Cách vay tiền trên TNex: Duyệt online trong 30 phút

Hiện nay, việc chọn cách vay tiền Tnex này càng trở nên phổ biến bởi những ưu đãi mà nó mang lại cho khách hàng cao hơn so với ngân hàng truyền thống. Tnex giúp khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi và thời gian vay vốn nhanh chóng.

Vậy cách vay tiền trên Tnex như thế nào? Quy trình vay tiền ra sao? Hãy cùng Gocnhintaichinh tìm hiểu cặn kẽ, chi tiết hơn về chương trình hỗ trợ vốn trong ngày có 1 không 2 trực tiếp bởi ngân hàng MSB (Hàng Hải Việt Nam( như thế nào bạn nhé!

Đôi nét TNex

Tnex là nền tảng ngân hàng số hóa đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống này dành cho cả người dùng phổ thông lẫn các chủ cửa hàng. TNex hiện nay đang được ngân hàng TMCP Hàng Hải (MSB) tài trợ. TNex mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm độc đáo và mới lạ thông qua App TNex và App TNex Merchant.

Là ngân hàng số 4.0, TNex không có phòng giao dịch hay các chinh nhánh nào, tất cả các hoạt động vay tiền TNex sẽ được tiến hành trên nền tảng trực tuyến thông qua mạng Internet. Chỉ cài đặt app TNex trên điện thoại thông minh của mình,  khách hàng sẽ có thể mở ngay tài khoản để sử dụng một cách nhanh chóng.

Danh sách đơn vị cho vay tương tự như Tnex

Ưu điểm sử dụng ngân hàng số TNex là gì?

Khi giao dịch tại các ngân hàng truyền thống, khách hàng sẽ phải đi tới ngân hàng, xếp hàng, rồi trải qua hàng loạt thủ tục gây mất thời gian và phiền toái. Tuy nhiên, với ngân hàng số Tnex, khách hàng sẽ có những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhất.  Dưới đây là một số ưu điểm của ngân hàng số so với ngân hàng truyền thống:

 • Với công nghệ định danh eKYC, khách hàng sẽ được mở tài khoản Tnex một cách nhanh chóng
 • Khách hàng có thể mở thẻ ATM ở bất kỳ địa điểm nào
 • Thao tác trên ứng dụng đơn giản, dễ dàng thực hiện
 • Được hưởng các giao dịch miễn phí: Không thu phí giao dịch, không thu phí quản lý tài khoản, không thu phí thường niên, không thu phí chuyển tiền, không thu phí rút tiền.
 • Thanh toán bằng quét mã QR thuận tiện
 • Có thể kết nối, trò chuyện với bạn bè thông qua ứng dụng
 • Các tiện ích như mua sắm, đặt vé máy bay, thuê khách sạn,… đều được tích hợp sẵn trên ứng dụng
 • Giao diện ứng dụng thân thiện với người dùng
 • Luôn thông báo cho khách hàng những thông tin mới nhất về tài khoản của khách hàng và TNex

Xem thêm:

Liệu có thể vay tiền trên TNex?

Là một ngân hàng số, TNex hỗ trợ cho người dùng có thể vay tiền không cần thẻ ATM ngân hàng, để sử dụng cho mục đích các nhân. Khách hàng chỉ cần đảm bảo tuân theo những yêu cầu về vay vốn do TNex quy định, thì hoàn toàn có thể được chấp nhận vay tiền.

Vay vốn trên TNex giúp khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi về hạn mức vay, thời gian vay và lãi suất vay vốn. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn TNex để vay vốn cho mục đích cá nhân.

Cách vay tiền trên Tnex đơn giản

Cách vay tiền trên Tnex

Hiện nay, TNex hỗ trợ cho khách hàng vay online không cần gặp mặt với cách thức cực kỳ đơn giản. Dưới đây là những thông tin khách hàng cần nắm bắt để tiến hành vay vốn.

Điều kiện vay

Điều kiện vay tiền trên TNex bao gồm:

 • Công dân Việt Nam, cho vay online từ 18 tuổi trở lên và không vượt quá 60 nam, 55 nữ
 • Khách hàng đang sinh sống trong lãnh thổ của Việt Nam.
 • Khách hàng phải có các loại giấy tờ như: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hạn.
 • Có tài khoản ngân hàng để tiền vay chuyển về tài khoản. Khi vay tiền trực tuyến, khách hàng sẽ không được nhận tiền mặt.Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại chính chủ, của các nhà mạng: Mobiphone, Viettel, Vinaphone.

Thủ tục chuẩn bị

Thủ tục để vay tiền trên TNex hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như căn cước công dân/ chứng minh nhân dân, hóa đơn điện nước, bảng lương,… theo yêu cầu của TNex.

Quy trình đăng ký vay tiền trên Tnex

Quy trình đăng ký vay tiền trên TNex hết sức đơn giản. Dưới đây là các bước thực hiện.

Tải ứng dụng Tnex

Ứng dụng TNex hỗ trợ cho khách hàng tải và đăng ký vay tiền trên IOS lẫn Android. Khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng về để sử dụng.

Tạo tài khoản mới trên TNex

Sau khi tải tài khoản về, khách hàng tiến hành truy cập vào ứng dụng. Khách hàng bấm chọn nút “đăng ký”, rồi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Thông tin bao gồm: Số điện thoại, gmail, mật khẩu.

Truy vấn vào mục “vay trực tuyến”

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, khách hàng truy cập vào mục “vay trực tuyến” để tiến hành vay vốn trả góp 60 ngày trở lên. Sau đó,  điền đầy đủ thông tin để vay vốn.

Tiến hành đăng ký thông tin

Khách hàng đăng ký thông tin vay vốn trên ứng dụng. Cần điền đầy đủ các mục theo yêu cầu của TNex. Khách hàng cần tải lên hình ảnh 2 mặt của căn cước công dân/chứng minh nhân dân và nhập mã OTP để đăng ký thành công.

Chờ phê duyệt khoản vay

Sau khi đăng ký xong, hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển đến cho TNex để phê duyệt vay tự động. Thời gian phê duyệt thường khá nhanh chóng.

Lãi suất vay tiền trên TNex bao nhiêu?

Khi vay tiền trên TNex, với lần vay tiền đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%. So với nhiều đơn vị tài chính khác, lãi suất của TNex thường sẽ ưu đãi hơn. Chính sự ưu đãi về lãi suất này đã khiến cho khách hàng vay vốn trên TNex ngày càng nhiều.

Thanh toán vay tiền TNex như thế nào?

Khách hàng tiến hành thanh toán khoản vay trực tuyến ngay trên ứng dụng. Để thanh toán, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản TNex, rồi chọn thanh toán khoản vay để trả nợ vay.

Có thể nạp tiền vào tài khoản TNex bằng hai cách: Nạp tiền từ thẻ ATM và nạp tiền bằng cách chuyển khoản từ ngân hàng khác vào tài khoản TNex.

Liệu cách vay tiền TNex lừa đảo?

TNex là một ngân hàng số được cấp phép hoạt động, mọi thông tin đều được công khai ở trên trang web của ngân hàng. TNex luôn đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng bằng nhiều biện pháp sau đây:

 • Các thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được xem sau khi khách hàng đăng nhập vào ứng dụng.
 • Khi muốn thay đổi các thông tin quan trọng, khách hàng cần nhập mã xác thực.
 • Các thông tin đều được mã hóa để không cho bên thứ ba can thiệp.
 • Thông tin của khách hàng được TNex lưu trữ trên hệ thống dựa trên tiêu chuẩn an toàn theo quy định. Chỉ có những người có thẩm quyền mới được truy xuất thông tin, nhưng phải có sự giám sát.

Câu hỏi liên quan

1. Nợ xấu có thể vay tiền TNex không?

Điều kiện cho vay tiền TNex không quá khó khăn, chỉ cần cung cấp căn cước công dân/chứng minh nhân dân là có thể được hỗ trợ vay tiền. TNex là một trong những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu “hiếm thấy” hiện nay. Đây là một ưu điểm của TNex so với nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác.

2. Tôi có thể tất toán tiền vay trước hạn không?

Tnex hỗ trợ cho khách hàng tất toán khoản tiền vay trước hạn. Tuy nhiên, việc tất toán có thể bị thu phí phạt tùy vào quy định của hợp đồng vay tiền ban đầu.

3. Chậm thanh toán tiền vay có chịu phí phạt không?

Đối với những khách hàng chậm thanh toán, có thể bị thu lãi suất trả chậm. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào hợp đồng vay vốn.

4. Tôi có thể vay cùng lúc nhiều app khác nhau không?

Khi đăng ký vào app vay tiền online  Tnex, khách hàng đều cần nhập lại các thông tin cá nhân. Chính vì vậy, mỗi khách hàng chỉ được vay duy nhất trên một ứng dụng.

Lời kết

Trên đây là thông tin về cách vay tiền trên TNex và quy trình vay tiền do chúng tôi chia sẻ. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể hiểu rõ để tiến hành vay vốn hiệu quả hơn. Đừng quên theo dõi Góc Nhìn Tài Chính để cập nhật những thông tin thú vị nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây