Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng đơn giản ít ai biết

Doctor Đồng là website cho vay tiền online chất lượng tại Việt Nam. Nhiều người đang là khách hàng của đơn vị này và được cấp tín dụng theo mong muốn. Nếu người đi vay có nhu cầu được hỗ trợ tiếp, đơn vị cũng sẽ đáp ứng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng nhanh nhất.

Chi tiết gia hạn khoản vay Doctor Đồng được gocnhintaichinh.com chia sẻ chi tiết trong bài viết sau. Ngoài ra, điều kiện gia hạn cũng được thông tin đầy đủ.

Đôi nét về Doctor Đồng


Doctor Đồng là không phải công ty mà chỉ là trang web/app hỗ trợ vay tiền trực tuyến không cần sổ hộ khẩu gốc. Nó là nền tảng công nghệ giúp kết nối người đi vay và đơn vị cho vay.

Đối tác chính thức của Doctor Đồng hiện nay là Công ty Vạn An Phát, hỗ trợ các khoản nợ lên đến 10 triệu đồng. Tổ chức quản lý của website này là Công ty Tư Vấn Tài Chính LCG.

Bạn sẽ được vay tiền trên Doctor Đồng nếu đã đủ 18 tuổi và cần khoản vốn thấp. Số tiền bạn có thể được hỗ trợ dao động từ 500.000 – 10.000.000 đồng theo lần vay. Thời gian giải ngân khá nhanh, chỉ mất khoảng 1 tiếng sau khi phê duyệt hồ sơ.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là gì?

Đây là việc mà một khách hàng nào đó muốn kiểm tra khoản vay Doctor đồng và muốn được kéo dài thời gian thanh toán. Nguyên nhân có thể là vì sự kiện bất khả kháng hoặc không đủ khả năng trả nợ ngay. Đơn vị này sẽ xem xét nguyên do để cân nhắc xem có nên đáp ứng hay không.

Doctor Đồng hỗ trợ gia hạn tiền gốc, tiền lãi hoặc cả hai cho bạn theo nhu cầu. Trong trường hợp gia hạn lãi thì bạn phải đóng đủ tiền gốc theo thời hạn quy định. Nếu gia hạn tiền gốc thì lãi hàng tháng bạn vẫn phải trả đúng với hợp đồng.

Điều kiện để được gia hạn thanh toán Doctor Đồng

Hướng dẫn: Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới

Không phải cứ có lý do là bạn sẽ được gia hạn khoản vay Doctor Đồng. Bạn phải thuộc đối tượng đáp ứng tất cả những điều kiện sau đây nếu muốn trả chậm gốc và lãi:

  • Cam kết thanh toán đúng hạn.
  • Có công việc ổn định, thu nhập đáp ứng được khoản vay;
  • Đã và đang thanh toán đúng hạn khoản vay trước đó và hiện tại;
  • Lý do đưa ra hoàn toàn chính đáng và chứng minh được có thể trả nợ sau khi gia hạn;

Sau khi đề cập, nhân viên sẽ cân nhắc về việc đồng ý gia hạn cho bạn theo quy định. Nếu được phê duyệt sẽ có SMS gửi đến số điện thoại của bạn trong thời gian ngắn.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào?

Để thực hiện việc gia hạn, ngoài việc đề cập vấn đề này với đơn vị thì bạn còn cần trao đổi với công ty cho vay là Vạn An Phát.

Việc xét duyệt sẽ mất khá nhiều thời gian vì cần đáp ứng nhiều khâu. Hotline bạn cần liên hệ là 02873007005 khi muốn gia hạn khoản vay Doctor Đồng.

Bạn cần lưu ý là khi đã gia hạn, bạn sẽ được xếp vào nhóm nợ xấu theo quy định. Việc này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhu cầu vay vốn của bạn sau này.

Thời gian gia hạn nợ vay Doctor Đồng là bao lâu?

Với khoản vay chưa gia hạn, thời gian tối đa để bạn thanh toán là 30 ngày. Tuy nhiên, khi đăng ký trả chậm, bạn chỉ được kéo dài thêm 10 ngày. Đây là quy định được áp dụng theo pháp luật Việt Nam, thời gian gia hạn không vượt quá ⅓ thời gian vay.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý là Doctor Đồng chỉ cho gia hạn một lần. Nếu sau thời gian này bạn không thể thanh toán, bạn sẽ phải chịu án phạt của đơn vị.

Gia hạn thanh toán Doctor đồng có ảnh hưởng gì không?

Gia hạn thanh toán Doctor đồng có ảnh hưởng gì không?

Nhiều người vì quá khó khăn nên mới cần đến việc gia hạn khoản vay Doctor Đồng. Mặc dù đây là điều đơn giản với đơn vị, nhưng nó lại ảnh hưởng đến quá trình xin cấp vốn của bạn sau này.

Lịch sử giao dịch của bạn sẽ được xếp vào nhóm nợ xấu theo quy định. Nếu có nhu cầu vay tiếp, bạn phải vượt qua được vòng xét duyệt hồ sơ của các công ty tài chính, ngân hàng.

Uy tín của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn có thể mất luôn cơ hội được vay vốn tiếp tại Doctor Đồng và các đơn vị khác nếu thanh toán không đúng thời gian đã gia hạn. Vì thế, bạn hãy cố gắng trả nợ theo yêu cầu để đảm bảo quyền lợi của mình.

Có nên vay lần hai với Doctor Đồng hay không?

Thực chất, nhiều người sau khi vay tiền Doctor Đồng thì không hợp tác với đơn vị lần thứ hai. Bởi lãi suất và phí mà website này tính quá cao, khiến số tiền lãi gần bằng tiền vốn.

Mặt khác, phí trả chậm cũng được áp vô cùng nặng nề nên ảnh hưởng rất lớn đến ngân sách. Bạn có thể rơi vào vòng xoáy nợ nần không có lối thoát khi vay tiền không chứng minh thu nhập ở đây.

Nếu bạn “lỡ” trả chậm tiền khi vay trên Doctor Đồng, không chỉ bạn mà người thân cũng bị làm phiền. Họ sẵn sàng dùng những lời lẽ và ngôn từ không hay để bạn thanh toán.

Đôi khi, họ còn mạnh tay đưa thông tin của bạn lên mạng xã hội mặc dù biết là trái pháp luật. Bởi điều này đã được quy định cụ thể trong hợp đồng mà đa số người đi vay đều bỏ qua.

Lời kết.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị trả đủ nợ. Tuy nhiên, nó mang đến rất nhiều hệ quả khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng. Do đó, bạn hãy cố gắng vay ít nhất có thể và thanh toán đúng hạn để tránh hệ lụy. Hy vọng rằng, những chia sẻ từ Góc Nhìn Tài Chính trên đây sẽ giúp bạn biết cách bảo vệ mình đúng đắn nhất.

Xem thêm!

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây