3 Cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh nhất.

Không thể phủ nhận Agribank là một trong những ngân hàng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tài chính nhất. Với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp 63 tỉnh trên toàn quốc và đội ngũ nhân sự thân thiện, luôn chiếm cảm tình khách hàng.

Ở bài viết này, một câu hỏi được rất nhiều khách hàng ngân hàng này quan tâm, đó chính là làm cách nào chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh chóng và đơn giản nhất. 

Hay Gocnhintaichinh.com sẽ hỗ trợ bạn những vấn đề liên quan, chẳng hạn như chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu, mất bao nhiêu phí? Cùng tham khảo chi tiết bài viết này bạn nhé.

Agribank cung cấp các dịch vụ tài chính gì?

Agribank cung cấp các dịch vụ tài chính gì?

Ngân hàng Agribank hay với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Được thành lập từ rất sớm những năm 1988 và cho đến nay, Agribank đã và đang gặt hái nhiều thành công và thành quả đạt được đầy bất ngờ:

Xét về hoạt động tài chính ở ngân hàng Agribank không quá khác biệt so với các ngân hàng khác, tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chính là thế mạnh mà ngân hàng này khó các ngân hàng khác sánh bằng. Cùng điểm qua những hoạt động tài chính ngân hàng nhé:

Chính vì cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính, sẽ không ít câu hỏi liên quan đến tài khoản ngân hàng Agribank, chẳng hạn như chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank như thế nào.

Và một câu hỏi gần đây nhiều khách hàng đã liên hệ đến Gocnhintaichinh cần tư vấn nhanh, đó chính là “chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mất bao lâu”. Sau đây là phần trả lời.

3 Cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank đơn giản, hiệu quả nhất.

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank

Sẽ có rất nhiều cách giao dịch giữa các ngân hàng với nhau, nhưng ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank với 3 cách thông dụng và ai cũng có thể thực hiện được. Cùng đón xem nhé.

Cách 1: chuyển tiền từ agribank sang vietcombank bằng điện thoại.

Đây là cách thông dụng nhất mà mọi khách hàng đều có thể thực hiện được. Để có thể thực hiện được cách chuyển tiền từ vietcombank sang agribank qua mobile banking này đòi hỏi bạn cần phải đăng ký dịch vụ internet banking tại ngân hàng Agribank trước đó. 

Thông thường dịch vụ tiện ích này sẽ luôn kèm theo ngay sau khi khách hàng tạo tài khoản Agribank thành công. Trường hợp bạn đã đăng ký rồi cùng theo dõi các bước thực hiện dưới đây nhé.

Cách 2: chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua ATM.

Sẽ có nhiều lý do tại sao không chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank được bằng cách chuyển tiền thông qua internet banking (các vấn đề đó dưới bài viết này GNTC sẽ làm rõ). Còn đối với cách chuyển tiền Agribank sang Vietcombank bằng cây ATM rất đơn giản như sau:

Cách 3: đến phòng giao dịch Agribank để chuyển tiền sang Vietcombank.

Đây là cách truyền thống và lời khuyên chỉ áp dụng trong trường hợp 2 cách trên bạn cảm thấy khó thao tác hoặc đã thực hiện rồi nhưng mãi vẫn không giao dịch được. Vậy, cách này như thế nào?

Mẹo nhỏ.

Bạn có thể ghé 1 trong 2 ngân hàng: Agribank hay Vietcombank đều có thể chuyển tiền đi được cả nhé. Tuy nhiên, khi đến phòng giao dịch ngân hàng rồi, nếu bạn chưa có tài khoản hoặc chưa đăng ký dịch vụ SMS hay internet banking thì nhờ giao dịch viên tạo luôn để sau này không phải mất công ghé để chuyển tiền đi nha. 

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu, mất bao nhiêu phí?

Ở vài năm trước, khi công nghệ chưa áp dụng một cách mạnh mẽ vào hệ thống tài chính các ngân hàng nói chung, các giao dịch liên ngân hàng sẽ mất thời gian dao động trong vòng 24 tiếng kể từ lúc giao dịch gửi tiền đi và bên thụ hưởng nhận được khoản tiền đó.

Nhưng một tin vui, khi công nghệ 4.0 ngày nay đã phá bỏ mọi rào cản về mặt không gian và thời gian, cũng như chuyển tiền Agribank sang Vietcombank chỉ mất vỏn vẹn không quá 3 phút mà thôi, thậm chí khi bạn nhận tin nhắn biến động số dư tài khoản Agribank thì bên kia đã nhận được tiền rồi đó!

Vậy, câu hỏi tiếp theo “chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank có tốn phí không?”. Sẽ có đó nha, và phí này sẽ được tính mỗi lần giao dịch thành công, phí chuyển tiền liên ngân hàng Agribank và Vietcombank sẽ là 3.000đ cho mỗi lần chuyển tiền nhé.

Làm sao để không phải tốn phí chuyển tiền, rất đơn giản thôi! Bạn có thể tải ví Momo và kết nối tài khoản ngân hàng Agribank vào ứng dụng momo. Sau đó thực hiện một giao dịch trung gian giữa tài khoản Momo của bạn sang ngân hàng Vietcombank, vậy là không tốn phí!

Ngoài ra, tài khoản ngân hàng của bạn có thể kết nối rất nhiều ứng dụng khác, bạn có thể dễ dàng thanh toán bất kỳ hoá đơn tiện ích, trả góp điện máy, tiền mặt hoặc có thể mua sắm online được nhiều ưu đãi khác nữa nhé.

Lời kết.

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh đã giải thích cũng như gợi ý cho bạn 3 cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank hiệu quả nhất. Cũng như giải thích cho bạn các giải đáp các câu hỏi thường gặp nhất, chẳng hạn như chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mất bao lâu, tốn bao nhiêu phí. 

Với hy vọng duy nhất là cung cấp cho khách hàng những thông tin thật sự hữu ích về tài chính ngân hàng, giúp bạn nhận được câu trả lời thỏa đáng khi những thông tin trên mạng ngày này đều chưa rõ ràng và thiếu sự cập nhật mới nhất!

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây