Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

Rất nhiều thắc mắc liên quan đến việc chuyển tiền liên ngân hàng thì mất thời gian khoản bao lâu, có mất phí không,… Cũng như việc chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ cùng bạn tham khảo chi tiết không chỉ thời gian giao dịch Vietcombank và Agribank mà còn đề cập đến có phát sinh bất kỳ chi phí nào nữa không, cùng đón xem bạn nhé!

Vietcombank là ngân hàng gì?

Vietcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Vietcombank là tên giao dịch quốc tế mà mọi người hay dùng khi giao dịch và có tên đầy đủ là Ngân Hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam được thành lập từ năm 1963 với tư cách là ngân hàng thương mại nhà nước.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường Ngân Hàng Vietcombank đã khẳng định mình là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt nam hiện nay đáp ứng được rất lớn nhu cầu giao dịch tiền tệ cho mỗi người dân hiện nay và mỗi ngày lương giao dịch thanh toán chuyển tiền liên ngân hàng từ vietcombank sang các ngân hàng khác rất lớn. 

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank

Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng đang dùng thẻ ATM của Ngân Hàng Vietcombank  rằng việc chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng nhà nước Agribank có được không và mất khoản bao lâu, mất khoản bao nhiêu ngày. 

Chúng tôi xin chia sẻ với bạn rằng khi bạn dùng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank để giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng thì bạn hãy yên tâm rằng bạn đã lựa chọn hoàn toán đúng dịch vụ rồi nhé. 

Ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ bạn giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng một cách nhanh chóng trong vòng 5 phút đến 1 giờ đồng hồ là giao dịch đã được thực hiện thành công và người nhận cũng được nhận tiền ngay khi bạn giao dịch thành công. 

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp đã giao dịch thành công nhưng người nhận vẫn chưa nhận được thông báo nhận được tiền gửi từ người gửi, vậy cụ thể là do:

Vì vậy.

Ngân hàng Vietcombank có lời khuyên cho bạn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng Agribank bạn nên để ý thời gian giao dịch tốt nhất là trong ngày giờ hành chính trước cuối ngày 2- 3 giờ đồng hồ và tránh ngày cận nghỉ lễ theo quy định của toàn quốc

Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank mất phí không?

Để biết được chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng Agribank có mất phí không thì trước tiên bạn nên nắm được thông tin biểu phí giao dịch khi thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng từ ngân hàng Vietcombank sang Ngân hàng Khác mất phí như thế nào:

Như vậy, Khi bạn thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Ngân hàng nhà nước Agribank thì vẫn sẽ thu phí dịch vụ chuyển khoản tiền liên ngân hàng tại Vietcombank. Và mức phí là bao nhiêu thì tùy thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn và số tiền bạn gửi là bao nhiêu nữa nhé

3 Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mới nhất.

Cách chuyển tiền tại phòng giao dịch Vietcombank

1. Cách chuyển tiền tại phòng giao dịch Vietcombank

Thực hiện chuyển khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank là hình thức giao dịch truyền thống được quý khách hàng tin yêu sử dụng vì nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khi đến quầy giao dịch bạn chỉ cần điền thông tin vào giấy yêu cầu chuyển tiền: họ tên người chuyển, họ tên người nhận, số tài khoản người nhận, số tiền cần chuyển khoản ….và chọn loại tiền gửi là tiền mặt hay tài khoản thanh toán của người chuyển khoản

Hình thức giao dịch này hỗ trợ cho những khách hàng chưa đăng kí sử dụng internet banking hay không biết thực hiện chuyển tiền online hoặc giao dịch số tiền lớn quá hạn mức chuyển khoản online

Nhược điểm: Khách hàng cần phải di chuyển ra ngoài phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để thực hiện giao dịch tại quầy. Ngoài ra, quý khách hàng cần phải bốc số thứ tự và mất thời gian chờ đến lượt giao dịch khá lâu nếu lượng khách giao dịch nhiều. Nếu khách hàng giao dịch bằng tiền mặt thì rất nguy hiểm khi đem nhiều tiền mặt ra ngoài đường.

2. Chuyển tiền tại cây ATM Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank xây dựng rất nhiều các hệ thống ATM ở tất cà các quận huyện trong thành phố để hỗ trợ thuận tiện cho quý khách hàng giao dịch tiền mặt trực tiếp. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền trực tiếp tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank. Vì vậy nếu bạn muốn chuyển tiền mặt từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng nhà nước Agribank bạn có thể thao tác nhanh chóng và đơn giản ngay tại cây ATM của Ngân hàng Vietcombank nhé, Cụ thể giao dịch trực tiếp tại cây ATM Vietcombank như sau:

Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank qua điện thoại

3. Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank qua điện thoại

Ngày nay dịch vụ chuyển tiền bằng internet Banking được dùng phổ biến hơn bởi vì tính năng giao dịch nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi 24/24 chỉ cần có điện thoại smartphone và có kết nối 3G hay wifi. 

Ngân hàng Vietcombank cũng hỗ trợ quý khách hàng giao dịch qua app VCB – iB@nking trên điện thoại hay trên máy tính. Hình thức chuyển  tiền trực tuyến được thực hiện một cách đơn giản:

Khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được dòng chữ thông báo “ Hệ thống đã giao dịch thành công”

Lời kết.

Bài viết này rất chi tiết, đã giải đáp câu chuyển tiền từ vietcombank sang Agribank mất bao lâu, có tốn phí không? Với hy vọng mang đến cho khách hàng các thông tin chính xác và cập nhật nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo bình luận bên dưới nhé!

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây