Cách rút tiền cây ATM Techcombank nhanh, miễn phí

Một ngân hàng vốn điều lệ khiêm tốn 20 tỷ đồng, tư nhân từ những năm 1993, Techcombank cho đến nay đã có hơn 10.729 (2019) cán bộ nhân sự trên toàn quốc. Việc có một tài khoản cũng như thực hiện cách rút tiền cây ATM Techcombank không thể nào thiếu trong cuộc sống của chúng ta, phải không nào! Và một số câu hỏi như: phí rút tiền tại cây ATM Techcombank, phí rút tiền ATM Techcombank khác ngân hàng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Nhưng việc đơn giản nhất nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ nhất cần phải nắm vững, vì không phải ai khi lần đầu biết đến thẻ ATM Techcombank nói riêng hay bất kỳ ngân hàng khác đều có thể tự mình kích hoạt, rút hay chuyển từ cây ATM nếu chưa được ai đó hướng dẫn. 

Một gợi ý nhỏ cho bạn, thông qua bài viết này, Gocnhintaichinh.com xin giúp bạn cách rút tiền mặt trực tiếp không chỉ ATM, dù bất kỳ ngân hàng nào cũng không thành vấn đề, miễn trong tay bạn có sẵn thẻ ATM Techcombank nhé!

Thẻ ATM Techcombank là gì?

Đôi nét về thẻ ATM Techcombank.

Thẻ ATM Techcombank là một dịch vụ tài chính trong mạng lưới Techcombank, hay với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam có trụ sở Hà Nội. 

Ngay sau khi bạn rời phòng giao dịch và đăng ký thành công tài khoản ngân hàng Techcombank và kèm theo việc kích hoạt SMS Banking và Internet Banking. Thẻ ATM Techcombank sẽ được nhận khi quay lại PGD đã tạo trong vòng 7 đến 14 ngày, khách hàng có thể đổi lại mã PIN và tự mình thực hiện cách rút tiền mặt cây ATM Agribank một cách dễ dàng.

Thẻ ATM Techcombank mang đến lợi ích gì?

Không đơn thuần nó chỉ là một thẻ nhựa mà ngân hàng cấp, thẻ ATM còn rất nhiều ưu điểm vượt trội, hãy cùng điểm qua những tính năng hấp dẫn là gì nhé trước khi bắt đầu chi tiết cách rút tiền cây ATM Techcombank nhé.

Cách rút tiền cây ATM Techcombank dành cho người mới bắt đầu.

cách rút tiền cây ATM Techcombank

Cho Gocnhintaichinh hỏi, bạn đã kích hoạt lại mã PIN Techcombank chưa? Nếu chưa, hãy đến cây ATM ngân hàng và thực hiện đổi mật khẩu theo hướng dẫn như sau nhé:

Ngay sau khi đổi mã PIN thành công! Tiếp theo sẽ là cách rút tiền từ thẻ ATM ngân hàng Techcombank theo từng bước dưới đây:

  • Cho thẻ vào khe cây ATM và nhập mã PIN để vào hệ thống ngân hàng Techcombank. Lưu ý cho thẻ đúng theo hướng mũi tên nhỏ ở mặt trước thẻ để không bị lỗi nhé.
  • Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến tài khoản chính của mình, bấm vào nút RÚT TIỀN MẶT ở mục bên trái.
  • Nhập số tiền mình cần rút, ở bước này sẽ có danh sách số tiền rút thông thường, có thể bấm chọn hoặc nút GIAO DỊCH KHÁC để rút số tiền khác.
  • Hệ thống sẽ tự động kiểm tra, chỉ mất vài giây sau tiền tự động nhả ra từ khe nhận tiền cây ATM Techcombank.
  • Nhận tiền và chờ ít giây sau rút lại thẻ ATM nhé, giao dịch thành công!

Phí rút tiền cây ATM Techcombank hay khác ngân hàng bao nhiêu?

Theo quy định chung thì phí rút tiền không chỉ ngân hàng Techcombank mà bất kể tài chính khác đều như nhau cả. Vậy, theo cập nhật mới nhất số tiền khấu trừ cho mỗi lệnh rút, chuyển tiền đi được tính như sau:

Thẻ ATM Techcombank có thể rút khác cây ATM ngân hàng khác không?

Thẻ ATM Techcombank có thể rút khác cây ATM ngân hàng khác không?

Hoàn toàn được, việc các ngân hàng liên kết với nhau sẽ là cầu nối tài chính có lợi cho mỗi ngân hàng và quan trọng nhất chính là khách hàng được giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và chi phí rút tiền cây ATM Techcombank được giảm tải một cách thấp nhất có thể. Hãy cùng điểm qua danh sách các ngân hàng liên kết với thẻ ATM Techcombank nhé.

Giao dịch rút tiền

Mức phí

Rút tiền tại các cây ATM Techcombank trên toàn quốc

Miễn phí

Rút tiền tại cây ATM thuộc ngân hàng khác TechcomBank

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng như VietinBank, VietcomBank, AgriBank…đều áp dụng thu phí rút tiền khác hệ thống là 3.300 đồng/ giao dịch. 

Vấn tin, in sao kê, chuyển khoản nội bộ sẽ có mức phí:

1.650 đồng/ giao dịch

Lưu ý khi rút tiền cây ATM ngân hàng Techcombank hiệu quả nhất.

Thuận tiện trong việc mang theo bên mình, thẻ ATM có thể để trong bóp, ví hay túi vì. Chính vì thế sẽ có những điều bạn nên cẩn thận như sau:

Lời kết.

Ngân hàng Techcombank và các ngân hàng khác luôn mang đến những trải nghiệm, đơn giản hóa trong mọi dịch vụ tài chính, kể cả rút tiền ra khỏi tài khoản ngân hàng.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng giúp bạn không chỉ biết cách rút tiền cây ATM Techcombank mà còn biết được phí rút tiền bao nhiêu và các biện pháp phòng tránh kẻ gian lợi dụng vì thẻ ATM sẽ chứa tiền mặt của bạn. Hãy để lại câu hỏi, các chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây