Cập nhật: 2 Cách đăng ký Bankplus Vietcombank mới nhất 2020.

Theo thống kê mới nhất mỗi khách hàng cá nhân trên 18 tuổi đều có 2 tài khoản ngân hàng trở lên, trong đó chiếm 70% có tài khoản ngân hàng Vietcombank! 

Một trong những ngân hàng chất lượng dịch vụ tài chính tốt nhất, phải kể đến dịch vụ Bankplus Vietcombank. Được áp dụng công nghệ tốt nhất vào tài chính, dịch vụ VCB Mobile Bankplus có thể hỗ trợ tốt nhất khách hàng.

Khi sử dụng thiết bị điện thoại, máy tính bảng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất. Vậy, Bankplus Vietcombank là gì, cùng theo dõi chi tiết tại Gocnhintaichinh.com bạn nhé.

Dịch vụ Bankplus Vietcombank là gì?

Bankplus Vietcombank

Đây là một nền tảng công nghệ có sự kết hợp với một trong những công ty của tập đoàn Viettel, đó chính là công ty Viễn thông Viettel Telecom. Với những tính năng tuy không có gì khác biệt so với các ngân hàng khác nhưng nếu đánh giá về chất lượng thì Bankplus Vietcombank chính là sự lựa chọn ưu tiên, bởi vì:

 • Thực hiện các giao dịch nhận và chuyển tiền không chỉ trong nước mà còn mang tính quốc tế.
 • Bạn có thể thực hiện các phương thức thanh toán mua sắm online và dịch vụ vcb mobile bankplus còn có tích hợp thanh toán mọi hóa đơn tiện ích, chẳng hạn như: Điện, nước, truyền hình cáp, internet hay mua thẻ cào điện thoại.
 • Từ dịch vụ này, Vietcombank có thể dễ dàng hỗ trợ cũng như tứ vấn nhanh các dịch vụ tín dụng mà ngân hàng đang hỗ trợ như: vay có tài sản đảm bảo, trả góp ô tô hay lãi suất tiền gửi tiết kiệm với các chương trình khác nhau.

Nhằm mang đến sự thuận tiện cũng như cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất khi xu thế công nghệ 4.0 đòi hỏi các ngân hàng phải nắm bắt để có mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng cá nhân của mình. 

Từ dịch vụ này, Vietcombank ngày càng tiếp cận và thân thiện hơn, cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn thông qua môi trường online, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Bankplus Vietcombank bất kỳ nơi đâu những vẫn đảm bảo tính an toàn và nhanh chóng mỗi giao dịch của mình.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Bankplus Vietcombank là gì?

 • Từ kết nối internet và thiết bị di động, máy tính bảng của bạn có sẵn Bankplus Vietcombank, mọi giao dịch chỉ vài thao tác cơ bản, tốc độ xử lý các lệnh giao dịch đó cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Từ vcb mobile bankplus, tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn được đồng bộ, giúp việc kiểm soát các giao dịch chuyển hay nhận trong tài khoản của mình được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất.
 • Bạn đang có những kế hoạch đầu tư dài hạn, chẳng hạn như hàng tháng vẫn đến phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank để gửi tiền tiết kiệm. Ngay từ bây giờ, hãy sử dụng dịch vụ Bankplus Vietcombank ngay dù đang ở tại nhà, bạn có thể tự chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm một cách dễ dàng.

Có quá nhiều tính năng rất tuyệt vời phải không nào, còn nhiều tiện ích khác nữa mà Gocnhintaichinh chắc chắn dành riêng một bài viết duy nhất nói đến sự vượt trội từ vcb mobile bankplus nha. 

Nhờ có dịch vụ này, Vietcombank ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn trong tài chính ngân hàng cũng như khách hàng giờ đây có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính một cách nhanh gọn và an toàn tuyệt đối chứ không mang tính chất rủi ro khi giao dịch bằng tiền mặt như trước kia nữa!

2 Cách đăng ký Bankplus Vietcombank mới nhất.

2 Cách đăng ký Bankplus Vietcombank mới nhất.

Từ những lợi ích mang lại chắc hẳn bạn cảm thấy hào hứng và muốn đăng ký ngay cho mình dịch vụ Bankplus Vietcombank rồi phải không nào. Một điều thú vị nữa, từ kết hợp nền tảng công nghệ tiên tiến từ tập đoàn Viettel mà tốc độ xử lý cũng như độ phủ sóng 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Bạn đang ở vùng sâu vùng xa, nơi mà sóng điện thoại yếu nhưng không sao, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ vcb mobile bankplus không một chút trở ngại nào khác nhé. Vậy, làm sao có thể đăng ký bankplus Vietcombank! Hãy theo GNTC tiến hành từng bước một nhé.

Điều kiện cơ bản.

Khách hàng đã có tài khoản ngân hàng và đã đăng ký dịch vụ tiện ích kèm theo ngay khi tạo tài khoản Vietcombank thành công, đó chính là SMS Banking Vietcombank.

Vì liên kết với tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam, dĩ nhiên khách hàng phải sử dụng sim điện thoại Viettel nha.

#1 Cách đăng ký trực tiếp phòng giao dịch.

 • Bước 1: Bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank bất kỳ và nhớ mang theo chứng minh thư hay thẻ căn cước công dân bản gốc nhé.
 • Bước 2: Sau khi đến phiên giao dịch của bạn, giao dịch viên sẽ gửi bạn một biểu mẫu và nhờ bạn điền các thông tin cần thiết lên đó. Cũng tương tự như lúc đầu bạn tạo tài khoản ngân hàng, nhớ là ký tên trùng với mẫu chữ ký lúc tạo tài khoản Vietcombank đấy nhé.
 • Bước 3: Sau khi giao dịch viên tiến hành đăng ký và thủ tục hoàn tất. Ngay lúc này, điện thoại của bạn sẽ nhận được mẫu tin nhắn từ ngân hàng xác minh đăng ký dịch vụ Bankplus Vietcombank thành công!
 • Cuối cùng: Ngay từ lúc này, bạn có thể thực hiện mọi chức năng vượt trội từ dịch vụ vcb mobile bankplus rồi nhé.

#2 Cách đăng ký trực tuyến.

 • Bước 1: Để có thể đăng ký Bankplus Vietcombank online, bạn cần phải có tài khoản internet banking trước đó
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào hệ thống ngân hàng Vietcombank thông qua internet banking. Bạn được đưa đến giao diện chính về tài khoản của mình, nhập chọn mục “Mobile banking”
 • Bước 3: Tiến hành các bước theo sự chỉ dẫn như sau: điền chi tiết thông tin cá nhân, tra cứu cơ cấu dịch vụ, xác nhận, đọc và hiểu rõ các điều khoản từ dịch vụ cung cấp và đồng ý.
 • Cuối cùng: Sau khi bạn xác nhận và đồng ý sử dụng dịch vụ, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn bao gồm mã xác nhận, bạn điền đúng và dịch vụ Bankplus Vietcombank đã kích hoạt thành công!

2 Bước sử dụng Bankplus Vietcombank để quản lý tài chính hiệu quả nhất.

Theo khảo sát mới nhất từ khách hàng cá nhân tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng có xu hướng quản lý tốt mọi chi tiêu từ tài khoản hơn, đặc biệt nhờ dịch vụ vcb mobile bankplus. Vậy, làm thế nào để bạn có thể quản lý tốt tài khoản của mình?

 • Bước 1: bạn đăng nhập vào dịch vụ Bankplus Vietcombank của mình.
 • Bước 2: Ở giao diện chính, bạn chọn mục “tra cứu số dư”, sau đó kiểm tra lại các giao dịch của mình theo từng ngày, từng tháng. Từ đó, bạn có thể biết được nên hạn chế việc thanh toán, mua sắm những vật dụng hay dịch vụ không thiết yếu.

Lời kết.

Không ai không biết đến ngân hàng Vietcombank nhưng nếu nói đến dịch vụ Bankplus Vietcombank thì vẫn còn khá mới mẻ. Không những giúp khách hàng giảm tải thời gian, công sức với các giao dịch chuyển khoản, thanh toán bằng cách ghé phòng giao dịch. 

Thì ngày nay, bạn có thể ở nhà hoặc bất kỳ đâu, có sử dụng điện thoại thông minh, kết nối internet và thực hiện vài thao tác đơn giản, mọi giao dịch sẽ được xử lý một cách nhanh gọn nhờ dịch vụ vcb mobile bankplus.

Trong quá trình đăng ký hay sử dụng, bạn gặp phải trở ngại nào đó cần được giải quyết gấp. Hãy liên hệ ngay với Góc Nhìn Tài Chính, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bất cứ lúc nào.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments