3+ Cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF

Bạn đang muốn kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF để nắm được thời gian cần tất toán hợp đồng? Bên cạnh đó cũng có thể quản lý được từng mốc thời gian thanh toán khoản vay và số tiền đã thanh toán như thế nào?

Vậy hãy cùng Gocnhintaichinh tìm hiểu về các cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF ngay sau đây nhé.

Hợp đồng khoản vay PTF là gì?

Hợp đồng khoản vay PTF là gì?

Hợp đồng vay vốn công ty tài chính PTF hiện đang là một sản phẩm tín dụng của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Được thành lập để đáp ứng nhu cầu tín dụng sử dụng cá nhân của bạn. 

Hợp đồng cho vay chứa thông tin cá nhân của người vay. Đồng thời, các thông tin như lãi suất, số tiền, thời hạn cho vay trả góp cũng được liệt kê phía trên. Các điều khoản tín dụng cũng được ghi rõ ràng. 

Từ đó, cả bên cho vay và khách hàng phải tuyệt đối tuân thủ các điều khoản đã đề ra trong hợp đồng. Nếu một bên vi phạm điều này, họ sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý theo cam kết trong hợp đồng.

Xem thêm:

Tại sao cần kiểm tra hợp đồng PTF?

kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF

Hiện tại, nhu cầu tín dụng từ khách hàng ngày càng tăng, nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư vào sản phẩm và doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng nguồn vốn từ khoản vay tín dụng. 

Xu hướng cho vay online đang ngày càng phổ biến do tính tiện lợi, khả năng cấp vốn nhanh với lãi suất hợp lý. Vì vậy, người dùng nên cẩn thận theo dõi và kiểm tra lịch sử tín dụng của họ khi vay vốn tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng.  Kiểm tra hợp đồng cho vay PTF giúp người dùng:

 • Kiểm tra được các khoản phí cũng như thời hạn khoản vay PTF
 • Giúp bạn quản lý hiệu quả các điều khoản thanh toán khoản vay và tín dụng của mình. Từ đó sẽ tính toán và xác định được số tiền trả nợ chính xác để tránh rủi ro nợ khó đòi. 
 •  Xác nhận số tiền thanh toán và các khoản phí liên quan.
 • Dễ dàng kiểm tra mã hợp đồng khoản vay.

Hướng dẫn cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF!

1. Kiểm tra qua tổng đài PTF

Kiểm tra qua tổng đài PTF

Tổng đài công ty TNHH MTV Bưu Điện PTF hiện đang là một công cụ đắc lực hỗ trợ các khách hàng tra cứu hợp đồng khoản vay. Để tra cứu hợp đồng, bạn hãy gọi vào hotline 1900 2323 56 và chờ kết nối với tổng đài viên của ngân hàng SeABank. 

Sau đó, cung cấp cho nhân viên CMND/CCCD và mã hợp đồng tín dụng để thực hiện kiểm tra nhanh. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức mọi thông tin liên quan đến hợp đồng vay của mình một cách chi tiết và cụ thể nhất từ tổng đài đơn giản.

2. Kiểm tra qua website PTF

Kiểm tra qua website PTF

Hiện nay, hệ thống PTF đã được tích hợp trực tiếp trên nhiều phương diện trực tuyến khác nhau, giúp khách hàng tiện tra cứu dễ dàng và tiện lợi hơn. Dưới đây là một vài thao tác để kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của PTF: http://www.PTF.com.vn/, sau đó chọn mục “Tra Cứu Khoản Vay”

Bước 2: Màn hình chính sẽ hiển thị phần nhập thông tin khách hàng gồm: CMND/CCCD và số điện thoại. 

 • Lưu ý: khách hàng nên nhập đúng thông tin đã đăng ký trước đó để thực hiện tra cứu khoản vay của mình.

Bước 3: Tại giao diện chính sẽ xuất hiện ba mục cho khách hàng lựa chọn đó là “Trang chủ”, “Truy vấn tài khoản”, “Lịch sử giao dịch”. Bạn vui lòng chọn theo nhu cầu để tra cứu khoản vay.

 • Mục “Truy vấn tài khoản” sẽ hiển thị các thông tin cần thiết như: hạn thanh toán, số tiền quá hạn hiện tại, số tiền thanh toán kỳ tiếp theo và số tiền cần thanh toán hiện tại.
 • Mục “Lịch sử giao dịch” sẽ hiển thị ra trên màn hình những thông tin chi tiết các lần giao dịch theo lịch sử thời gian đã thanh toán.

3. Kiểm tra qua ví điện tử

Thông qua ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Money, VNPT Money … Khách hàng cũng sẽ dễ dàng thao tác kiểm tra hợp đồng PTF như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử bạn có
 • Bước 2: Màn hình chính sẽ hiển thị tiện ích ứng dụng, chọn “Thanh toán khoản vay”. Sau đó, danh sách các công ty tài chính có liên kết ví điện tử đó sẽ được hiển thị trên màn hình.
 • Bước 3: Chọn vào biểu tượng PTF, sau đó nhập số CMND/CCCD. Hoặc là số hợp đồng vay tiền PTF vào ô thích hợp để tra cứu thông tin hợp đồng.

Lưu ý quan trọng khi kiểm tra hợp đồng PTF

Dưới đây là một số lưu ý rất quan trọng khi tìm kiếm kiểm tra hợp đồng PTF.

 • Cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác khi liên hệ với tổng đài để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.
 • Để tránh mọi rủi ro sai sót, không chia sẻ thông tin cá nhân với người lạ hoặc bất kỳ ai giả làm nhân viên PTF.
 • Hãy dành thời gian thanh toán hóa đơn đúng hạn để tránh khả năng bị tính lãi chậm hoặc bị đơn vị tín dụng đưa vào danh sách đen, khó vay vốn sau này.
 • Để tra cứu nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn cần nắm rõ số hợp đồng của mình.

Lời kết

Qua bài viết được cung cấp chi tiết trên về cách kiểm tra hợp đồng trả góp PTF còn bao nhiêu tháng PTF. Hy vọng khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và tra cứu hợp đồng của mình. 

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ ngân hàng SeABank để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời và luôn theo dõi các bài viết từ chúng tôi để có thể nhận được những kiến thức bổ ích nhé!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây