I2B VPBank là gì: 3 tính năng giúp bạn tiết kiệm “Núi Tiền”

I2B VPbank là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay của ngân hàng VPbank. Không chỉ được hệ thống khách hàng của ngân hàng này biết đến và sử dụng. Mà tầm ảnh hưởng của dịch vụ này cũng rất lớn đối với mọi người.

Vậy dịch vụ I2B VPbank là gì? Có những tính năng, lợi ích gì khi khách hàng sử dụng? Tất cả những câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi. Mời các bạn cũng tham khảo tại Gocnhintaichinh.com nhé.

VPBank là ngân hàng gì?

VPBank là ngân hàng gì?

VPBank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, sớm thành lập từ những năm 1993 cho đến nay VPBank đạt những thành tựu to lớn trong mảng tài chính nói chung hay tín dụng nói riêng.

Với hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh rộng khắp trên cả nước, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, VPBank được nhiều khách hàng biết đến và quan tâm đến các dịch vụ tài chính như:

I2B VPBank là gì?

I2B VPBank là gì

Để giúp mọi người có thể hiểu được định nghĩa I2B VPBank là gì? Chúng tôi sẽ đề cập 1 cách đơn giản nhất như sau: I2B VPBank là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến, hay còn gọi là internet banking mà đơn vị ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank đã sáng lập và phát triển.

Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các giao dịch thông qua internet mà không cần trực tiếp tới ngân hàng. 

Những tính năng hấp dẫn khách hàng mà I2B VPBank sở hữu.

Ngoài tìm hiểu định nghĩa về I2B VPBank là gì thì bạn nên tìm hiểu và nắm được những tính năng của dịch vụ này. Sau đây là một số tính năng nổi bật mà chúng tôi tổng hợp được:

Tính năng truy vấn thông tin.

Sử dụng dịch vụ I2B VPBank sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng vấn, tra cứu thông tin về tài khoản, thông tin về lịch sử giao dịch. Mà tất cả những việc này trước đây chỉ thực hiện được tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Tính năng in sao kê.

Dịch vụ này cũng cho phép người sử dụng có thể in sao kê giao dịch, sao kê tài khoản trong khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng.

Chuyển tiền nội bộ và khác ngân hàng.

Tính năng được cập nhật tại I2B VPBank có thể giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng trong nội bộ ngân hàng VPBank, khác ngân hàng. 

Đặc biệt là còn có thêm tính năng chuyển tiền quốc tế. Giúp cho người sử dụng có thể chuyển tiền nhanh mà không cần ra ngân hàng với chi phí  rẻ hơn.

Một số lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ I2B VPBank.

Là một trong những ngân hàng có nhiều lợi ích, chương trình ưu đãi cho khách hàng nhiều nhất. Nên khi dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B ra đời cũng mang nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể như:

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ I2B VPBank.

Để giúp mọi người nắm rõ được những thông tin về dịch vụ I2B VPBank này. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại những câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc nhất về dịch vụ này sau đây:

Dịch vụ này hoàn toàn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khi sử dụng. Mà chỉ cần điện thoại, ipad, máy tính, PC của bạn có kết nối internet là có thể sử dụng được.

Cách để lấy lại tên đăng nhập của tài khoản I2B đơn giản nhất chính là gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng:

  • Miền Bắc: 04 39385111
  • miền nam: 08 38216473

Còn nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhân vào ô Quên mật khẩu và điền các thông tin đầy đủ vào biểu mẫu.

Sau đó gửi Trung tâm dịch vụ Miền Bắc hoặc miền Nam hoặc tại các điểm giao dịch của ngân hàng để được cấp lại mật khẩu. 

Lời kết.

Trên đây là toàn bộ những thông tin trả lời cho câu hỏi I2B VPBank là gì và các tính năng, lợi ích của khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, nếu muốn tham khảo nhiều hơn những dịch vụ, thông tin hữu ích khác, bạn có thể liên hệ qua Gocnhintaichinh bằng cách đặt câu hỏi bên dưới bài viết này nhé!

5/5 - (10 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây