Cập nhật: Cách tính lãi Vietcredit mới 2021. Có thực sự cao!

Nhiều khách hàng vì nghe được các đánh giá tích cực về công ty tài chính Vietcredit mà quyết định lựa chọn thẻ tín dụng Vietcredit công cụ đắc lực trong các vấn đề tài chính hằng ngày. Người dùng thường sẽ quan tâm nhiều nhất đến lãi suất vay khi tiến hành mở thẻ tín dụng. Và có nhiều thắc mắc xoay quanh như lãi suất thẻ Vietcredit là bao nhiêu? Có cao hay không? Cách tính lãi Vietcredit?

Thẻ vay Vietcredit được đông đảo khách hàng đánh giá cao ngoài bởi các ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng sự tiện lợi trong các giao dịch thì hơn hết những ưu đãi về phí dịch vụ cũng như lãi suất vay cũng vô cùng hấp dẫn. Để biết thêm về lãi cũng như cách tính lãi Vietcredit mời các bạn theo dõi bài viết của Gocnhintaichinh.com ngay sau đây.

Hiểu nhanh về thẻ vay Vietcredit

Trước khi tìm hiểu cách tính lãi Vietcredit, thì các bạn  hiểu một chút về thẻ vay Vietcredit. Tương tự các loại thẻ tín dụng hiện nay trên thị trường, thẻ Vietcredit cho phép người dùng chi tiêu, mua sắm trước và thanh toán số tiền đã dùng sau khi đến kỳ hạn trong một hạn mức cho phép.

Hạn mức quy định của mỗi thẻ hầu như không giống nhau vì mỗi khách hàng sẽ có mức thu nhập khác nhau. Dựa vào mức độ uy tín trên hồ sơ mà khách hàng cung cấp, Vietcredit sẽ xem xét và duyệt một hạn mức cụ thể tương ứng với khoản thu nhập và lịch sử tín dụng của khách hàng. Khách hàng có thể tra cứu thêm các thông tin về thẻ Vietcredit TẠI ĐÂY.

Thẻ vay Vietcredit có lãi suất bao nhiêu?

Tìm hiểu chương trình vay VietCredit

Đối với tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng thẻ Vietcredit lần đầu sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi 0% 7 ngày kể từ ngày thẻ Vietcredit kích hoạt thành công, nghĩa là trong 7 ngày đó khách hàng hoàn toàn không bị tính lãi đối với toàn bộ số tiền sử dụng.

Lãi suất thẻ vay Vietcredit hiện hành

Để việc sử dụng thẻ vay Vietcredit đạt hiệu quả tốt nhất khách hàng cần chủ động nắm bắt, cập nhật lãi suất cũng như cách tính lãi Vietcredit. Hiện tại, lãi suất thẻ vay Vietcredit đang dao động ở mức từ 3 – 4,58%/tháng tương đương 36 – 55%/năm, cụ thể là:

Hướng dẫn cách tính lãi Vietcredit chính xác

Cập nhật: Cách tính lãi Vietcredit mới 2021. Có thực sự cao!

Cách tính lãi Vietcredit phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố sau:

1/ Cách tính lãi Vietcredit dựa theo dư nợ giảm dần.

  • Từ ngày liền kề ngày thực hiện giao dịch rút tiền tiền lãi bắt đầu được tính.
  • Số tiền khách hàng đã vay
  • Số ngày thực tế đã sử dụng tiền vay

Cách tính lãi Vietcredit được miêu tả qua công thức:

Tiền lãi cần trả = Số tiền khách hàng vay x Lãi suất/365 ngày x Số ngày đã sử dụng số tiền vay 

2/ Cách tính số tiền lãi Vietcredit hàng tháng

Bạn có thể lựa chọn một trong cách hình thức thanh toán Vietcredit sau đây bao gồm: Tiền vay, lãi suất,  phí ATM, tình hình tài chính,… 

Số tiền thanh toán tối thiểu chính là số tiền nhỏ nhất bạn cần phải thanh toán theo như hợp đồng trước đó với VietCredit vào ngày thanh toán dư nợ thẻ. 

Cách tính số tiền tối thiểu cụ thể như sau:

  • Đối với mức lãi suất từ 24 – 39%/năm, số tiền tối thiểu = Số tiền khách hàng vay x 6%
  • Đối với mức lãi suất từ 40 – 55%/năm, số tiền tối thiểu = Số tiền vay x 8%

Chẳng hạn, số tiền bạn vay là 10.000.000đ  mức lãi suất sẽ được áp dụng theo 2 công thức nêu trên.

  • Lãi suất 36% chính là số tiền thanh toán tối thiểu = 10.000.000 * 6% = 600.000đ. 
  • Hay lãi suất 40%: Số tiền thanh toán tối thiểu sẽ là: 10.000.000*8% – 800.000đ.

Ví dụ thực tế về cách tính lãi thẻ Vietcredit

Để giúp khách hàng dễ hình dung hơn về số tiền lãi cần trả, Chúng tôi gửi đến bạn ví dụ minh họa cho cách tính lãi Vietcredit:

  • Số tiền khách hàng đã vay: 7.000.000 VND
  • Số ngày thực tế đã sử dụng tiền vay: 7 ngày
  • Mức lãi suất được áp dụng là 40%

Tiền lãi cần trả = 7.000.000 x 40%/365 x 7 = 53.699 VND.

Lưu ý:

Lãi suất từ thẻ vay Vietcredit có thực sự cao?

Không thể phủ nhận là mức lãi suất hiện hành của Vietcredit ở mức tương đối cao hơn so với nhiều thẻ tín dụng cùng loại. 20 – 30%/năm đối với các loại thẻ tín dụng khác, thay vào đó, thẻ vay Vietcredit lại áp dụng mức lãi suất  lên đến 36 – 55%/năm.

Mặc dù có mức lãi suất khá cao nhưng bù lại những ưu đãi hấp dẫn đến từ Vietcredit lại là “sợi dây vô hình” níu chân lượng lớn khách hàng ở lại. Miễn 100% phí phát hành thẻ, phí thường niên không tốn phí.

Có thể tất toán bất kỳ lúc nào trong quá trình sử dụng khoản vay, hạn mức tín dụng kéo dài lên đến 36 tháng, hỗ trợ mức lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên kể từ thời điểm kích hoạt thẻ,… Chỉ qua một vài ưu điểm như thế đã có đủ lý do để đông đảo khách hàng lựa chọn Vietcredit dù có mức lãi suất khá cao.

Kết luận.

Chi tiết cách tính lãi Vietcredit và ví dụ minh họa về cách tính lãi suất đã được Gocnhintaichinh.com gửi đến các bạn qua bài viết hôm nay. Với cách tính vô cùng đơn giản và nhanh chóng chắc chắn sẽ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu khi có nhu cầu mở tài khoản tín dụng tại công ty tài chính Vietcredit.

Bạn đang có các vấn đề tài chính cần được giải quyết, bạn chưa có cho mình một chiếc thẻ tiện lợi như Vietcredit thì hãy nhanh nhanh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đến phòng giao dịch Vietcredit gần nhất để “tậu” ngay thôi nhé! Mọi thắc mắc xoay quanh thẻ tín dụng Vietcredit cần được tư vấn khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến GNTC bạn nhé

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây