KBank là ngân hàng gì? Dịch vụ tài chính có uy tín không?

Bạn đã từng nghe KBank là ngân hàng gì chưa? Có vẻ như tên ngân hàng này còn khá xa lạ với nhiều người. Đây là một ngân hàng với những khoản vay online cực kỳ hấp dẫn, khá phù hợp cho nhiều khách hàng cần khoản vay gấp.

KBank đã có mặt tại Việt Nam được nhiều năm về trước và luôn được khách hàng ủng hộ phát triển. Để hiểu rõ hơn KBank là ngân hàng gì, mời bạn đọc cùng Gocnhintaichinh.com tham khảo bài viết sau.

KBank là ngân hàng gì?

KBank là ngân hàng gì

Kasikorn Bank – Tên đầy đủ là Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn Bank (tên tiếng Anh: Kasikorn Bank Public Company Limited), viết tắt là Kbank. 

Ngân hàng Kasikorn được thành lập vào năm 1945 với tư cách là một ngân hàng có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Ngày 19/01/2021, ngân hàng khai trương chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với  trụ sở chính tại Tòa nhà Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngân hàng tại Việt Nam này có vốn điều lệ từ 80.000.000 USD có thời gian hoạt động là 99 năm.

Tóm tắt nhanh ngân hàng KBank

Điểm mạnh của KBank là số hóa các dịch vụ tài chính. Cũng tại lễ khai trương này, đại diện ngân hàng đã công bố giải pháp kỹ thuật K Plus dành cho khách hàng Việt Nam. 

Tầm nhìn của KBank là phát triển các sản phẩm ngân hàng kỹ thuật số, thanh toán kỹ thuật số và cho vay kỹ thuật số, với mục đích hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt trong tương lai.

Hoạt động của Kbank tại Việt Nam không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn hỗ trợ các công ty Thái Lan và nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Kbank muốn thu hút các doanh nghiệp và công ty vừa và nhỏ.

Ngân hàng sẽ cung cấp tín dụng kinh doanh, thương mại quốc tế, v.v. Sau này, ngân hàng sẽ mở rộng lĩnh vực ngân hàng bán lẻ và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng cá nhân. 

Thông tin liên hệ của Ngân hàng Kasikorn Việt Nam

 • Ngân hàng TNHH Kasikorn – Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Địa chỉ: Tòa nhà Sun Wah, số 115 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, Việt Nam. 
 • Điện thoại: (84) 28 3821 8888 
 • Email: VN_KBank@kasikornbank.com

Dịch vụ tài chính ngân hàng KBank Việt Nam đang áp dụng

Dịch vụ tài chính ngân hàng KBank Việt Nam

Ngân hàng TNHH Kasikorn – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động với tư cách là ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật và của Ngân hàng Nhà nước. Do đó, các sản phẩm mà ngân hàng này cung cấp đều hướng đến phục vụ cho 2 nhóm đối tượng:

1. Sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân

Sản phẩm tiền gửi

Ngân hàng Kasikorn có dịch vụ tiền gửi là một dịch vụ thiết yếu. KBank đã triển khai đa dạng các gói dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn và có kỳ hạn với nhiều lợi ích vượt trội dành cho khách hàng. Cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều lựa chọn. 

 • Tiền gửi thanh toán: Đây là hoạt động mở tài khoản để thanh toán cho các giao dịch diễn ra hàng ngày trong quá trình điều hành doanh nghiệp, bao gồm các giao dịch trong nước và quốc tế. 
 • Tiền gửi vốn góp đầu tư trực tiếp: Đây là khoản góp vốn cho hoạt động đầu tư trực tiếp của các công ty tại Việt Nam. 
 • Tiền gửi vốn đầu tư gián tiếp: Doanh nghiệp gửi tiền để thực hiện hoạt động đầu tư gián tiếp vào Việt Nam. 
 • Tiền gửi vốn đầu tư đầu tư ra nước ngoài: Trong khi hai dịch vụ chuyển tiền trên phục vụ cho hoạt động tài chính tại Việt Nam thì đây là dịch vụ gửi vốn đầu tư kinh doanh sang các nước khác.

Dịch vụ chuyển tiền

Hiện nay, KBank còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế 2 chiều, giúp khách hàng có thể chuyển tiền đi và chuyển tiền đến dễ dàng.

Dịch vụ cho vay trực tuyến

Kbank hỗ trợ vay tín chấp online với thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần CMND/CCCD và giấy tờ chứng minh thu nhập. Hỗ trợ nhiều hạn mức tín dụng từ 10 triệu đến 100 triệu đồng. Lãi suất vay tiền online ngân hàng Kbank cũng vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,25%/tháng. 

Dịch vụ vay tiền trực tuyến Kbank có thủ tục đơn giản, chỉ cần thực hiện khoản vay thông qua ứng dụng Vay tiền Kbank. Thời hạn vay cực kỳ linh hoạt từ 12 đến 36 tháng nên người vay có nhiều phương án trả nợ mà không bị áp lực mỗi khi tới kỳ hạn thanh toán.

Dịch vụ ngân hàng di động

Kbank cung cấp dịch vụ ngân hàng di động để thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện hơn. Dịch vụ ngân hàng di động của Kasikorn Bank giúp khách hàng. Khách hàng mở tài khoản trực tuyến 100% mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. 

Với dịch vụ này, khách hàng được hưởng bảo mật OTP nâng cao giúp giao dịch an toàn hơn, hỗ trợ khách hàng chuyển tiền đi bất cứ đâu, bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam đều hoàn toàn miễn phí.

2. Sản phẩm dịch vụ khách hàng doanh nghiệp

Tiền gửi

Dịch vụ tiền gửi không kỳ hạn:

 • Tài khoản tiền gửi thanh toán.
 • Tài khoản vốn đầu tư trực tiếp.
 • Tài khoản vốn đầu tư gián tiếp.
 • Tài khoản vốn đầu tư ra nước ngoài.
 • Tài khoản vốn vay nước ngoài.
 • Dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn.

Vay vốn doanh nghiệp

 • Khoản vay bổ sung vốn lưu động.
 • Khoản vay có kỳ hạn.
 • Thư bảo lãnh.

Thanh toán và quản lý tiền mặt

 • Thanh toán: dễ dàng thanh toán, nhận – gửi tiền.
 • Quản lý tiền mặt: thanh toán tiền lương

Chuyển tiền quốc tế

 • Dịch vụ chuyển tiền quốc tế: chuyển – nhận tiền. 

Giải pháp dịch vụ xuất khẩu

 • Thông báo L/C xuất khẩu, nhờ thu hàng xuất khẩu theo L/C. 

Giải pháp dịch vụ nhập khẩu

 • Phát hành L/C nhập khẩu giao hàng, phát hành bảo lãnh giao hàng, xác nhận lệnh giao hàng. 

Giải pháp tài chính thương mại quốc tế

 • Biên lai ký quỹ, tín dụng đóng gói, chiết khấu L/C có/không truy đòi.

Ngoại hối và nguồn vốn

 • Thực hiện các giao dịch ngoại hối cho khách hàng trong nước và quốc tế, giảm thiểu rủi ro tỷ giá một cách hiệu quả.

Giờ làm việc ngân hàng KBank

Ngân hàng KBank có giờ làm việc cố định như sau:

 • Thứ 2: 8:30 – 16:00
 • Thứ 3: 8:30 – 16:00
 • Thứ 4: 8:30 – 16:00
 • Thứ 5: 8:30 – 16:00
 • Thứ 6: 8:30 – 16:00

(*Không bao gồm các ngày cuối tuần, lễ, tết theo quy định của pháp luật)

Đối với các giao dịch phát sinh sau 16:00 chiều thứ 6 sẽ được xử lý vào thứ 2 đầu tuần tiếp theo. Vì thế khách hàng cần chủ động sắp xếp công việc của mình để không bị gián đoạn và ảnh hưởng.

Liệu ngân hàng KBank lừa đảo?

ngân hàng KBank lừa đảo

KBank luôn nằm trong top 3 ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan và cũng rất phát triển trên thị trường tài chính quốc tế. Với gần 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mạng lưới dịch vụ mở rộng tại 16 quốc gia trên toàn thế giới, KBank đã cấp vốn thành công cho gần 2 triệu khách hàng.

Ngân hàng Kasikorn đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép mở chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Có thể thực hiện các hoạt động tương tự như hoạt động của một ngân hàng thương mại theo các quy định của pháp luật và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Dù mới vào Việt Nam nhưng kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại Thái Lan cũng có thể cho bạn thấy uy tín của ngân hàng, để bạn hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm dịch vụ của Kasikorn Bank và có thể quyết định lựa chọn.

Lời kết

Cũng như những ngân hàng khác, KBank hiện đang là ngân hàng được yêu thích, mang đến nhiều tiện ích với những dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Hy vọng rằng những thông tin cung cấp ở trên có thể giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tài chính của mình với KBank. Chúc bạn may mắn!

5/5 - (5 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây