H5 Vay tiền online: 44+ Web/ App duyệt tự động miễn Phone.

Cuộc sống càng dễ dàng hơn khi mọi việc đều tự động hoá nhờ công nghệ ngày càng tiên tiến. Cựu thể hơn trong lĩnh vực tài chính nói chung hay vay tiêu dùng nói riêng càng có sức ảnh hưởng rõ rệt từ Fintech! Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về các h5 vay tiền online, web vay tiền online h5, h5 de vay tiền mới nhất và uy tín năm 2021.

Người đi vay ngày càng có nhiều sự lựa chọn trước vô vàn các tổ chức cho vay trên internet nhưng đó chính là mối lo lắng đầy tiềm ẩn vì rất nhiều tín dụng đen đã dần chuyển hướng cho vay trực tiếp nay lại đưa hình thức này trên mạng.

Bạn phân vân trước quyết định có nên đăng ký vay hay không! Gocnhintaichinh.com sẽ gợi ý cũng như sàn lọc những đơn vị tốt nhất thị trường nhé.vay online

TOP H5 vay tiền miễn thẩm định.

Senmo

Senmo

Lãi suất 0%

MBBank

Ngân hàng MBBank

Lãi suất từ 0.65% tháng

Doctor đồng

Doctor Đồng

0% Lãi suất, phí vay

Cash24

Cash24

0% Cho 10 ngày đầu

MoneyCat

Money Cat

0% Lãi suất vay

OnCredit

ONCredit

0% Khoản vay đầu tiên

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi

Tamo

Tamo

0% Khoản vay đầu tiên

MoneyVeo

MoneyVeo

100% duyệt nhanh

ATM online

ATM Online

14 Ngày miễn lãi

Visame

Visame

Lãi vay 1.5% tháng

Mazilla

Mazilla

Lãi 1.5% tháng

Credilo

Tiền Ơi

Lãi vay 0.01% khách mới

Takomo

Takomo

Miễn phí 7 ngày lãi suất

H5 vay tiền là gì?

H5 vay tiền là gì?

Từ khoá này ngày càng được khách hàng truy vấn nhiều nhất trong những tháng gần đây, cựu thể H5 là gì?

Nói một cách đơn giản thì H5 viết tắt bởi cụm từ HyperText Markup Language 5 (HTML5): là một ngôn ngữ máy tính được lập ra nhằm mục đích mô tả chi tiết những gì mà website hiển thị. Xét riêng vay online hiện nay sẽ có 2 nhóm chính như sau:

Web vay tiền online.

Khách hàng sẽ phải truy vấn trực tiếp vào đường dẫn website của một nhà cung cấp khoản vay để đăng ký online.

Một số web vay tiền online mới hiện nay có thể tích hợp thêm ứng dụng để tạo nên sự thuận tiện người đi vay hơn.

Vay tiền qua app

Theo thống kê mới nhất thì có 95% người từ 18 tuổi trở lên đều sử dụng SmartPhone và con số này ấn tượng hơn khi khách hàng ưa chuộng vay tiền bằng IPhone, nền tảng Android vì dễ dàng thao tác điền thông tin hơn so với website.

H5 vay tiền online sẽ chuyển hoá dữ liệu cũng như nội dung hiển thị từ Website, chính vì vậy cũng không có sự khác biệt nào bởi lẽ khi đi vay chúng ta chỉ quan tâm tổ chức tài chính nào đứng đằng sau cho vay tiền trên mạng, liệu họ có uy tín hay không mà thôi.

Tính năng vượt trội từ H5 vay tiền online là gì?

Sự đơn giản trong thủ tục và nhanh gọn trong quy trình chính là thế mạnh khi khách hàng chọn h5 vay tiền online trong thời điểm này. Hãy cùng so sánh thủ tục khi khách hàng vay vốn như thế nào để hiểu rõ hơn về webapp vay tiền nhé

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tiền online H5

Danh sách các web h5 vay tiền online mới, uy tín 2021.

Danh sách các web h5 vay tiền online mới, uy tín 2021.

H5 Vay Tia Chớp (Fisrt Vay)

 1. Vay tia chớp
 2. Alo Credit
 3. Vay vàng
 4. Uni Credit
 5. Vay liền
 6. Modong
 7. Vay Cấp Tốc
 8. Waka Credit
 9. Bee Credit
 10. Siêu vay
 11. Eazy Pay

H5 Túi Gạo Tín Dụng

 1. Túi gạo
 2. L vay
 3. GCdong
 4. AJvay
 5. Momovay
 6. Gap vay
 7. Emovay
 8. Sulnata
 9. Gold vay
 10. Bao Vay
 11. Phát Tài
 12. Okmoney
 13. Ví 24h
 14. Vietdong
 15. Vaycoi

Web/ app vay tiền H5

 1. Ví 24h
 2. Vinvay
 3. Facevay
 4. Andvay
 5. Tube
 6. NơC
 7. Mini
 8. Kim Ngưu Vay
 9. OkVay

Ví Liên Hoa

 1. VTVay
 2. VAYHOME
 3. VAY40
 4. GoGoloan
 5. Bambovay
 6. Skyloan
 7. Bumblevay
 8. MiMa (Vayviet cũ)
 9. Dịch vụ H5 SAGO

H5 Topvay

 1. Topdong
 2. Goodpay
 3. Veryvay
 4. Herovay
 5. Govayviet
 6. Topvay24
 7. Cashnhanhqua
 8. Tiendaymat
 9. Vaykhongphone
 10. NhantienPay

Như đoạn trước mà Gocnhintaichinh chia sẻ khi hình thức cho vay tiền trên mạng đang “nở rộ” vì sự đơn giản, giải ngân nhanh thì một số h5 dễ vay tiền, cấp tốc cũng đang ẩn náu rủi ro lãi suất cắt cổ trá hình!

Sau đây là danh sách các tổ chức hỗ trợ vay tiền online được khách hàng bình chọn tốt về lãi suất, điều khoản rõ ràng và minh bạch số tiền vay nhé.

Lưu ý: các hình thức vay này cũng tương tự như truy cập vào một website thông thường vì bản chất của H5 chỉ làm đơn giản hoá hiển thị lên thiết bị điện thoại di động mà thôi.

Ngoài ra, các ứng dụng khác chưa đáng tin cậy vì khả năng cao sẽ điều hướng người đi vay đến một tổ chức tín dụng không rõ nguồn gốc khác.

Hướng dẫn chọn và đăng ký h5 vay tiền nhanh tỷ lệ duyệt cao.

Bạn đã ứng ý gói vay tiền từ h5 nào rồi! Sau đây là các bước chọn, điền thông tin và chờ đợi tiền giải ngân về tài khoản chỉ mất 10 – 30 phút thôi nhé.

Điều kiện vay.

 • Công dân Việt nam, tuổi từ 18 và không quá 60
 • Cho vay toàn quốc, nguồn thu nhập từ 3 triệu
 • Hỗ trợ vay nợ xấu, mất khả năng chi trả
 • Có tài khoản ngân hàng, CMND/ CCCD còn hiệu lực

Quy trình đăng ký.

Đầu tiên: nhập vào đường dẫn đơn vị cho vay h5 đã gợi ý ở trên, trước khi bắt đầu đăng ký vui lòng đọc và hiểu rõ chính sách, quy định và quan trọng nhất hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về lãi suất, ngày thanh toán và phí dịch vụ tư vấn

Bước 2: Tiến hành điền chi tiết các thông tin cá nhân của mình, để không bị từ chối tự động bởi hệ thống, mọi thông tin điền đúng, chi tiết và không viết tắt dựa trên thẻ căn cước công dân hay chứng minh thư.

Bước 3: Phần chứng minh thu nhập rất quan trọng, tuy không cần dẫn bằng chứng từ mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất đi làm công ty hay thuế môn bài từ kinh doanh. Bước này bạn chỉ cần cung cấp đúng là được, không nên điền tình trạng công việc liên quan đến: cộng tác viên, thời vụ, thất nghiệp vì chắc chắn rằng hồ sơ vay sẽ bị từ chối ngay!

Bước 4: Cung cấp đơn vị h5 vay online cấp tốc chứng minh danh tính khách hàng thông qua: chụp 2 mặt CMND/ CCCD, ảnh chân dung bạn nhé.

Bước 5: Xem xét toàn bộ nội dung mà bạn điền xem có sai sót hay thiếu không và cuối cùng bấm nút nhận tiền.

Cuối cùng: Đây là giai đoạn mà bạn háo hức nhất phải không nào! Gocnhintaichinh cũng vậy vì đã hỗ trợ bạn thật chi tiết nhất có thể. Hệ thống h5 sẽ tự động chấm điểm hồ sơ dự và làm thủ tục giải ngân khoản vay. Lúc này hãy kiên nhẫn chờ tin nhắn ngân hàng thay đổi số dư nhé.

Lãi suất vay tiền online h5 bao nhiêu?

Các app vay tiền online dù có hay không công nghệ h5 thì lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều với vay tiêu dùng cá nhân từ ngân hàng. 

Những quy trình nhanh gọn, hỗ trợ tiền trong ngày, thậm chí sau 30 phút thì vay tiền online sẽ là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn

Lãi suất dao động không quá 20% năm tuân thủ quy định về lãi suất mà ngân hàng nhà nước yêu cầu.

Nhưng thực tế, GNTC kiểm tra thì lãi sẽ khá cao, dao động từ 35% trở lên, có những web/ app cho vay tính lãi từng ngày, trung bình 1%. 

Kinh nghiệm chọn h5 vay tiền online

Hạn chế vay nhầm đơn vị không tốt hay tư vấn một đường, lãi suất thì một nẻo, kinh nghiệm từ chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn trang bị những kiến thức nền, đảm bảo vay vốn online hiệu quả, giảm tải những vấn đề nan giải khách hàng vay tiền trên mạng hiện nay.

Các câu hỏi liên quan vay tiền h5

Áp dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực cho vay tiền online, các web vay tiền H5 hỗ trợ cấp tốc phù hợp với khách hàng đang có nợ xấu, có nhiều khoản vay ở các tổ chức khác.

Hoàn toàn được! Nhằm tạo điều kiện khách hàng đạt được số tiền vay cao nhất có thể nên tất các đơn vị đều cho phép bạn vay cùng lúc nhiều công ty khác trong một lần vay.

Xét vay online nói chung không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hoặc khả năng thanh toán của mình. Điều kiện tối thiểu có tài khoản ngân hàng, CMND còn hiệu lực và chấp nhận cho vay nếu bạn đang thất nghiệp.

Về cách vay thì chương trình h5 không khác gì so với vay tiền thông qua đăng ký trên web/ app các tổ chức như: Robocash, Credilo, Mazilla,… Vì vậy điểm chung là vay tiền không cần gặp mặt, 100% xét duyệt tự động, không thẩm định nhà, công ty hay gọi người tham chiếu.

Kết luận

Đứng dưới góc nhìn từ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bạn mong muốn có số tiền vay cao, lãi suất tốt và giải ngân nhanh. 

Với chương trình h5 vay tiền online trên giải tỏa mọi rào cản vay vốn truyền thống và bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch mua sắm, chi tiêu hay kinh doanh không cần chờ đợi quá lâu! Hãy để lại tin nhắn dưới đây nếu bạn còn hoài nghi vay tiền online h5 có nên không, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây