Cách rút tiền cây ATM BIDV: phí rút, liên kết ngân hàng nào?

Có phải bạn đang tìm cách rút tiền cây ATM BIDV, phí rút tiền ATM khác ngân hàng BIDV, tại sao thẻ BIDV không rút được tiền? Một trong những giao dịch không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, đó chính là một thẻ ATM ngân hàng. Thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các thông tin xoay quanh thẻ, chẳng hạn như phí rút tiền cây ATM BIDV bao nhiêu, có liên kết cây ATM BIDV với ngân hàng khác không?

Bạn quá quen thuộc với thanh toán bằng tiền mặt và giờ đây mới bắt đầu giao dịch bằng tài khoản ngân hàng, rút và chuyển tiền đi bằng cây ATM sẽ là giải pháp nhanh gọn, tiết kiệm thời gian nhất. Nào! Hãy cùng đón xem tại Gocnhintaichinh.com bạn nhé.

Thẻ ATM BIDV là gì?

Cách rút tiền cây ATM BIDV

Được phát hành và triển khai mạnh mẽ từ ngân hàng số một Việt Nam, không ai hết đó chính là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Thẻ ATM BIDV được cấp rộng rãi trong với mọi người bởi cách thức đăng ký dễ dàng, cùng tham khảo một số điều kiện như sau:

Mở một thẻ ATM BIDV rất đơn giản, chỉ cần khách hàng đến bất kỳ PGD BIDV, chờ đến phiên giao dịch của mình, điền các thông tin cần thiết lên giấy cấp thẻ và chờ trong 5 phút sau, thế là bạn có số tài khoản ngân hàng.

Vậy, sau bao lâu mới có thẻ ATM BIDV, theo quy định của ngân hàng thì khách hàng sẽ đợi từ 7 đến 14 ngày sau và quay trở lại PGD, Chi nhánh để nhận thẻ và thay đổi mã PIN nhé.

Tính năng vượt trội khi sở hữu thẻ ATM BIDV.

Rất nhiều! Vì từ một chiếc thẻ nhựa nhỏ gọn và an toàn, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch của mình chỉ trong nháy mắt, cựu thể như cách rút tiền cây ATM BIDV như sau:

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ cây ATM ngân hàng BIDV.

Cách rút tiền từ cây ATM BIDV khá là đơn giản nhưng với những ai mới bắt đầu tạo tài khoản ngân hàng, cách kích hoạt mã PIN và quan trọng nhất là thành thạo cách sử dụng thẻ. Hãy cùng tham khảo các bước dưới đây.

  • Bước 1: đến bất kỳ cây ATM BIDV gần nhất, chấp nhận các cây ATM khác ngân hàng (không áp dụng thay đổi mật khẩu).
  • Bước 2: Cho thẻ ATM BIDV vào khe, lưu ý phải theo chiều quy định, hãy chú ý mũi tên nhỏ ở mặt trước thẻ để không đặt sai nhé.
  • Bước 3: Sau khi vào khe thành công, bạn cần chọn ngôn ngữ phù hợp, để rút tiền nhan, bạn nên chọn Tiếng Việt.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập vào mã PIN hay còn gọi là mật khẩu gồm một dãy 6 chữ số. Nhập đúng và chọn OK để vào tài khoản của mình nhé
  • Bước 5: Sau khi vào màn hình chính, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, hãy nút RÚT TIỀN ở phía bên trái màn hình.
  • Bước 6: Cây ATM sẽ gợi ý các số tiền thông dụng để rút, nếu bạn chọn số tiền khác, hãy chọn nút GIAO DỊCH KHÁC, nhập số tiền mong muốn và bấm OK.
  • Bước 7: Máy sẽ tự động vận hành và chỉ mất 3-5 giây sau tiền sẽ được nhả ra bằng khe nhận tiền, nhận số tiền của mình và đừng quên chờ để nhận thẻ ATM BIDV nha.

Phí rút tiền cây ATM BIDV hay khác ngân hàng bao nhiêu?

Trường hợp bạn không tra cứu được cây ATM BIDV nào gần nhất, cách tốt nhất chính là đến bất kỳ ATM ngân hàng khác vì hầu như đều có liên kết với ngân hàng BIDV. Vậy phí rút tiền được quy định chung như sau:

Ngân hàng

Phí rút tiền

OcenBank

Miễn phí

SHB

1.100 VNĐ

LienvietpostBank

1.650 VNĐ

DongABank

3.300 VNĐ

SCB

3.300 VNĐ

AgriBank

1.100 VNĐ

VietcomBank

3.300 VNĐ

VietinBank

3.300 VNĐ

ACB

3.300 VNĐ

EximBank

3.300 VNĐ

SacomBank

3.300 VNĐ

ABBank

3.300 VNĐ

Phí rút tiền này đang áp dụng khách hàng sử dụng thẻ Debit Card chứ không phải thẻ Visa, vì nếu dùng Visa BIDV phí rút tiền tương đối cao, thông thường sẽ là 20.000đ/ giao dịch.

Các vấn đề phát sinh trong quá trình dùng thẻ ATM BIDV.

Các vấn đề phát sinh trong quá trình dùng thẻ ATM BIDV.

Tuy sử dụng công nghệ tốt nhất nhằm nâng cao dịch vụ ngân hàng, giải quyết mọi rui ro trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc phát sinh ra các lỗi vụn vặt, chẳng hạn như:

Kết luận.

Bài viết này đã tóm tắt phần nào về những lợi thế khi sở hữu một thẻ ATM BIDV. Quan trọng nhất cách sử dụng thẻ như thế nào thuận tiện công việc, sinh hoạt hằng ngày của mình.

Vậy, bạn đã biết cách rút tiền cây ATM BIDV! Phí rút tiền có thực sự chính xác như Gocnhintaichinh cập nhật, hãy để lại những thắc mắc của bạn ngay dưới bình luận này nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây