#2 Cách huỷ dịch vụ Internet Banking Vietinbank mới 2020.

Cách huỷ dịch vụ Internet Banking Vietinbank

Có thể một ví lý do nào đó mà bạn cần huỷ internet banking Vietinbank và không cần sử dụng dịch vụ này nữa.

Thông thường khách hàng hay tạo một tài khoản ngân hàng bất kỳ đều muốn đăng ký ngay 2 dịch vụ tiện ích, đó chính là SMS banking và internet banking. 

Ở bài viết này, hãy cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu chi tiết về cách huỷ dịch vụ này một cách nhanh gọn và tiện lợi nhất có thể nhé

Dịch vụ internet banking là gì?

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tài chính, các ngân hàng không ngừng nâng cấp và áp dụng những công nghệ tiên tiến vào tài chính. Kể đến, dịch vụ internet banking có thể giúp bạn tiếp kiệm rất nhiều thời gian và lẫn công sức.

Khi bạn có tài khoản đăng nhập Internet banking Vietinbank, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền bất kỳ ai và bất kỳ nơi đâu, trong và ngoài nước và số tiền giao dịch ấy sẽ đến với người thụ hưởng chỉ trong tích tắc.

Lợi ích internet banking Vietinbank là gì?

Lợi ích internet banking Vietinbank là gì?​

Với dịch vụ internet banking Vietinbank bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi vấn đề liên quan đến tài khoản ngân hàng Vietinbank của bạn. Chẳng hạn như:

 • Chuyển tiền trong Vietinbank hay liên ngân hàng, đây chính là tính năng quan trọng nhất của Internet banking.
 • Luôn cập nhật và kiểm soát được số dư tài khoản, cùng với việc đăng ký SMS banking Vietinbank, bạn luôn biết tình trạng số dư của mình như thế nào. Nếu có những giao dịch đáng nghi, bạn có thể dễ dàng đóng băng tài khoản.
 • Thanh toán mọi hoá đơn tiện ích, việc tích hợp các phương thức thanh toán hoá đơn điện, nước, mua thẻ cào điện thoại đều có sẵn ở trong hệ thống Internet banking.
 • Luôn cập nhật lãi suất và được đăng ký tham gởi tiếp kiệm online. Một trong những tính năng rất thú vị ở Vietinbank hiện nay, đó chính là bạn có thể ngồi ở nhà tạo sổ tiếp kiệm chứ không cần phải ghé đến phòng giao dịch nữa!.

Và còn một số những lợi ích khác nữa, chính vì vậy việc huỷ internet baking Vietinbank chắc hẳn bạn đang có một nguyên do nào đó vì dịch vụ này ở ngân hàng này hoàn toàn miễn phí!.

2 Cách huỷ Internet banking Vietinbank.

Sau đây là một vài gợi ý về cách huỷ internet banking và bạn có thể tuỳ chọn phương pháp nào thích hợp nhất.

Huỷ tại phòng giao dịch.

Đây là cách khá là phổ biến, nếu bạn đang ở phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Vietinbank thì có thể đến ngay và yêu cầu huỷ Internet banking Vietinbank dễ dàng.

 • Bước 1: Hãy tìm địa chỉ ngân hàng gần nhất.
 • Bước 2: Luôn mang theo chứng minh thư hay thẻ căn cước bản gốc. Trường hợp bạn mất hoặc không có, không sao cả, bạn có thể mang theo sổ hộ khẩu hoặc passport nhé. Sỡ dĩ cần mang theo chứng từ là vì giao dịch viên sẽ nhờ bạn cung cấp 1 trong các chứng từ thể hiện danh tính.
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ gởi cho bạn một biểu mẫu, hãy hoàn tất các thông tin cần thiết theo sự hướng dẫn của giao dịch viên. Các mục yêu cầu gồm có: số CMND, ngày cấp và nơi cấp, họ và tên và lý do huỷ in-ternet banking Vietinbank là gì?
 • Bước 4: Sau khi giao dịch viên kiểm tra lại thông tin và tiến hành huỷ dịch vụ internet banking thành công sẽ thông báo cho bạn.

Huỷ qua tổng đài.

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần phải đến phòng giao dịch nữa.

 • Bước 1: Gọi lên tổng đài Vietinbank với hotline:1900 558868
 • Bước 2: Cung cấp thông tin danh tính cho tổng đài viên. Thông thường họ sẽ yêu cầu bạn đọc số CMND, ngày cấp và nơi cấp.
 • Bước 3: Sau khi xác minh danh tính thành công, bạn có thể yêu cầu tổng đài viết kiểm tra và huỷ dịch vụ Internet banking Vietinbank rồi đó.

Phí huỷ dịch vụ Internet banking bao nhiêu?

Hiện tại việc huỷ dịch vụ Internet banking là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc huỷ dịch vụ này vì những tiện ích mà nó mang lại.

Ở bài viết cách huỷ intnernet banking Vietinbank chắc hẳn vẫn còn một vài thiếu sót! Chính vì thế, hãy đặt câu hỏi bên dưới và các chuyên gia tài chính sẽ sớm liên hệ trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments