3 Cách chuyển tiền 24/7 Vietinbank đơn giản, 100% miễn phí!

Được biết đến là một trong những tứ trụ tài chính, Vietinbank ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn khi áp dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7 Vietinbank.

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com xin giới thiệu bạn các cách chuyển tiền không chỉ trong mà còn quốc tế nữa nhé!

Vietinbank là ngân hàng gì?

Vietinbank là ngân hàng gì?

Sớm thành lập trong những năm 1988 khi nền kinh tế nói chung đang từng bước phát triển và cho đến nay ngân hàng đã có mặt hầu hết các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc. Nâng tổng vốn hoá vỏn vẹn vài trăm tỷ nay đã vượt ngưỡng 8.392 tỷ đồng, một con số vô cùng ấn tượng mà hầu hết các ngân hàng hiện nay mong muốn.

Xét về dịch vụ cá nhân, Ngân hàng Vietinbank sẽ có nhiều nét với đại đa số các ngân hàng hiện nay khi các dịch vụ tài chính phổ biến như:

Vì vậy, cho đến nay ngân hàng đã sở hữu một lượng lớn khách hàng cá nhân quan tâm và tin tưởng sử dụng các dịch vụ tài chính, đặc biệt nhất là dịch vụ chuyển tiền 24/7 Vietinbank đang hỗ trợ.

Vậy, nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng rồi và muốn biết chi tiết các thao tác chuyển tiền đi, nhận tiền về như thế nào! Hãy cùng theo dõi chi tiết thêm ở bài viết dưới đây bạn nhé.

Cách chuyển tiền 24/7 Vietinbank cập nhật mới nhất.

chuyển tiền 24/7 Vietinbank

Nắm bắt xu thế và áp dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0 vài lĩnh vực tài chính nói chung hay các dịch vụ liên quan đến các giao dịch trong và ngoài nước. Ngân hàng Vietinbank được đánh giá mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất vì sự linh hoạt các cách chuyển tiền nhanh 24/7 như sau:

1. Sử dụng internet banking.

So với vài năm trước đây, việc chuyển tiền đi buộc khách hàng phải đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng, nhờ giao dịch viên thay mình chuyển khoản sang người nhận được.

Nhưng ngày nay, đặc biệt với cách chuyển tiền nhanh 24/7 tại Vietinbank đã phá bỏ đi mọi rào cản không gian lẫn thời gian. Bạn chỉ cần ít phút và thực hiện các bước giao dịch như sau:

  • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào hệ thống Vietinbank internet banking TẠI ĐÂY. Sau đó điền tên đăng nhập và mật khẩu để vào giao diện tài khoản cá nhân của mình.
  • Bước 2: Hãy truy cập vào mục thanh toán, tùy theo giao dịch người nhận có phải nội bộ ngân hàng hay không! Nếu là ngân hàng khác, chỉ cần vào mục tiếp theo là “Chuyển khoản khác ngân hàng”.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ gợi ý danh sách các ngân hàng liên kết. Bạn chỉ cần nhập chính xác ngân hàng người nhận kèm theo số tài khoản chuyển đi. Hệ thống Vietinbank sẽ nhận diện và hiển thị chi tiết họ và tên người thụ hưởng
  • Bước 4: Nhập số tiền chuyển, ghi chú nếu có và cuối cùng xác nhận thông tin một lần nữa trước khi tiến hành xác minh mã số OTP Vietinbank gửi về. Sau khi nhập đúng mã ngân hàng, hệ thống sẽ tiến hành chuyển tiền đi, người nhận sẽ nhận được số tiền đó sau vài giây.

2. Sử dụng cây ATM.

Đây được xem là cách hiệu quả nhất nếu bạn chưa đăng ký sử dụng ngân hàng điện tử Vietinbank. Vì hiện nay có rất nhiều cây ATM tại các trung tâm và các con đường lớn.

Để có thể kiểm tra cây ATM nào gần nhất, bạn chỉ cần gõ “ATM Vietinbank gần đây” tại thanh công cụ tìm kiếm Google, kết quả sẽ gợi ý danh sách các cây ATM Vietinbank gần nhất nhé.

  • Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM, sau đó nhập đúng mã PIN Vietinbank. Hệ thống sẽ mất 1-2 giây xác nhận và sau đó bạn sẽ được chuyển đến màn hình chính tài khoản cá nhân của mình.
  • Bước 2: Tiến hành chuyển khoản, nhập số tài khoản người thụ hưởng và cuối cùng nhập số tiền chuyển, bấm xác nhận. Hệ thống sẽ gợi ý lại thông tin: số tài khoản, họ tên người nhận tiền. Bạn bấm nút đồng ý, tiền ngay lập tức được chuyển đến người nhận nhé.

3. Phòng giao dịch Vietinbank.

Đây là cách cuối cùng nếu bạn chỉ có duy nhất số tài khoản Vietinbank và không có bất kỳ cây ATM Ngân hàng gần mình nhất. Tuy việc ghé PGD phải giờ hành chính và có khi mất không ít thời gian ngồi chờ nếu đến đúng giờ cao điểm. Tuy nhiên, tính chính xác và nhanh chóng nhất vẫn là cách nhờ giao dịch viên chuyển tiền 24/7 Vietinbank mà không phải thao tác gì cả.

  • Bước 1: Điền các thông tin người chuyển, bao gồm: số tài khoản, họ và tên và số tiền đến người nhận. 
  • Bước 2: Đừng quên mang theo CMND hoặc căn cước gốc để giao dịch viên xác minh danh tính nhé. Việc chuyển tiền này sẽ rất nhanh chóng khi đến phiên giao dịch của mình nhé.

Chuyển tiền 24/7 Vietinbank có mất phí không?

Swift code Vietinbank (mã ngân hàng Vietinbank) là gì?

Thường sẽ có một mức phí và nó là tiêu chuẩn chung của các ngân hàng liên kết với nhau. Ở dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 Vietinbank sẽ có 2 mức phí như sau:

Lời kết

Thật không quá ngạc nhiên khi dịch vụ chuyển tiền 24/7 Vietinbank lại nhanh gọn và có thể thực hiện bởi 3 cách như trên. Ở bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến khách hàng những thông tin thật sự hữu ích và quan trọng nhất là giải quyết được câu hỏi từ khách hàng. 

Vậy, theo bạn, cách chuyển tiền nhanh nào trong các cách trên hoặc có một phương pháp khác tốt hơn, hiệu quả hơn khi chuyển tiền nhanh tại Vietinbank mà Gocnhintaichinh vẫn chưa giải đáp. Vui lòng để lại bình luận để đóng góp thêm, giúp các bạn đọc khác có thêm sự lựa chọn tốt nữa nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây