Cách check Sim Viettel vay tiền 95% duyệt ngay

Vậy, có cách check sim Viettel vay tiền hay không? Hiện nay, có rất nhiều hình thức cho vay cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần một chiếc sim điện thoại là bạn đã có thể vay ở các tổ chức tín dụng. Một số lần các bạn sẽ không thể dùng sim để vay tiền vì đã có các khoản vay trước đó.

Thông tin để check sim viettel vay tiền được gocnhintaichinh.com chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. Cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm về phương thức này.

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

[Bí Quyết] Cách check Sim Viettel vay tiền 100% duyệt ngay!

Một trong các hình thức cho vay tín chấp đó chính là vay tiền bằng sim viettel. Cụ thể hơn, khách hàng có thể sử dụng sim của mình để đi vay tại các tổ chức tín dụng.

Hình thức cho vay bằng sim cực kỳ dễ và thuận tiện cho khách hàng. Nguyên nhân là vì vay bằng sim không cần tài sản thế chấp cũng như người bảo lãnh.

Tuy nhiên không phải sim viettel nào cũng có thể vay tín chấp. Sim phải được sử dụng ít nhất là một năm và sim không nợ cước, vẫn còn tiền trong tài khoản.

Lý do bạn nên check sim viettel để vay tiền!

Dùng sim viettel để vay tiền có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên dù vậy, check sim viettel để vay tiền có một vài nhược điểm nhỏ.

Ưu điểm check sim viettel để vay tiền là

 • Không cần dùng tài sản thế chấp hay người bảo lãnh khi vay tiền
 • Thủ tục vay tiền cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện
 • Thời gian vay vốn có thể được kéo dài từ 12 tháng đến 30 tháng
 • Không cần chờ đến thời hạn mà vẫn có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào
 • Không cần thẩm định mà vẫn có thể giải ngân

Nhược điểm của check sim viettel để vay tiền là

 • Chỉ có sử dụng sim viettel mới có thể vay vốn tại các tổ chức tín dụng
 • Chỉ có thể vay tiền với sim viettel đã sử dụng hơn 1 năm

Cách check sim viettel vay tiền đơn giản.

Việc thực hiện check sim viettel vay tiền rất đơn giản. Khách hàng có thể thực hiện với các bước sau đây.

 • Bước 1: là gọi điện cho nhân viên tư vấn của tổ chức tín dụng. Lúc đó, nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản. Sau đó, dựa trên những thông tin khách đã cung cấp, nhân viên sẽ xác định xem khách hàng có đủ điều kiện vay vốn không.
 • Bước 2: là nếu đáp ứng được các điều kiện cơ bản thì nhân viên sẽ yêu cầu thêm các thông tin cụ thể như họ tên, số CMND/CCCD, số điện thoại,…Nhân viên sẽ dựa trên thông tin này để tra cứu trên hệ thống.
 • Bước 3: là khách hàng sẽ soạn tin nhắn với cú pháp “TD CO” gửi 5566. Phía tổ chức tín dụng sẽ phản hồi về việc khách hàng có được vay vốn hay không cùng với số tiền và lãi suất vay.

Quy trình vay tiền sau khi check sim viettel.

Sau khi check sim viettel vay tiền đủ điều kiện thì bạn sẽ thực hiện thủ tục vay tiền. Khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp theo quy trình dưới đây.

1. Hồ sơ chuẩn bị.

Hồ sơ để vay tiền tín chấp sử dụng sim viettel bao gồm bản gốc các loại giấy tờ sau:

 • Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Ảnh 3×4

2. Thẩm định khoản vay.

Tiếp đến phía ngân hàng sẽ thẩm định khoản vay của khách hàng. Dựa vào những yếu tố như thông tin cá nhân, nơi làm việc, thời gian làm việc,.. để kiểm tra khoản vay.

Những thông tin trên sẽ giúp ngân hàng xác định được khả năng trả nợ của khách hàng. Từ đó ngân hàng sẽ quyết định có cho khách vay số tiền yêu cầu hay không.

3. Phê duyệt, giải ngân và thanh toán từng tháng.

Khi khách hàng đã thỏa mãn tất cả điều kiện thì ngân hàng sẽ quyết định cho vay cùng với chính sách giải ngân. Khách hàng nên đọc kỹ thông tin để trả tiền hàng tháng đúng thời hạn.

Bí quyết check sim viettel vay tiền FE Credit 100% duyệt ngay!

Bạn cần tiền gấp và muốn hồ sơ được duyệt ngay? Có rất nhiều cách để giúp bạn được duyệt ngay hồ sơ khi vay tiền không chứng minh thu nhập.

Trước hết đó là chuẩn bị một chiếc sim đạt tiêu chuẩn của ngân hàng. Tức là sim khi vay tiền FE credit nên sử dụng hơn 1 năm và không nợ bất kỳ loại cước nào.

Bên cạnh đó, bạn nên điền hồ sơ vay tiền thật cẩn thận và chi tiết. Những thông tin cụ thể, rõ ràng sẽ giúp hồ sơ của khách hàng nhanh hơn. Những cách trên sẽ giúp hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt nhanh hơn thông thường.

Có nên check sim viettel để vay tiền không?

Có nên check sim viettel để vay tiền không?

Có nên check sim viettel để vay tiền không? Câu trả lời là có. Việc check sim trước khi vay sẽ giúp cho bạn biết được mình có đủ tiêu chuẩn hay không. Từ đó việc cho vay của tổ chức tín dụng sẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Việc check sim viettel giúp cho khách hàng vay tiền thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó, việc check này không mất tiền nên khách hàng có thể thực hiện ở nhiều tổ chức tín dụng để biết điều kiện vay vốn.

Lời kết.

Như vậy, việc check sim viettel vay tiền rất thuận tiện và là bước đầu để khách hàng vay tiền tại các tổ chức tín dụng. Cách vay tiền bằng sim viettel cực kỳ dễ dàng và thuận tiện. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu được nhiều thông tin hơn về check sim viettel vay tiền.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây