Cách hủy Internet Banking Vietcombank {tiết kiệm 132.000đ}

Theo thống kê 2022cứ mỗi khách hàng trên 18 tuổi sử dụng tối thiểu 2 tài khoản ngân hàng. Đặc biệt việc duy trì Internet banking nhưng không có giao dịch thường xuyên sẽ rất lãng phí, vì phí duy trì cho dịch vụ này là 11.000đ mỗi tháng.

Dưới đây là cách hủy internet banking Vietcombank dành cho bạn. Bên cạnh đó. cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu liệu huỷ dịch vụ này có mất phí và tốn thời gian không, cùng đón xem nhé.

Internet Banking Vietcombank là gì?

Hiểu nhanh thì internet banking là dịch vụ của một ngân hàng nào đó, cho phép khách hàng của ngân hàng chủ động quản lý tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể đăng nhập trực tuyến trên máy tính hay smartphone có kết nối internet.

Ưu điểm Internet Banking Vietcombank

Internet Banking Vietcombank là gì?​

Tương tự như vậy Internet Banking Vietcombank là ứng dụng ngân hàng điện tử của Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam.

Internet Banking giúp bạn chủ động trong giao dịch ngân hàng tại nhà. Và bên cạnh đó là những tiện ích của ngân hàng như thanh toán hóa đơn, nộp tiền điện thoại, QR pay,…

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Internet Banking nói riêng và nhiều dịch vụ khác tại đây.

Chỉ cần tìm hiểu thật kỹ và cách sử dụng thì bạn đã có thể áp dụng được dịch vụ internet banking với nhiều lợi ích lý tưởng.

Ngày nay internet banking Vietcombank là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn giao dịch nhanh hơn, chủ động trong quá trình chuyển khoản cũng như nhiều tiện ích đi kèm.

Nhưng nếu trong trường hợp bạn không còn cần internet banking vì hiếm khi sử dụng cũng như muốn tiết kiệm tiền phí duy trì hằng tháng.

Nhưng bạn lại không biết hủy như thế nào, có tốn phí hay không và phải tới ngân hàng không? Thì dưới đây là cách hủy internet banking Vietcombank dành cho bạn.

Xem thêm:

Những lợi ích của Internet banking Vietcombank bạn nên biết.

Ngoài lợi ích cơ bản của internet banking là giúp bạn chủ động trong giao dịch ngân hàng. Còn rất nhiều tiện ích đối với cá nhân và doanh nghiệp mà bạn nên biết. Với dịch vụ internet banking, bạn sẽ giao dịch dễ dàng và cực kì nhanh chóng.

Chuyển tiền Vietcombank

1/ Đối với cá nhân:

Đối với khách hàng cá nhân thì việc truy vấn tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ quốc tế đều có thể thực hiện nhanh chóng trên ứng dụng. Ngoài ra có thể đăng ký các tiện ích khác như sao kê TK qua email, SMS banking,…

Bên cạnh đó, dịch vụ internet banking còn có thể thanh toán hóa đơn chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng, nạp tiền, tạo tài khoản đầu tư.

2/ Đối với doanh nghiệp:

Đối với khách hàng doanh nghiệp thì việc sử dụng internet banking sẽ mang lại nhiều lợi ích không thể bỏ qua. Như truy vấn tài khoản ngân hàng, Vietcombank chuyển tiền nhanh chóng trong và ngoài ngân hàng và các lợi ích đặc biệt khác,…

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể trả lương nhân viên hay thanh toán hóa đơn, nhiều khoản phí dịch vụ khác một cách nhanh chóng và dễ dàng

Nên huỷ Internet banking Vietcombank trong trường hợp nào?

Trong một số trường hợp bạn không cần dùng đến dịch vụ Internet Banking thì bạn nên hủy để tiết kiệm được phí dịch vụ hằng tháng.

Nếu bạn đang thắc mắc về việc hủy internet banking Vietcombank và những điều lưu ý khi hủy cũng như đối tượng nên hủy thì cùng chúng ta cùng nhau điểm sơ qua những điều không thể bỏ qua khi quyết định hủy internet banking Vietcombank.

Đầu tiên muốn liên kết internet banking bạn phải sử dụng máy tính hoặc smartphone có kết nối internet. Mà không phải ai cũng thành thạo và có kết nối internet ổn định.

Nên đôi khi những thao tác trên Internet banking Vietcombank khá khó khăn. Thì hủy ứng dụng trong trường hợp này là điều nên làm. Nếu bạn là người không thường xuyên giao dịch ngân hàng.

Đôi khi cả tháng không có giao dịch nào thực hiện. Thì khi hủy bạn có thể tiết kiệm được 11.000 đồng/ tháng phí duy trì, tương ứng bạn sẽ tiết kiệm được đến 132.000đ năm, quá tuyệt vời phải không nào!

Ngoài những tiện ích của internet banking thì cũng có rủi ro nhất định. Ngày nay những vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, ăn cắp thông tin cá nhân tuy hiếm nhưng không phải không có.

Nên việc hủy internet banking Vietcombank cũng được xem là cách để bảo vệ tốt thông tin cá nhân.

Cách hủy Internet Banking Vietcombank tại phòng giao dịch ngân hàng

Cách hủy Internet Banking Vietcombank tại phòng giao dịch ngân hàng

Giống như khi bạn đăng ký ứng dụng internet banking Vietcombank, thì bạn có thể tới điểm giao dịch gần nhất để yêu cầu hủy ứng dụng.

Các giao dịch viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và thực hiện việc hủy ứng dụng. Việc bạn cần làm là điền thông tin và làm theo các hướng dẫn của giao dịch viên.

Lưu ý khi đi nhớ đem theo chứng minh nhân dân bản gốc. Tại đây ngân hàng sẽ chủ động photo giấy tờ cho bạn nên không cần đem theo bản sao. Và mọi giao dịch chỉ thực hiện trong giờ hành chính bạn nhé!

Ngoài ra bạn cũng không cần đến đúng chi nhánh, văn phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank đã đăng ký trước đó. Vì chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc đều có thể giải quyết giao dịch này cho bạn.

Cách hủy Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Cách hủy Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ Internet Banking cho người dùng.

Tuy nhiên, có thể có những lý do mà người dùng muốn hủy dịch vụ Internet Banking. Trên điện thoại, việc hủy dịch vụ Internet Banking của Vietcombank có thể thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng Vietcombank.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Vietcombank trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập.
  • Bước 3: Chọn “Cài đặt” hoặc “Thiết lập” từ menu.
  • Bước 4: Chọn “Dịch vụ Internet Banking” từ danh sách cài đặt.
  • Bước 5: Chọn “Hủy dịch vụ” hoặc “Xóa tài khoản” từ danh sách các dịch vụ đang sử dụng.
  • Bước 6: Xác nhận hủy dịch vụ bằng cách nhập mật khẩu hoặc xác thực bằng cách sử
  • dụng biện pháp xác thực khác như vân tay hoặc mã OTP.
  • Bước 7: Sau khi xác nhận, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận hủy dịch vụ Internet Banking.
  • Bước 8: Đóng ứng dụng và hoàn tất quá trình hủy dịch vụ.

Lưu ý khi huỷ internet banking Vietcombank trên điện thoại!

Chỉ có chủ tài khoản hoặc người được phép sử dụng tài khoản mới có thể hủy dịch vụ Internet Banking. Trước khi hủy dịch vụ, hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn tất tất cả các giao dịch cần thiết và đã lưu lại tất cả thông tin cần thiết.

Việc hủy dịch vụ Internet Banking của Vietcombank trên điện thoại là một quá trình đơn giản và dễ dàng. Hãy làm theo các bước trên để hủy dịch vụ một cách an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank phí bao nhiêu?

Phí sử dụng Internet Banking Vietcombank thường không có chi phí cố định cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, một số giao dịch có thể tính phí theo quy định của Vietcombank, bao gồm việc chuyển tiền, nạp tiền vào tài khoản, mua bảo hiểm, ….

Ở Vietcombank thì internet banking có phí duy trì dịch vụ là 11.000VND/ tháng được trừ trực tiếp và tài khoản ngân hàng của bạn.

Để sử dụng những tiện ích đó thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền phí dịch vụ hằng tháng/hằng năm. Tuy nhiên số tiền phí này cũng khá nhỏ. Tùy mỗi ngân hàng khác nhau mà sẽ có mức phí khác nhau. Hãy liên hệ với Vietcombank để biết chi tiết về các phí sử dụng dịch vụ Internet Banking của họ.

Hủy internet banking rồi đăng ký lại được không?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc là việc hủy internet banking Vietcombank có thể đăng ký lại không?

Thì câu trả lời là có, khi bạn có nhu cầu dùng ứng dụng này đều có thể yêu cầu mở lại. Sẽ không có trở ngại gì cũng như phí phát sinh khác ngoài phí duy trì ứng dụng là 11.000VND/ tháng.

Hủy internet banking rồi đăng ký lại được không?

Trên là cách hủy internet banking Vietcombank cho những bạn đang cần. Để được nhận tư vấn cũng như những hướng dẫn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ ngân hàng để giải đáp thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (10 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây