Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay F88 nhanh, đơn giản.

Mở rộng dịch vụ chuyển đổi phương thức hoạt động theo dạng chuỗi F88 lấn sân mạnh mẽ vào thị trường. Vậy F88 là gì? Nó có gì nổi bật? Cách thanh toán khoản vay F88 như thế nào?

Các dịch vụ cầm đồ từ lâu đã trở nên rất quen thuộc với người dùng Việt. Tuy nhiên phần lớn các cơ sở đều hoạt động theo quy mô nhỏ lẻ mang tính tự phát.

Cùng chúng tôi theo dõi các thông tin chi tiết qua bài viết để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ của F88. Hãy cùng Gocnhintaichinh.com tham khảo chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây!

Đôi nét F88

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay F88 nhanh, đơn giản.

F88 là công ty đi đầu trong việc chuyển đổi hóa mang đến cải tiến dịch vụ cầm đồ truyền thống. Thay vì cầm đồ với mô hình cũ đến với F88 khách hàng sẽ được trải nghiệm hình thức cầm đồ online đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như quy trình thực hiện nhanh gọn hơn rất nhiều. 

Thành lập vào 2013 đến F88 đã có hơn 500 chi nhánh trên toàn quốc. Trong tương lai gần, F88 sẽ ngày một mở rộng, mang dịch vụ đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu bạn cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề cá nhân nhưng không biết phải làm thế nào cho phù hợp thì F88 sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Xem thêm:

Dịch vụ tín dụng F88 hiện nay

Bạn cần vay tiền gấp nhưng không phải lúc nào bạn bè cũng có thể hỗ trợ hãy liên hệ đến các gói tín dụng hiện nay của F88.

1/ Vay tiền online

Vay tiền online với F88 là hình thức vay thông qua các kênh kiểm duyệt online và giải ngân theo thông tin khách hàng đăng ký trong hồ sơ.

Chỉ với CMND hay CCCD và Giấy chứng nhận đăng ký xe máy (cà vẹt xe), ảnh chụp các thông tin cần thiết bạn đã có thể vay tiền online tại F88. Với web vay online bạn sẽ được trải nghiệm thực tế: 

 • Giao diện thông minh, thân thiện, giúp người dùng dễ dàng thao tác.
 • Không cần cài đặt ứng dụng vẫn có thể sử dụng
 • Tốc độ truy cập nhanh mà không bị ảnh hưởng bởi đường truyền mạng yếu
 • Hình thức giải ngân trong thời gian ngắn
 • Đảm bảo an ninh cũng như bảo mật thông tin khách hàng 
 • Toàn bộ thông tin về khoản vay như gói vay, thời gian, số phải trả hàng tháng đều được cập nhật một cách rõ ràng mà không hề phát sinh chi phí.

2/ Cầm đồ online

Cầm đồ là hình thức vay tiền có thế chấp tài sản nhằm đảm bảo khoản vay. Với dịch vụ này F88 được nâng cấp hơn hẳn, áp dụng công nghệ 4.0 vào quy trình từ giai đoạn thẩm định giá đến giải ngân. 

Nhờ vậy mà các công đoạn được thực hiện một cách nhanh chóng. Đến với F88 bạn sẽ nhận được: 

 • Thẩm định chính xác, cho bạn hạn mức vay cao nhất
 • Lãi suất chỉ trong khoảng 1,1%/ tháng
 • Tài sản thế chấp luôn được bảo quản cẩn trọng tại cửa hàng 
 • Quy trình thủ tục đơn giản, cho tốc độ giải ngân nhanh chóng
 • Cam kết bồi thường 100% tài sản nếu có xảy ra sự cố trong giai đoạn bảo quản
 • Thông tin khách hàng luôn trong trạng thái bảo mật 100%

Ưu điểm vay tiền F88

Là công ty tài chính liên kết với các quỹ cũng như các ngân hàng lớn trong đó có quỹ Mekong capital và Granite Oak, nên F88 mang đến bạn những ưu điểm nổi bật: 

1. Duyệt nhanh, đơn giản

Quy trình cũng như các thủ tục, hồ sơ cho vay của F88 được đơn giản hóa cũng như các khoản phí thiết yếu cần có đều được ghi lại rõ ràng minh bạch trên hợp đồng nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.

Thời gian thẩm duyệt và giải ngân nhanh chóng, trong vòng 15 – 30 phút sau khi hồ sơ được phê duyệt bạn sẽ nhận được tiền.

2. Không thẩm định người thân, bạn bè

Không giống như vay vốn ngân hàng hay các dịch vụ vay tín chấp với F88 bạn sẽ không lo ngại các vấn đề như chứng minh thu nhập cá nhân, công việc cũng như bị giới hạn về độ tuổi. 

Và dĩ nhiên khi đã vay tiền online cùng F88 bạn sẽ không phải qua thẩm định người thân hay bạn bè. Bởi tất cả các khoản vay online đều ở mức trung bình, nhỏ, thời gian chi trả ngắn hạn, nên không yêu cầu phải có quá nhiều thủ tục.

3. Thủ tục chỉ cần CMND, hộ khẩu

Đến với F88 bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi các khoản vay đều có hồ sơ và thủ tục hết sức đơn giản. 

Sau khi lựa chọn khoảng vay cũng như hạn mức mong muốn bạn chỉ cần dựa theo hướng dẫn trực tuyến tại website, app hay từ nhân viên mà có thể chuẩn bị đầy đủ một số thông tin như: 

 • Tài sản muốn cầm cố (đối với dịch vụ cầm đồ) 
 • CMND hay CCCD (bản gốc) 
 • Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo công chứng đều được)

Cách thanh toán khoản vay F88

Không chỉ có được quy trình, thủ tục cho vay đơn giản, F88 còn liên kế với các ngân hàng thông dụng tại Việt Nam, ví điện tử hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thanh toán khoản vay.

Cách thanh toán khoản vay F88 nhanh chóng

1. Thanh toán khoản vay F88 online tại nhà

Thanh toán qua hình thức online tại nhà được rất nhiều người dùng sử dụng bởi sự tiện lợi của nó. Đây có thể xem là hình thức giúp bạn vừa đơn giản hóa công đoạn thanh toán với vài thao tác đơn giản qua chuyển khoản ngân hàng hay các ví điện tử. 

Đồng thời với việc sao kê lịch sử giao dịch bạn cũng có thể nắm được thông tin khoản vay mà không cần đăng nhập vào F88.

2. Thanh toán khoản vay F88 qua Momo/ Payoo

Tương tự như cách thanh toán khoản vay F88 qua online, F88 cũng liên kế với ví điện tử momo và Payoo giúp người dùng thao tác dễ dàng. 

Ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi cũng như quà tặng hấp dẫn hỗ trợ thanh toán khoản vay. Các bước thực hiện thanh toán qua ví điện tử momo và payoo như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng bạn đang có
 • Bước 2: Vào mục thanh toán
 • Bước 3: Chọn thanh toán dịch vụ vay F88, điền các thông tin cần thiết như: Mã hợp đồng, số CMND/CCCD
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán và điền mã OTP để hoàn thành thao tác 

3. Thanh toán khoản vay F88 bằng cách chuyển khoản

Là phương án thanh toán được nhiều người dùng lựa chọn bởi thao tác nhanh gọn, đồng thời có thể giảm thời gian di chuyển, hạn chế tiếp xúc không cần thiết…Cách thanh toán khoản vay F88 thông qua chuyển khoản được thực hiện như sau: 

 • Sử dụng số tài khoản ngân hàng mà F88 đã cung cấp cho bạn ngay lúc duyệt hồ sơ
 • Chuyển khoản thanh toán khoản vay về số tài này
 • Chụp lại thông tin đã thanh toán và xuất trình khi được F88 yêu cầu.

4. Thanh toán khoản vay F88 trực tiếp tại hệ thống

Với hơn 500 chi nhánh thuộc hệ thống trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán khoản vay F88 tại bất cứ khu vực nào. Tại đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình từng bước để hoàn thành các thủ tục thanh toán trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi. 

Với các trường hợp khách hàng vay tại chi nhánh miền Nam nhưng đang học tập và làm việc tại miền Bắc thì F88 hoàn toàn có thể hỗ trợ thanh toán tại các cơ sở khác nhau.

F88 Có hỗ trợ tất toán khoản vay trước hạn không?

Để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình vay vốn và thanh toán, F88 có hỗ trợ tất toán trước thời hạn. Thế nhưng để có thể tất toán trước hạn bạn sẽ cần đáp ứng đầy đủ các quy định và điều kiện F88 đưa ra trong hợp đồng ký kết vay.

Tùy vào từng khoản vay cũng như loại tài sản cầm cố mà khách hàng phải báo trước mong muốn tất toán theo thời gian tương ứng.

VD: Đối với khoản vay và tài sản cầm cố là ô tô thì cần thông báo với nhân viên trước 10 ngày. 

Phí tất toán bao nhiêu?

Đối với các dịch vụ cho vay tiền mặt, hạn mức tối đa 10 triệu đồng, có thời hạn chi trả giao động từ 6 – 12 tháng tùy theo kỳ hạn vay và được giải ngân qua tài khoản ngân hàng được khách hàng cung cấp khi ký hợp đồng. Thì phí tất toán trước hạn sẽ bằng 5% x số tiền gốc còn lại của khoản vay.

VD: Nếu khoản vay của bạn là 10 triệu đồng, đã thanh toán 50% tiền gốc, như vậy số còn lại sẽ là 5 triệu đồng. Nếu muốn tất toán bạn sẽ phải chi khoản phạt tương đương: 5% X 5.000.000 = 250.000đ 

FAQ- Thanh toán F88

1. Chậm thanh toán khoản vay F88 có bị nợ xấu không?

Nếu thanh toán khoản vay F88 chậm, thì khách hàng sẽ phải chịu khoản phí chậm. khoản phí này được ghi chú rõ ràng trong điều khoản hợp đồng vay. 

Vì vậy nếu bạn để xảy ra tình trạng chậm thanh toán thì sẽ rất tệ. Bởi dù không bị ảnh hưởng nợ nấu tại đây nhưng nó sẽ làm tăng thêm lãi suất cũng như số tiền thanh tất toán phía sau sẽ khá lớn. 

2. Trễ hạn trả góp 1-3 ngày tại F88 có chịu phí phạt không?

Đối với các trường hợp trễ hạn trả góp trong 1 – 3 ngày tại F88 đều sẽ nhận mức phạt tương đương.

Căn cứ theo các khoản vay tại F88 hiện nay thì phí phạt quá hạn là 50.000đ/ ngày, và tối đa là 150.000/ kỳ nghĩa là bạn sẽ được quá hạn tối đa 3 ngày cho 1 kỳ thanh toán.

3. Đã thanh toán F88 rồi nhưng hệ thống chưa ghi nhận phải làm sao?

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại các thông tin đã thanh toán bằng hai cách: 

 • Cách 1: Kiểm tra toàn bộ thông tin thanh toán của mình tại hệ thống thông qua ứng dụng F88. 
 • Cách 2: Liên hệ với PGD của F88 theo số điện thoại ghi lại trên hợp đồng đối với khách hàng vay trực tiếp hoặc số ghi trên danh mục cửa hàng gần nhất.

Sau khi tra cứu những khoản thanh toán của bạn vẫn chưa được cập nhật hãy báo lại với nhân viên F88, để được hướng dẫn cụ thể. 

Lưu ý: Để có thể đối chiếu và kiểm tra giao dịch tại F88 nhanh nhất, bạn đừng quên chụp màn hình lưu giữ thông tin sau mỗi lần thanh toán. 

Lời kết

Với định hướng mang đến người dùng dịch vụ tài chính số 1 tại Việt Nam F88 liên tục mở rộng các chi nhánh, cửa hàng trên 63 tỉnh thành của cả nước. Đồng thời các dịch vụ vay của F88 cũng ngày một được nâng cấp. 

Không chỉ dừng lại ở các dịch vụ cho vay mà cả phương thức thanh toán khoản vay đều được đơn giản hóa, hỗ trợ tối đa cho người dùng. Mong rằng với những chia sẻ của bài viết bạn đã có cho mình thông tin về cách thanh toán khoản vay F88 hữu hiệu.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây