#3 Bước đăng nhập BIDV Online đơn giản trong 3 phút

Chủ đề hôm nay Gocnhintaichinh.com gửi đến bạn chính là các kiến thức liên quan đến việc sử dụng dịch vụ BIDV Online: Cách đăng ký BIDV Online? BIDV Online có những tính năng nổi bật nào? Đăng nhập BIDV Online gồm bao nhiêu bước? Cùng theo dõi bài viết để nắm rõ thông tin các bạn nhé!

BIDV là ngân hàng gì?

BIDV là ngân hàng gì?

BIDV với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank For Investment and Development of Vietnam).

Vào ngày 26/4/1957, ngân hàng BIDV chính thức được thành lập với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Kiến Thiết Việt Nam, trực thuộc Bộ Tài Chính. Là ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam tính theo tổng tài sản với hơn 1,4 triệu tỉ đồng (cập nhật đến hết năm 2019).

Đến nay, sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, BIDV đã có cho mình khoảng hơn 191 chi nhánh, 855 điểm giao dịch và 57.825 máy ATM tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trụ sở chính của ngân hàng BIDV được đặt tại Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trong thời đại công nghệ lên ngôi mà lại không sử dụng công nghệ để giúp ích cho cuộc sống của mình thì có gì đó “sai sai” đúng hôn?

Cách đây vài năm, khi muốn chuyển tiền hay truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng bạn cần đến cây ATM hoặc phòng giao dịch để thực hiện. Nhưng ngày nay thì không cần rắc rối đến thế đâu, chỉ với 1 cú nhấp chuột ngay tại nhà bạn đã có thể dễ dàng thực hiện hầu hết các thao tác cần thiết rồi đấy.

Hiện nay, dường như tất cả các ngân hàng đều đã triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử, trong đó chắc chắn không thể thiếu ngân hàng BIDV, với dịch vụ BIDV Online.

Các tính năng của BIDV Online là gì?

Các tính năng của BIDV Online là gì?

Một trong những thế mạnh từ ngân hàng “tứ trụ” trong nước, phải kể đến là các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, cùng theo dõi ưu điểm vượt trội chỉ có duy nhất ngân hàng BIDV này là gì nhé!

Truy vấn thông tin.

 • Truy vấn tôn tin tài khoản
 • Truy vấn thông tin các giao dịch đã thực hiện
 • Truy vấn thông tin tỷ giá, lãi suất
 • Truy vấn địa chỉ ATM/Chi nhánh

Chuyển tiền.

 • Chuyển tiền NHANH liên ngân hàng 24/7
 • Chuyển tiền trong nước
 • Chuyển tiền từ thiện
 • Chuyển tiền qua QR code
 • Chuyển khoản trong hệ thống BIDV (qua số tài khoản, số thẻ ghi nợ nội địa, số điện thoại

Thanh toán.

 • Thanh toán hóa đơn định kỳ (tiền điện, nước, cước viễn thông,…)
 • Thanh toán hóa đơn sinh hoạt trong gia đình: tiền điện, nước, cước viễn thông, thanh toán vé máy bay, thanh toán học phí,…
 • Quản lý thanh toán hóa đơn định kỳ: Đăng ký, vấn tin, xóa các lệnh đăng ký thanh toán hóa đơn định kỳ
 • Đặt và thanh toán hàng hóa mua tại Website Vnshop
 • Đặt và thanh toán vé máy bay, vé xem phim, phòng khách sạn,…

Nạp tiền.

 • Nạp thẻ điện thoại cho bản thân và bạn bè
 • Nạp Ví điện tử.
 • Nạp thẻ game

Cách đăng ký dịch vụ BIDV Online.

Tương tự với các dịch vụ khác dành cho người mới. Để trở thành một thành viên tại ngân hàng BIDV thì bạn cần hoàn tất các thủ tục đơn giản dưới đây.

Điều kiện để đăng ký dịch vụ BIDV Online.

 • Cá nhân từ đủ 15 tuổi trở lên có thể sử dụng BIDV Online mà không cần thẻ ATM
 • Cá nhân từ đủ 15 tuổi đến 18 tuổi có thể mở thẻ ATM nếu có tài sản riêng

Hồ sơ, thủ tục đăng ký BIDV Online.

 • Mang bản gốc Chứng minh nhân dân/Giấy căn cước/Hộ chiếu đến phòng giao dịch ngân hàng BIDV
 • Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dịch vụ BIDV Online (phiếu có sẵn do ngân hàng cung cấp)

Quy trình đăng ký dịch vụ BIDV Online.

đăng nhập BIDV Onine

#1. Đăng ký tại phòng giao dịch BIDV.

Cách đơn giản nhất để bạn dễ dàng đăng ký dịch vụ BIDV Online nếu không thành thạo trong việc sử dụng công nghệ chính là trực tiếp đến phòng giao dịch, chi nhánh gần nhất của ngân hàng BIDV để được nhân viên trực tiếp tư vấn và hỗ trợ đăng ký. Đừng quên mang theo CMND và smartphone các bạn nhé!

#2. Đăng ký BIDV Online trên thiết bị di động.

Nếu bạn không có thời gian di chuyển đến phòng giao dịch thì đây là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Bước 1: Nhấn chọn vào ứng dụng BIDV Online trên thiết bị di động. Tại giao diện Đăng nhập, nhấn chọn mục Đăng ký online để tiến hành đăng ký dịch vụ BIDV Online.

Bước 2: Tiếp theo,nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu và bao gồm cả mã xác thực tại mục BIDV Online.

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống sẽ kiểm tra các thông tin bạn vừa nhập và gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại đăng ký tài khoản BIDV mà bạn đang sử dụng.

Nhập mã OTP vừa nhận để tiếp tục tiến trình đăng ký tài khoản.

Bước 4: Ở bước này bạn cần cung cấp các thông tin đăng ký dịch vụ bao gồm: Tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký tài khoản BIDV Online, số tài khoản BIDV mà bạn đang sử dụng (tài khoản thu phí dịch vụ thường niên), Email. Sau đó, nhấn Đăng ký.

Bước 5: Nếu bạn đã nhập chính xác các thông tin đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị kết quả thành công trên màn hình. Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký mã OTP, sau đó bạn đã có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của BIDV Online trên thiết bị di động của mình.

Cách đăng nhập dịch vụ BIDV Online

Đăng nhập bằng trình duyệt web: truy cập vào địa chỉ Ngân hàng BIDV và chọn đăng nhập Mobile tại phần đăng nhập dịch vụ eBanking dành cho khách hàng cá nhân để đăng nhập BIDV Online.

Đăng nhập qua ứng dụng BIDV Online đã cài đặt trên thiết bị di động.

Bước 1: Khởi động ứng dụng

Bước 2: Tại màn hình Đăng nhập, khách hàng nhập các thông tin: Tên đăng nhập và Mật khẩu

Bước 3: Sau khi nhập chính xác các thông tin trên, quá trình đăng nhập thành công. Màn hình trang chủ sẽ hiện ra ngay sau đó, khách hàng đã có thể sử dụng các chức năng, tiện ích của dịch vụ BIDV Online trên chính chiếc điện thoại của mình.

Kết luận.

Bạn đã biết thêm điều gì về đăng nhập BIDV Online qua bài viết này chưa? Hy vọng những thông tin Gocnhintaichinh.com vừa cung cấp sẽ hữu ích với các bạn trong việc sử dụng ứng dụng BIDV Online. Những thắc mắc về cách đăng ký, đăng nhập BIDV Online đều đã có câu trả lời ở bài viết trên.

Nếu còn câu hỏi cần được giải đáp mời các bạn để lại dưới phần bình luận, Gocnhintaichinh.com sẽ gửi đến bạn câu trả lời trong thời gian sớm nhất!

5/5 - (6 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây