3 Cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank ít ai ngờ đến!

Việc sở hữu một thẻ tín dụng ngân hàng bên mình là điều rất cần thiết. Ngoài những tính năng ưu đãi ra thì mang theo thẻ sẽ an toàn và bảo mật thông tin nhất. Ở bài viết này, chúng ta sẽ nói riêng cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan bank.

Ngoài ra Gocnhintaichinh.com giải đáp những câu hỏi liên quan về phí thường niên, phí rút tiền mặt sẽ như thế nào!

Thẻ tín dụng là gì?

Cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank

Khác với thẻ ATM thông thường chúng ta hay sử dụng hiện nay. Thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng cấp một khoản tiền vào thẻ. 

Chủ thẻ chính (hoặc thẻ phụ) có thể sử dụng hết hạn mức tiền trong thẻ thông quan các hoạt động: mua sắm, du lịch, ăn uống nơi có tính năng quẹt thẻ tín dụng.

Vậy, ưu điểm từ thẻ tín dụng là gì, rất nhiều nhưng sau đây là một số ưu điểm mà hầu hết các ngân hàng đều có

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank?

Điều kiện mở thẻ tín dụng ở mỗi ngân hàng hoàn toàn khác nhau. Riêng Shinhan bank áp dụng:

Quy trình mở thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Quy trình mở thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Đây chính là phần tóm tắt về các bước để bạn có thẻ tín dụng Shinhan bank. Riêng phần làm sao để sử dụng thẻ, nhất là cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank như thế nào, bạn cùng theo dõi tiếp bài viết này nhé.

3 Cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank mới nhất.

3 Cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank mới nhất.

Sử dụng tiền trong thẻ tín dụng phổ biến nhất là quẹt thẻ ở các trung tâm thương mại, siêu thị hoặc khu vui chơi, ăn uống du lịch. 

Nhưng giả sử bạn đang gặp một vấn đề tài chính nào đó và cần tiền gắp thì sẽ như thế nào? Có được rút toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng Shinhan bank hay không, câu trả lời là:

1. Rút từ cây ATM.

Bạn có thể đến trực tiếp cây ATM bất kỳ và rút cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan bank cũng tương tự như rút tiền ở thẻ ATM thông thường.

Điểm hạn chế, đây là quy định không chỉ riếng Shinhan mà bất kỳ thẻ tín dụng nào của các ngân hàng hiện nay chỉ cho phép rút tối đa 50% hạn mức tiền trong thẻ tín dụng đó ra.

Ví dụ.

Thẻ tín dụng của bạn được Shinhan bank cấp 100 triệu. Khi bạn đến cấy ATM Shinhan Bank rút tiền thì chỉ được phép tối đa 50 triệu đồng mà thôi.

Thêm một điểm hạn chế cách rút tiền này, đó chính là ngay sau khi rút thành công, bất kỳ số tiền bao nhiêu (không quá 50%) lập tức Shinhan bank sẽ tính lãi suất theo quy định (thông thường nhân viên tư vấn có đề cập đến). Và không những thế, phí rút tiền được tính cho mỗi lần giao dịch thành công sẽ là 4% trên số tiền rút ấy.

Ví dụ.

Số tiền bạn rút thành công ở cây ATM là 50 triệu, những vấn đề phát sinh như sau:

  • Lãi suất được tính trên 50 triệu đó (dao động khoản 2.1% tháng)
  • Phí rút tiền mặt cây ATM: 50 triệu x 4% = 2 triệu đồng.

2. Rút tiền từ mấy Post.

Đây là cách “chữa cháy” cực kỳ hiệu quả, ưu điểm của cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan bank từ phương pháp này là gì?

  • Không bị phát sinh phú rút tiền lên đến 4% (thấp hơn).
  • Số tiền rút lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Chính vì 2 ưu điểm này mà đa phần khách hàng đều sử dụng cách thứ 2 cả. Vậy, làm sao có thể rút tiền từ máy Post này đây:

3. Rút tiền theo chương trình vay Shinhan bank.

Bạn có biết! Chính ngân hàng Shinhan cũng hỗ trợ khách hàng rút số tiền lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng cấp. Tuy nhiên, cách này khác với 2 cách trên.

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ này, thời gian xét duyệt đến 24 tiếng, số tiền rút sẽ chuyển đổi thành hình thức vay trả góp.

Khoản vay này tương tự như chương trình vay vốn Shinhan bank áp dụng khách hàng thông thường. Có nghĩa là bạn sẽ được áp dụng một mức lãi suất (chắc chắn sẽ thấp hơn lãi suất trả góp từ thẻ tín dụng) và kỳ hạn thanh toán.

Có nên rút tiền thẻ tín dụng Shinhan bank hay không?

Rất khó trả lời, nhưng lời khuyên từ các chyên viên tài chính tại Gocnhintaichinh như sau:

Nếu bạn đang cần tiền gấp: số tiền không quá nhiều (Dưới 50% hạn mức thẻ) thì cách tốt nhất là rút tiền mặt tại các dịch vụ Post vì phí quẹt thẻ tương đối tốt.

Cần số tiền nhiều hơn nữa: bạn nên đăng ký vay Shinhan bank. Vì ngân hàng sẽ xếp bạn vào danh sách khách hàng cá nhân nên được hưởng gói vay ưu đãi (giảm lãi suất).

Gợi ý.

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến chương trình vay tín chấp Shinhan Bank bởi các lý do này!

Lời kết.

Rất ít tài liệu nói đến cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank và chia sẽ một cách sâu sắc. Dưới góc nhìn từ các nhân viên tín dụng làm việc không chỉ riêng ngân hàng Shinhan mà các ngân hàng, công ty tài chính uy tín khác. Nên thông tin ở bài viết này rất chính xác và cập nhật mới nhất. 

Bạn có câu hỏi được tư vấn nhanh, hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên viên tài chính sẵn sàng tư vấn miễn phí.

5/5 - (10 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây