Cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng: 4 Sự thật “Kinh hoàng”

Tìm hiểu cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng là việc nhiều khách hàng của đơn vị này đang thực hiện. Chính điều này đã gây ra hệ lụy xã hội rất lớn, điển hình là việc công khai thông tin cá nhân, gây rối loạn trật tự, vi phạm đạo đức. 

Vậy thực hư chuyện này là gì và có nên xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng không? Cùng gocnhintaichinh.com giải đáp chi tiết vướng mắc này cho bạn. 

Tổng quan về Doctor Đồng

Là một website hoạt động dưới sự quản lý của Công ty Tư Vấn Tài Chính LCG, Doctor Đồng mang đến giải pháp hỗ trợ vốn cho người dân Việt Nam. Thông qua trang web này, bạn sẽ được đơn vị cho vay chính thức là Vạn An Phát cấp tín dụng. 

Số tiền vay chỉ nằm ở mức 10 triệu đồng trở xuống nhưng vẫn là “con đường” rất nhiều người chọn để đáp ứng nhu cầu. Được thành lập từ cuối năm 2015, đến nay Doctor Đồng đã có vị thế rất vững chắc. 

Đây là một trong những địa chỉ cho vay tiền online được nhiều người biết đến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, đi kèm với sự nổi bật này là một số hệ lụy không mong muốn. Người vay đông nhưng người tìm cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng cũng nhiều không kém. 

Quy trình vay tiền Doctor Đồng

Để vay tiền Doctor đồng trên website này, bạn hãy thực hiện theo đúng các bước được hướng dẫn. Lưu ý quan trọng bạn cần nhớ rõ là phải đủ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD. Sau đó, bạn tiến hành đăng ký web/ app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín Doctor Đồng theo từng bước cụ thể sau: 

1. Đăng ký khoản vay

Bạn truy cập website Doctor Đồng rồi điền vào form thông tin để đăng ký. Bạn cần điền đủ và đúng các vấn đề mà form đề cập rồi bấm gửi và chờ đợi kết quả.

2. Xét duyệt khoản vay

Lúc này, nhân viên Doctor Đồng sẽ xét duyệt khoản vay của bạn và các giấy tờ liên quan. Nếu không có gì sai sót, bạn sẽ được cấp tín dụng theo đúng nhu cầu. 

3. Giải ngân, thanh toán khoản vay

Khi hồ sơ của bạn được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân và gửi đến tài khoản ngân hàng. Doctor Đồng sẽ gửi SMS cho bạn để thông báo khi duyệt thành công và khi đã giải ngân. Bạn có thể sử dụng tiền cho mục đích ban đầu của mình và lưu ý là hãy thanh toán đúng hạn. 

Cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng như thế nào?

Để xù nợ của Doctor Đồng thì khá đơn giản, bạn chỉ cần tắt điện thoại. Mọi đường truyền liên lạc giữa hai bên không còn thì nhân viên không thể tìm thấy bạn. Bạn cũng tránh được các cuộc gọi và tin nhắn làm phiền từ đơn vị này. 

Nếu trong form đăng ký bạn cung cấp cả email và tài khoản mạng xã hội thì bạn hãy đăng xuất toàn bộ. Như vậy, việc liên hệ qua internet cũng sẽ không thể làm khó được bạn. 

Xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng hậu quả ra sao?

Vậy thực hiện cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng hoặc những nghi ngờ liệu Doctor Đồng lừa đảo như trên có để lại hậu quả không? Câu trả lời là có, thậm chí hậu quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng lớn. 

1. Phải chăng bị nợ xấu?

Vì đây là công ty “tín dụng đen” nên lịch sử giao dịch của bạn chỉ lưu hành nội bộ chứ không bị đưa lên CIC.

Tuy vậy, bạn thuộc nhóm nợ xấu Doctor Đồng thì các công ty tài chính khác cũng “tránh” bạn. Việc cấp vốn trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

2. Gọi điện thoại làm phiền mỗi ngày

Nếu không gọi được cho bạn, nhân viên Doctor Đồng sẽ gọi cho người thân của bạn. Việc này khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng hơn, gây nhiều phiền phức. Thậm chí, nếu bạn vẫn cố tình không trả, họ sẽ gọi và yêu cầu cha mẹ của bạn phải thanh toán. 

3. Phí phạt rất cao

Phí mỗi ngày trả chậm lên đến 30% khoản vay của bạn, tính theo tiền gốc. Nếu để nhân viên Doctor Đồng tìm được, bạn sẽ phải thanh toán rất nhiều tiền. Vì vậy, tốt nhất, bạn hãy cố gắng hoàn trả nợ theo đúng yêu cầu để tránh sự phiền toái.

4. Các hình thức hù dọa: khởi kiện, tung thông tin lên mạng xã hội

Với một đơn vị như Doctor Đồng, việc hù dọa là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn sẽ bị họ gửi email và tin nhắn thông báo khởi kiện, ảnh hưởng tâm lý. Các thông tin cá nhân và khoản vay của bạn cũng sẽ bị tung lên mạng xã hội. Tất cả người quen của bạn sẽ biết đến chuyện bạn xù nợ của Doctor Đồng và có cái nhìn không hay về bạn và gia đình. 

Có nên xù nợ, bùng tiền doctor đồng không?

Xù nợ ngân hàng khiến bạn gặp nhiều khó khăn, nhưng xù nợ Doctor Đồng thì bạn sẽ gặp rắc rối. Bởi ngân hàng sẽ xử lý bạn theo pháp luật, vì thế bạn vẫn được bảo vệ quyền lợi. Nhưng với Doctor Đồng, bạn sẽ không có ai bảo vệ vì họ không thực hiện xử lý theo pháp luật. 

Do đó, nếu có thể, bạn hãy thanh toán các khoản vay tại đây theo đúng hạn. Bạn có thể cân nhắc và tránh vay tiền tại Doctor Đồng để tránh hậu họa về sau. Và hơn hết, bạn hãy cố gắng làm việc để tăng thu nhập, tránh phải vướng vào các khoản nợ không mong muốn. 

Lời kết.

Trên đây là thông tin về cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng và một số vấn đề liên quan. Bạn hãy tham khảo và có cách vay vốn đúng đắn nhất để bản thân tránh gặp các sự việc đáng tiếc nhé. Nếu có nhu cầu tìm hiểu các đơn vị vay tiền uy tín, bạn hãy truy cập website gocnhintaicinh.com để được hỗ trợ. 

4.7/5 - (6 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây