Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank Online đơn giản!

Hoạt động đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank Online hiện đang được ngân hàng khuyến khích phổ biến rộng rãi cho khách hàng. Việc chuyển đổi này có thể mang đến nhiều chức năng tiện ích, thuận tiện hơn khi bạn sử dụng dịch vụ. Vì thế, bạn nên tìm hiểu và tham gia chuyển đổi để có được trải nghiệm tốt nhất.

Đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank Online đang là một hoạt động thu hút sự tham gia của khách hàng. Các bước chuyển đổi cũng không quá phức tạp và cực kỳ đơn giản, dễ dàng thực hiện thông qua Gocnhintaichinh.com!

Tìm hiểu thẻ chip Vietinbank là gì?

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank Online đơn giản!

Thẻ chip Vietinbank không giống với các loại thẻ ATM Vietinbank từ thông thường mà được thiết kế trên bề mặt một con chip nhỏ. Các thẻ từ của ngân hàng được thiết kế khá đơn giản. 

Vì thế tính bảo mật thấp hơn và kẻ xấu dễ dàng tấn công vào điểm yếu này.Việc đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank này chính là giải pháp để bạn kiểm soát tốt thông tin cá nhân và bảo mật dữ liệu quan trọng hiệu quả. 

Thẻ chip Vietinbank vẫn đảm bảo phục vụ cho các giao dịch chuyển, thanh toán và rút tiền với số dư trên tài khoản. Thẻ chip sẽ được nâng cấp nhiều hơn với các tính năng hiện đại cho bạn trải nghiệm. 

Xem thêm:

Đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank Online với nhiều tính năng

Có rất nhiều lợi ích khi đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank để bạn lựa chọn sử dụng. Một số ưu điểm của thẻ này sẽ được cập nhật cụ thể bên dưới để bạn hiểu rõ.

1.Khả năng bảo mật tuyệt vời 

Thẻ chip Vietinbank được nâng cấp vượt trội nên tính năng bảo mật rất tốt. Trong các giao dịch khác nhau, chất lượng mã hóa được nâng cao một cách mạnh mẽ. 

Các thay đổi liên tục được tiến hành đều đặn nên bạn sẽ không phải lo lắng việc bị kẻ xấu mạo danh. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thẻ chip từ Vietinbank.

2. Phù hợp nhiều loại máy ATM

Việc có thể sử dụng tại nhiều loại máy ATM cùng đa dạng các máy điện tử cũng là lý do bạn nên đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank Online. 

Vietinbank  cũng có hệ thống rất nhiều điểm giao dịch cùng với hàng loạt chi nhánh trên toàn quốc sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

3. Phát triển thêm nhiều tiện ích khi giao dịch

Thiết kế Chip Contactless trên thẻ Vietinbank mới giúp bạn thực hiện các giao dịch thanh toán dễ dàng mà không cần chạm thẻ vào máy. Việc này giúp bạn giảm được việc tiếp xúc tay nhiều người khác. Tính năng mới được cập nhật rất hữu ích trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 như hiện tại.

Khi giao dịch dưới 500.000 đồng, bạn không cần ký tên thanh toán hóa đơn hay nhập mã PIN. Quá trình rút tiền, chuyển khoản nhanh tại ATM và thanh toán trực tuyến cũng được thiết lập an toàn.

Có cần thiết chuyển sang sử dụng thẻ chip Vietinbank không?

Vietinbank là tổ chức tín dụng chất lượng và uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Từ đó, ngân hàng cũng cho bạn sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mình. Việc tiến hành đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank Online cũng được phổ biến rộng rãi.

Ngoài ra, ngân hàng không chỉ thực hiện khuyến khích đổi sang thẻ chip để tiếp tục sử dụng mà còn phát hành thêm nhiều thẻ mới cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yên tâm vì ngân hàng sẽ không buộc bạn là phải đổi ngay hay dừng dịch vụ thẻ từ. Dù vậy, việc chuyển đổi hỗ trợ rất nhiều quyền lợi nên bạn hãy thực hiện để tiếp cận công nghệ tiên tiến.

Hướng dẫn chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank Online 

Trong thời đại Internet như hiện tại, đa số khách hàng chọn thực hiện các thao tác giao dịch trực tuyến bằng điện thoại thay vì phải trực tiếp đến ngân hàng. Vietinbank Ipay hay Vietinbank Internet Banking là những app giao dịch trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất.

Tuy nhiên, việc hỗ trợ thao tác chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip thông qua các nền tảng này hiện nay ngân hàng Vietinbank vẫn chưa có. Do đó, trực tiếp thực hiện giao  dịch chuyển đổi tại quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank là cách duy nhất dành cho bạn. Quầy giao dịch ngân hàng sẽ tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trước khi đến ngân hàng Vietinbank, bạn nên chuẩn bị đầy đủ CMND/CCCD và thẻ ATM để có thể đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank Online. Tại quầy giao dịch, bạn cần trình bày về nhu cầu đổi thẻ từ sang thẻ chip với nhân viên. Sau đó, bạn sẽ được họ hướng dẫn điền thông tin trên đơn yêu cầu chuyển đổi của mình.

Tiếp theo, bạn nộp CMND/CCCD cùng thẻ từ ATM để giao dịch viên kiểm tra và xác thực. Khi hoàn thành các thao tác và xác nhận thông tin, giao dịch viên sẽ cập nhật nhanh chóng lên hệ thống và hoàn trả CMND/CCCD cho bạn. Thẻ từ không còn giá trị sử dụng nên sẽ được tiêu hủy theo đúng quy trình. Cuối cùng, bạn nhận giấy hẹn lấy thẻ chip và giao dịch đã hoàn thành.

Một số cách sử dụng thẻ chip Vietinbank

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được thẻ chip với đa dạng tính năng sau khi đổi. Chúng bao gồm rút tiền tại nhiều máy ATM trên toàn quốc, thực hiện chuyển tiền và quẹt thẻ thanh toán nhanh chóng và an toàn,…

Bạn cũng có thể sử dụng máy POS chấp nhận thanh toán thẻ chip không chạm của nhiều ngân hàng khác ngoài Vietinbank. Khi dùng máy, bạn chỉ cần đưa hoặc chạm nhẹ thẻ lên máy POS và đợi nghe tiếng. Thao tác với thẻ chip diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, an toàn.

Lời kết

Hướng dẫn cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietinbank Online tiện lợi nhanh chóng sẽ mang đến nhiều tiện ích cho bạn. Với thẻ chip, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch hiện đại và chất lượng tuyệt vời. Hy vọng bạn có được lựa chọn tốt nhất từ những chia sẻ về thẻ chip phía trên.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây