Dịch vụ kiểm tra CIC: Check nợ xấu trong 60 tháng gần nhất.

Dịch vụ kiểm tra cic

Có phải bạn mất quá nhiều thời gian, công sức khi hoàn tất bộ hồ sơ vay vốn (tín chấp, thế chấp), mở thẻ tín dụng ngân hàng hay đơn giản chỉ việc mua một đồ trả góp nào đó nhưng lại nhận được “cái lắc đầu” từ bên hỗ trợ với lý do: nợ xấu! Dịch vụ kiểm tra CIC – Nợ xấu 5 năm gần nhất có thể giải thích chi tiết, chính xác các thông tin như sau:

 • Nợ xấu nhóm mấy, ở tổ chức tài chính nào?
 • Điểm tín dụng hiện bao nhiêu (có nằm trong danh sách rủi ro cao khi vay vốn ở lần tiếp theo)?
 • Tổng số tiền đang nợ hiện tại (vay, thẻ tín dụng) và quá trình thanh toán 12 tháng gần nhất

Và còn rất…rất nhiều thông tin khác từ dữ liệu CIC nữa. Nào! Cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé

03 Ưu điểm từ dịch vụ kiểm tra CIC là gì?

file CIC
Chi tiết

CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT.

Cung cấp khách hàng hình ảnh báo cáo từ trung tâm thông tín dụng Quốc gia Việt Nam. Mọi lịch sử dụng tín dụng trong 5 năm gần nhất chính xác.

Tiếp kiệm thời gian, công sức

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG SỨC.

Từ bảng cáo cáo CIC, bạn có thể biết được mình có chậm thanh toán hay không? Nợ xấu nhóm mấy, từ đó tiếp kiệm thời gian lẫn công sức làm hồ sơ vay vốn, thẻ tín dụng.

Quản lý dễ dàng

CHỦ ĐỘNG KHI VAY VỐN, MỞ THẺ TÍN DỤNG.

Bạn có thể dễ dàng quản lý các khoản nợ, từ vay đến thẻ tín dụng. Từ đó bản báo cáo đó, các chuyên viên ngân hàng sẽ tư vấn vay vốn nhanh gọn.

Phân biệt các báo cáo tín dụng hiện nay.

Báo cáo từ CIB

Báo cáo từ CIB

Đây là cách kiểm tra lịch sử tín dụng cơ bản nhất. Ưu điểm: có thể kiểm tra có tổng cộng bao nhiêu khoản trả góp tiền mặt. Nhược điểm: không thể kiểm tra tình trạng chậm thanh toán 5 năm gần nhất (không thấy được nợ xấu)

Báo cáo từ CIC

Báo cáo từ CIC

Đây là cách kiểm tra lịch sử tín dụng mà tất cả các ngân hàng hiện nay đang áp dụng. Ưu điểm: có thể biết chi tiết tên tổ chức đã từng hoặc đang nợ xấu, dư nợ hiện tại bao nhiêu và quan trọng nhất là nợ xấu nhóm mấy.

Báo cáo từ PCP

Báo cáo từ PCP

Bạn đang lo lắng vì đã nộp quá nhiều hồ sơ hoặc thông tin hồ sơ vay vốn, mở thẻ tín dụng của mình có bao nhiêu tổ chức tài chính đã tra cứu. Kiểm tra từ hệ thống PCP sẽ giúp bạn thấy chi tiết lịch sử tín dụng người vay.

Bảng giá dịch vụ kiểm tra CIC 5 năm.

CIC 5 NĂM

chi tiết, chính xác nhất
235
000đ
 • Biết chính xác nợ xấu nhóm mấy.
 • Chi tiết các khoản vay, thẻ tín dụng hiện tại.
 • Dư nợ hiện tại các khoản vay, thẻ tín dụng
 • Nhận kết quả (file PDF) chỉ sau 30 phút
NÊN DÙNG

MIỄN PHÍ

thời gian chờ 3-7 ngày
0.00 ngàn
 • Trực tiếp ngân hàng kiểm tra cic
 • Truy vấn lịch sử tín dụng 5 năm
 • Thời gian phản hồi chậm trong vòng 1 tuần
 • Không có file báo cáo PDF
HẠN CHẾ

File PDF mẫu: Báo cáo CIC 5 năm.

Báo cáo CIC 1
báo cáo CIC 2

Quy trình kiểm tra CIC

Chứng minh thư

Bước 1: kết nối

Liên hệ GNTC và chỉ cần cung cấp số CMND hoặc số thẻ căn cước

Bước 2: kiểm tra

GNTC sẽ tiến hành kiểm tra nợ xấu. File PDF sẽ được chuyển vào Zalo.

Vay tiền trả góp hàng tháng

Bước 3: kết quả

Khách hàng thanh toán cho dịch vụ check CIC tại GNCT

Tư vấn vay vốn hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn vay vốn hoàn toàn miễn phí.

Sau khi nhận được bảng báo cáo từ dịch vụ kiểm tra CIC. Quý khách hàng có thể được yêu cầu Gocnhintaichinh tư vấn như: từ lịch sử tín dụng này liệu có vay ngân hàng được nữa không? Và nếu hỗ trợ được thì vay ở ngân hàng nào lãi suất tốt nhất có thể.

Cam kết:

Mọi thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật và nhận tư vấn 100% miễn phí.

Khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm tra CIC nói gì?

Lệ Nhi
Lệ NhiNhân viên
Read More
"Trước đây tôi có một lần chậm thanh toán quá 10 ngày di đi công tác xa và sơ ý về số tiền góp hàng. Bây giờ tôi đang cần một khoản vốn nhưng không rõ nợ xấu nhóm mấy? Rất may biết đến dịch vụ kiểm tra lịch sử tín dụng CIC từ Gocnhintaichinh. Tôi đã biết và đã hoàn tất khoản nợ ấy để nợ xấu từ từ gỡ bỏ"
Trần đăng
Trần đăngKinh doanh
Read More
"Rất hoang mang vì nhiều lần làm hồ sơ vay cho nhiều tổ chức tài chính, họ đều báo rằng tôi đang có nợ xấu nhưng không thông tin chi tiết nợ ở đâu và nhóm mấy? Tình cờ truy cập vào website này và biết địch vụ kiểm tra CIC, tôi đăng ký gói Combo luôn. Không ngờ bảng báo cáo lại gửi nhanh đến như vậy, cảm ơn Gocnhintaichinh nhé"
Võ Thịnh
Võ ThịnhNhân viên
Read More
"Mình đang có 2 khoản vay và sử dụng 3 thẻ tín dụng ngân hàng. Do công việc của mình rất bận nên nhờ người nhà thanh toán và kết cuộc là chậm quá 10 ngày. Mình không biết rõ nợ xấu ở khoản vay hay là thẻ tín dụng để có thể đóng hết và chờ CIC gỡ xuống! Nhờ có GNTC, mình biết được chính xác chậm bao nhiêu ngày, nợ nhóm mấy để có giải pháp kịp thời"
Previous
Next

Đánh giá từ khách hàng.

Từ dịch vụ tra cứu CIC trên hệ thống Trung tâm tín dụng, khách hàng có thể biết chính xác thời điểm xoá nợ xấu cũng như với điểm tín dụng hiện tại có thể vay vốn, mở thẻ tín dụng được nữa không! 

khách hàng 1
khách hàng 3
khách hàng 4

FAQ - Dịch vụ kiểm tra CIC

Rất khó để bạn có thể kiểm tra được lịch sử tín dụng của mình trước khi đăng ký vay vốn ngân hàng. Dịch vị kiểm tra nợ xấu 5 năm gần nhất giúp bạn biết rõ mình có từng trả chậm hay không? Nợ xấu nhóm mấy. Từ đó, khách hàng có thể biết được điều kiện của mình có đáp ứng vay vốn ngân hàng hay không?  Kiểm tra nợ xấu trước giúp bạn tiếp kiệm thời gian chờ đợi thống báo từ ngân hàng. Tiết kiệm công sức chuẩn bị hồ sơ, đặc biệt khách hàng đang sống và làm việc khác sổ hộ khẩu.

Bạn cần vay vốn nhưng đang phân vân vì có lần chậm thanh toán. Dịch vụ báo cáo CIC sẽ phù hợp với bạn nhất. Bạn đã nộp nhiều ngân hàng, công ty tài chính hoặc “rãi” hồ sơ vay online và không kiểm soát được các bên tín dụng ấy đã làm gì hồ sơ mình? Dịch vụ báo cáo PCP sẽ phù hợp với bạn. Trường hợp bạn muốn các tư vấn viên tại Gocnhintaichinh có thể đưa ra giải pháp tư vấn vay vốn ngân hàng dù đang nợ xấu, đã từng nộp nhiều nơi. Dịch vụ Combo CIC và PCP sẽ phù hợp nhất.

Nhằm mang đến một dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp. GNTC cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Ngoài ra, dữ liệu từ báo cáo lịch sử tín dụng GNTC sẽ xoá sau khi gửi đến khách hàng thành công.

Hoàn toàn được. Với một điều kiện như sau: Khách hàng đang nợ xấu nhóm mấy, Nguyên nhân dẫn đến chậm thanh toán là gì, Tên tổ chức tài chính đã từng hoặc đang nợ xấu.Từ các thông tin trên, các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng. Dĩ nhiên sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cả.

Để xoá nợ xấu, điều kiện quan trọng nhất đó là khách hàng đã thanh toán hết mọi dư nợ bên tài chính chậm thanh toán. Tiếp đến là chờ, đối với nợ cần chú ý hay còn gọi là nợ xấu nhóm 2, thời gian xoá là 12 tháng kể từ ngày đóng hết khoản vay. Còn đối với nợ xấu nhóm 3,4 và 5. Thời gian chờ CIC tự gỡ xuống là 60 tháng kể từ lúc đóng hết khoản vay chậm thanh toán ấy.

Lời kết.

Bạn cảm thấy hoang mang vì có lần chậm thanh toán tiền mặt hay thẻ tín dụng và không biết kỳ thanh toán đó có ảnh hưởng đến tín dụng mình hay không? 

Dịch vụ kiểm tra nợ xấu trên CIC 5 năm gần nhất chính là cách giúp khách hàng không những biết rõ mình có nợ xấu mà còn chi tiết tất các khoản vay, trả góp điện máy trong vòng 5 năm gần nhất. 

Nào! Hãy đăng ký dịch vụ của chúng tôi và trải nghiệm sự chuyên nghiệp Góc Nhìn Tài Chính mang lại nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây