#4 Cách đóng tiền trả góp TPBank ở đâu cũng nhanh chóng!

Mỗi tài chính sẽ có cách thanh toán khoản vay khác nhau, vậy đóng tiền trả góp TPBank ở đâu nhanh gọn và tránh mất thời gian.

Quan trọng nhất không nên chần chừ chậm thanh toán sẽ dẫn đến nợ xấu, điểm uy tín dần mất đi và sau này sẽ khó khăn hơn khi vay vốn ngân hàng. 

Cùng tham khảo chi tiết 3 cách thanh toán khoản vay TPBank hiện đang áp dụng nhé tại Gocnhintaichinh.com cập nhật mỗi tháng.

Khi nào mới đóng tiền trả góp TPBank?

#4 Cách đóng tiền trả góp TPBank ở đâu cũng nhanh chóng!

Thường thì câu hỏi ít được nêu ra và nhân viên tín dụng TPBank cũng ít hay tư vấn đến trong suốt quá trình tư vấn. Cựu thể như sau, kỳ thanh toán khoản vay TPBank sẽ được tính kể từ ngày hồ sơ khách hàng được duyệt và nhận được tin nhắn cấp khoản vay.

Ví dụ: bạn nhận tin nhắn với brandname TPBank gởi vào 20/03/2020 thì ngày đóng tiền trả góp TPBank sẽ là 20/04/2020.

Nhưng không sao, khách hàng không nhất thiết phải ghi nhớ làm gì cả, TPBank sẽ luôn gởi tin nhắn SMS đến khách hàng trước 5 ngày cho kỳ thanh toán khoản vay tiếp theo. Còn việc đóng tiền trả góp TPBank ở đâu thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé.

Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu nhanh nhất?

Trái với các công ty tài chính lớn hiện nay, chẳng hạn như FE Credit, Home Credit hay HD Saison chẳng hạn. Bạn có thể thanh toán khoản tiền trả góp ở các siêu thị, trung tâm điện máy lớn như: Thế giới di động, Viễn thông A hay FPTshop.

Trái với các công ty tài chính lớn hiện nay, chẳng hạn như FE Credit, Home Credit hay HD Saison chẳng hạn. Bạn có thể thanh toán khoản tiền trả góp ở các siêu thị, trung tâm điện máy lớn như: Thế giới di động, Viễn thông A hay FPTshop.

Thì các ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay thì ngược lại, không áp dụng cổng thanh toán đó, điều này phần nào gây mất thời gian vì thoi quen thanh toán khoản trả góp sẵn có từ khách hàng.

Nhưng ngoài việc thanh toán này ra thì cách đóng tiền trả góp TPBank ở đâu hiệu quả nhất, đó chính là:

Cách 1: chuyển khoản.

Việc sử dụng internet banking dường như quá quen thuộc với bạn rồi, đúng không nào. Khách hàng có thể đóng tiền trả góp TPBank bằng cách sử dụng chuyển khoản liên ngân hàng. 

Vì ngân hàng Tiên Phong gần như liên kết tất cả các ngân hàng trong nước nên bạn sẽ yên tâm nhé.

Ah, nếu bạn không đăng ký sẵn Internet banking thì có cách nào chuyển tiền liên ngân hàng được không? 

Có! Ví dụ bạn đang có tiền sẵn ở ngân hàng Vietcombank, bạn chỉ cần đến trụ ATM ngân hàng này và chuyển khoản sang ngân hàng Tiên Phong số tiền đóng hàng tháng, thế là xong.

Cách 2: Nạp tiền Livebank TPBank.

Rất ít ngân hàng hiện nay áp dụng công nghệ này. Nó khá giống với các trụ ATM thông thường nhưng sẽ to hơn, đẹp hơn và lúc nào cũng có bảo vệ ngân hàng TPBank túc trực.

Bạn có thể lên Google gõ “Livebank TPBank gần nhất” và thế là ghé đến đó nhờ bảo vệ ngân hàng hướng dẫn cách nạp tiền thôi, rất dễ thao tác và sau này bạn có thể tự thanh toán một mình cũng được nhé.

Cách 3: Đến trực tiếp Phòng giao dịch TPBank.

Đây là cách khá là truyền thống, nơi bạn đang làm việc, sinh sống gần phòng giao dịch TPBank thì đây là cách thanh toán khoản vay trả góp không mất nhiều thời gian rồi đó.

Cách 4: Thanh toán qua ví MoMo.

Đây là cách rất hay! Bạn có sẵn hoặc có thể tải ngay ứng dụng Momo về máy, kết nối với ngân hàng để  dễ dàng thanh toán. 

Cuối cùng vào mục thanh toán vay tiêu dùng trên ứng dụng, chọn Logo Fico TPBank và làm theo hướng dẫn thanh toán vay tiền trả góp TPBank.

Kinh nghiệm đóng tiền trả góp TPBank tránh chậm thanh toán, nợ xấu.

Như đoạn đầu tiên mà Gocnhintaichinh đề cập đến, khi việc chậm thanh toán kéo dài, cựu thế là quá 10 ngày thì ắt hẳn bạn đã nằm trong nợ xấu nhóm 2 (nợ cần chú ý) rồi đó.

Không những phát sinh nợ mà phí phạt cũng kèm theo. Điều này chẳng hay chút nào nếu sau này bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng, vay tiêu dùng và thậm chí là vay thế chấp cũng bị từ chối (áp dụng cho chậm thanh toán quá 30 ngày, nợ xấu nhóm 3(.

Chính vì thế, bạn cần hiểu rõ cách đóng tiền trả góp TPBank ở đâu là một chuyện, quan trọng nhất là đóng tiền trước và đúng hẹn. Sau đây là một vài kinh nghiệm nhỏ.

Lời kết.

Mỗi tài chính cho vay tín chấp sẽ có những cách thanh toán tiền vay khác nhau. Nhưng về phương thức thanh toán ở TPBank mình cho rằng rất tiện lợi và bạn dù ở bất kỳ vùng miền xa xôi nào đều cũng có thể thanh toán khoản trả góp kịp thời.

Nếu bạn có những câu hỏi xoay quanh đóng tiền trả góp TPBank ở đâu? Hãy để lại bình luận bên dưới và Gocnhintaichinh sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Còn nếu bạn là người mới bắt đầu tham khảo vay tiêu dùng TPBank và hiểu rõ phương thức đóng tiền. Đừng ngần ngại đăng ký vay tiêu dùng với 3 chương trình hỗ trợ mới nhất từ ngân hàng nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây