Cách rút tiền từ ViettelPay: Cập nhật phí, liên kết mới

Viettel Pay là ứng dụng được bởi nhà cung cấp Viettel từ lâu đã trở thành ứng dụng được sử dụng phổ biến và chiếm trọn niềm tin của khách hàng cả nước. Vì thế, cách rút tiền từ Viettel Pay, điểm rút tiền ViettelPay, rút tiền từ ViettelPay có mất phí không đã không còn mới mẻ gì với người dùng Việt Nam đặc biệt là các khách hàng lâu năm. 

Tuy nhiên, một bộ phận khách hàng mới, các khách hàng chưa thành thạo việc sử dụng Viettel Pay vẫn còn nhiều bỡ ngỡ về cách rút tiền từ ứng dụng này. Chẳng có vấn đề gì to tát khi đã có Gocnhintaichinh.com, giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về ứng dụng ViettelPay.

Cách rút tiền từ ViettelPay

Ứng dụng ví điện tử Viettel Pay là ứng dụng được phát triển bởi Tập đoàn Viettel dành riêng cho người dùng tại Việt Nam. Là công cụ thanh toán trực tuyến cung cấp cho người sử dụng vô vàn những tính năng hữu ích, tiện lợi và ưu điểm nổi bật khác. 

Khi sử dụng ví điện tử ViettelPay bạn sẽ dễ dàng thanh toán các hóa đơn điện nước, mua vé xem phim, trả cước internet, chuyển tiền, đặt vé máy bay, đầu tư,…

Cũng tương tự các ví điện tử khác hiện nay trên thị trường, ViettelPay mang đến sự thuận tiện cho người dùng khi thực hiện hầu hết các giao dịch chỉ trên một chiếc điện thoại, tiết kiệm đáng kể thời gian so với các phương thức thanh toán trực tiếp. 

Hiện nay, ViettelPay đã liên kết với số lượng lớn các ngân hàng trên cả nước đáp ứng nhu cầu thanh toán online của quý khách hàng.

Rút tiền từ ViettelPay gồm có những cách nào?

Rút tiền từ ViettelPay gồm có những cách nào?

Tại điểm giao dịch Viettel.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay trên thiết bị của bạn. Chọn lệnh Rút/Nạp tiền ở góc phải bên dưới mục Số dư tài khoản
 • Bước 2: Chọn số tiền mang muốn rút, nhấn Xác nhận để hoàn tất và sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu và mã OTP gửi về điện thoại một cách chính xác.
 • Bước 4: Hoàn thành bước 3, hệ thống sẽ gửi về thông báo xác nhận giao dịch thành công và cung cấp đến bạn mã rút tiền.
 • Bước 5:  Mang mã rút tiền vừa nhận được kèm theo CMND đến quầy giao dịch gần nhất. Sau khi xác minh xong bạn sẽ nhanh chóng nhận được số tiền cần rút.

Tìm điểm giao dịch ViettelPay gần nhất như thế nào?

 • Bước 1: Tại màn hình ứng dụng ViettelPay, bạn tìm và ấn chọn vào mục Cá nhân – Chọn Điểm giao dịch
 • Bước 2: Tìm địa điểm quầy giao dịch Viettel gần nhất bằng cách nhấn chọn Tìm tại mục Cửa hàng Viettel
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị địa điểm các điểm giao dịch Viettel xung quanh bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm gần nhất để đến và tiến hành giao dịch.

Cách rút tiền từ ViettelPay về tài khoản ngân hàng.

Ngoài rút tiền mặt tại điểm giao dịch bạn còn có thể chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng kể cả vào các ngày nghỉ, ngày lễ qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Viettel Pay đã cài đặt sẵn trên thiết bị di động
 • Bước 2: Tại màn hình ứng dụng, lựa chọn tính năng Chuyển tiền đến số TK. Tiếp tục lựa chọn ngân hàng thụ hưởng và nhập số tài khoản của ngân hàng đó.
 • Bước 3: Nhập số tiền muốn rút về tài khoản ngân hàng. Lưu ý số tiền tối thiểu có thể rút là 50.000 VND
 • Bước 4: Nhập mã thiết lập để hoàn tất giao dịch. Đợi hệ thống thông báo giao dịch thành công là kết thúc giao dịch chuyển tiền đến số tài khoản.

Rút tiền từ ViettelPay có tốn phí không?

Hiện nay, khi rút tiền từ ViettelPay đến ngân hàng hay tại các điểm giao dịch kể cả các điểm FPT, Thegioididong,… đều hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Cách đăng ký tài khoản Viettel Pay đơn giản, nhanh chóng.

Rút tiền từ ViettelPay có tốn phí không?
 • Bước 1: Tải ứng dụng ViettelPay về thiết bị di động của bạn
 • Bước 2: Mở ứng dụng vừa cài đặt xong và tiến hành quá trình đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại, họ và tên chủ tài khoản
 • Bước 4: Tạo mật khẩu gồm 6 chữ số để bảo vệ tài khoản. Xác nhận lại mật khẩu và sang bước tiếp theo
 • Bước 5: Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký tài khoản trước đó và hoàn tất quá trình đăng ký

Kết luận.

Cách rút tiền từ ViettelPay đơn giản, nhanh chóng vừa được Gocnhintaichinh.com cung cấp đến các bạn thông qua bài viết trên. Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp các bạn thao tác nhanh chóng và khai thác được nhiều tiện ích hơn trên ứng dụng ví điện tử ViettelPay.

4.9/5 - (20 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây