Cách đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank đơn giản

Đổi số điện thoại E-Mobile Banking để làm gì? Khi nào nên đổi số điện thoại E-Mobile Banking? Đổi số điện thoại E-Mobile Banking tốn nhiều chi phí và thời gian không?

Đây là hàng loạt các câu hỏi mà khách hàng đang thắc mắc. Bài viết dưới đây Gocnhintaichinh.com sẽ giải đáp những câu hỏi của khách hàng tường tận nhất về những vấn đề trên.

Khi nào nên đổi số điện thoại  E-Mobile Banking Agribank?

Cách đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank đơn giản

Trong quá trình khách hàng đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Agribank, bên phía ngân hàng sẽ đề nghị khách hàng cung cấp thông tin số điện thoại di động để khách hàng có thể thuận lợi sử dụng các dịch vụ liên kết của ngân hàng điện tử như: E-Mobile Banking Agribank, SMS Banking,…

Nhưng để bảo mật thông tin và tránh bị chiếm đoạt tài sản, trong một số trường hợp khách hàng nên đổi lại số điện thoại của mình như:

1. Khách hàng ngưng sử dụng số điện thoại đã đăng ký trước đó!

Dù đã đổi số mới để sử dụng thì nên đăng ký lại số điện thoại hiện tại đang dùng thì mới có thể giao dịch trên app E-Mobile Banking được. 

Vậy nên khi đổi số điện mới mới khách hàng hãy đến ngân hàng để nhân viên ngân hàng hủy liên kết với số điện thoại cũ và cập nhật lại số điện thoại mới.

2. Khi sim điện thoại bị khóa 2 chiều

Khi sim điện thoại của khách hàng đã bị khóa 2 chiều có nghĩa là khách hàng sẽ không thể sử dụng sim đó để liên lạc hay bất kỳ thao tác nào nữa và tất nhiên khách hàng sẽ không thể dùng sim đó để xác nhận mã OTP khi giao dịch trên app E-Mobile Banking của Agribank. 

Khi gặp phải trường hợp này khách hàng hãy nhanh chóng đến ngân hàng hủy liên cũ với số điện thoại đã bị khóa 2 chiều đó và liên kết với sô điện thoại mới để tránh mất tiền trong tài khoản.

3. Bị mất điện thoại

Vô tình đánh rơi, cướp giật làm mất đi chiếc điện thoại đã đăng nhập vào app E-Mobile Banking trường hợp này đừng tiếp tay cho kẻ gian có thêm “miếng mòi ngon” mà khách hàng cần lập tức đến ngân hàng yêu cầu khóa tài khoản lại. 

Sau đó, mua cho mình một cái sim mới và liên hệ ngân hàng để cập nhật lại số điện thoại mới liên kết với E-Mobile Banking Agribank.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank nhanh nhất

Để đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank nhanh nhất khách hàng có thể xem qua những cách sau đây để chọn cách thuận tiên nhất cho mình. 

1. Đổi số điện thoại tại ngân hàng Agribank

5 Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank mới nhất hiện nay.

Đổi số điên thoại tại ngân hàng Agribank là cách đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần đến tại những quầy giao dịch của ngân hàng Agribank và nhờ nhân viên ngân hàng đổi số điện thoại đăng ký E-Mobile Banking của mình. Để hoàn thiện việc này khách hàng cần:

 • Mang theo giấy CMND/CCCD.
 • Đến quầy giao dịch và nhờ giao dịch viên đổi số điện thoại E-Mobile Banking cho mình.
 • Điền đầy đủ tất cả các thông tin của khách hàng vào tờ khai xác nhận đổi số điện thoại.
 • Sau khi hoàn thành tờ khai khách hàng nộp lại cho nhân viên giao dịch và xuất trình CMND/CCD.

Việc cập nhập lại số điện thoại chỉ diễn ra trong vòng vài phút, như thế khách hàng có thể yên tâm tiếp tục sử dụng E-Moblile Banking của mình.

2. Gọi đến tổng đài Agribank

Gọi đến tổng đài Agribank

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để có thể nhanh chóng đổi số điện thoại E-Mobile Banking thì khách hàng có thể trực tiếp gọi đến cho tổng đài Agribank với Hotline: 1900558818

Khi đó tổng đài viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng các bước cần làm và hoàn thiện các thủ tục như thế nào. Hiện tại ngân hàng Agribank và mọi ngân hàng khác đều chưa cho phép khách hàng cập nhật tự đổi số điện thoại qua app hay tại nhà.

3. Đổi số điện qua app E – Mobile Banking Agribank

Nhiều khách hàng nghĩ “Số điện thoại tại app E-Mobile Banking Agribank có thể đổi qua app”, điều đó hoàn toàn không đúng, như đã nói ở nội dung trên thì hiện tại ngân hang Agribank chưa cho phép khách hàng tự động đổi số điện thoại qua bất kỳ app nào như thế có thể bảo mật tối đa tài khoản của khách hàng.

Tóm lại, cách tốt nhất và nhanh nhất là khách hàng nên đến trực tiếp các quầy giao dịch Agribank gần nhất để đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank.

Đổi số điện thoại  E-Mobile Banking Agribank có mất phí không?

Đa số khách hàng thắc mắc “ Đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank có mất những khoản phí nào không” thì câu trả lời đó là “Không”. 

Khi khách hàng đổi số điện thoại tại quầy giao dịch của ngân hàng, ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả mà không hề tốn kém bất kỳ một chi phí nào phát sinh. 

Nhưng để tránh mất quá nhiều thời gian, trước khi đến phòng giao dịch khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thủ tục về thay đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank.

Đổi số điện thoại  E-Mobile Banking Agribank có sao không?

Khi thay đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank sẽ thay đổi một số ít, bởi vì số điện thoại sẽ liên kết với các dịch vụ như SMS Banking, Internet Banking, ví điện tử cho nên sẽ kéo theo các dịch vụ đó cùng thay đổi. 

Vậy những dịch vụ sẽ thay đổi những gì, nó có ảnh hưởng gì lớn đến quá trình giao dịch không. Cùng tìm hiểu sâu hơn những thay đổi này.

 • Dịch vụ SMS Banking thay đổi: SMS Banking là dịch vụ giúp khách hàng nhận tin nhắn tự động của ngân hàng khi giao dịch, sau đó số dư của tài khoản sẽ được ngân hàng thông báo vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Vì thế khi đổi số điện thoại E-Mobile Banking thì số điện thoại SMS Banking cũng sẽ thay đổi theo.
 • Thông tin đăng nhập Internet Banking: Mọi thông tin đăng nhập trên Internet Banking cũng giống như E-Mobile Banking nên khi khách hàng thay đổi số điện thoại đăng nhập của E-Mobile Banking thì khi đăng nhập vào Internet Banking khách hàng cũng phải nhập số điện thoại mới.
 • Tất cả các ví điện tử như momo, Viettel Play, Zalo play,… đều liên kết với ngân hàng để cho việc giao dịch tiết kiệm thời gian hơn. Khi liên kết với ví điện tử chỉ liên kết với một số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký để mở tài khoản trước đó vì thế nếu khách hàng thay đổi số điện thoại trên app E-Mobile Banking thì hãy nhờ nhân viên giao dịch của ngân hàng thay đổi và cập nhận số điện thoại mới liên kết các ví điện tử, để việc thanh toán không bị gián đoạn.

Lưu ý khi đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank

Khách hàng muốn thay đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank cần lưu ý những điều sau:

 • Người đổi số điện thoại E-Mobile Banking phải là chủ sở hữu của tài khoản, không thể nhờ bất kỳ ai làm các thủ tục thay được.
 • Một khi đã đổi số điện thoại E-Mobile Banking cũng đồng nghĩa với việc khách hàng đổi luôn số điện thoại tài khoản ngân hàng.
 • Tất cả các thủ tục thay đổi số điện thoại E-Mobile Banking phải được hoàn tất trực tiếp tại quầy giao dịch, không thể làm qua app hay tại nhà với bất kỳ phương thức nào.
 • Để tiết kiệm chi phí và thời gian khách hàng cần liên hệ với tổng đài để được hướng dẫn trước khi đến quầy giao dịch.

Lời kết

Trên đây, là tất cả những thông tin mà khách hàng cần phải biết khi thay đổi số điện thoại E-Mobile Banking Agribank. Hãy tham khảo và chuẩn bị tất cả những thứ cần mang theo để hoàn thành những thủ tục một cách nhanh nhất. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp cho khách hàng được những điều còn bâng khuâng.

Có thể bạn chưa biết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây