Giờ làm việc Agribank: ngân hàng có làm việc thứ 7

Giờ làm việc Agribank? Agribank nghỉ vào những ngày nào? Thời gian nghỉ lễ, Tết ra sao? Những thắc mắc trên là một trong những chủ đề mà khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Agribank thường xuyên để tâm đến. 

Mời các bạn cùng Gocnhintaichinh.com giải đáp những thắc mắc trên để nắm rõ lịch làm việc, thuận tiện hơn trong việc thực hiện các thao tác giao dịch tại ngân hàng Agribank.

Đôi nét về ngân hàng Agribank.

Ngân hàng agribank

Ngân hàng Agribank được thành lập vào ngày 26/3/1988 với tên gọi Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam – là tiền thân của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam ngày nay.

Sau hơn 30 năm xây dựng và hoàn thiện, Agribank liên tục được đánh giá là một trong những ngân hàng có mức độ phát triển vượt bậc dù mỗi thời kỳ đều mang những thách thức riêng. Nhiều năm liên tiếp, Agribank giữ vững vị trí hàng đầu trên đường đua tài chính, vinh dự nằm trong danh sách Big 4 ngân hàng Việt Nam. Liên tục dẫn đầu danh sách các ngân hàng Thương mại lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trên khía cạnh: nhân lực, vật lực, quy mô, lợi nhuận,..

Mạng lưới hoạt động của ngân hàng Agribank không ngừng được mở rộng và phát triển toàn diện, trải dài từ cực Bắc đến cực Nam Tổ quốc với hơn 2.233 chi nhánh, phòng giao dịch liên kết chặt chẽ với nhau. 

Không chỉ là ngân hàng Thương mại lớn nhất trên thị trường hiện nay, Agribank còn sở hữu số lượng công ty con đáng kể:

Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất.

giờ làm việc agribank

Khung thời gian làm việc của ngân hàng Agribank vẫn giữ cố định như cũ so với năm trước. Khách hàng cần kịp thời nắm bắt để thuận tiện trong việc thực hiện các giao dịch khi cần thiết. Khung thời gian làm việc của ngân hàng Agribank được quy định cụ thể như sau:

  • Agribank hoạt động theo giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu, nghỉ vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Ở một số ngân hàng nhất định, thời gian kết thúc phiên làm việc trong ngày có thể sớm hơn khung thời gian nêu trên, rơi vào khoảng 16 giờ 30 phút. 

Đối với các giao dịch bằng tiền mặt bạn cần đến sớm hơn hoặc liên hệ trực tiếp đến ngân hàng để biết rõ thời gian kết thúc ngày làm việc tránh tốn công đến hoặc gián đoạn giao dịch. 

Khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng cần mang theo những loại giấy tờ nào?

Khi bạn tiến hành thực hiện giao dịch tại ngân hàng đừng quên mang theo các loại giấy tờ như CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu – một trong những loại giấy tờ quan trọng nhất, cần thiết cho hầu như tất cả các loại giao dịch. 

Tuy nhiên, tùy thuộc vào các loại giao dịch khác nhau, bạn sẽ cần bổ sung thêm một vài giấy tờ phù hợp cho từng giao dịch.

Để biết rõ những hồ sơ, giấy tờ nào cần thiết cho giao dịch của mình, trước khi đến ngân hàng bạn có thể liên hệ với tổng đài của ngân hàng Agribank qua số điện thoại 1900.558818. Tổng đài viên sẽ nhiệt tình tư vấn mọi thắc mắc của bạn từ các vấn đề về thẻ, gửi tiết kiệm đến vay vốn ngân hàng,..

Cuối tuần ngân hàng Agribank có làm việc hay không?

Như đã thông tin ở trên, ngân hàng Agribank chỉ hoạt động các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ thứ Bảy, Chủ nhật và các  ngày nghỉ, lễ, Tết theo quy định.

Trong những ngày ngân hàng không làm việc  nếu có phát sinh giao dịch cần thực hiện ngay, các bạn có thể thực hiện thông qua hình thức online trực tuyến, đến cây ATM đối với các giao dịch phù hợp cho từng hình thức.

Kết luận.

Thắc mắc về giờ làm việc ngân hàng Agribank đã được Gocnhintaichinh.com cung cấp đến các bạn qua bài viết trên. Hy vọng thông tin vừa rồi sẽ giúp các bạn nắm rõ lịch làm việc cũng như các giấy tờ cần thiết khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank.

5/5 - (12 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây