Sự thật Cake by VPBank có lừa đảo không? Có uy tín?

VPBank là một trong những ngân hàng mới nhưng phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ngân hàng này xây dựng nhiều loại thẻ với các mức ưu đãi khác nhau. Chính những điều này giúp cho nhiều bạn trẻ hứng thú với việc mở thẻ tại VPBank. Một trong các loại thẻ mới được ra đời gần đây của VPBank là Cake by VPBank. Vậy, Cake by VPBank có lừa đảo không?

Cake by VPBank có lừa đảo không sẽ được gocnhintaichinh.com giải đáp chi tiết qua bài viết sau. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Cake by VPBank là gì?

Cake by VPBank
Ứng dụng Cake by VPBank là gì?

Cake by VPBank là một ứng dụng hay còn gọi là ngân hàng số được kết hợp giữa Be Group và VPBank. Ứng dụng Cake này cho phép người sử dụng chuyển tiền, nhận tiền và thực hiện các loại giao dịch khác mà không mất bất kỳ loại phí nào.

Be Group là một ông lớn trong ngành ứng dụng và phân tích dữ liệu. Cùng với đó, VPBank là một ngân hàng có nhiều thành công trong những năm gần đây. Sự kết hợp này giúp cho Cake by VPBank khi vừa ra mắt đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người.

Ưu điểm sử dụng Cake by VPBank

Với sự kết hợp của hai ông lớn VPBank và Be Group, Cake by VPBank có được nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm này có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Những lợi thế vượt trội từ Cake by VPBank!
Những lợi thế vượt trội từ Cake by VPBank!

1/ Đăng ký hoàn toàn trên internet

Để mở một tài khoản theo cách thông thường thì phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch. Khi đến đây, bạn phải mất một thời gian khá lâu mới có thể mở được tài khoản. Do vậy nhiều người thường ái ngại về việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, Cake by VPBank không cần mất quá nhiều thời gian như mở tài khoản thông thường. Người sử dụng có thể đăng ký mở Cake by VPBank hoàn toàn trên internet.

Bạn chỉ cần tải app Cake về điện thoại và đăng ký ngay trên điện thoại. Sau khi tạo xong tài khoản, bạn có thể giao dịch nhanh chóng và đơn giản.

2/ Thỏa thích chọn màu sắc yêu thích

Khi bạn đăng ký online xong trên internet, thẻ Mastercard sẽ được chuyển đến tận nhà. Những ngân hàng khác thường quy định một màu sắc riêng dành cho thẻ ngân hàng. Khách hàng không thể lựa chọn được màu sắc cho loại thẻ của mình.

Tuy nhiên, khi mở thẻ Cake by VPBank sẽ có thẻ mastercard với 4 màu khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn màu thẻ với màu sắc yêu thích của mình để thoải mái thể hiện cá tính.

Việc được chọn màu sắc của thẻ rất được các bạn trẻ yêu thích. Do vậy mà khi Cake by VPBank ra đời đã có rất nhiều bạn trẻ chọn mở tài khoản và sử dụng ứng dụng này.

3/ Số tài khoản trùng với số điện thoại

Thông thường, các ngân hàng khi phát hành thẻ đều có các số tài khoản dành riêng cho khách hàng. Tuy nhiên, số tài khoản thường rất khó nhớ và gây nhiều khó khăn khi chuyển khoản và nhận tiền.

Số tài khoản của Cake by VPBank trùng luôn với số điện thoại. Điều này giúp cho việc nhớ số tài khoản được dễ dàng hơn. Ngoài ra, số tài khoản trùng với số điện thoại sẽ giúp cho việc chuyển khoản hay thực hiện các giao dịch khác được nhanh chóng hơn.

Liệu Cake by VPBank có lừa đảo không?

Liệu Cake by VPBank có lừa đảo không?
Lẽ nào Cake by VPBank lừa đảo khách hàng?

Cake by VPBank là một sản phẩm được kết hợp giữa ông lớn của làng công nghệ là Be Group và ngân hàng VPBank. Đây là một ngân hàng số điện tử có thể phục vụ các giao dịch của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Những dịch vụ hay giao dịch được kết nối và thực hiện trên Cake by VPBank đã được phép. Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã cho phép Cake có các hoạt động giao dịch. Có thể thấy rằng Cake by VPBank đã có được các giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Cake by VPBank đang được điều hành bởi một công ty con thuộc tập đoàn Be Group. Phía Be Group và VPBank đã có những thỏa thuận chiến lược về việc hợp tác và phát triển. Do vậy, với câu hỏi Cake by VPBank có lừa đảo không thì câu trả lời là không. Đơn vị này hoàn toàn uy tín để khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Sử dụng ngân hàng số Cake có an toàn không?

Bên cạnh việc Cake by VPBank có lừa đảo không thì nhiều người còn thắc mắc việc sử dụng Cake có an toàn không. Nguyên nhân là vì nhiều ngân hàng không quản lý được thông tin dữ liệu của khách hàng.

Điều này dẫn đến tình trạng thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ và ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Tuy nhiên, việc sử dụng ngân hàng số Cake là hoàn toàn an toàn. Ngân hàng này được quản lý bởi Be Group.

Mà tập đoàn Be lại có rất nhiều nguồn nhân lực, khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo trong việc vận hành và phát triển Cake. Do vậy, khách hàng không cần phải lo lắng việc lộ thông tin khi sử dụng Cake.

Cần lưu ý gì khi sử dụng Cake by VPBank

Khi sử dụng Cake by VPBank, bạn chỉ thực hiện các lệnh giao dịch có trên ứng dụng. Đồng thời, bạn không nên để lộ thông tin về đăng nhập hay mật khẩu cho người khác biết.

Kẻ gian có thể lợi dụng việc này để chiếm đoạt tài sản của bạn. Do vậy, hãy cẩn thận trong các giao dịch trên ứng dụng Cake by VPBank.

Kết luận.

Có thể thấy rằng Cake by VPBank là một ngân hàng số có rất nhiều điểm tiện lợi. Bạn có thể thực hiện các giao dịch thông qua ứng dụng này mà không mất quá nhiều chi phí.

Đồng thời, các chính sách bảo mật của Cake cũng rất tốt nên bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn. Bạn cần tư vấn! Hãy liên hệ ngay Nguyễn Ánh Trúc để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây