Điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu

Có phải bạn đang chậm thanh toán vay tiền mặt ở đơn vị tài chính nào đó!. Bạn quan tâm điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu, cách xóa nợ xấu dưới dưới 10 triệu hay xóa nợ xấu dưới 40 triệu đồng. Vậy, sau khi xóa nợ xấu có thể vay tiền ngân hàng hay các công ty tài chính khác được nữa không?

Thông qua bài viết này, GocNhinTaiChinh.com sẽ hướng dẫn cách kiểm tra cũng như cách xóa nợ xấu dù bạn có nằm trong danh sách nợ nhóm 5 đi chăng nữa. Nào! Không mất thời gian nữa, cùng theo dõi chi tiết dưới đây nhé.

Nợ xấu có mấy nhóm?

Trước khi bắt đầu điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu, chúng ta cần hiểu rõ sự hình thành nợ xấu là gì, cũng như cách xếp loại như thế nào, để từ đó biết mình đang nằm trong nhóm mấy, tình trạng có nghiêm trọng hay không để từ đó có giải pháp phù hợp nhất nhé.

Nợ nhóm 1

Đây không được xem nợ xấu vì đang ở mức nhắc nhở mà thôi. Tổng số ngày chậm thanh toán dưới 10 ngày. 

Đối với nợ nhóm 1, khách hàng có thể thanh toán và kèm theo phí vi phạm hợp đồng tín dụng (nếu có) và có thể vay tín chấp, mở thẻ tín dụng, vay thế chấp không ảnh hưởng.

Nợ nhóm 2.

Hay còn gọi nợ cần chú ý, tổng số ngày chậm thanh toán trên 10 ngày và dưới 30 ngày. Ngoài phí phạt chắc chắn phát sinh ra thì bạn sẽ tạm dừng các hoạt động đăng ký vay tiêu dùng cá nhân hay tham gia mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Nợ nhóm 3,4 và 5

Đây là 3 nhóm nợ nằm trong danh sách nghiêm trọng, tổng các ngày chậm thanh toán trên 30 ngày, 180 ngày và 365 ngày theo thứ tự. Khách hàng sẽ bị chặn 100% các dịch vụ vay 10 triệu chỉ cần CMND, bao gồm cả vay thế chấp hay mở thẻ tín dụng tiêu dùng.

Vậy, câu hỏi được đặt ra nếu bạn đang nợ xấu dưới 10 triệu sẽ nằm trong nhóm mấy? Nợ xấu không quy định ở mức chậm thanh toán bao nhiêu tiền, chỉ cần trên hệ thống thiếu 10đ thôi vẫn được tính là không thanh toán và nợ xấu vẫn hình thanh khi trên 10 ngày (nợ cần chú ý trở lên). Vì thế điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu sẽ phụ thuộc vào chính bạn đang trong nhóm nào nhé!

Điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu là gì?

Điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu

Để có thể xóa nợ xấu dưới 10 triệu, 40 triệu hay từ vài trăm triệu đồng trở lên, bạn cùng phải thực hiện theo từng quy trình dưới đây.

B1. Kiểm tra số dư tài khoản vay.

Hãy xem tổng số tiền bạn cần phải trả cho đơn vị vay tiền bằng bao nhiêu, nó bao gồm cả phí phạt do vi phạm hợp đồng tín dụng, tổng các ngày lãi phát sinh và dĩ nhiên phần dư nợ gốc còn lại bao nhiêu.

Nếu không biết rõ ràng các thông tin trên, cách tốt nhất ghé đến trụ sở tổ chức cho vay đó để nhận sự hướng dẫn trực tiếp. Lời khuyên hãy gọi đến tổng đài nhận tư vấn trước nhé.

B2. Tất toán hết khoản vay còn lại

Nếu đang nằm trong nhóm nợ xấu với số tiền dưới 10 triệu hay thấp hơn thì cũng phải tất toán khoản vay khoản vay trở lại bằng 0 và hệ thống CIC bắt đầu ghi nhận thời gian gỡ nợ xấu xuống.

B3. Chờ ngày vay lại.

Đây là cách thông dụng nhất áp dụng cho khách hàng đang có nợ xấu dưới 10 triệu đồng. Cách để hệ thống tín dụng tự gỡ xuống như sau:

Đang nợ xấu dưới 10 triệu có vay được đâu không?

Đang nợ xấu dưới 10 triệu có vay được đâu không?

100% từ GocNhinTaiChinh là không thể vay tiền mặt từ ngân hàng hay các đơn vị vay vốn uy tín khác, chẳng hạn như Fico TPBank, SHB Finance, Shinhan Finance,… Vì các tổ chức này đều kiểm tra nợ xấu thông qua CIC 5 năm gần nhất cả. Vậy, điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu là gì?

Tham khảo vay trực tuyến.

Với tên gọi thông thường đó chính là vay tiền online bằng cách đăng ký trên website, app vay tiền online mới. Bạn có cơ hội (99%) nhận được khoản vay từ 500k đến 99 triệu đồng chỉ trong 30 phút.

Hiện các hình thức này không còn mới mẻ nữa vì rất nhiều tổ chức cho vay lãi suất cao, tín dụng đen gây hoang mang. Nhưng không sao cả, với danh sách các ứng viên mà chúng tôi đã chắc lọc bên dưới, cam kết uy tín lẫn minh bạch trong mọi điều khoản nhé.

Tham gia trả góp điện máy.

Một tin vui nữa cho bạn, chỉ cần đóng hết khoản vay nợ xấu dưới 10 triệu và chờ 1-2 tháng sau, bạn vẫn có thể vay trả góp điện máy, xe máy mà không gặp bất kỳ trở ngại nào cả.

Vì các trung tâm điện máy, hãng xe đều liên kết đến các đơn vị tài chính như: FE Credit, Home Credit, Jaccs, ACS, HD Saison,… Họ chỉ kiểm tra lịch sử tín dụng chứ không đi sau, chi tiết như các ngân hàng, nên vẫn có thể vay trả góp dễ dàng nhé.

Lời kết.

Theo thống kê mới nhất năm 2020, cứ 100 người tham gia tín dụng, đặc biệt vay trả góp tiền mặt ở các công ty tài chính, có hơn 65% bị nợ xấu do sơ ý, yếu tố ngoại cảnh hoặc không hiểu rõ tầm quan trọng về tín dụng cá nhân như thế nào?

Và nếu bạn có đang nợ xấu và tham khảo điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu ra sao! Bài viết này đã hướng dẫn giúp bạn có ngay tiền mặt thông quan vay tiền trên mạng tốt nhất nhé. Hãy nêu lên ý kiến của mình và GNTC sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây