Dịch vụ E Commerce Agribank là gì, 3 bước đăng ký dễ dàng!

Dịch vụ E Commerce của hệ thống ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng quan tâm nhất. Dịch vụ này sở hữu nhiều ưu đãi cực kỳ đặc biệt, hấp dẫn nên nhu cầu đăng ký sử dụng ngày càng cao. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đi sâu, chi tiết vào khái niệm dịch vụ E Commerce Agribank là gì? Điều khoản và cách đăng ký ra sao. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tại Gocnhintaichinh.com

Dịch vụ E Commerce Agribank là gì?

Dịch vụ E Commerce Agribank là gì

Về câu hỏi dịch vụ E Commerce Agribank là gì thì bạn có thể hiểu 1 cách giản là dịch vụ thực hiện tất cả các giao dịch chính bằng tài khoản Agribank mà không cần xuất  trình thẻ. Dịch vụ này được gọi là thanh toán trực tiếp bằng internet.

Nhờ sự cải tiến và phát triển dịch vụ này mà việc mua hàng, thanh toán các loại hóa đơn được nhanh chóng và đơn giản hơn. Giảm bớt được thời gian, công sức  phải ra cây ATM hay tới quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để thực hiện như trước đây.

Điều khoản sử dụng của dịch vụ.

Điều kiện sử dụng dịch vụ này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần có tài khoản của ngân hàng Agribank, đã từng đăng ký thẻ tại ngân hàng là được.

Chỉ với 2 điều kiện cơ bản và đơn giản này bạn hoàn toàn đã đủ điều kiện để đăng ký trải nghiệm dịch vụ E Commerce Agribank.

Cách đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank nhanh nhất

Cách đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank nhanh nhất

Nhằm tạo cho người dùng có thể tiếp cận được dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank đã cung cấp nhiều cách thức đăng ký đơn giản. Cụ thể như:

Đăng ký qua internet.

Cách đăng lý qua internet cũng đã được ngân hàng nghiên cứu và rút ngắn các bước đăng ký xuống còn 3 bước. Bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Đầu tiên, để có thể đăng ký được dịch vụ E Commerce, bạn cần phải truy cập trang chủ của ngân hàng Agribank theo địa chỉ https://agribank.com.vn. Tại đây bạn chọn mục đăng ký E Commerce.

Sau khi chọn mục đăng ký, sẽ có 1 biểu mẫu xuất hiện với các trường bỏ trống. Việc của bạn là điền đầy đủ các thông tin như: Tên, số thẻ, ngày mở thẻ, số điện thoại, số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Lưu ý cần điền đầy đủ và chính xác để đảm bảo quyền lợi cho bạn sau này.

Sau khi nhập số điện thoại, bạn sẽ được ngân hàng gửi 1 mã OTP về điện thoại. Bạn chỉ cần nhập mã đó vào biểu mẫu và hoàn tất đăng ký. Chú ý khi nhập mã OTP bạn cần phải nhập ngay, vì hiệu lực mà tin nhắn từ khi bạn nhận được chỉ có 5 phút. Sau 5 phút, mã OTP đó sẽ bị vô hiệu

Ngoài cách đăng ký trực tuyến, bạn có thể đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank hoặc tại cây ATM của Agribank đều được.

Đăng ký tại quầy sẽ được giao dịch viên hướng dẫn các bước đăng ký, còn đăng ký tại cây. Bạn có thể thực hiện theo các trình tự sau:

Lời kết.

Trên đây là toàn bộ những thông tin để mọi người có thể hiểu được dịch vụ E Commerce Agribank là gì trước khi quyết định sử dụng. 

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi đã, đang và sẽ mở tài khoản tại Agribank. 

Đừng quên tham khảo thêm các bài viết từ Gocnhintaichinh.com để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích mỗi ngày nha.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây