TOP+30 Cho vay tiền nóng góp đứng duyệt nhanh, lãi thấp!

Hiện nay có nhiều hình thức vay tiền được mọi người biết đến như vay tiền bằng CMND, vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo thì bên cạnh đó cũng có hình thức vay tiền đã tồn tại từ rất lâu đó là hình thức cho vay tiền nóng góp đứng. Với hình thức vay tiền đứng có nhiều ưu điểm, có tiền liền khiến cho nhiều người mong muốn được vay.

Vậy vay tiền đứng là gì? Có nên vay tiền đứng không? Thủ tục khi vay tiền đứng gồm những gì? Dưới đây Gocnhintaichinh.com sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về hình thức vay tiền đứng

Vay tiền nóng góp đứng là gì?

Cho vay tiền nóng góp đứng là hình thức cho vay tiền trả góp với thủ tục và hồ sơ vay đơn giản. Khi bạn đang có nhu cầu vay tiền góp đứng thì thủ tục khá đơn giản bạn chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu, bản chính hay bản photo đều có thể vay được.

Vay tiền góp đứng là hình thức vay tiền bạn chỉ cần có tiền lãi của kỳ đó mà không cần trả tiền gốc đến kỳ cuối cùng bạn sẽ buộc phải trả gốc lẫn lãi khoản vay kỳ cuối. Hình thức vay tiền này bạn có thể vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo hoặc vay tiền góp đứng thế chấp trong thời gian rất ngắn.

Danh sách vay tiền nóng góp đứng tốt nhất!

Phân biệt vay tiền đứng và vay tiền trả góp

Hình thức vay tiền đứng và vay tiền trả góp nhiều người vẫn còn lầm tưởng 2 hình thức ấy giống nhau thực ra hai hình thức vay này hoàn toàn khác nhau:

1. Vay tiền đứng

Còn hình thức vay tiền đứng bạn sẽ bắt buộc trả lãi trước sau đó mới có thể thanh toán tổng nợ gốc và lãi của kỳ cuối. Bên cho vay chỉ kết thúc hợp đồng khi đến đúng hạn trả nợ, nếu kết thúc sớm hơn sẽ phải trả chi phí cao.

2. Vay tiền trả góp

Hình thức vay tiền trả góp là bạn sẽ nhận được tiền gốc các lãi sẽ được chia nhỏ ra và được trả định kỳ theo mỗi tháng, bạn có thể thanh toán hết tất cả khoản vay bất cứ lúc nào.

Các hình thức cho vay tiền đứng

1. Cho mượn tiền đứng tư nhân

Hình thức dịch vụ mượn tiền đứng tư nhân hay còn gọi là cho vay tiền tư nhân góp đứng hỗ trợ cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh không cần phải thế chấp tài sản, không cần phải chứng minh thu nhập, không qua thẩm định của nhà hay thẩm định của người thân. 

Khi vay tiền góp đứng tư nhân bạn sẽ được an toàn và bảo mật thông tin, các thủ tục đăng ký cũng cực kỳ đơn giản tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu vay. Đặc biệt hình thức vay tiền không cần hộ khẩu này từ tư nhân chấp nhận hồ sơ nợ xấu, đã bị từ chối bởi ngân hàng hoặc các công ty tài chính lớn

2. Cho vay tiền lãi đứng

Cũng giống như cho vay bạc, vay tiền lãi đứng ở đây là hình thức trả góp hàng ngày, hàng tuần bạn chỉ có việc trả tiền lãi, còn về phần tiền gốc khi nào bạn đã đủ số tiền cần trả thì sẽ trả cho bên cho vay hết luôn một lần. Với hình thức này sẽ phù hợp cho những khách hàng không đủ khả năng chi trả góp một lần.

Có nên cho vay tiền nóng góp đứng không?

Cho vay tiền nóng góp đứng duyệt nhanh, lãi thấp!

Hiện nay nhu cầu vay tiền của mọi người cũng được tăng cao, xuất hiện ra nhiều hình thức vay tiền nhưng chưa đủ đáp ứng với nhu cầu vay của mọi người. 

Vì vậy nên xuất hiện thêm nhiều hình thức vay, nhất là vay tiền nóng góp đứng. Tuy nhiên bên cạnh những hình thức vay đó cũng có những ưu điểm nhược điểm:

Ưu điểm

 • Hạn mức cho vay cao, sẽ tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng mà dao động.
 • Thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu(photo đều được) và không yêu cầu phải chứng minh, thế chấp tài sản.
 • Quy trình giải ngân nhanh và chỉ diễn ra trong vòng 24h, khách hàng sẽ có thể nhận được số tiền vay.
 • Các thông tin vay tiền của người vay đều được bảo mật.
 • Một số sẽ chấp nhận cho bạn vay ngay khi cả bị nợ xấu.
 • Thanh toán linh động, là biện pháp giải quyết kịp thời những khó khăn cần, đang giải quyết.

Nhược điểm

 • Tương tự cho vay tiền nóng toàn quốc, hình thức vay tiền nóng góp đứng sẽ có lãi suất cao hơn so với các hình thức khác.
 • Vay tiền đứng thường không cho bạn trả nợ gốc trước hạn, nếu thanh toán trước phải trả phí cao hơn.
 • Hợp đồng cho vay tiền đứng thường sẽ viết tay không được chấp nhận của chính quyền nên không có giá trị pháp lý nên nguy cơ bị chiếm đoạt tài sản rất cao nếu không thể trả nợ đúng hạn.
 • Thời gian vay ngắn, phải thanh toán hàng ngày, hàng tuần cùng với việc phải trả gốc lẫn lãi vào cuối kỳ nên sẽ gây ra áp lực tâm lý rất lớn.
 • Nếu không trả nợ hoặc trả chậm có thể bị khủng bố tinh thần ảnh hưởng sức khỏe và tâm lý rất lớn.

Thủ tục vay tiền đứng gồm những gì?

Để có thể vay tiền nóng góp đứng bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ dưới đây để có thể tăng xác suất được duyệt khoản vay, hồ sơ vay :

 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe.
 • Giấy tờ chứng minh công việc như bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp

Điều kiện cho vay tiền nóng góp đứng

Thực chất vay tiền đứng còn được xem là vay tiền nóng do các tổ chức tư nhân hoặc cá nhân thực hiện. Các điều kiện khoản vay sẽ ko khắt khe như các ngân hàng và giải ngân nhanh hơn. Để có thể vay tiền nóng góp đứng bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau sẽ có thể nhận được khoản vay:

 • Là công dân nước Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18-60 tuổi.
 • Có CMND hoặc CCCD và sổ hộ khẩu (bản photo vẫn có thể chấp nhận).
 • Có giấy phép lái xe, có cà vẹt xe.
 • Các giấy tờ có giá trị như giấy tờ tài sản thế chấp (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, bản lương

Lãi suất khi cho vay lãi đứng có cao không?

Hình thức vay tiền đứng có thời gian trả góp khá ngắn, khoảng 7-30 ngày và thủ tục để duyệt khoản vay cũng đơn giản nên lãi suất cho vay lãi đứng tương đối cao. 

Các hình thức vay lãi đứng luôn ngắn hạn nên sẽ tính lãi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng vì vậy gói vay sẽ có lãi cao và không có con số cụ thể về mức lãi.

Hạn mức cho vay tiền đứng trong ngày tại Tp. Hồ Chí Minh

Hạn mức cho vay tiền đứng sẽ tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh, điều kiện của khách hàng đi vay mà nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra các khoản vay phù hợp. 

Chúng tôi sẽ đưa ra các hạn mức vay phù hợp với  khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn sáng suốt trước khi vay tiền. Hạn mức cho vay tiền nóng góp đứng sẽ có các khoản vay như sau:

 • Vay nhanh từ 10-50tr VNĐ
 • Vay nhanh từ 50-300tr VNĐ
 • Vay nhanh từ 300-500tr VNĐ
 • Vay nhanh từ 500tr -2 tỷ VNĐ

Nên vay tiền góp đứng ở đâu?

Hình thức vay tiền nóng góp đứng thường sẽ lừa đảo khá nhiều hoặc các trang web đen trá hình cho vay với lãi suất cao nên có thể tìm được các đơn vị cho vay uy tín. Để có thể tìm thấy được những đơn vị vay tiền uy tín bạn có thể chọn vay những nơi được người thân hay bạn bè giới thiệu, vay ở chỗ người quen biết hoặc những nơi bạn chắc chắn là uy tín.

Tuyệt đối không nên vay theo những lời mời gọi các tờ rơi quảng cáo được dán ở các bờ tường, bản thông báo … Đặc biệt đừng tin lời những người xa lạ mời gọi hay giới thiệu chỗ vay. Vì hiện nay các tình trạng lừa đảo cho vay tiền rất nhiều.

Để có thể hạn chế được các rủi ro khi vay tiền ở bên ngoài bạn có thể chọn giải pháp là đến vay ở những công ty tài chính. Hiện nay có nhiều công ty tài chính lớn uy tín như Fe Credit, Home Credit, …Các công ty tài chính này đang triển khai nhiều gói vay cho nhiều đối tượng, khách hàng khác nhau để cho mọi người đều được vay.

So sánh vay tiền nóng và vay tiền online

Vay tiền nóng là hình thức vay tiền khách hàng sẽ được giải ngân nhanh đến mức mà chưa kịp hình dung được hợp đồng ký kết vay tiền ra sao thì tiền đã ở trong túi. 

Còn vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến đều thông qua các trang web, các app trên điện thoại mà người vay có thể chọn khoản vay và đợi được duyệt giải ngân.

Hình thức vay tiền nóng và vay tiền online đều có điểm giống nhau là không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần có CMND hoặc CCCD và sổ hộ khẩu là có thể vay. 

Chỉ khác nhau ở chỗ hình thức giải ngân và lãi suất. Vay tiền nóng sẽ được duyệt giải ngân nhanh hơn và thông thường lãi suất cho vay tiền nóng sẽ cao hơn so với vay tiền online.

Hình thức nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, sẽ tùy thuộc vào khách hàng muốn chọn khoản vay nào và tìm hiểu kĩ các cách vay đó mà lựa chọn phù hợp cho mình.

Lời kết

Trên đây là bài tổng hợp các thông tin chi tiết về vay tiền nóng góp đứng, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn để có thể đưa ra được các lựa chọn phù hợp với bản thân mình.  Tuy nhiên nếu có ý định vay tiền đứng bạn phải tìm hiểu thật kỹ những nơi uy tín để tránh được các rủi ro từ các trang lừa đảo. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây