Cách tra cứu, thanh toán khoản vay Tamo nhanh, đơn giản

Sau khi được hỗ trợ khoản vay từ Tamo, khách hàng cần phải ghi nhớ thời hạn thanh toán, số tiền thanh toán của mình. Hiểu được vấn đề đó, nhằm giúp khách hàng có thể tra cứu, thanh toán khoản vay Tamo một cách đơn giản nhất, hệ thống đã phát triển chức năng tra cứu này trên ứng dụng của mình.

Vậy làm cách nào để tra cứu khoản vay của mình? Có thể thanh toán khoản vay Tamo ở đâu? Trong bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan chính xác nhất.

Đôi nét về Tamo

Tamo là gì? Vay tiền Tamo có những lợi ích nào?

Tamo là một đơn vị tài chính, chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp bằng hình thức online 24/7 và cung cấp các giải pháp, tư vấn tài chính khác. Với các thủ tục, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện theo nhu cầu của khách hàng. 

Có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự điều hành của Công ty Sofi Solutions. Công ty đối tác giải ngân cho các khoản vay của Tamo là công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. 

Tamo hỗ trợ khoản vay với số tiền từ 1.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng có lãi suất tương ứng từ 12% đến 20% với kỳ hạn vay tối thiểu 90 ngày và tối đa là 180 ngày.  Bên cạnh đó, Tamo còn liên kết với một số đơn vị tài chính khác như: Vietcombank, VPBank, Viettel post,…

Cách thanh toán khoản vay Tamo đơn giản

Để thanh toán khoản vay Tamo, bạn có thể áp dụng theo một trong ba hình thức dưới đây:

Thanh toán khoản vay Tamo tại Viettel post

Thanh toán khoản vay Tamo tại Viettel post

Viettel post là một trong những đối tác tài chính của Tamo. Khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel post trên toàn quốc để thực hiện thanh toán. Đây là hình thức cơ bản nhất mà mọi người đều có thể áp dụng. 

Quy trình thanh toán khoản vay tại Viettel post:

 • Bước 1: Đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục Viettel post.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ liên quan đến hợp đồng của khoản vay (số hợp đồng), bản chính CMND/CCCD cho giao dịch viên.
 • Bước 3: Yêu cầu thanh toán khoản vay Tamo và nộp tiền theo số tiền thanh toán trong hợp đồng. 
 • Bước 4: Nhận biên lai và hoàn tất thanh toán.

Lưu ý: 

 • Khách hàng cần phải giữ lại biên lai thanh toán, để phòng các trường hợp phát sinh không mong muốn. 
 • Giờ làm việc tại Viettel post: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h-20h (tùy từng địa điểm)
Thanh toán khoản vay Tamo chuyển khoản, trực tiếp ngân hàng

Thanh toán khoản vay Tamo chuyển khoản, trực tiếp ngân hàng

Hiện nay, ứng dụng cho vay Tamo là đối tác của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). 

Khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thông qua hai ngân hàng này. Dưới đây là thông tin chuyển khoản và nội dung chuyển khoản:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

 • Tên công ty hưởng thụ: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 072.100.0643701
 • Nội dung chuyển khoản: T/T (số hợp đồng)-(số CMND/CCCD)-(tên khách hàng)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

 • Tên công ty hưởng thụ: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 173 398 581
 • Nội dung chuyển khoản: T/T (số hợp đồng)-(số CMND/CCCD)-(tên khách hàng)
Tải ví điện tử MoMo để thanh toán Tamo

Tải ví điện tử MoMo để thanh toán Tamo

Để thuận tiện cho khách hàng thanh toán khoản vay, Tamo đã kết hợp với ví điện tử MoMo để rút ngắn thời gian và chi phí cho khách hàng khi thanh toán. Tham khảo cách thanh toán Tamo qua MoMo như dưới đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng MoMo từ CH Play hoặc App Store trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Truy cập ví điện tử MoMo. Chọn vào mục Tài chính – Bảo hiểm, tiếp theo chọn Thanh toán khoản vay, rồi chọn Tamo. Hoặc bạn có thể gõ vào mục tìm kiếm “Tamo” và chọn “Thanh toán khoản vay Tamo”.
 • Bước 3: Nhập số CMND/CCCD, khi đó thông tin tất cả các khoản vay của bạn sẽ hiện ra. 
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin khoản vay, số tiền cần phải thanh toán và nhấn xác nhận.
 • Bước 5: MoMo xác nhận giao dịch thành công và Tamo sẽ cập nhật tối đa sau 10 phút.

Những điều cần lưu ý khi thanh toán khoản vay Tamo

Đối với thực hiện thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel post hay trực tiếp tại ngân hàng, khách hàng cần giữ lại biên lai chuyển khoản, nhằm để xử lý các tình huống phát sinh sau này một cách thuận tiện hơn. 

Hiện nay, Tamo chỉ có 2 số tài khoản duy nhất để nhận chuyển khoản thanh toán khoản vay, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần kiểm tra thông tin tên người thụ hưởng là Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. 

Không nên thanh toán vào thứ 7 hoặc Chủ Nhật, hệ thống thường sẽ chậm trễ vào những ngày này.

Cách tra cứu khoản vay Tamo gần đến hạn thanh toán

tra cứu, thanh toán khoản vay Tamo

Để tra cứu khoản vay Tamo gần đến hạn thanh toán, khách hàng có thể thực tra cứu trên ứng dụng hoặc trang của Tamo theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tamo và chọn đăng nhập
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký vay trước đó. 
 • Bước 3: Từ thanh công cụ, chọn thông tin tài khoản. Tại đây, tất cả các thông tin về hợp đồng vay như ngày đến hạn thanh toán, số tiền cần thanh toán sẽ được hiển thị.

Hướng dẫn tất toán khoản vay Tamo trước hạn

Tất toán khoản vay trước hạn có nghĩa là khách hàng sẽ thanh toán mọi khoản nợ trước kỳ hạn đã thỏa thuận được quy định trong hợp đồng. Lúc này, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí tất toán khoản vay trước hạn hoặc phí phá vỡ hợp đồng.

Cách tất toán khoản vay Tamo trước hạn cũng tương tự như thanh toán khoản vay theo kỳ hạn. Khách hàng đến mạng lại bưu chính của Viettel post, cung cấp CMND/CCCD và yêu cầu giao dịch viên thực hiện tất toán hợp đồng.

Lưu ý gì khi tra cứu, thanh toán khoản vay Tamo tránh chậm thanh toán

Khách hàng cần phải ghi nhớ và kiểm tra thời gian thanh toán của khoản vay, tránh tình trạng trả chậm để không phải bị phạt thêm phí.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Tamo trước hoặc đúng ngày đến hạn mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào. 

FAQ - tra cứu, thanh toán khoản vay Tamo

1. Chậm trả góp tiền vay Tamo có bị phí phạt, nợ xấu không?

Khi thanh toán chậm, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt chậm thanh toán, áp dụng từ ngày thứ 6 chậm thanh toán với mức phí được Tamo quy định.

Chậm trả góp tiền vay Tamo sẽ không bị nợ xấu. Tuy nhiên, khách hàng sẽ chịu các tác động tiêu cực như gọi điện, nhắn tin đòi nợ hay thậm chí là đe dọa. 

Hoặc Tamo sẽ trích xuất danh sách bạn bè từ tài khoản Facebook mà khách hàng cung cấp để liên hệ đòi nợ. Vì vậy, khách hàng cố gắng thanh toán nợ đúng hạn hoặc gia hạn thời hạn nợ khi không có khả năng chi trả. 

2. Có thể gia hạn khoản vay Tamo được không?

Bạn có thể gia hạn khoản vay Tamo nếu trong tình huống không có khả năng thanh toán nợ đúng hạn và có thể gia hạn lên đến tối đa 30 ngày.

3. Nếu đã thanh toán mà bên Tamo chưa nhận được thì phải làm sao?

Nếu gặp tình huống này, bạn hãy liên hệ cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Tamo qua số hotline 1900989980 hoặc email hotro@tamo.vn để được kiểm tra và hướng dẫn xử lý.

4. Tôi có thể tất toán khoản vay nợ trước kỳ hạn không?

Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn ký kết. Tuy nhiên sẽ phải chịu một khoản phí phạt theo quy định của Tamo.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến tra cứu, thanh toán khoản vay Tamo với hình thức đơn giản và nhanh chóng. Quý khách hàng cần kiểm tra thời hạn thanh toán, cũng như thông tin thanh toán đầy đủ trước khi tiến hành thanh toán khoản vay. 

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về tài chính, vay vốn tín dụng, hãy truy cập vào trang web của của chúng tôi hoặc để lại comment, để có thể nhận được giải đáp sớm nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây