Cần tìm người cho vay tiền! Xem ngay 15+ “cứu tinh” uy tín!

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính, bạn cần tìm người cho vay tiền nhưng còn đắn đo, lo sợ. Bởi vì bạn chưa tìm được chỗ cho vay tiền uy tín, giải ngân nhanh, lãi suất hợp lý mà không sợ bị nhắn tin, gọi điện làm phiền, ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Để làm rõ những vấn đề trên, hãy cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu cách tìm “người” cho bạn vay nhanh lãi suất thấp và dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí qua bài viết sau nhé!

Có nên tìm người cho vay tiền trên mạng

Cần tìm người cho vay tiền

Hiện nay việc cho vay tiền trả góp trên các nền tảng mạng xã hội đặc biệt là Facebook trở nên rầm rộ với rất nhiều cá nhân tham gia, hội nhóm được lập ra. Điều này cho thấy rằng nhu cầu mượn tiền những tổ chức vay tiền uy tín của người dân rất lớn và đây cũng là cơ hội để các đối tượng xấu lợi dụng để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Đánh vào tâm lý thích thủ tục vay đơn giản, giải ngân tiền nhanh của người vay, đối tượng cho vay đã dẫn dụ người có nhu cầu vay tiền sa lầy vào các app vay tiền qua mạng không khác gì tín dụng đen này.

Với lãi suất “cắt cổ”, nếu nạn nhân  không đủ khả năng chi trả thì các đối tượng đó sẽ tiến hành khủng bố nạn nhân cũng như người nhà, đồng nghiệp bằng cách nhắn tin, gọi điện làm phiền liên t, cắt ghép ảnh, bôi nhọ danh dự trên mạng xã hội

Theo khuyến cáo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, hình thức vay tiền qua app tín dụng trên mạng không có cơ sở pháp lý chắc chắn, việc cho vay cũng không có bất kỳ cơ quan nào đứng ra quản lý nên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về mặt pháp lý cũng như các tranh chấp phát sinh. Cho nên tốt hơn hết người dân không nên  tìm người cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập trên mạng khi chưa tìm hiểu kỹ.

Xem thêm:

Tiêu chí cần tìm người cho vay tiền uy tín!

Khi có quyết định vay tiền không cần tài sản đảm bảo hay bảo lãnh bất kỳ ai, người đi vay tiền cần chú ý ít nhất một các tiêu chí sau đây để bảo vệ bản thân tránh khỏi các hành vi lừa đảo:

1. Chính sách, điều khoản vay rõ ràng

Sự rõ ràng, minh bạch trong các chính sách, điều khoản bảo mật vay sẽ giúp người vay có thể cân nhắc lựa chọn được khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của và khả năng chi trả của mình.

Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn tránh được rủi ro không đáng có như vay nặng lãi, tín dụng đen. Điều mà hiện nay có rất nhiều người bị sập bẫy. Đồng thời, các đơn vị hoạt động minh bạch họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho bạn nhanh chóng mọi thông tin cần giải đáp.

2. Lãi suất tốt, hạn mức cao

Một dấu hiệu rõ ràng nhất của cách thức lừa đảo vay tiền qua mạng là ban đầu nạn nhân chỉ vay một số tiền nhỏ nhưng tiền nhận về lại không đủ vì phải trừ các chi phí. Khi quá hạn mà người vay chưa trả nợ lãi suất hằng ngày rất cao và vượt qua khả năng chi trả.

Vì vậy, một tổ chức tài chính uy tín khi cho vay sẽ đưa ra mức lãi suất tốt dựa theo quy định của pháp luật. Đồng thời, với tiềm lực nguồn vốn mạnh mẽ, hạn mức đưa ra cũng rất cao.

3. Có hợp đồng tín dụng công khai

Hợp đồng tín dụng là văn bản thể hiện sự thỏa thuận giữa bên tín dụng (bên cho vay) và khách hàng là cá nhân, tổ chức (bên vay tiền online) dựa trên nguyên tắc hoàn trả. Đây là văn bản có tính pháp lý, được pháp luật thừa nhận và bảo vệ.

Đánh giá tổ chức đáp ứng cần tìm người cho vay tiền tốt nhất

VPBank là ngân hàng gì?

Trên thị trường hiện nay có vô số các tổ chức tài chính mọc lên với các chính sách rất đa dạng khiến bạn phân vân. Bạn đang tìm kiếm một tổ chức cho vay uy tín để hợp tác cùng nhau phát triển nhưng vẫn chưa tìm được đối tác ưng ý. Vậy những tổ chức cho vay nào được đánh giá là uy tín mà người vay cần tham khảo?

1. VPBank

Ngân hàng VPBank thành lập ngày 12 tháng 8 năm 1993, là ngân hàng thương mại cổ phần thuộc top ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. Với vị thế của mình, VPBank tự tin đáp ứng điều kiện trở thành một trong những tổ chức cho vay tiền online chỉ cần CMND tốt nhất.

Ưu điểm vay

 • Đa dạng các hình thức vay tín chấp như theo thẻ tín dụng, các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã tham gia, theo lương tiền mặt và chuyển khoản qua thẻ ATM…
 • Vốn vay lớn: Với hạn mức khá cao, trường hợp đặc biệt có thể lên đến 500 triệu-1 tỷ đồng.
 • Tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần: Có nghĩa là tính lãi dựa trên số nợ gốc trừ đi số nợ đã trả.
 • Thủ tục vay đơn giản

2.TPBank

ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank thành lập năm 05/05/2008, với khát vọng vươn mình thành một tổ chức tài chính minh bạch, uy tín, bền vững, mang lại những lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. Hiện nay TPBank đã trở thành nơi gửi gắm lòng tin của rất nhiều cá nhân, tổ chức.

Ưu điểm vay

 • Sở hữu nền tảng trực tuyến hiệu quả và rất linh hoạt.
 • Hình thức đăng ký và thanh toán vay rất đa dạng
 • Điều kiện và hồ sơ vay tiền nóng góp đứng không phức tạp, không chứng minh thu nhập
 • Thích hợp với mọi phân khúc khách hàng, đặc biệt là giới trẻ

3. MSB

ngân hàng MSB

Với 30 năm hoạt động, nắm trong tay lợi thế tiềm lực vốn vững mạnh, chi nhánh giao dịch trải khắp, đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên môn cao, nhiệt tình. Ngân hàng MSB tự tin rằng có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm vay

 • Có nhiều gói vay vốn dành cho cá nhân và doanh nghiệp
 • Quá trình vay tại MSB được tối ưu hóa để mọi giao dịch của khách hàng trở nên thuận lợi, dễ dàng nhất
 • Hạn mức vay cao
 • Gói giải pháp vay linh hoạt, có thể vay online, giải ngân trực tuyến.

Shinhan Bank

Là ngân hàng nước ngoài, độ phổ biến không cao bằng các ngân hàng trong nước nên nhiều người còn băn khoăn về độ tin cậy và chưa thực sự đặt niềm tin vào Shinhan Bank. Nhưng theo đánh giá của khách hàng, ngân hàng Shinhan Bank hoàn toàn là sự lựa chọn uy tín.

Ưu điểm vay

 • Kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực cho vay vốn.
 • Giải ngân nhanh chóng.
 • Hạn mức vay đa dạng, hấp dẫn phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng.

SHB Finance

SHB Finance

SHB Finance là công ty con thuộc sở hữu của SHB hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng , SHB là một trong năm ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

Ưu điểm vay

 • Quá trình đăng ký vay vốn dễ dàng, nhân viên tư vấn liên hệ nhanh chóng
 • Thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản và giải ngân nhanh chóng  từ 12 đến 24 giờ.
 • Lãi suất ưu đãi (theo dư nợ gốc): 1,6% – 2,7%
 • Cung cấp khoản vay với lãi suất tốt nhất cho khách hàng thân thiết

Lãi suất cho vay tiền online là bao nhiêu?

Có thể lấy ví dụ ở 1 app vay tiền bằng CMND và thẻ ATM, người vay lần đầu được duyệt vay số tiền là 1,5 triệu đồng, nhưng trên thực tế chỉ được nhận 900 nghìn đồng.

Số tiền còn lại là phí dịch vụ và tiền lãi trong 7 ngày. Sau 7 ngày, người vay phải trả đủ khoản vay là 1,5 triệu đồng. Nếu trả chậm 1 ngày sẽ bị phạt từ 2% đến 5%/ngày.

Như vậy, với hình thức cho vay nêu trên, các đối tượng đã cho vay với lãi suất 4,4%/ngày, tính ra sẽ là 30,8%/tuần, 132%/tháng và 1.600%/năm, mức lãi khủng khiếp mà rất ít người có khả năng chi trả. Đối với các tổ chức cho vay tiền uy tín lãi suất sẽ không quá 20%/năm theo quy định của ngân hàng nhà nước.

Câu hỏi liên quan

1. Phải chăng cho vay tiền nóng online là tín dụng đen?

Trong giới tài chính người ta hay gọi vay tiền nóng toàn quốc chính là tín dụng đen. Hoạt động cho vay nóng có thể cho khách hàng nhận được tiền ngay lập tức nhưng đồng thời cũng mang lại nhiều hậu quả đáng kể nếu không hoàn trả đủ nợ gốc và lãi.

Nếu người vay trả được cho bên cho vay đầy đủ cả nợ gốc lẫn lãi thì không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng nếu như người vay không trả được nợ thì sẽ có “nhân viên” đến tận nơi sinh sống, làm việc để đòi nợ hoặc thuê công ty chuyên đòi nợ đến gặp mặt.

2. Vay tiền mặt nhanh giải ngân trong bao lâu?

Tùy vào tiềm lực của từng ngân hàng, tính chính xác của hồ sơ thời gian giải ngân thông thường sẽ tầm 1-2 ngày. Đối với các hồ sơ phức tạp thì thời gian duyệt vay sẽ mất 3-4 ngày đến 1 tuần.

3. Có nên bùng, xù nợ đối với người cho vay tiền trên internet?

Nhiều người cho rằng khi vay tiền qua app, không gặp mặt trực tiếp, không có gì ràng buộc thì bên tổ chức cho vay không thể tìm được mình. Cho nên rất nhiều cá nhân khi đến hạn thanh toán khoản vay cố ý bùng nợ và cắt đứt liên lạc.

Nhưng đừng cho rằng như vậy là không bị gì, khi bạn đồng ý các điều khoản trước khi vay tiền online 24/24 thì mọi thông tin địa chỉ, số điện thoại có trong danh bạ bên cho vay đã nắm giữ tất cả. Vì vậy việc bùng nợ là không nên  dù là khoản vay lớn hay khoản vay nhỏ. Những tác động xấu mà mọi người phải chịu:

 • Vướng đến pháp luật, khi bị kiện ra tòa án, theo luật pháp thì người bùng nợ có khả năng rất lớn phải ngồi tù.
 • Bị bên cho vay gọi điện, nhắn tin làm phiền đủ thứ, có thể liên lụy đến người thân và đồng nghiệp.
 • Càng kéo dài thì số tiền nợ càng tăng lên, lãi suất tăng vọt đến mức vượt khỏi khả năng chi trả

Lời kết

Cần tìm người cho vay tiền hiện tại rất phổ biến nhưng việc tìm được những tổ chức cho vay uy tín không phải dễ trong bối cảnh tín dụng đen có mặt khắp mọi nơi. Hi vọng qua bài viết trên “page” đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để quá trình vay tiền được an toàn, thuận lợi hơn.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây