ hồ sơ vay ngay, đó  là phát hiện một người nộp hồ sơ vay một lúc cho nhiều đơn vị hỗ trợ vốn.
 • Vì khi bạn đăng ký nhiều bên, ngân hàng sẽ rất khó kiểm soát được khả năng thanh toán còn lại như thế nào! Tuy nhiên, app vay tiền online chấp nhận khách hàng có thể đăng ký nhiều bên, miễn lãi suất thấp, quy trình nhanh là được!

Mất khả năng chi trả có vay được không?

 • Nếu bạn có nhiều khoản vay hay sử dụng 3-5  thẻ tín dụng. Bạn được các nhân viên tín dụng tư vấn đã mất khả năng trả nợ(hay còn gọi là DTI).
 • Thứ 2 từ dành cho bạn, các app vay tiền online sẽ không kiểm tra khả năng thanh toán của bạn và cũng không xem xét về thu nhập thực tế như thế nào!

App vay tiền online lãi suất bao nhiêu?

Đây sẽ là điều bạn trăn trở nhất khi đi vay tiền thông qua ứng dụng, app đúng không nào? Chính vì vậy, bạn cần phải hiểu rõ “bản chất” của hình thức vay trực tuyến này là:

 • Sự thật lãi suất sẽ cao hơn vay tín chấp ngân hàng hay không cần chứng minh thu nhập tại công ty tài chính.
 • Lãi suất vay tiền qua app sẽ dao động từ 1.6% tháng hay tương ứng với 19.2% năm, cách tính lãi suất vay 100% theo dư nợ cố định chứ không theo cách ngân hàng áp dụng nhé (lãi giảm dần).

Vì đây là hình thức vay vốn online người đi vay cũng không phải gặp mặt bên vay, và thủ tục không cầm cố hay thế chấp gì cả, rủi ro cao nằm ở phía công ty cho vay. Đó là một phần tác động lãi suất cao từ hình thức này, hình thức “bù lỗ” này hay áp dụng không chỉ trên internet mà khi bạn vay công ty lớn như ACS, Jaccs, HD Saison, thủ tục càng đơn giản thì lãi càng cao.

Bạn thực sự cần vay tiền du lịch, mua sắm, ăn uống hay đầu tư từ 30 đến 100 triệu, kỳ hạn thanh toán 12 đến 60 tháng và quan trọng nhất lãi suất phải thực sự tốt! Bạn nên tham khảo vay tiêu dùng ngân hàng nhé.

Với “ứng cử viên” trên luôn có các sản phẩm vay ưu đãi, đặc biệt họ khuyến mãi với số lượng có hạn trong ngày, khách hàng có cơ hội vay tiền  với lãi suất 0% hoặc bao duyệt hồ sơ vay vốn nhé.

Thanh toán tiền vay qua app ở đâu?

Mọi thứ đều giao dịch trên mạng, kể cả thanh toán khoản vay trả góp. Đây là cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian và không gian di chuyển.

Số tiền trả thường sẽ là: gốc, lãi và phí tư vấn. Số tiền này sẽ được thanh toán 1 lần và sau bao lâu còn tùy thuộc vào bạn chọn (tối đa 6 tháng) hoặc đa phần bên công ty cho vay sẽ quy định sẵn. Các cổng thanh toán nhanh nhất mà bạn có thực hiện như sau:

1/ Sử dụng internet banking

Chuyển khoản online là cách nhanh gọn vừa giúp việc đóng tiền vay được chuyển đi chính xác mà còn đỡ mất thời gian lẫn công sức. Vậy, cách thanh toán các app vay tiền online như thế nào?

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng, nhập tên đăng nhập và mật khẩu để vào giao diện tài khoản chính
 • Bước 2: Chuyển đến mục chuyển khoản nhanh khác hệ thống, nhập tên thụ hưởng (bên vay), mã hợp đồng vay và số tiền trả.
 • Bước 3: Một tin nhắn SMS ngân hàng gửi OTP về điện thoại, xác thực mã lần nữa, giao dịch thành công!

2/ Điểm liên kết

Các siêu thị Mini luôn hoạt động 24/24 và trường hợp bạn làm việc ngoài giờ hoặc gần các: Family Smart, VinSmart,…. Bạn có thể ghé đến đóng tiền vay, phần thủ tục hãy để nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé.

3/ Đến PGD ngân hàng.

Cách truyền thống, hữu hiệu với những ai không thao tác quen với ví điện tử thì ghé trực tiếp ngân hàng gần nhất và nhờ giao dịch viên tư vấn, làm thủ tục đóng tiền, tránh chậm thanh toán mà phát sinh khoản phí phạt.

Kinh nghiệm vay tiền qua app uy tín nhanh, tỷ lệ duyệt 99%.

Tương tự với  vay vốn các ngân hàng, công ty tài chính áp dụng hiện nay. Đó là khách hàng phải tuân theo một số quy định bắt buộc phải có. Sau đây là một vài kinh nghiệm chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách vay tiền online 24/24 bằng ứng dụng uy tín chỉ cần CMND, hiệu quả nhất.

CMND

Điều kiện.

Quy trình vay

Quy trình.

FAQ - App vay online

1. App vay tiền có lừa đảo không?

Một sự thật có đến 95% ứng dụng, website cho vay tiền hiện nay đều có nguồn gốc không rõ ràng, không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Nhưng 5% còn lại sẽ là nhóm các công ty uy tín mà Gocnhintaichinh đã giới thiệu trên.

2. Có thể vay nhiều đơn vị cùng lúc?

Bạn cần tiền từ 10 đến 50 triệu, cách tốt nhất chính là đăng ký vay các ứng dụng trên cùng một lúc. Điều này vẫn tuân thủ theo chính sách, quy định mà các công ty này đưa ra nha.

3. Đang nợ xấu có vay được không?

Với các app vay tiền online uy tín trên, dù cần chú ý hay mức cao nhất là nợ nhóm 5 vẫn có thể vay được tiền, vẫn đảm bảo quy trình bảo mật, lãi suất tốt nhất thị trường.

4. Có nên vay tiền qua app không trả?

Trường hợp bạn bị khước từ vay vốn ngân hàng rồi thì vay tiền theo hình thức này sẽ là lựa chọn tốt và cuối cùng dành cho bạn. Nếu không trả tuy khách hàng sẽ không bị nợ xấu (không đưa lên CIC) nhưng với phí phạt quá cao kèm theo cách đòi nợ mà các ứng dụng vay tiền áp dụng thì bạn nên cân nhắc thêm nhé.

5. Có thể nhận tiền ngay trong ngày không?

Tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn trong vòng 24 giờ hoàn tất đơn đăng ký. Một số app vay tiền online có thể chuyển tiền ngay sau khi bạn bấm chọn đồng ý vay với thời gian chưa đến 15 phút trong trường hợp bạn thao tác điền thông tin đăng ký nhanh nhé.

Đánh giá từ khách hàng.

Trịnh Hà Giang.
Trịnh Hà Giang.Làm tự do
Read More
“Ngạc nhiên vì vay tiền nhanh đến như vậy. Tôi rất lo lắng vì sợ vay nhằm các tín dụng đen hiện nay. Nhưng được các bạn tư vấn tại đây hỗ trợ cũng như gợi ý các app vay tiền online uy tín với các điều khoản rõ ràng. Tôi đã quyết định đăng ký ngay mà không hề chần chừ phút giây nào cả!”
Nguyễn Nhã Yến.
Nguyễn Nhã Yến.Nhân viên
Read More
“Ban đầu tôi phân vân lắm vì có thời gian tôi chậm thanh toán trả góp và cố gắng vài lần làm hồ sơ vay ngân hàng, tất cả đều từ chối cả. Nhưng sau khi biết website Góc nhìn tài chính hướng dẫn chi tiết các tổ chức hỗ trợ ưu việt nhất. Tôi đã đăng ký và nhận lại khoản vay cao, lãi suất thấp!”
Trần Hà My.
Trần Hà My.Kế toán
Read More
“Trong những vấn đề tôi e ngại nhất khi vay tiền trên internet, đó chính là phát sinh các phí sau khi giải ngân mặc dù các điều khoản, quy định không có nêu trước đó! Cảm thấy hài lòng vì các bạn tư vấn viên tại đây hỗ trợ và cung cấp các thông tin về các đơn vị vay tiền uy tín nhất, tôi đã có nguồn vốn như mình mong muốn. Rất chân thành cảm ơn các bạn đã tư vấn miễn phí nhé.”
Previous
Next

Lời kết.

Với danh sách các app vay tiền online mới chỉ cần CMND nhất hiện nay, bạn có thể đạt mọi mục đích cá nhân của mình ngay trong ngày mà không cần phải làm phiền người thân, bạn bè của mình. 

Tuy nhiên, với khoản vay không đáng kể và lãi suất vay tiền qua app hiện nay sẽ cao hơn so với chương trình vay tín chấp ngân hàng, khách hàng xin hãy cân nhắc mục đích vay tiền có thực cấp bách hay không! Bạn cần được tư vấn chi tiết hơn! Hãy liên hệ với các chuyên viên tín dụng tại Gocnhintaichinh ngay nhé.

5/5 - (5 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây