Cập nhật hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank 2020.

Hạn Mức Chuyển Tiền Mobile Banking Vietcombank

Bạn đang sử dụng hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu về Mobile Banking Vietcombank? 

Bạn đang phân vân không biết hạn mức chuyển tiền là bao nhiêu khi sử dụng ứng dụng này? Đừng lo lắng nữa, hãy tham khảo ngay hạn mức chuyển tiền mobile banking Vietcombank tại Gocnhintaichinh.com nhé!

Giới thiệu về Mobile banking.

Giờ đây, mobile banking không còn là một thứ gì quá xa lạ với mọi người chúng ta. 

Đây là một ứng dụng ngân hàng điện tử rất tiện ích, được cài đặt trên các chiếc máy điện thoại di động có kết nối trực tiếp với Internet. Ứng dụng này ngày càng được nhiều người biết đến, sử dụng bởi tính năng, hữu hiệu của nó mang lại.

Khách hàng sẽ không cần phải đến các quầy giao dịch nữa mà chỉ cần thông qua nó cũng có thể thực hiện chuyển khoản nhanh chóng, mọi lúc,… 

Và Mobile Banking Vietcombank cũng như vậy, ứng dụng này cho phép bạn thực hiện một số thao tác sau:

Điều tất yếu mà bạn nên làm trước khi sử dụng ứng dụng này là bạn cần đăng ký bằng số điện thoại di động đã đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank. 

Bước này bạn sẽ dễ dàng hoàn thành được nó. Nhưng có lẽ điều mà nhiều người quan tâm đến đó chính là hạn mức chuyển tiền thông qua ứng dụng này là bao nhiêu? Để giải đáp được thắc mắc đó, bạn hãy cùng khám phá nhé!

Hạn mức chuyển tiền Mobile banking bao nhiêu?

Tất nhiên, là khi sử dụng một ứng dụng nào cũng sẽ có giới hạn của nó. Hạn mức chuyển tiền qua Mobile Banking cũng như thế. 

Đây chính là số tiền tối đa mà khách hàng có thể chuyển qua dịch vụ trên được ngân hàng đó quy định. Các quy định về số tiền chuyển tối đa và tối thiểu cũng khác nhau nếu bạn thực hiện với từng loại giao dịch khác nhau. 

Và hạn mức chuyển tiền với Mobile banking Vietcombank cũng như vậy. Ngân hàng Vietcombank cũng đã đưa ra một hạn mức chuyển tiền qua Mobile Banking để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn thực hiện.

Quy định về hạn mức chuyển tiền Mobile banking Vietcombank.

Hạn mức chuyển tiền Mobile banking bao nhiêu?

Phương thức xác thực giao dịch.

Điểm lưu ý đầu tiên mà người dùng ứng dụng Mobile banking phải quan tâm đó chính là phương thức xác thực giao dịch.

Chuyển tiền cho tài khoản khác cùng một chủ trong VCB.

Hạn mức chuyển tiền cho các tài khoản khác cùng một chủ trong cùng hệ thống sẽ có sự khác nhau nếu bạn chọn phương thức xác nhận giao dịch khác như trên. Cụ thể:

Chuyển tiền cho tài khoản người khác trong VCB.

Chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng khác.

Mức chuyển tiền cho các tài khoản ngoài ngân hàng, được ngân hàng Vietcombank quy định như sau:

Chuyển tiền từ thiện.

Nạp tiền điện thoại.

Chuyển tiền vào ví điện tử.

Lời kết.

Trên đây, là những thông tin bổ ích mà mình muốn giới thiệu về hạn mức chuyển tiền mobile banking Vietcombank mà bạn nên biết. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều được cho bạn nếu bạn có nhu cầu.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments