Cần vay gấp 30 triệu: Kinh nghiệm đăng ký, duyệt ngay!

Bạn đang cần vay gấp 30 triệu trong ngày để giải quyết khó khăn về tài chính? Bạn không thể tìm ra cách để xoay tiền trong lúc cấp bách? Đâu là đơn vị cho vay uy tín giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng?

Gocnhintaichinh sẽ cung cấp đến bạn giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề. Bài viết sẽ gợi ý 5 đơn vị khi cần vay gấp 30 triệu, cùng tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp.  

Vay gấp 30 triệu chỉ cần CMND là gì?

Cần vay gấp 30 triệu: Kinh nghiệm đăng ký, duyệt ngay!

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của người dân, các công ty tài chính áp dụng nhiều loại dịch vụ với những gói vay đa dạng hơn. Trong đó, gói vay tín chấp bằng CMND dành cho những ai cần vay gấp 30 triệu hoặc con số lớn hơn thế được nhiều người hưởng ứng.

Gói vay này cho pháp bạn vay với số tiền dưới 30 triệu một cách dễ dàng chỉ với CMND thông qua các ứng dụng. Với mức vay lớn hơn 30 triệu sẽ cần thời gian và trao đổi nhiều hơn. 

Tuy nhiên, nhìn chung thì sẽ vẫn nhanh chóng và tiện lợi hơn so với việc lập hồ sơ vay vốn ngân hàng. Với nhiều đặc điểm có lợi cho người dùng, nhanh chóng, giải ngân dễ dàng nên không ít người đã lựa chọn phương thức này để giải quyết vấn đề cá nhân. 

TOP Vay 30 triệu bằng CMND 100% online uy tín

Ưu điểm cần vay gấp 30 triệu chỉ cần CMND

Với mức lãi suất thường cao hơn nhiều so với vay tại các ngân hàng nhà nước, vậy tại sao hình thức này vẫn được mọi người sử dụng? Dưới đây là những ưu điểm cần vay gấp 30 triệu chỉ cần CMND:

1/ Cho vay toàn quốc

Bởi các đơn vị tài chính hiện nay đều ứng dụng công nghệ hiện đại trong công việc nên việc cho vay tiền, giải ngân và hoàn thiện hồ sơ đều có thể diễn ra trên các ứng dụng. 

Điều này đồng nghĩa với việc mọi người dù ở đâu cũng đều có thể tiến hành vay vốn. Quy mô cho vay là toàn quốc với hình thức và phương thức được áp dụng như nhau tại mọi địa phương, khu vực, 

2/ Xét duyệt cấp tốc

Chỉ cần hoàn thiện hồ sơ bằng cách điền đầy đủ mọi thông tin theo mẫu tại ứng dụng đã tải về máy là đã hoàn thành bước đầu tiên trong quá trình vay mượn. 

Các app này đều được lập trình với chế độ xét duyệt hồ sơ tự động. Chính vì vậy, thời gian kiểm tra và ghi nhận thông tin vô cùng nhanh chóng. Thời gian xác thực thông tin và giải ngân tiền vay cũng chỉ gói gọn trong vòng 15 phút. 

3/ Hỗ trợ nợ xấu, mất khả năng chi trả

Một thông tin khiến nhiều người không khỏi vui mừng chính là các đơn vị cho vay theo hình thức này đều có chính sách hỗ trợ nợ xấu. 

Hầu hết những ai có nợ xấu tại ngân hàng và được xác định là không có khả năng chi trả cũng đều không tìm ra phương án giải quyết tiếp theo. 

Các đơn vị cho vay tín dụng hoàn toàn hỗ trợ được vấn đề này bởi khi vay bạn không cần phải thế chấp hay chứng minh thu nhập.

5+ Đơn vị cần vay gấp 30 triệu chỉ cần CMND

Hiện nay, trước sự xuất hiện của vô vàn công ty tài chính với những chính sách được quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều người không khỏi hoang mang. 

Họ không thể nào biết đâu là đơn vị uy tín mà mình có thể tin tưởng. Chúng tôi gợi ý đến bạn 5 đơn vị có thể tìm đến khi cần vay gấp 30 triệu chỉ cần CMND.

Senmo

1/ Senmo

Đâu tiên là Senmo, đơn vị tài chính hỗ trợ áp dụng Fintech, vay với hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Senmo hỗ trợ và thực hiện các dịch vụ 24/24, dù bạn ở đâu, vay tiền lúc nào cũng thành công. 

 • Lãi suất: 0% cho lần vay đầu tiên;
 • Độ tuổi: 21 – 60 tuổi;
 • Hạn mức: 100.000 đồng – 12 triệu đồng;
 • Thời hạn vay: 7 – 30 ngày.
vay tiền Tiền ơi

2/ Tiền ƠI

Một trong những đơn vị cho vay tiền online còn khá mới tại Việt Nam nhưng lại chiếm được cảm tình và lòng tin của không ít người chính là Tiền Ơi. Đồng thời, chính sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc hoàn tất hồ sơ cho vay, thời gian giải ngân tiền vay đã giúp mọi người tin tưởng và lựa chọn Tiền Ơi. 

 • Lãi suất: 18%/năm;
 • Độ tuổi: 21 – 70 tuổi;
 • Hạn mức: 500.000 đồng – 10 triệu đồng;
 • Thời hạn vay: 90 – 180 ngày.
Vay tiền MoneyVeo

3/ MoneyVeo

Hệ thống cho vay tiền online MoneyVeo luôn sẵn sàng có mặt 24/7 để hỗ trợ vấn đề tài chính đến mọi khách hàng. Đây là đơn vị có cách giải quyết hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giải ngân ngay lập tức nên MoneyVeo vẫn là cái tên đáng được tin tưởng. 

 • Lãi suất: 18,25%/năm;
 • Độ tuổi: 18 – 60 tuổi;
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu;
 • Thời hạn vay: 7 – 30 ngày
ATM Online

4/ AM Online

Trong trường hợp cần tiền gấp nhưng chẳng biết xoay sở ở đâu, ATM online sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề chỉ với 3 bước đăng ký vay. Không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp mà vẫn có thể vay được một khoản  tiền lớn, giải ngân qua ngân hàng ngay khi hoàn thiện hồ sơ online. 

Đây quả thực là một lựa chọn tối ưu, cứu vớt được tình hình. Đặc biệt hơn, với ATM online, bạn sẽ không phải trả bất cứ một số tiền lãi nào nếu như hoàn thành tất toán trong vòng 14 ngày. 

 • Lãi suất: 0% trong 14 ngày, 18%/năm;
 • Độ tuổi: 18 – 80 tuổi;
 • Hạn mức: 500.000 đồng – 10 triệu đồng;
 • Thời hạn vay: 7 – 30 ngày.
Robocash

5/ Robocash

Một địa chỉ có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người bởi họ đã hoạt động trong lĩnh vực ngày trong một thời gian khá dài. Robocash là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai cần vay gấp 30 triệu. Dịch vụ kiểm duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động với mức lãi suất hấp dẫn. 

 • Lãi suất: 18.3%/năm. 
 • Độ tuổi: 18 – 80 tuổi;
 • Hạn mức: 1 triệu – 30 triệu;
 • Thời hạn vay: 3 – 6 tháng. 

Quy trình tiền gấp 30 triệu trong ngày

Được đánh giá là phương thức vay nhanh chóng, mỗi người chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản với ứng dụng trên điện thoại là đã có thể hoàn thành. Chúng ta có quy trình vay tiền gấp 30 triệu trong ngày diễn ra như sau:

1/ Điều kiện vay

Trước hết, các đơn vị cho vay sẽ phải kiểm tra điều kiện vay để xác thực rằng bạn có đủ khả năng thanh toán. Việc này được kiểm tra ngay trong quá trình bạn tải ứng dụng và đăng ký tài khoản. 

Theo đó, hầu hết các đơn vị đều đặt điều kiện khách hàng vay tiền là người có quốc tịch, đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. 

Họ đều phải là người từ đủ 18 tuổi trở lên, khi lập hồ sơ cần cung cấp hình ảnh CMND và hình ảnh cá nhân. Ngoài ra, khi tải ứng dụng, cần phải cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ để đảm bảo khâu liên lạc, đề phòng các trường hợp xấu về sau.

1/ Hồ sơ vay

Hồ sơ vay đều là mẫu sẵn được cài đặt sẵn trong ứng dụng vay tiền. Nhiệm vụ của người vay là hoàn thành theo hướng dẫn. 

Cụ thể sẽ là những thông tin cá nhân bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, nơi làm việc và công việc hiện tại, số điện thoại… Ngoài ra buộc phải có số CMND/CCCD và hình ảnh thực tế của các loại giấy tờ này. 

3/ Giải ngân

Nhiều người có thắc mắc về khâu giải ngân khi vay online bởi họ không thể đến trực tiếp trụ sở của công ty và nhận tiền. Một điều vô cùng tiện lợi, xóa tan đi lo lắng của mọi người chính là việc giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc các đơn vị liên kết với công ty tài chính. Nhờ đó, thời gian xác thực thông tin và giải ngân chỉ kéo dài nhiều nhất là 15 đối với những hồ sơ hợp lệ.

Thanh toán khoản vay 30 triệu ở đâu?

Việc nhận tiền vay diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Vậy khi thanh toán thì có thể áp dụng theo cách đó hay không? Dưới đây là 3 hình thức mà người dân có thể áp dụng khi tiến hành trả tiền nợ cho các công ty tài chính.

1/ Ví điện tử

Ví điện tử là phương thức thanh toán nhanh chóng và hiện đại hàng đầu mà nhiều người lựa chọn. Chỉ cần vài thao tác nạp tiền trên điện thoại là bạn có thể thanh toán đến tài khoản của chủ nợ. Để nạp tiền vào ví thì mọi người có thể sử dụng Banking online hoặc đến trực tiếp ngân hàng. 

2/ Internet banking

Sử dụng Internet banking được cung cấp từ ngân hàng cho những ai có tài khoản và thẻ ATM cũng là một cách nhanh chóng là tiện lợi. 

Chỉ cần có tiền trong thẻ cùng vài thao tác nhỏ với ứng dụng là có thể chuyển tiền ngay. Mức phí giao dịch rẻ lại còn có phiếu xác nhận điện tử giúp mọi người lưu trữ phòng trường hợp cần dùng tới sau này.

3/ Các điểm liên kết

Ngoài việc đến trực tiếp ngân hàng thì mọi người có thể đến các điểm lên kết hoặc sử dụng ứng dụng của các điểm này để thanh toán khoản nợ. Cách này cũng đảm bảo được độ nhanh chóng trong khâu xử lý cũng như mức độ an toàn.

Hình thức cần vay gấp 30 triệu trong ngày có rủi ro?

Hoàn toàn có những rủi ro khi bạn cần vay gấp 30 triệu bằng CMND. Điều này sẽ xảy ra khi mọi người chưa tìm hiểu kỹ càng các đơn vị cho vay hoặc chưa nắm rõ điều khoản cho vay. 

Dẫn đến tình trạng lãi suất tăng cao hoặc có gian lận trong cách tính nợ. Từ đó, hoàn toàn bị buộc vào thế tiến thoái lưỡng nan, nợ càng tăng thêm và không có khả năng chi trả.

Vì vậy, trước khi quyết định vay online tại các đơn vị tài chính, cần nắm bắt rõ thông tin. Mọi người có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng vay hoặc các đánh giá trên trang thông tin điện tử để đảm bảo độ an toàn, uy tín của đơn vị mình lựa chọn.

Lời kết.

Khi cần vay gấp 30 triệu để giải quyết công việc, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các công ty tài chính cho vay online uy tín. Đây sẽ là cách tối ưu nhất khi bạn không còn lựa chọn nào khác. Những gợi ý của gocnhintaichinh trong bài viết này đều nơi làm việc chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo đúng thủ tục pháp lý nên mọi người có thể an tâm. 

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây