Cách gia hạn khoản vay Tamo nhanh, miễn phí

Tamo đang là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay, mang đến các dịch vụ vay tiền nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống gia hạn khoản vay Tamo lại vô cùng thuận tiện, đơn giản, thời gian gia hạn lên đến 30 ngày. Đảm bảo cho khách hàng có thể gia hạn ngay lập tức, khi chưa có tiền để tất toán. 

Vậy các bước để gia hạn khoản vay Tamo là như thế nào? Điều kiện cần thiết để đăng ký gia hạn là gì? Hay cần lưu ý những gì khi gia hạn khoản vay Tamo? Mời bạn cùng Gocnhintaichinh tìm hiểu những thông tin này nhé.

Tamo là gì?

Tamo là gì? Vay tiền Tamo có những lợi ích nào?

Tamo là một đơn vị tài chính cho vay tiền online uy tín, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp bằng hình thức trực tuyến và tư vấn tài chính dưới sự điều hành của Công ty Sofi Solutions.

Công ty đối tác giải ngân cho các khoản vay của Tamo là công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Với các thủ tục, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện theo nhu cầu của khách hàng. 

Các khoản vay của Tamo ở mức vừa và nhỏ, từ 1.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng với các mức lãi suất tương ứng từ 12% đến 20%, kỳ hạn vay tối thiểu 90 ngày và tối đa là 180 ngày. 

Bên cạnh đó, Tamo còn liên kết với một số ngân hàng lớn như: Vietcombank, VPBank, Viettel post, ví điện tử MoMo.

Gia hạn khoản vay Tamo là gì?

Gia hạn khoản vay Tamo được thực hiện nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn tiếp tục tại công ty. Hệ thống này đồng ý kéo dài thêm thời hạn khoản vay cho khách hàng khi họ chưa có khả năng trả nợ đầy đủ theo như hợp đồng quy định.

Gia hạn khoản vay Tamo là hình thức có lợi cho cả hai bên. Giúp khách hàng có thể thoải mái hơn và có đủ thời gian để thanh toán toàn bộ khoản vay của mình. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ xử lý được những rủi ro và khủng hoảng từ gói vay của khách hàng gây ra.

Khi thực hiện gia hạn khoản vay Tamo, khách hàng có thể gia hạn cả khoản vay gốc lần tiền lãi. Nếu gia hạn khoản vay gốc, người vay cần phải trả đầy đủ số tiền lãi trong thời gian quy định. Nếu gia hạn số tiền lãi, thì người vay phải thanh toán khoản vay Tamo phần tiền gốc trước và tiền lãi sẽ thanh toán sau.

Khi nào bạn nên gia hạn khoản vay Tamo?

Khi nào thì nên gia hạn khoản vay? Đây chắc chắn là một câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc và đắn đo suy nghĩ. Bạn nên gia hạn khoản vay khi bạn gặp một trong hai trường hợp sau

Chưa có khả năng trả nợ

Khi gặp các rủi ro xuất phát từ lý do cá nhân (mang tính chủ quan), không liên quan đến tác động từ môi trường hay xã hội. Ảnh hưởng đến kinh tế, khiến bạn chưa có đủ khả năng để trả nợ theo như hợp đồng quy định. 

Hoàn cảnh khó có thể thanh toán đúng hạn

Khi bạn bị thiệt hại tài chính hay tài sản do thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn, chiến tranh hay rủi ro chính trị,… 

Hoặc khi nhà nước thay đổi các chính sách kinh tế làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh. Ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh, dẫn đến khó có thể thanh toán đúng hạn. 

Điều kiện để gia hạn khoản vay Tamo

Là một ứng dụng cho vay tín chấp hàng đầu và được khách hàng tin dùng, vì vậy Tamo cũng có những quy định và điều kiện rõ ràng để tiến hành cho vay hay gia hạn các  khoản vay. Đối với gia hạn khoản vay Tamo, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Áp dụng cho tất cả các khách hàng đang có khoản vay tại Tamo.
 • Độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Có giấy tờ tùy thân CMND/CCCD
 • Khách hàng đang gặp các vấn đề ảnh hưởng đến kinh tế, hoạt động sản xuất  kinh doanh, không khả năng chi trả tiền khi đến kỳ hạn thanh toán. 

Dựa vào những yếu tố nêu trên, công ty sẽ tiến hành kiểm tra, thẩm định và xác nhận thông tin để tiến hành gia hạn khoản vay cho khách hàng. 

 • Nếu khách hàng có phương án sản xuất kinh doanh trở lại hoặc phương án trả nợ, thì sẽ được gian hạn khoản vay theo yêu cầu. 
 • Khoản nợ được điều chỉnh kỳ hạn trả hoặc chưa điều chỉnh kỳ hạn trả nợ, sẽ được Quỹ bảo lãnh tín dụng đánh giá, thẩm định và sẽ áp dụng biện pháp điều chỉnh kỳ hạn trả nợ cho khách hàng.  

Hướng dẫn cách gian hạn khoản vay Tamo

gian hạn khoản vay Tamo

Để có thể gia hạn khoản vay Tamo một cách nhanh chóng và thuận lợi, hệ thống Tamo đã xây dựng và đưa ra giải pháp thực hiện gia hạn chỉ sau 3 bước:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tamo hoặc website Tamo.vn

 • Sử dụng tài khoản đăng ký vay trước đó để truy cập vào ứng dụng.
 • Vào mục thời hạn khoản vay tìm đến danh mục gia hạn thanh toán.

Bước 2: Chọn thời hạn gia hạn khoản vay Tamo

 • Tại danh mục gia hạn thanh toán, các thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị trên màn hình cùng với sự lựa chọn gia hạn thanh toán cho khoản vay gồm 10, 20 hoặc 30 ngày.
 • Chọn thời hạn bạn muốn gia hạn khoản vay.
 • Sau đó click chọn vào mục “Gia hạn khoản vay”

Bước 3: Ký hợp đồng gia hạn khoản vay Tamo

 • Khi đó, hệ thống sẽ gửi cho khách hàng hợp đồng gia hạn khoản vay, bạn chỉ cần click vào ký hợp đồng để Tamo gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại mà khách hàng đăng ký khi vay tiền online từ 18 tuổi
 • Nhập mã OTP và nhấn vào gửi mã để hoàn tất thủ tục đăng ký gia hạn khoản vay.

Kinh nghiệm gia hạn khoản vay Tamo tránh phí phạt!

Khi tiến hành gia hạn khoản vay Tamo, khách hàng cần đảm bảo đã thanh toán đầy đủ tiền lãi của kỳ hạn gần nhất.

Liên hệ với trực tiếp với công ty Tamo qua số hotline 1900989980 để nhận được sự hướng dẫn và thông tin chi tiết hơn. 

Trong thời hạn gia hạn khoản vay, khách hàng cần phải quản lý chi tiêu của mình một cách chặt chẽ để kiểm soát tài chính một cách tốt nhất. Tránh để quá kỳ hạn thanh toán, khi đó bạn sẽ bị mất thêm một khoản phí vì thanh toán chậm.

Khi khoản vay trở thành nợ quá hạn, khách hàng sẽ không được đăng ký gia hạn.

FAQ - Gia hạn khoản vay Tamo

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng vay tiền nhanh không cần gặp mặt tại Tamo cũng như gia hạn khoản vay Tamo: 

1. Tamo có hỗ trợ gia hạn khoản vay không?

Tamo hỗ trợ gia hạn khoản vay tối đa lên đến 30 ngày khi đến ngày thanh toán. Bạn có thể kiểm tra thông tin về việc yêu cầu gia hạn khoản vay bằng tài khoản cá nhân trên trang web hoặc ứng dụng của Tamo.

2. Có phát sinh chi phí nào khi gia hạn không?

Tamo hỗ trợ gia hạn khoản vay khi khách hàng chưa có đủ khả năng tất toán với phí gia hạn được quy định.

3. Sau khi gia hạn, có được tất toán tiền vay Tamo không?

Việc tất toán tiền vay sau khi gia hạn là được. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt tất toán trước hạn. Việc áp dụng phí phạt này là điều cần thiết, vì cần phải đảm bảo quá trình hoạt động của công ty tài chính, bù đắp chi phí trả lãi huy động vốn.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến gia hạn khoản vay Tamo mà bạn cần biết để có thể áp dụng nhanh chóng khi gặp những vấn đề không thể tất toán. Tamo luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng của mình có được những lợi ích thích hợp nhất, cũng như thuận tiện nhất trong khi sử dụng dịch vụ. 

Để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn về tài chính, cũng như những thắc mắc liên quan đến vay tín chấp, mời bạn truy cập vào trang web hoặc liên hệ với chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây