Cách mở thẻ ATM Vietinbank bị khóa online trên điện thoại.

Thẻ ATM của Ngân hàng VietinBank là loại thẻ được phát hành nhằm phục vụ các giao dịch cần thiết của khách hàng như: chuyển tiền, rút tiền, thay đổi mã pin… Trong quá trình sử dụng thẻ không tránh khỏi những tình huống gặp phải như bị khóa thẻ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này hãy cùng chúng tôi tìm cách mở thẻ ATM Vietinbank bị khóa online qua bài viết này nhé!

Tại đây gocnhintaichinh.com sẽ cung cấp cho bạn cách thức để mở khóa thẻ, bạn có thể chọn cách thức phù hợp và tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có thể mở khóa thẻ thành công.

Tại sao thẻ ATM Vietinbank lại bị khóa?

Tại sao thẻ ATM Vietinbank lại bị khóa?

Trong quá trình sử dụng thẻ ATM của Vietinbank khách hàng gặp vấn đề bị khóa thẻ. Trong trường hợp này bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái trong quá trình giao dịch vậy nguyên nhân có thể là do đâu, cách mở thẻ ATM Vietinbank bị khóa online như thế nào nào?

Một số nguyên nhân mà chúng tôi thống kê được về lỗi khi bị khóa thẻ của ngân hàng Vietinbank như:

 • Trong quá trình sử dụng thẻ khách hàng nhập sai quá số lần nhập mã PIN quy định là 3 lần. Để đảm bảo cho tài khoản của khách hàng hệ thống sẽ tự động khóa thẻ của bạn trong một số trường hợp thể của bạn có thể bị nuốt.
 • Các ngân hàng phát hành thẻ thường có hạn sử dụng thẻ theo quy định riêng trong đó có ngân hàng Vietinbank. Nếu thẻ của bạn bị hết hạn sử dụng cũng có thể sẽ bị khóa thẻ bạn cần đến ngân hàng để gia hạn thêm thời gian sử dụng thẻ.
 • Sau khi làm thẻ trong một khoảng thời gian dài nếu thẻ của bạn không phát sinh giao dịch nào ngân hàng sẽ chủ động qua thẻ để nhằm quản lý số thẻ phát hành, tránh việc mở thẻ ảo.
 • Khi sử dụng thẻ ATM tại các cây rút tiền nếu không phải hệ thống máy POS liên kết với ngân hàng Vietinbank, Tuy rằng ngân hàng Vietinbank đã liên kết với hầu hết các ngân hàng trong nước nhưng cũng không thể tránh khỏi việc bạn sử dụng thẻ tại một số cây rút tiền ngoại lệ.
 •  Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác dẫn đến việc thẻ của bạn bị khóa như: lỗi hệ thống, lỗi máy ATM, việc bảo quản trẻ không được chú ý gây trầy xước, gãy méo…

Những cách mở khóa thẻ ATM Vietinbank bị khóa

Nếu bạn gặp phải tình huống thẻ ATM Vietinbank của mình bị khóa đừng nên quá lo lắng hãy bình tĩnh và thực hiện theo một trong số cách sau để mở thẻ.

Cách mở thẻ ATM bị khóa online mà chúng tôi sắp hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công suất Nếu chọn được cách thức phù hợp.

1. Cách mở khóa thẻ Vietinbank trên điện thoại bằng iPay

Cách mở khóa thẻ Vietinbank trên điện thoại bằng iPay

VietinBank iPay là một ứng dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên điện thoại được Vietinbank cung cấp nhằm phục vụ việc quản lý và giao dịch của khách hàng được thuận tiện nhanh chóng hơn. Cách mở khóa thẻ Vietinbank trên điện thoại bằng iPay bao gồm các bước sau:

 • Tải ứng dụng iPay từ App Store hoặc Google Play Store.
 • Đăng nhập vào tài khoản iPay của bạn bằng số điện thoại hoặc email đã đăng ký.
 • Chọn mục “Thẻ tín dụng” trong menu chính.
 • Chọn thẻ ATM Vietinbank mà bạn muốn mở khóa.
 • Chọn “Mở khóa thẻ” và điền các thông tin yêu cầu, bao gồm số thẻ, tên chủ thẻ và một số thông tin liên quan khác.
 • Xác nhận thông tin và chờ cho yêu cầu mở khóa của bạn được xử lý.

Lưu ý: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình mở khóa thẻ, hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ.

2/ Mở khóa thẻ ATM Vietinbank tại quầy giao dịch ngân hàng

Mở khóa thẻ ATM Vietinbank tại quầy giao dịch ngân hàng

Hãy thực hiện theo các bước sau để mở lại thẻ ATM Vietinbank bị khóa:

 • Đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần nhất.
 • Yêu cầu mở khóa thẻ tại quầy giao dịch.
 • Cung cấp thông tin về thẻ ATM, bao gồm số thẻ, tên chủ thẻ, và một số thông tin liên quan khác.
 • Xác minh danh tính bằng giấy tờ có ảnh hoặc bất kỳ hình thức xác thực nào mà ngân hàng yêu cầu.
 • Chờ cho nhân viên ngân hàng xử lý yêu cầu mở khóa của bạn.
 • Nhân viên sẽ kiểm tra và mở khóa thẻ nếu thông tin cung cấp là chính xác.

Thẻ ATM Vietinbank bị khóa có rút được tiền không?

 • Bạn đã nắm được cách thức để mở thẻ ATM Vietinbank bị khóa online. Vậy thẻ ATM Vietinbank bị khóa có rút được tiền không?
 • Tuy rằng việc thẻ ATM của bạn bị khóa nhưng vẫn có một số cách thức để rút tiền mà không cần sử dụng thẻ như:
 • Bạn có thể chọn rút tiền bằng mã QR Vietinbank.
 • Bạn cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để rút tiền bằng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Một cách khác bạn có thể chuyển khoản số tiền đó sang một tài khoản ngân hàng khác để rút.

Thẻ ATM Vietinbank bị khóa có nhận được tiền không?

Thẻ ATM Vietinbank bị khóa có nhận được tiền không?

Khi bạn xác nhận được tài khoản ngân hàng bị khóa hay thẻ ATM bị khóa thì cách mở thẻ ATM Vietinbank bị khóa online cũng sẽ dễ dàng hơn.

Trong trường hợp thẻ ATM của bạn bị khóa thì tài khoản ngân hàng của bạn vẫn có thể hoạt động vậy nên việc nhận được tiền trong tài khoản vẫn có thể diễn ra.

Nhưng nếu tài khoản của bạn bị khóa thì đồng nghĩa với việc thẻ ATM cũng bị khóa việc chuyển và rút tiền không thể thực hiện được.

FAQ – Mở khoá thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

1. Mở the ATM bị khóa online như thế nào?

Bạn có thể mở khóa thẻ ATM Vietinbank bị khóa online bằng cách sử dụng ứng dụng iPay của ngân hàng hoặc đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của Vietinbank để mở khóa.

2. Làm sao mở lại thẻ Vietinbank bị khoá?

Để có thể mở lại thẻ Vietinbank bị khoá bằng cách đến quầy giao dịch của ngân hàng hoặc sử dụng ứng dụng iPay của ngân hàng để yêu cầu mở khóa.

3. Cách khóa thẻ vietinbank

Khách hàng có thể khóa thẻ Vietinbank bằng cách đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của Vietinbank và chọn tùy chọn “Khóa thẻ”. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để yêu cầu khóa thẻ.

Kết luận

Bài viết này của Gocnhintaichinh là những hướng dẫn về cách mở thẻ ATM Vietinbank bị khóa online được chúng tôi cập nhật mới nhất. Hi vọng thông qua bài viết này bạn đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức khi gặp tình huống tương tự xảy ra một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Có thể bạn chưa biết!

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây