Hệ thống thông tin Prudential: hướng dẫn truy cập nhanh 2020

Nhắc đến các dịch vụ tài chính: vay tiêu dùng và tư vấn bảo hiểm nhân thọ, chúng ta không thể nào quên được công ty tài chính Prudential, phải không nào! 

Vậy, hệ thống thông tin Prudential mang tầm ảnh hưởng như thế nào đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, có thường xuyên nâng cấp để tránh sai lệch hay rò rĩ thông tin. 

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com cùng bạn tìm hiểu chi tiết hơn một trong những hệ thống tài chính hàng đầu trong và ngoài nước từ Prudential nhé!

Prudential là ngân hàng hay công ty tài chính?

Hệ thống thông tin Prudential

Hiện tại Prudential là công ty tài chính với tên gọi đầy đủ Prdudetail Finance sớm có mặt trong thị trường Việt Nam từ rất sớm về mảng tài chính từ vấn bảo hiểm nhân thọ và vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. 

Cung cấp sản phẩm tài chính cho đại đa số khách hàng, từ đi làm hưởng lương công ty hay kinh doanh buôn bán với các chương trình vay đa dạng, chẳng hạn như:

Tuy nhiên, vay vốn không phải thế mạnh và định hướng phát triển của công ty tài chính Prudential. Tư vấn bảo hiểm nhân thọ chính là thế mạnh và tầm nhìn của công ty này

Bạn có biết.

Từ những năm 1992, Prudential đã cung cấp các gói bảo hiểm phù hợp với tài chính cá nhân của khách hàng tham gia. 

Theo thống kê đến nay, lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ công ty phát triển một cách mạnh mẽ, vượt xa các đối thủ, là các công ty bảo hiểm nhân thọ trong và ngoài nước khác.

Tài  liệu mới nhất từ năm 2017 Prudential:

  • Doanh thu 59.69 tỷ USD 
  • Tổng tài sản kỷ lục 831.9 tỷ USD. 
  • Trụ sở chính tại Newark, New Jersey, Hoa Kỳ
  • Giám đốc điều hành Charles F. Lowrey.

Với sự phát triển không chỉ trong nước, thương hiệu Prudential Finance lan rộng toàn thế giới. Chính vì thế hệ thống thông tin Prudential luôn cập nhật và thay đổi công nghệ tiên tiến nhất để có thể đảm bảo mọi dữ liệu hoàn toàn chính xác và bảo mật tuyệt đối, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cá nhân.

Hệ thống thông tin Prudential là gì?

Hệ thống thông tin Prudential là gì?

Nếu bạn đang sỡ hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì việc làm sao có thể đăng nhập vào hệ thống tin Prudential là điều cần thiết. Vì đây chính là cổng dành riêng cho khách hàng cá nhân tại công ty này, chẳng hạn như:

Hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống tin Prudential.

Nếu là đầu tiên đăng nhập vào hệ thống Prudential, chẳc hẳn bạn sẽ cảm thấy bị rối mắt bởi vì hệ thống sẽ đưa ra các đường dẫn với ngôn ngữ tiếng anh là chính.

Không sao, chính vì lẽ đó mà Gocnhintaichinh viết bài này nhằm mục đích hỗ trợ bạn có thể truy cập đúng vào thông tin mà bạn cần, tránh phải tìm kiếm lòng vòng mất thời gian nha.

Hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống tin Prudential.​

Prudaily (PruQuote).

Để dễ hiểu hơn với thuật ngữ tài chính này, Prudaily (PruQuote) chính là bảng minh hoạ quyền lợi bảo hiểm.

Giải thích.

Ngoài việc đóng phí bảo hiểm định kỳ ra (quyền lợi tử vong hoặc tích luỹ) ở các công ty bán bảo hiểm nói chung ra, khách hàng sẽ có quyền lợi mua thêm các gói bảo hiểm sức khoẻ. 

Vì vạy, bạn cần phải đọc và hiểu rõ bảng minh hoạ các quyền lợi bổ xung có phù hợp với cá nhân người tham gia hay không?

PruOnline.

Đây chính là công thông tin giải đáp mọi câu hỏi, khuyến mãi đang áp dụng. Bạn có thể xem các câu hỏi phổ biến nhất tại Pruonline hoặc đăng nhập vào hệ thống tin Prudential để tự đặt câu hỏi riêng của mình.

Ngoài ra, hệ thống đã có tích hợp sẵn ứng dụng trên thiết bị điện thoại, máy tính bản, bạn có thể tải về và đăng nhập thay vì truy cập vào website.

Đường dẫn.

Đóng phí thường niên.

Thật mất thời gian và công sức khi phải ghé trụ sở, văn phòng công ty để đóng bảo hiểm định kỳ phải không nào!

Đây chính là thế mạnh mà Prudential giúp nâng cao chất lượng chăm sóc khác hàng, giờ đây bạn chỉ việc đăng nhập online, có tài khoản ngân hàng và đóng phí qua Internet banking một cách dễ dàng rồi nha!

Tài liệu và biểu mẫu.

Tật hợp các biểu mẫu cần thiết và bạn có thể dễ dàng tải về.

  • Biểu mẫu chung: giải quyết hợp đồng, yêu cầu tái thẩm định,..
  • Biểu mẫu sản phẩm chính: 21 sản phẩm chính Prudential đang áp dụng.
  • Biểu mẫu dùng riêng dành cho sản phẩm bổ trợ (các gói sức khoẻ): Tổng cộng 15 sản phẩm.

Các quỹ đầu tư, báo cáo thường niên.

Bạn có dòng tiền nhàn rỗi và muốn tham gia một quỹ đầu tư uy tín! Đây sẽ là danh mục phù gợi ý cho bạn, vì không chỉ gợi ý các quỹ đầu tư tốt nhất mà còn công khai minh bạch các báo cáo thường niên nữa!

Đào tạo trực tuyến.

Nếu chọn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại chắc chắn công ty Prudential sẽ nằm trong danh sách này. Bạn muốn thăng tiến và trở thành một chuyên viên hoạch định tài chính cá nhân, tham khảo ngay hệ thống đào tạo online dưới đây.

Lời kết.

Bài viết này có thể giúp bạn rất nhiều thời gian truy cập đúng vào đường dẫn của hệ thống thông tin Prudential. Với một hệ thống tồn tại lâu đời và không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ tốt nhất. Công ty tài chính không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Bạn cần được tư vấn thêm nữa về hệ thống Prudential! Hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên viên tài chính đã sàn sàng tư vấn 24/7.

5/5 - (12 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây