Cake by VPBank là gì? 4 Bước đăng ký online mới

Cake by VPBank là gì? Cách thức hoạt động trong lĩnh vực tài chính như thế nào? Liệu Cake có uy tín, tốt không? Đây đều là những thắc mắc liên quan đến Cake đang được nhiều người tìm kiếm thông tin liên quan.

Trong bài viết này, gocnhintaichinh.com sẽ giải đáp mọi điều liên quan và giải đáp thắc mắc Cake by Vpbank là gì cho bạn đọc. Theo dõi để tìm hiểu chi tiết thông tin và hiểu cách sử dụng ứng dụng, nhận tiện ích cao nhất.

Cake by VPBank là gì?

Cake by VPBank

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong thời đại công nghệ số, ngân hàng VPBank BeGroup đã cùng hợp tác, hình thành nên một ngân hàng số mang tên Cake.

Cae by VPBank hoạt động trên nền tảng Website và điện thoại, cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ tài chính tại ngân hàng thông qua mạng internet.

Tuy hoạt động và cung cấp dịch vụ trực tuyến, nhưng Cake by VPBank có đầy đủ mọi dịch vụ của một ngân hàng thông thường. Từ đăng ký thành lập tài khoản, chuyển tiền, gửi tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm cho đến cấp phát thẻ.

Ngoài ra, bởi sự cộng tác cùng Be Group – ứng dụng gọi xe, Cake by VPBank trở thành ngân hàng số đầu tiên và duy nhất tại nước ta xuất hiện trực tiếp tại ứng dụng Be.

Nhờ đó, quá trình thanh toán, gọi xe và sử dụng dịch vụ này của quý khách hàng trở nên nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.

Chỉ với một vài thao tác trên điện thoại bạn đã có thể tải ngay app Cake về máy. Với giao diện đơn giản trên khung nền màu hồng, dòng chữ Cake by VPBank màu trắng giúp người dùng dễ dàng nhận diện.

GIờ đây, với các công việc liên quan đến tài chính, khách hàng có thể ngồi ở nhà, mở ứng dụng ra và tiến hành giao dịch mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Ưu điểm vượt trội từ ngân hàng số Cake

Cake by VPBank là gì: 4 Bước đăng ký online có ngay 50.000đ

1. Không giới hạn khu vực, đăng ký online

Là ngân hàng số hoạt động trên ứng dụng điện thoại và website, người dùng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ online mà không cần đến trực tiếp ngân hàng VPBank.

Mọi thông tin, quyền và lợi ích của khách hàng vẫn sẽ được ngân hàng đảm bảo một cách hoàn hảo nhất. Chỉ cần có kết nối internet, thì dù bạn ở đâu, khu vực nào cũng có thể đăng ký tài khoản chỉ với các bước đơn giản.

2. Tuỳ chọn số tài khoản trùng với số điện thoại

Một điểm nổi bật đầy ấn tượng của ngân hàng số chính là việc tùy chọn số tài khoản. Điều này nghe thật lạ đúng không, vì từ trước đến nay, số tài khoản ngân hàng thường là một dãy số ngẫu nhiên.

Giờ đây, với Cake by VPBank, mã số này sẽ trùng với số điện thoại của người dùng. Tức là, số mà bạn dùng để đăng ký tài khoản sẽ chính là số tài khoản sử dụng trong giao dịch của bạn. Điều này thật tuyệt vời với mọi người khi dễ nhớ, dễ thuộc và vô cùng thân quen.

3. Đa dạng màu sắc

Cake sẽ tiến hành cấp phát thẻ ATM như một ngân hàng bình thường. Điểm đặc biệt là người dùng có thể chọn lựa màu sắc của chiếc thẻ này. Không những thế, thẻ sau khi được hoàn thiện sẽ được chuyển đến tận nhà theo địa chỉ đăng ký.

4. Thanh toán mọi dịch vụ liên kết trong nháy mắt

Cake by VPBank liên kết với các đơn vị, nhằm hỗ trợ khách hàng trong mọi dịch vụ thanh toán chỉ trong nháy mắt. Thanh toán các dịch vụ tiền nước, tiền điện, internet, nạp thẻ điện thoại, ứng dụng gọi xe…

Tất cả đều được cài đặt sẵn và bạn chỉ cần vài thao tác cực kỳ nhanh chóng, không mất thời gian. Đặc biệt, việc thanh toán còn được tối ưu hóa hơn khi có thể quét mã QR, thực hiện giao dịch chưa đầy 1 phút.

Hướng dẫn tạo tài khoản Cake by VPBank

Nhằm giúp bạn thuận lợi và thao tác nhanh chóng hơn trong quá trình tạo tài khoản Cake by VPBank, hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào CHplay nếu bạn dùng hệ điều hành Android hoặc Appstore nếu bạn dùng hệ điều hành IOS để tài ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 1: Truy cập vào CHPlay nếu bạn dùng hệ điều hành Android hoặc Appstore nếu bạn dùng hệ điều hành IOS để tài ứng dụng Cake về điện thoại.

Bước 2: Tiến hành bấm vào mục đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn;

Bước 2: Tiến hành bấm vào mục đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn

Bước 3: Hoàn thành mẫu đăng ký, nhấn nhận mã OTP và tiến hành xác thực tài khoản ngay khi mã được gửi về điện thoại của bạn

Bước 3: Hoàn thành mẫu đăng ký, nhấn nhận mã OTP và tiến hành xác thực tài khoản ngay khi mã được gửi về điện thoại của bạn;

Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để hoàn tất bước xác thực và bước đăng ký.

Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để hoàn tất bước xác thực và bước đăng ký

Cách kích hoạt tài khoản Cake by VPBank đơn giản

Để tạo tài khoản và kích hoạt tài khoản ngân hàng trên Cake bu VPBank, chúng ta chỉ cần trải qua các bước vô cùng đơn giản chỉ trong một thời gian ngắn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước cho những người tham gia lần đầu:

 • Bước 1: Mở ngân hàng số Cake có trong ứng dụng be để kích hoạt tài khoản đơn giản nhất;
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của chủ tài khoản như: họ tên, số CMND/CCCD, ngày sinh, địa chỉ…
 • Bước 3: Tiến hành xác thực bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD hai mặt đồng thời để ứng dụng quét chân dung chủ tài khoản;
 • Bước 4: Nhận mã OTP trên điện thoại và tiến hành nhập mã xác thực trên giao diện đăng ký;
 • Bước 5: Tạo tên đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Lưu ý mật khẩu không nên tiết lộ để người khác biết để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản.

Cách Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng số Cake by VPBank

Khi đã có tài khoản và thẻ Cake, mọi người có thể sử dụng cho mục đích giao dịch, thanh toán, nạp tiền… Trên thực tế, ngân hàng số hóa Cake by VPBank cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản theo nhiều cách khác nhau.

1. Nạp tiền qua VPBank Online

Khi có tài khoản VPBank Online, bạn có thể nạp tiền vào Cake một cách nhanh chóng để tiện sử dụng. Tài khoản này được đăng ký miễn phí tại ngân hàng. Sau khi đăng nhập vào VPBank Online, nhấn chọn Top – up to Cake trong mục Dịch vụ khác.

Tiếp đó điền mã khách hàng để đến giao diện nạp tiền. Mã này cũng chính là số điện thoại của bạn. Sau khi nhấn số tiền nạp thì tiến hành bấm xác nhận. Điện thoại sẽ nhận được mã xác thực OTP ngay sau đó. Hoàn thành bước xác thực là bạn đã có thể nạp tiền thành công.

2. Chuyển khoản bằng internet banking

Khi sử dụng internet banking, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà bằng chiếc điện thoại của mình.

Sau khi đăng nhập, nhấn vào mục chuyển tiền. Điền số tài khoản Cake cũng chính là số điện thoại bạn đã đăng ký để tìm tài khoản nhận tiền. Nhập số tiền cần chuyển rồi xác thực bằng mã OTP là bạn đã có thể nạp tiền thành công.

3. Đến PGD, Chi nhánh VPBank

Một trong những phương thức nạp tiền đơn giản nhất chính là đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng VPBank. Cách này tuy có hơi mất thời gian và công sức một chút nhưng bù lại bạn sẽ nhận được biên lai nạp tiền. Đồng thời, độ an toàn và chắc chắn rằng số tiền sẽ được nạp vào tài khoản cao hơn.

Khi đến PGD gần nhất, chỉ cần yêu cầu trợ giúp từ nhân viên tại ngân hàng. Nhận phiếu nạp tiền và tiến hành điền đầy đủ thông tin là đã hoàn thành thao tác.

4. Nạp tiền tại cây ATM VPBank

Với việc nạp vào tài khoản Cake By VPBank một khoản tiền không quá lớn thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại cây ATM của ngân hàng VPbank.

Sửng dụng thẻ ngân hàng và tiến hành các bước chuyển khoản như bình thường. Nhập số tài khoản của Cake cũng chính là số điện thoại rồi thực hiện như hướng dẫn tại cây ATM để nạp tiền.

Cách chuyển tiền nhanh bằng Cake VPBank

Với tài khoản Cake của VPBank, bạn có thể tiến hành giao dịch, chuyển khoản đến các tài khoản trong cùng hệ thống hoặc ngoài hệ thống chỉ với những thao tác đơn giản. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Chuyển trong hệ thống ngân hàng VPBank

1. Chuyển trong hệ thống ngân hàng VPBank

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Cake;
 • Bước 2: Vào mục chuyển tiền rồi nhập số tài khoản Cake của người nhận. Lúc này, bạn có thể lưu tài khoản này vào danh bạ chuyển khoản để dễ dàng cho những lần sau;
 • Bước 3: Sau khi đã đảm bảo đúng thông tin của người nhận, nhập số tiền cần chuyển rồi nhấn tiếp tục để chuyển.

Chuyển khác ngân hàng có liên kết

2. Chuyển khác ngân hàng có liên kết

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Cake;
 • Bước 2: Nhấn vào mục Ngân hàng khác;
 • Bước 3: Chọn tên ngân hàng cần gửi, nhập số tài khoản của họ và lưu lại vào danh bạn nếu cần thiết cho những lần chuyển khoản sau này;
 • Bước 4: Xác nhận lại thông tin người nhận rồi nhập số tiền cần chuyển;
 • Bước 5: Kiểm tra lại tóm tắt giao dịch thêm một lần nữa rồi nhấn xác nhận;
 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để xác thực giao dịch và kết thúc thao tác chuyển tiền.

Liệu cake ngân hàng số lừa đảo không?

Hiện nay, xuất hiện không ít thông tin cho rằng app Cake lừa đảo khách hàng. Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và có phần hoang mang.

Có thể nói, đây thực sự là một hệ thống ngân hàng số được đầu từ kỹ lưỡng và phát triển từ ngân hàng VPBank và Be Group. Đây đều là hai đơn vị lớn, uy tín và có vị thế trên thị trường. Do vậy, mức độ đảm bảo an toàn cao.

Lời kết

Qua bài viết này, Nguyễn Ánh Trúc hy vọng rằng các bạn đã có thể nắm rõ thông tin Cake by VPBank là gì? Cùng với đó là có thể thực hiện đăng ký và kích hoạt tài khoản một cách nhanh chóng. Là một nền tảng mang lại lợi ích lớn cho những khách hàng tin tưởng VPbank, Cake là lựa chọn hoàn hảo.

Có thể bạn chưa biết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây