Sự thật về các dịch vụ xoá nợ xấu trên CIC [Cẩn Thận].

Chậm thanh toán vay tiền mặt, mua hàng trả góp quá lâu có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình. Và một điều mà không ai muốn, đó chính là nợ xấu và rất khó có thể vay vốn ngân hàng, mở thẻ tín dụng được nữa. 

Một câu hỏi lớn đặt ra, liệu có dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết này tại Gocnhintaichinh.com để bạn có thể hiểu rõ nguyên lý xóa nợ trên CIC cũng như không bị mất tiền vào những dịch vụ cam kết nợ xấu sẽ biến mất.

Chậm thanh toán bao lâu sẽ bị nợ xấu!

Chậm thanh toán bao lâu sẽ bị nợ xấu!

Nợ xấu được hình thành khi khách hàng không hoàn thành nghĩa vụ thanh toán của mình tại một khoản vay trả góp tiền mặt, điện máy, thẻ tín dụng và các hình thức cho vay thế chấp khác.

Tuy nhiên, theo ngân hàng nhà nước quy định, khách hàng dù chậm thanh toán (nợ quá hạn) vẫn không bị đưa vào danh sách cảnh bảo hay chịu mức phí phạt nào cả! Vậy, bạn không thanh toán hết số tiền góp hoặc trả tối thiểu 5% trên tổng số tiền mượn ở thẻ tín dụng bao lâu thì mới lên nợ xấu. 

Chính vì vậy, nợ xấu được xem là mức án phạt và khách hàng sẽ mất từ 12 tháng đến 60 tháng sau mới được hệ thống tín dụng nhà nước Việt Nam gỡ xuống! Chính vì vậy, khách hàng thường hoang mang khi phát sinh nhu cầu vay vốn và sẽ tham khảo các dịch vụ xoá nợ xấu trên CIC hiện nay.

Thực hư dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC có uy tín không?

dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC

Như những gì mà Gocnhintaichinh.com đã nếu trên. Thông tin tín dụng của khách hàng sẽ tự động cập nhật trên hệ thống và thuộc quyền quản lý duy nhất, đó chính là ngân hàng nhà nước.

Vậy, câu hỏi được đặt ra, liệu có ai đó hoặc bộ phận nào đó có thể can thiệp vào trung tâm tín dụng và tự ý xóa nhóm nợ xấu từ khách hàng!

Câu trả lời, hoàn toàn không! Vì đây là một hệ thống lớn và được bảo mật cao trên môi trường internet và đội ngũ an ninh nghiêm ngặt. Bất kể ai, dù có lớn đến đâu vẫn không thể nào can thiệp tại trung tâm tín dụng.

Tuy nhiên, rất nhiều lời quảng cáo trên công cụ tìm kiếm hay trên các mạng xã hội. Với lời mời chào cam kết xóa bất kỳ nhóm nợ nào hiện nay. Cam kết xóa triệt để và nhanh gọn nhất nhưng khi khách hàng đồng ý xóa sẽ phải chi trả cho dịch vụ đó một mức phí, nó sẽ dao động 25% đến 50% trên số tiền vay của khách hàng. Nhưng khi nhận được tiền thì họ sẽ cao chạy xa bay!

Kinh nghiệm xóa nợ xấu ngân hàng hiệu quả nhất.

Khi bạn được cán bộ nhân viên tín dụng thông báo mình đang nợ xấu ngân hàng, bạn cần phải giải quyết các vấn đề quan trọng sau đây:

Ví dụ: Khách hàng chậm thanh toán trên 1 năm tại công ty tài chính A, khách hàng sau bao lâu mới có thể có thể xóa nợ xấu và có thể vay vốn hay mở thẻ tín dụng ngân hàng?

Câu trả lời là: Hệ thống tín dụng sẽ tự động ghi nhận và bắt đầu tính toán ngay khi khách hàng đóng hết khoản vay trả góp đó. Chẳng hạn khách hàng thanh toán hết tiền gốc, lãi và phí phạt hợp đồng vào ngày 22/10/2020 thì theo quy định nợ xấu nhóm 5 được xóa ngay khi vào thời điểm 22/10/2025.

Kinh nghiệm vay tiền và tránh dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC hiện nay.

Điều đầu tiên bạn cần phải nắm rõ, đó chính là cực kỳ nghiêm túc vào khoản trả góp hay sử dụng thẻ tín dụng của mình. Vì chỉ cần sao nhãn trên 10 ngày, khách hàng sẽ tự lên nợ xấu nhóm 2 ngay lập tức. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý và tránh phải gặp các dịch vụ cam kết xóa nợ xấu trên CIC hiện nay nhé:

Lời kết.

Có vô vàn lý do ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của bạn và điều không hay xảy ra, đó chính là nằm trong danh sách nợ xấu tài chính. Tuy nhiên, tất cả đều có cách khắc phục và Gocnhintaichinh đã hướng dẫn chi tiết thông quan bài viết này. Đặc biệt, tuyệt đối không nên tin tưởng các dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC để tránh tiền mất tật mang bạn nhé.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này mà chúng tôi chưa thể giải đáp, vui lòng để lại câu hỏi bên dưới. Các chuyên viên ngân hàng sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể, chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây