Doctor Đồng: Hướng dẫn vay online 10 triệu 0% lãi suất 2021.

Doctor Đồng sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất trong ngành tín dụng online, bởi lẽ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay tiền mà không cần gặp mặt, tiền sẽ chuyển vào tài khoản người vay chỉ sau vài bước đăng ký vay tiền bằng CMND.

Chỉ mất ít phút truy cập vào ứng dụng vay tiền Doctor đồng, mọi kế hoạch mua sắm, du lịch, vui chơi của bạn sớm được thực hiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá mọi ngóc ngách về vay online tại công ty này, từ thủ tục, quy trình cho đến lãi suất đều không thể bỏ lỡ.

Tóm tắt nhanh vay tiền Doctor đồng

Hình thức vayVay tiền nhanh online tại website hoặc tải app vay tiền trên điện thoại
Hạn mức1 triệu – 10 triệu
Kỳ hạn thanh toán90 ngày – 180 ngày
Khu vực hỗ trợToàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
Độ tuổi được hỗ trợTừ 20 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất0% lần vay đầu, 12% – 20% lần vay thứ 2.
Thủ tụcChỉ cần CMND

Doctor đồng là gì?

Rất nhiều gọi vắn tắt Doctor đồng là Dr Đồng, tất cả đều đề cập đến nền tảng app vay tiền online trực thuộc công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC phát triển và duy trì hoạt động cho vay tiền nhanh từ năm 2015 cho đến nay.

Lý giải thành công vượt trội vì đằng sau Doctor đồng là đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm công nghệ tài chính và nghiệp vụ, chuyên môn cao trong lĩnh vực vay vốn.

Tuy nhiên, khách hàng quan tâm không chỉ đến thế, chủ yếu từ mô hình vay online lần đầu tiên trong ngành tín dụng, một đơn vị 100% áp dụng hỗ trợ vay tiền trên mạng, phá bỏ mọi rào cản về giấy tờ, thời gian xét duyệt gói gọn trong 30 phút ngay sau khi đăng ký hoàn tất, tiền tự động giải ngân, người đi vay duy nhất chuẩn bị chứng minh thư mà thôi!

Ưu điểm vượt trội vay tiền Doctor đồng.

Doctor Đồng: Hướng dẫn vay online 10 triệu 0% lãi suất 2021.

Hoàn toàn trái ngược với vay tín chấp ngân hàng với “một mớ” giấy tờ như hợp đồng lao động, sao kê tài khoản hay mẫu xác nhận lương/ công tác. Thời gian xử lý hồ sơ lên đến 3-14 ngày làm việc trong khi đó nhu cầu cần tiền cấp bách

Doctor đồng hiểu rõ nhu cầu trước mắt của khách hàng cần gì để từ đó tối giản mọi quy trình để người đi vay vừa dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, vừa có thể sử dụng tiền vay ngay trong ngày thay vì chờ đợi quá lâu. Những thế mạnh vay online Doctor đồng như sau:

 • Cam kết nhận tiền trong 30 phút
 • Khuyến mãi lãi vay 0% cho khách hàng đăng ký lần đầu
 • Cho phép thanh toán tiền vay từ 90 ngày đến 12 tháng
 • Với khách hàng cá nhân được hưởng lãi vay 12%-20%/ năm từ DrDong
 • Chấp nhận nợ xấu vẫn vay được hoặc đang thanh toán tiền góp nhiều bên
 • Không dừng lại hạn mức tối đa 10 triệu, bạn có thể đăng ký vay tại đây kết hợp nhiều app/ web vay tiền online khác nhau.

Hạn chế từ vay tiền Doctor đồng là gì?

Khoản vay online nói chung hay riêng Doctor đồng đều có một điểm hạn chế chung, đó là hạn mức vay tương đối thấp! Các ứng dụng vay online đều chia nhóm khách hàng làm hai phần như sau:

Một điểm yếu cuối cùng vay tiền Doctor đồng không phù hợp với ai có thu nhập thấp vì thời gian thanh toán tiền vay gấp rút, chỉ 3-12 tháng mà thôi.

Điều kiện vay Dor Dong mới nhất 2021

Dù bạn đang ở bất kỳ đâu hoặc cần tiền trong đêm, khi các phòng giao dịch ngân hàng, đơn vị vay đóng cửa, vay tiền Doctor đồng vẫn hoạt động xuyên suốt 24/24. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình vay, khách hàng cần nắm rõ những tiêu chí căn bản dưới đây.

 • Yêu cầu có tài khoản ngân hàng, thẻ ATM để rút tiền nhanh
 • CMND/ CCCD còn hiệu lực, rõ dãy số, không bị mất gốc
 • Người vay tiền có độ tuổi từ 18 và không quá 65 nam, nữ
 • Công việc ổn định (không cần chứng minh) từ buôn bán, đi làm công ty với mức thu nhập 3 triệu đồng trở lên.

Quy trình vay Doctor Đồng từ a đến z.

Không quá khó để vay online Doctor đồng, thậm chí người lớn tuổi vẫn có thể tự mình đăng ký vì giao diện rất dễ sử dụng. 

Chỉ mất ít phút nữa thôi, bạn có thể nhận tiền mà không cần phải mất công sức quá nhiều. Cùng tham khảo quy trình vay online như sau:

Đăng ký hồ sơ vay.

Đăng ký hồ sơ vay Doctor đồng

Nhấp chọn vào đường dẫn DrDong theo gợi ý từ Gocnhintaichinh, bạn sẽ đến thẳng trang vay tiền công ty này.

Ở đây, khách hàng có thể thấy tổng quan về thông tin vay: hạn mức, ngày trả tiền định kỳ, tổng gốc lãi sẽ trả (thường người mới không áp dụng lãi vay). 

Hãy chọn số tiền mình cần vay và nhập số điện thoại chính chủ để hệ thống chuyển sang trang tiếp theo.

Lưu ý.

 • Với người vay mới tại Doctor đồng, số tiền vay tối đa chỉ được 4 triệu đồng. 
 • Hãy để ý tin nhắn điện thoại của mình vì sẽ có mã xác nhận OTP SMS về nhé.

Điền thông tin cá nhân.

Điền thông tin cá nhân.
Điền thông tin cá nhân. 1

Những phần thể hiện thông tin riêng của bạn, hãy ghi chính xác dựa theo hai mặt chứng minh thư hoặc căn cước công dân.

Lần lược nhập thông tin nơi đang sinh sống và công việc của mình. Không nên chọn các trường thể hiện công việc không ổn định, thời vụ hay thất nghiệp.

Phần địa chỉ Email có thể bỏ qua (Để tăng tỷ lệ duyệt vay nên ghi thêm Email của mình, một phần sau này nhận được lịch thanh toán định kỳ qua hòm thư nhé)

Tải ảnh chân dung và CMND.

Lý do ưu tiên vay tiền Doctor đồng trên điện thoại hay máy tính bảng là vì ngay sau khi chụp ảnh CMND và chân dung, bạn có thể tải ngay lên hệ thống app ngay.

Hạn chế từ chối tự động bởi ảnh mờ, hãy chụp ở những nơi có ánh sáng đầy đủ, sau đó kiểm tra lại, nhất là chứng minh thư phải rõ các dãy số và thông tin cá nhân người đi vay.

Cập nhật các số tham chiếu

Nhập số điện thoại những người tham chiếu, ưu tiên mối quan hệ từ gia đình, đồng nghiệp và cuối cùng là bạn bè thân.

Vậy, cung cấp số điện thoại có bảo mật người vay. Có nhé, các số tham chiếu chỉ mang tính chất đánh giá điểm hồ sơ vay cao hay thấp mà thôi, thẩm định Doctor đồng sẽ không gọi điện xác minh đâu nhé.

Hoàn tất đăng ký, nhận tiền vay.

Sau khi hoàn tất các bước trên thì đây là thời điểm quan trọng nhất, hãy kiểm tra những mục mà bạn đã điền có đúng, đủ hay chưa rồi chọn “đồng ý nhận tiền” 

Mã xác nhận (OTP) sẽ  được gửi về điện thoại người vay, nhập và chờ đợi tin vui. Hệ thống Doctor đồng tự động chấm điểm hồ sơ và kết quả phê duyệt sẽ hiện sang một trang  mới như hình dưới đây.

Cách thanh toán tiền vay Doctor đồng như thế nào?

Rất đơn giản! Khi đến kỳ thanh toán gần nhất, Doctor đồng sẽ nhắn tin về điện thoại cập nhật số tiền góp và ngày định kỳ trả. Sẽ có 2 cách trả: một là thanh toán hết số tiền vay (gốc và lãi nếu có) và hai là trả góp từng tháng. 

Bạn có thể tham khảo các cổng đóng tiền vay Doctor đồng như:

Đóng tiền bằng Internet banking.

Truy cập vào ứng dụng hoặc website ngân hàng để vào tài khoản cá nhân, vào mục chuyển tiền khác ngân hàng 24/7 và nội dung chuyển:

 • Người thụ hưởng: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Nội dung: “Tên khách hàng – số CMND”
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Sài Gòn.

Sử dụng ví điện tử.

Sử dụng ví điện tử.

Các ví online thông dụng như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay được khách hàng tin tưởng và sử dụng thường xuyên vì có thể thanh toán mọi thứ trên đời, kể cả trả góp tiền Doctor đồng.

Nhiệm vụ của bạn là tải về, vào trả góp, chọn logo Dr Dong, nhập số CMND thế là xong!

Điểm giao dịch Viettel.

Điểm giao dịch Viettel.

Trường hợp PGD Viettel gần nhà thì đây là cách đóng tiền góp cuối cùng ở Drdong rồi đấy! Khi đi bạn nhớ mang theo mã số hợp đồng và phần còn lại để giao dịch viên hỗ trợ nhé.

Lời kết.

Xét về thâm niên trong lĩnh vực vay online và sự uy tín, sở hữu khách hàng cá nhân tin tưởng đã và đang vay, Doctor đồng sẽ là sự lựa chọn xoay tiền từ 500k – 10 triệu không thể nào tốt hơn. Bạn cần được tư vấn về lãi suất cũng như cách vay đơn vị này nhanh gọn, hãy đặt câu hỏi dưới đây, Gocnhintaichinh sớm phản hồi nhanh thôi!

5/5 - (5 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây