Cập nhật hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank 2020.

Hạn Mức Chuyển Tiền Mobile Banking Vietcombank

Bạn đang sử dụng hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu về Mobile Banking Vietcombank? 

Bạn đang phân vân không biết hạn mức chuyển tiền là bao nhiêu khi sử dụng ứng dụng này? Đừng lo lắng nữa, hãy tham khảo ngay hạn mức chuyển tiền mobile banking Vietcombank tại Gocnhintaichinh.com nhé!

Giới thiệu về Mobile banking.

Giờ đây, mobile banking không còn là một thứ gì quá xa lạ với mọi người chúng ta. 

Đây là một ứng dụng ngân hàng điện tử rất tiện ích, được cài đặt trên các chiếc máy điện thoại di động có kết nối trực tiếp với Internet. Ứng dụng này ngày càng được nhiều người biết đến, sử dụng bởi tính năng, hữu hiệu của nó mang lại.

Khách hàng sẽ không cần phải đến các quầy giao dịch nữa mà chỉ cần thông qua nó cũng có thể thực hiện chuyển khoản nhanh chóng, mọi lúc,… 

Và Mobile Banking Vietcombank cũng như vậy, ứng dụng này cho phép bạn thực hiện một số thao tác sau:

 • Thực hiện giao dịch, chuyển tiền.
 • Người dùng có thể thanh toán các loại hóa đơn trả sau như hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng internet…
 • Tra cứu lịch sử giao dịch, số dư tài khoản của bạn thuộc quản lý của ngân hàng

Điều tất yếu mà bạn nên làm trước khi sử dụng ứng dụng này là bạn cần đăng ký bằng số điện thoại di động đã đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank. 

Bước này bạn sẽ dễ dàng hoàn thành được nó. Nhưng có lẽ điều mà nhiều người quan tâm đến đó chính là hạn mức chuyển tiền thông qua ứng dụng này là bao nhiêu? Để giải đáp được thắc mắc đó, bạn hãy cùng khám phá nhé!

Hạn mức chuyển tiền Mobile banking bao nhiêu?

Tất nhiên, là khi sử dụng một ứng dụng nào cũng sẽ có giới hạn của nó. Hạn mức chuyển tiền qua Mobile Banking cũng như thế. 

Đây chính là số tiền tối đa mà khách hàng có thể chuyển qua dịch vụ trên được ngân hàng đó quy định. Các quy định về số tiền chuyển tối đa và tối thiểu cũng khác nhau nếu bạn thực hiện với từng loại giao dịch khác nhau. 

Và hạn mức chuyển tiền với Mobile banking Vietcombank cũng như vậy. Ngân hàng Vietcombank cũng đã đưa ra một hạn mức chuyển tiền qua Mobile Banking để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn thực hiện.

Quy định về hạn mức chuyển tiền Mobile banking Vietcombank.

Hạn mức chuyển tiền Mobile banking bao nhiêu?

Phương thức xác thực giao dịch.

Điểm lưu ý đầu tiên mà người dùng ứng dụng Mobile banking phải quan tâm đó chính là phương thức xác thực giao dịch.

 • SMS OTP: Khách hàng sẽ được nhận tin nhắn SMS với mã xác thực giao dịch bằng mật khẩu OTP thông qua dịch vụ SMS banking VCB của chính bạn.
 • Smart OTP: Bạn có thể xác thực giao dịch thông qua các ứng dụng OTP tự động.
 • mPin: Xác thực giao dịch thông qua mật khẩu truy cập dịch vụ internet banking VCB.

Chuyển tiền cho tài khoản khác cùng một chủ trong VCB.

Hạn mức chuyển tiền cho các tài khoản khác cùng một chủ trong cùng hệ thống sẽ có sự khác nhau nếu bạn chọn phương thức xác nhận giao dịch khác như trên. Cụ thể:

 • Trường hợp với việc bạn dùng dịch vụ mPin: Điều đặc biệt là hạn mức giao dịch trong một lần là không giới hạn, và hạn mức giao dịch tối đa một ngày là không giới hạn khi bạn dùng dịch vụ này.
 • Trường hợp với việc bạn dùng dịch vụ SMS OTP:Hạn mức giao dịch tối đa một ngày là 100.000.000 VNĐ, và hạn mức giao dịch trong một lần là 100.000.000 VNĐ.
 • Trường hợp với việc bạn dùng dịch vụ Smart OTP: Cũng giống như dịch vụ mPin, thì hạn mức giao dịch trong một lần là không giới hạn, hạn mức giao dịch tối đa một ngày là không giới hạn.

Chuyển tiền cho tài khoản người khác trong VCB.

 • Trường hợp đối với dịch vụ mPin: Khách hàng sẽ không được dùng hình thức chuyển tiền bằng phương thức dịch vụ này.
 • Trường hợp đối với dịch vụ SMS OTP: Khách hàng có quyền chuyển tiền với hạn mức giao dịch trong một lần là 100.000.000 VNĐ, và hạn mức giao dịch tối đa một ngày có thể chuyển tiền là 100.000.000 VNĐ.
 • Trường hợp đối với dịch vụ Smart OTP: Ngân hàng Vietcombank quy định hạn mức giao dịch trong một lần mà khách hàng có thể chuyển là 1.000.000.000 VNĐ, và hạn mức giao dịch tối đa một ngày có thể chuyển lên đến là 1.000.000.000 VNĐ.

Chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng khác.

Mức chuyển tiền cho các tài khoản ngoài ngân hàng, được ngân hàng Vietcombank quy định như sau:

 • Trường hợp đối với dịch vụ mPin: khách hàng không thể chuyển tiền theo phương thức dịch vụ này.
 • Trường hợp đối với dịch vụ SMS OTP: Ngân hàng đã quy định rõ hạn mức giao dịch mà khách hàng có thể chuyển trong một lần là 100.000.000 VNĐ, và hạn mức giao dịch tối đa có thể chuyển một ngày là 100.000.000 VNĐ.
 • Trường hợp đối với dịch vụ Smart OTP: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ này có thể chuyển tiền với hạn mức giao dịch trong một lần là 1.000.000.000 VNĐ, và hạn mức giao dịch tối đa một ngày có thể chuyển là 1.000.000.000 VNĐ.

Chuyển tiền từ thiện.

 • Nếu bạn dùng dịch vụ mPin: Ngân hàng không áp dụng chuyển tiền bằng hình thức này.
 • Nếu bạn dùng dịch vụ SMS OTP: Ngân hàng đã quy định hạn mức giao dịch trong một lần có thể chuyển tiền là 100.000.000 VNĐ, và hạn mức giao dịch tối đa một ngày là 100.000.000 VNĐ.
 • Nếu bạn dùng dịch vụ Smart OTP: Hạn mức giao dịch trong một lần mà bạn có thể chuyển lên đến 1.000.000.000 VNĐ, và hạn mức giao dịch tối đa trên một ngày cũng là 1.000.000.000 VNĐ.

Nạp tiền điện thoại.

 • Khi bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking VCB, thì tối thiểu giao dịch nạp tiền điện thoại phải đạt từ 30.000 VNĐ
 • Đối với việc bạn đang dùng dịch vụ mPin: ngân hàng không áp dụng chuyển tiền bằng hình thức này.
 • Đối với việc bạn đang dùng dịch vụ SMS OTP: Hạn mức giao dịch trong một lần mà bạn có thể nạp là 500.000 VNĐ, và hạn mức giao dịch tối đa một ngày là 10.000.000 VNĐ.
 • Đối với việc bạn dùng dịch vụ Smart OTP: Hạn mức giao dịch trong một lần mà ngân hàng quy định cho khách hàng là 500.000 VNĐ, hạn mức giao dịch tối đa một ngày có thể nạp lên đến 20.000.000 VNĐ.

Chuyển tiền vào ví điện tử.

 • Số tiền tối thiểu sẽ còn tùy vào quy định của ví điện tử bạn sử dụng
 • Đối với dịch vụ mPin mà bạn sử dụng: ngân hàng không áp dụng chuyển tiền bằng hình thức này.
 • Đối với dịch vụ SMS OTP: cái này sẽ được quy định theo yêu cầu của đối tác, đơn vị phát hành ví điện tử.
 • Đối với dịch vụ Smart OTP: Ngân hàng đã quy định hạn mức giao dịch trong một lần cho quý khách hàng là 1.000.000.000 VNĐ, và hạn mức giao dịch tối đa trong một ngày là 1.000.000.000 VNĐ.

Lời kết.

Trên đây, là những thông tin bổ ích mà mình muốn giới thiệu về hạn mức chuyển tiền mobile banking Vietcombank mà bạn nên biết. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều được cho bạn nếu bạn có nhu cầu.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments