Các loại thẻ ATM Agribank, cách mở, sử dụng mới

Không ai không biết đến Agribank, một trong những ngân hàng “đời đầu” trong nước với các dịch vụ tài chính đa tiện ích. Chính vì vậy, việc sở hữu các loại thẻ ATM Agribank không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Trong bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ cùng bạn điểm qua danh sách các thẻ mà ngân hàng này đang áp dụng cũng như những tính năng, vai trò của thẻ Agribank như thế nào nhé.

Thẻ ATM Agribank là gì?

Danh sách: Cách loại thẻ ATM Agribank

Không cần hiểu quá nhiều về khái niệm thẻ ATM bởi vì mỗi người chúng ta ít nhất có một thẻ ngân hàng, đặc biệt nhất là thẻ ATM Agribank!

Không chỉ sử dụng vào mục đích chính từ rút tiền tại cây ATM ngân hàng Agribank, mà bạn có thể thực hiện ngay các giao dịch như sau: rút hay chuyển tiền thông qua chuyển khoản/ internet banking.

Và trong những năm gần đây, việc tích hợp thanh toán các hóa đơn tiện ích online như: tiền điện/ nước, truyền hình cáp cho đến vé xem phim,… Khách hàng chỉ nhập dãy số mặt trước mã thẻ hoặc số tài khoản ngân hàng Agribank là đã thanh toán được giao dịch trong nháy mắt.

Cập nhật các loại thẻ ATM Agribank

Nhằm mang đến trải nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất, tuỳ theo mục đích sử dụng mà ngân hàng Agribank cấp các loại thẻ như sau.

1. Thẻ ghi nợ nội địa Agribank.

Thẻ ghi nợ nội địa Agribank.

Được khách hàng đăng ký và mở thẻ nhiều nhất tại ngân hàng, thẻ ghi nợ cực kỳ an toàn bởi vì chủ sở hữu không cần phải mang theo tiền mặt bên mình

Đặc điểm từ thẻ Agribank này là khách hàng cần phải nạp tiền vào tài khoản cá nhân của mình trước mới có thể rút tiền từ thẻ này được. Có 2 dòng thẻ Agribank mới nhất dưới đây:

 • Thẻ Success: Thẻ nội địa tiêu chuẩn khách hàng phổ thông
 • Thẻ Success Plus: Thẻ nội địa hạng dành cho khách hàng cao cấp

2. Thẻ tín dụng quốc tế Agribank.

 • Thẻ JCB Gold
 • Thẻ Mastercard Gold
 • Thẻ tín dụng Agribank tiêu chuẩn
 • Thẻ tín dụng vàng Agribank
 • Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Gold
 • Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum
 • Thẻ Mastercard Platinum
 • Thẻ tín dụng Agribank JCB Gold

Hay được gọi Credit Card, theo thống kê mới nhất từ cộng đồng tài chính mà Gocnhintaichinh ghi nhận được khách hàng đang có khuynh hướng mở thêm dòng thẻ này với các ưu điểm vượt trội như sau:

 • Sử dụng tiền trong thẻ trước và hoàn trả sau, có thể chuyển sang hình thức góp 5% trên số tiền đã sử dụng.
 • Hạn mức thẻ cao phù thuộc vào chứng minh thu nhập, có thể sử dụng tiền trong thẻ tín dụng như một đòn bẩy tài chính
 • Dễ dàng đăng ký với thủ tục đơn giản, bạn có thể ghé bất kỳ PGD Agribank để được hỗ trợ mở thẻ nhé.

2. Thẻ liên kết sinh viên Agribank.

Thẻ liên kết sinh viên agribank

Đây là một loại thẻ ATM đặc biệt từ sự liên kết các trường học, đa phần là cao đăng, đại học trong nước với ngân hàng Agribank.

Mục đích chính sử dụng để thanh toán tiền học phí và hỗ trợ sinh viên thực hiện các giao dịch trong cùng hệ thống, các ngân hàng hoàn toàn miễn phí về dịch vụ: Internet banking, SMS Banking, rút tiền tại cây ATM Agribank.

3. Thẻ liên kết thương hiệu.

Các tập đoàn lớn, các công ty có tầm hưởng trong nước hay doanh nghiệp đang là đối tác kinh doanh với ngân hàng Agribank.

Thẻ ATM cũng là thẻ chi lương cho cán bộ, công nhân viên của công ty liên kết với ngân hàng này. Người sử dụng thẻ này sẽ được hưởng các các tiện ích miễn phí cũng như dễ dàng hơn khi vay vốn Agribank.

Ưu điểm sử dụng các loại thẻ ATM ngân hàng Agribank là gì?

Không chỉ Agribank mà bất kỳ ngân hàng khác đều chú trọng phát hành thẻ ATM vì nhờ nó, khách hàng sẽ thuận tiện hơn mọi hoạt động trong cuộc sống. Những ưu điểm từ các loại thẻ ATM Agribank:

 • Tính an toàn: thây vì khổ sở mang theo rất nhiều tiền mặt để giao dịch, thanh toán nào đó, bạn chỉ cần cầm thẻ và chuyển tiền Agribank một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 • Bảo mật: Agribank là một trong những ngân hàng tiên phong và không ngừng nâng cao nhằm mang đến sự bảo mật dữ liệu người dùng an toàn tuyệt đối.
 • Thanh toán linh hoạt: như những gì Gocnhintaichinh đề cập trên, bạn có thể tải ví điện tử và kết nối tài khoản ngân hàng để tiến hành thanh toán bất kỳ sản phẩm nào.
 • Tích lũy tài sản: Bạn có biết, ngân hàng Agribank vẫn có thể tính lãi suất dựa theo số dư tài khoản Agribank mà bạn có được từ thẻ ATM Agribank mặc dù bạn chưa đăng ký tài khoản tiết kiệm bao giờ.

Đăng ký, mở các các thẻ ATM Agribank nhanh nhất.

Đăng ký, mở các các thẻ ATM Agribank nhanh nhất.

1. Điều kiện mở thẻ Agribank.

 • Công dân Việt nam, đang sống và làm việc có phòng giao dịch ngân hàng Agribank.
 • Độ tuổi từ 18 trở lên,  không cần chứng minh thu nhập hay yêu cầu phải đi làm.
 • Hồ sơ mở thẻ gồm CMND/ CCCD hoặc sổ hộ chiếu bản photo.

Trường hợp bạn quan tâm mở thẻ tín dụng thì khách hàng phải đáp ứng điều kiện tối thiểu như sau: đang đi làm công ty, mức lương chuyển khoản và không có nợ xấu tại thời điểm mở thẻ.

2. Đăng ký mở thẻ ATM Agribank.

 1. Đầu tiên: hãy mang theo chứng từ như chúng tôi hướng dẫn, ghé trực tiếp phòng giao dịch Agribank.
 2. Bước 2: Giao dịch viên ngân hàng sẽ gửi bạn biểu mẫu, điền các thông tin cần thiết theo sự hướng dẫn.
 3. Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký mở thẻ ATM, bạn sẽ nhận được số tài khoản của mình, giờ đây có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản hoặc đăng ký internet banking để giao dịch online được rồi nhé
 4. Bước 4: Về thẻ ATM thông thường ngân hàng sẽ lên lịch hẹn dao động từ 7 đến 14 ngày làm việc, bạn có thể quay trở lại PGD để nhận lại thẻ. Cách kích hoạt mã PIN thẻ ATM Agribank như sau:
 • Xé phong bì chứa thẻ
 • Nhập mã số mặc định mặt trong phong bì ở cây ATM Agribank
 • Sau khi đăng nhập tài khoản, nhập “đổi mã PIN”
 • Nhập mã mới 2 lần theo yêu cầu, đổi mật khẩu thành công!

Có nên đăng ký, sử dụng các loại thẻ ATM Agribank không?

Không thể thừa nhận rằng ngân hàng Agribank một trong tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam, từ quy mô cho đến chất lượng.

Đặc biệt có mặt 63 tỉnh thành, với hàng chục ngàn cỗ máy ATM ở khắp các tuyến đường giúp khách hàng có thể giao dịch ngay khi có công việc cấp bách đòi hỏi phải rút tiền hay chuyển khoản cấp tốc.

Agribank sẽ là sự lựa chọn đầu tiên vì sự liên hầu hết các ngân hàng trong và ngoài nước, luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết.

Lời kết.

Chọn và sử dụng các loại thẻ ATM Agribank còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng từng khách hàng. Tuy nhiên, theo đánh giá từ chúng tôi, dù bạn mở thẻ nào đi chăng nữa vần đảm bảo 3 yếu tố như sau: tiện ích, chi phí thấp và an toàn. Sau khi đọc xong bài viết này, hãy tranh thủ ra ngân hàng Agribank gần nhất và trải nghiệm dịch vụ tài chính hoàn hảo này nhé.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây