F88 là gì: Cầm đồ tại F88 có thực sự uy tín, tốt hơn không?

Phải làm sao khi bạn hoặc doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn về tài chính cần phải được xử lý ngay? Với thực tế khi vay ngân hàng thủ tục phức tạp, giải ngân lâu thì liệu có đơn vị nào khác có thể hỗ trợ?

Trong trường hợp này, hãy nghĩ ngay đến F88. Sau đây, Gocnhintaichinh.vn sẽ cung cấp đến bạn thông tin F88 là gì và hình thức vay tiền cũng như lãi suất của nó nhé!

F88 là gì?

F88 là gì: hướng dẫn vay tiền F88 lãi suất thấp nhất

Trong hệ thống các đơn vị tài chính uy tín, F88 là hệ thống cầm đồ có quy mô lớn nhất trong cả nước.

Được thành lập từ năm 2013 với nguồn vốn đầu tư từ các ngân hàng nước ngoài. F88 là một hệ thống cung cấp dịch vụ vay tiền online 24/7 với hình thức vay thế chấp tài sản truyền trống.

Với chuỗi hệ thống 300 cửa hàng cầm đồ trên cả nước cho vay tiền mặt nhanh gọn và lãi suất cạnh tranh.

Vậy điều kiện để được vay tại f88 là gì? Điều kiện về tài sản thế chấp tại F88 sẽ được định giá để đưa ra mức vay phù hợp. Quá trình thế chấp này được thực hiện thông qua việc cầm cố tài sản dành cho mọi khách hàng 18 tuổi trở lên.

Mọi thủ tục được tiến hành online hoặc qua ứng dụng, tiền vay được giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt. Hứa hẹn, F88 sẽ là nơi giải quyết vấn đề tài chính và đem đến nhiều trải nghiệm chuyên nghiệp, uy tín.

Xem thêm:

Các hình thức vay tiền F88.

Các hình thức vay tiền F88

Dịch vụ vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu nói riêng hay vay tiền online hiện nay ngày càng phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho mọi người. Tại F88 khách hàng phải thế chấp các tài sản thuộc sở hữu cá nhân. Đồng thời, khoản vay có thể tương ứng 80% với giá trị tài sản cầm cố.

Hơn thế, số tiền sẽ được giải ngân trong ngày, chậm nhất 1 tiếng và có thể nhận theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản online. Đặc biệt không mất phí trung gian và không cần chứng minh thu nhập.

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

Đối với những cửa hàng cầm đồ truyền thống bạn phải chịu lãi suất “cắt cổ” lên đến 108% /năm. Ngược lại, khi vay tiền F88 bạn hoàn toàn yên tâm với lãi suất có “thể chấp nhận” được với mức 1,1% /tháng13,2% / năm.

Đây là mức lãi suất hoàn toàn hợp pháp và chênh lệch không nhiều với các ngân hàng khác mà thủ tục, thời gian lại nhanh gọn.

Thủ tục đăng ký vay tiền F88

Thủ tục đăng ký vay tiền F88

Với những khách hàng lần đầu vay cầm đồ tại F88 sẽ băn khoăn về thủ tục và hồ sơ khi vay. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản như giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu và giấy tờ thể hiện về mặt tài sản được thế chấp.

Chỉ với 3 bước đơn giảm sau bạn dù là sinh viên, nhân viên văn phòng thậm chí các chủ doanh nghiệp đều có thể dễ dàng thực hiện:

  • Bước 1: Thực hiện đăng ký hồ sơ vay tiền qua website hoặc ứng dụng của F88. Lựa chọn hình thức vay tiền và tài sản cầm cố phù hợp với khả năng của mình.
  • Bước 2: Nhân viên F88 sẽ gọi điện tư vấn về lãi suất và thủ tục vay cho bạn. Đồng thời, sẽ có nhân viên đến nơi bạn sinh sống để thẩm định và giải ngân ngay tại chỗ.
  • Bước 3: Hoàn tất thủ tục, nhận tiền giải ngân từ F88 và để lại tài sản thế chấp.

Ngoài ra, trường hợp bạn đang có nợ xấu tại ngân hàng thì việc đi vay mượn các ngân hàng rất khó khăn. Khi bạn có tài sản đáp ứng các tiêu chí của F88 thì có thể vay tiền một cách dễ dàng.

Chỉ cần một chiếc điện thoại, hình thức tài sản cầm cố và địa chỉ nơi bạn sinh sống sẽ nhận được khoản tiền vay mà mình đang cần.

Có nên vay tiền F88 không?

Rất nhiều khách hàng lo lắng về hình thức vay cầm đồ tại F88 có thực sự uy tín và chất lượng không. Nếu bạn là khách hàng có hồ sơ tín dụng với mức thu nhập ổn định và không cần tiền gấp nên vay ngân hàng để hưởng lãi suất tốt hơn.

Ngược lại, nếu bạn là khách hàng cần tiền gấp hoặc đang nợ xấu tại ngân hàng thì F88 lại là lựa chọn tối ưu cuối cùng dành cho bạn.

Vay tiền cầm đồ F88 hỗ trợ cho vay với mọi đối tượng kể cả những đối tượng nợ xấu. Ngoài ra, khách hàng được hỗ trợ vay không giới hạn, tùy thuộc vào tài sản cầm cố. Tuy nhiên, khi vay tiền tại F88 khách hàng phải trả thêm một số khoản như phí quản lý tài sản cầm đồ, phí thẩm định điều kiện cho vay.

F88 cảnh báo lừa đảo khách hàng.

Hiện nay, có nhiều nhóm đối tượng lợi dụng sự uy tín và quy mô lớn của F88 để làm nhái thương hiệu, lừa đảo.

Quý khách hàng quan tâm tới F88 cần phải tỉnh táo để nhận diện tình trạng này. Một số trường hợp đặt tên tổ chức gần giống, lấy cắp hình ảnh tư liệu quảng cáo của F88. Đặc biệt, kết bạn với khách hàng và giả danh nhân viên của F88 để nói chuyện với khách hàng.

Đây là một trong những hành vi sai trái về luật sở hữu trí tuệ của nhà nước Việt Nam ban hành. Đồng thời, gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín và tạo tiếng xấu cho F88 và gây thiệt hại không nhỏ về tiền và tài sản cho khách hàng. Chính vì thế, khách hàng luôn cảnh giác với những chiêu trò của kẻ lừa đảo để tránh “tiền mất tận mạng”.

Lời kết.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc F88 là gì? Có thể nói, vay tiền mặt đang dần trở thành dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng vì sự tiện lợi, nhanh chóng. Hy vọng hình thức vay tiền cầm đồ tại F88 sẽ giải quyết phần nào khó khăn mà khách hàng gặp phải trong cuộc sống.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây