Cách rút tiền cây ATM BIDV: phí rút, liên kết ngân hàng nào?

Có phải bạn đang tìm cách rút tiền cây ATM BIDV, phí rút tiền ATM khác ngân hàng BIDV, tại sao thẻ BIDV không rút được tiền? Một trong những giao dịch không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, đó chính là một thẻ ATM ngân hàng. Thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các thông tin xoay quanh thẻ, chẳng hạn như phí rút tiền cây ATM BIDV bao nhiêu, có liên kết cây ATM BIDV với ngân hàng khác không?

Bạn quá quen thuộc với thanh toán bằng tiền mặt và giờ đây mới bắt đầu giao dịch bằng tài khoản ngân hàng, rút và chuyển tiền đi bằng cây ATM sẽ là giải pháp nhanh gọn, tiết kiệm thời gian nhất. Nào! Hãy cùng đón xem tại Gocnhintaichinh.com bạn nhé.

Thẻ ATM BIDV là gì?

Cách rút tiền cây ATM BIDV

Được phát hành và triển khai mạnh mẽ từ ngân hàng số một Việt Nam, không ai hết đó chính là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Thẻ ATM BIDV được cấp rộng rãi trong với mọi người bởi cách thức đăng ký dễ dàng, cùng tham khảo một số điều kiện như sau:

 • Độ tuổi từ 18 trở lên
 • Công dân Việt Nam
 • CMND bản gốc

Mở một thẻ ATM BIDV rất đơn giản, chỉ cần khách hàng đến bất kỳ PGD BIDV, chờ đến phiên giao dịch của mình, điền các thông tin cần thiết lên giấy cấp thẻ và chờ trong 5 phút sau, thế là bạn có số tài khoản ngân hàng.

Vậy, sau bao lâu mới có thẻ ATM BIDV, theo quy định của ngân hàng thì khách hàng sẽ đợi từ 7 đến 14 ngày sau và quay trở lại PGD, Chi nhánh để nhận thẻ và thay đổi mã PIN nhé.

Tính năng vượt trội khi sở hữu thẻ ATM BIDV.

Rất nhiều! Vì từ một chiếc thẻ nhựa nhỏ gọn và an toàn, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch của mình chỉ trong nháy mắt, cựu thể như cách rút tiền cây ATM BIDV như sau:

 • Không giới hạn số tiền được nạp vào tài khoản ngân hàng BIDV
 • Đóng tiền trả góp các khoản vay tiền mặt, đồng bộ với thẻ tín dụng ngân hàng để dễ dàng thanh toán qua lại.
 • Rút tiền không chỉ cây ATM BIDV mà bất kể các ngân hàng liên kết với mức phí cho mỗi lần chuyển rất thấp.
 • Không chỉ rút hay chuyển tiền trong nước, khách hàng dù bất kỳ đâu trên thế giới, thẻ ngân hàng BIDV được chấp nhận.
 • Ngoài thẻ ATM BIDV, khách hàng có tài khoản và có thể chuyển tiền đi, nhận tiền về với tốc độ xử lý nhanh chóng.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ cây ATM ngân hàng BIDV.

Cách rút tiền từ cây ATM BIDV khá là đơn giản nhưng với những ai mới bắt đầu tạo tài khoản ngân hàng, cách kích hoạt mã PIN và quan trọng nhất là thành thạo cách sử dụng thẻ. Hãy cùng tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1: đến bất kỳ cây ATM BIDV gần nhất, chấp nhận các cây ATM khác ngân hàng (không áp dụng thay đổi mật khẩu).

Bước 2: Cho thẻ ATM BIDV vào khe, lưu ý phải theo chiều quy định, hãy chú ý mũi tên nhỏ ở mặt trước thẻ để không đặt sai nhé.

Bước 3: Sau khi vào khe thành công, bạn cần chọn ngôn ngữ phù hợp, để rút tiền nhan, bạn nên chọn Tiếng Việt.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập vào mã PIN hay còn gọi là mật khẩu gồm một dãy 6 chữ số. Nhập đúng và chọn OK để vào tài khoản của mình nhé

Bước 5: Sau khi vào màn hình chính, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, hãy nút RÚT TIỀN ở phía bên trái màn hình.

Bước 6: Cây ATM sẽ gợi ý các số tiền thông dụng để rút, nếu bạn chọn số tiền khác, hãy chọn nút GIAO DỊCH KHÁC, nhập số tiền mong muốn và bấm OK.

Bước 7: Máy sẽ tự động vận hành và chỉ mất 3-5 giây sau tiền sẽ được nhả ra bằng khe nhận tiền, nhận số tiền của mình và đừng quên chờ để nhận thẻ ATM BIDV nha.

Phí rút tiền cây ATM BIDV hay khác ngân hàng bao nhiêu?

Trường hợp bạn không tra cứu được cây ATM BIDV nào gần nhất, cách tốt nhất chính là đến bất kỳ ATM ngân hàng khác vì hầu như đều có liên kết với ngân hàng BIDV. Vậy phí rút tiền được quy định chung như sau:

 • Rút tiền cây ATM BIDV: phí là 1.000đ/ giao dịch
 • Rút tiền khác cây ATM ngân hàng: phí là 3.000đ/ giao dịch

Ngân hàng

Phí rút tiền

OcenBank

Miễn phí

SHB

1.100 VNĐ

LienvietpostBank

1.650 VNĐ

DongABank

3.300 VNĐ

SCB

3.300 VNĐ

AgriBank

1.100 VNĐ

VietcomBank

3.300 VNĐ

VietinBank

3.300 VNĐ

ACB

3.300 VNĐ

EximBank

3.300 VNĐ

SacomBank

3.300 VNĐ

ABBank

3.300 VNĐ

Phí rút tiền này đang áp dụng khách hàng sử dụng thẻ Debit Card chứ không phải thẻ Visa, vì nếu dùng Visa BIDV phí rút tiền tương đối cao, thông thường sẽ là 20.000đ/ giao dịch.

Các vấn đề phát sinh trong quá trình dùng thẻ ATM BIDV.

Các vấn đề phát sinh trong quá trình dùng thẻ ATM BIDV.

Tuy sử dụng công nghệ tốt nhất nhằm nâng cao dịch vụ ngân hàng, giải quyết mọi rui ro trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc phát sinh ra các lỗi vụn vặt, chẳng hạn như:

 • Cho thẻ vào cây ATM nhưng hệ thống không ghi nhận, hãy kiểm tra lại thẻ đã kích hoạt chưa, thẻ nhựa còn nguyên vẹn hay không nhé.
 • Hạn chế giao dịch ở những khu vực vắng vẻ, vì hạn mức thẻ tùy thuộc vào khách hàng gửi vào và không hay nếu có kẻ gian lấy cắp hay đe doạ.
 • Trường hợp thất lạc hay nghi ngờ người khác biết hết các thông tin mặt trước và sau thẻ, hãy gọi đến tổng đài BIDV theo số 19009247 để hướng dẫn khóa thẻ ngay nhé
 • Mật khẩu hay thuật ngữ là mã PIN, cần hạn chế đặt theo ngày tháng năm sinh hay các dãy số liền kề

Kết luận.

Bài viết này đã tóm tắt phần nào về những lợi thế khi sở hữu một thẻ ATM BIDV. Quan trọng nhất cách sử dụng thẻ như thế nào thuận tiện công việc, sinh hoạt hằng ngày của mình.

Vậy, bạn đã biết cách rút tiền cây ATM BIDV! Phí rút tiền có thực sự chính xác như Gocnhintaichinh cập nhật, hãy để lại những thắc mắc của bạn ngay dưới bình luận này nhé

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments