Hướng dẫn đổi số điện thoại Smart Banking BIDV mới nhất.

Ngân hàng BIDV mang đến cho người dùng rất nhiều những sản phẩm dịch vụ tiện ích trong đó có smart banking BIDV online giúp kết nối trực tuyến giữa ngân hàng và khách. Có hai yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng ứng dụng banking online là tên đăng nhập BIDV Smarbanking và mật khẩu. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ này khách hàng muốn đổi số điện thoại smart banking BIDV nhằm đảm bảo an toàn hay vì bất cứ lý do gì đều có thể dễ dàng thực hiện bằng nhiều cách thức khác nhau.

Để biết các cách đổi số điện thoại smart banking BIDV nhanh gọn, đơn giản nhất, hãy cùng Gocnhintaichinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

SmartBanking BIDV Online là gì?

Hướng dẫn đổi số điện thoại Smart Banking BIDV mới nhất.

Smart banking BIDV online có thể coi là một dịch vụ tiện ích nổi bật của ngân hàng BIDV mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng này. Với nhiều tiện ích mà ứng dụng mang lại khách hàng sẽ được hỗ trợ giao dịch tài chính hoặc phi tài chính trực tuyến và nhanh chóng từ ngân hàng.

Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức không cần đến trực tiếp giao dịch tại chi nhánh ngân hàng. Một số tính năng nổi bật của dịch vụ:

Khi sử dụng smart banking khách hàng có thể để kiểm tra thông tin tài khoản tiền gửi, tiền tiết kiệm hoặc khoản vay vốn ngân hàng.

 • BIDV online cũng cung cấp dịch vụ mã QR.
 • Khách hàng cũng có thể tra cứu lại lịch sử giao dịch
 • Cách hoạt động chuyển, rút tiền nội bộ trong BIDV mọi lúc, mọi nơi tới các ngân hàng trong hoặc ngoài hệ thống mà BIDV liên kết.
 • Một số tính năng khác như: nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé máy bay…
 • Với các khoản gửi hoặc tất toán khoản tiết kiệm online sẽ có nhiều ưu đãi với lãi suất cao hơn.

Trên smart banking BIDV online khách hàng có thể thực hiện các chức năng về cài đặt tài khoản và một số nhóm tính năng tiện ích khác như: đôi mật khẩu, cài đặt thanh toán mặc định, đổi số điện thoại smart banking BIDV… Tra cứu tỷ giá, lãi suất của BIDV…

Xem thêm:

Tầm quan trọng của Smart Banking BIDV Online

Với những tính năng mà smart banking BIDV online mang lại như: quản lý tài chính thẻ, đổi số điện thoại smart banking BIDV, quản lý danh bạ, mẫu hóa đơn, tra cứu địa chỉ cây ATM, tỷ giá lãi suất, mở tiết kiệm tiền gửi với lãi suất cao hơn so với gửi trực tiếp tại ngân hàng,… Mang lại nhiều lợi ích giúp thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Qua đó thấy được tầm quan trọng của smart banking BIDV.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc ngân hàng BIDV đã ứng dụng những tiến bộ của khoa học và quản lý dịch vụ và cho ra đời tiện ích smart banking BIDV online, giúp ích cho khách hàng thực hiện nhiều giao dịch với ngân hàng chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và kết nối mạng internet.

Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức đi lại, nhanh chóng, tiện lợi, bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào…. Là những cụm từ để nói về sự quan trọng mà smart banking BIDV online mang lại.

Cách thay đổi số điện thoại Smart Banking BIDV Online

Cách thay đổi số điện thoại Smart Banking BIDV Online

Trong một số trường hợp khách hàng không còn sử dụng số điện thoại đã liên kết trước đó với ngân hàng hoặc làm mất… Ngân hàng BIDV cho phép khách hàng đổi số điện thoại Smart banking BIDV online.

Nếu như khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện các bước dưới đây để cập nhật số điện thoại mới khi sử dụng ứng dụng:

 • Bước 1: Bạn chọn quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất và chú ý thời gian làm việc của ngân hàng để tránh các ngày cuối tuần hoặc giờ nghỉ đối với một số chi nhánh.
 • Bước 2: Tại quầy giao dịch bạn yêu cầu giao dịch viên đổi số điện thoại smart BIDV online, bạn cần xuất trình một số giấy tờ có liên quan tới thẻ ngân hàng đó như: CMND/CCCD. Giao dịch viên sẽ gửi cho bạn mẫu giấy để đổi số điện thoại.
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào mẫu giấy yêu cầu, rà soát lại thông tin sau khi điền.
 • Bước 4: Khi điền xong các thông tin thì bạn nộp lại cho giao dịch viên ngân hàng để giao dịch viên gửi thông tin lên hệ thống và lưu lại. Bạn kiểm tra lại và cập nhật số điện thoại mới trên ứng dụng smart banking BIDV online.

Lưu ý gì khi thay đổi số điện thoại Smart Banking BIDV online?

Lưu ý gì khi thay đổi số điện thoại Smart Banking BIDV online?

Để rút ngắn thời gian làm việc tại ngân hàng khi muốn đổi số điện thoại smart banking BIDV, bạn có thể lên website chính thức của ngân hàng BIDV và in mẫu mẫu giấy điền thông tin thay đổi số điện thoại có thể điền thông tin trước ở nhà rồi khi đi mang đến chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục nhanh chóng hơn.

Sau khi thực hiện quá trình thay đổi số điện thoại nếu trong quá trình bạn sử dụng có bất kỳ vướng mắc hay gặp lỗi có thể liên hệ tổng đài hoặc gửi khiếu nại để được xử lý và hỗ trợ:

 • Tổng đài của BIDV luôn phục vụ khách hàng 24/7.
 • Bạn cũng có thể chọn cách gửi mail cho ngân hàng vào hòm thư riêng. Nhân viên ngân hàng sẽ check mail vào khoảng từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày.
 • Ngoài ra bạn có thể liên hệ fanpage Facebook của ngân hàng BIDV hoạt động ngoài giờ hành chính.
 • Có thể chat với nhân viên ngân hàng trên website chính thức của BIDV theo giờ làm việc hành chính.
 • Ngân hàng BIDV còn có kênh phục vụ tự động IVR
 • Nếu có thời gian cách tốt nhất là bạn có thể đến quầy giao dịch và hỏi trực tiếp nhân viên quầy giao dịch

Kết Luận.

Có thể sau bài viết này của Gocnhintaichinh.com bạn sẽ thấy việc đổi số điện thoại smart banking BIDV hoàn toàn đơn giản và có thể dễ dàng thực hiện mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như tiết kiệm công sức không cần đến trực tiếp ngân hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về ngành Tài chính ngân hàng cần được giải đáp hãy liên hệ với website để được trả lời nhanh nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết những thắc mắc của bạn.

Có thể bạn chưa biết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây