Kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng đơn giản

Bạn đang sử dụng dịch vụ vay vốn tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng nhưng vẫn loay hoay chưa biết cách để kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng. Không phải lo lắng!

Gocnhintaichinh.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên ngay sau đây. Dịch vụ vay vốn trả góp giờ đây đã chẳng còn xa lạ mấy với khách hàng khi nhu cầu mua sắm, thanh toán ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hình thức vay vốn này sẽ giúp khách hàng đến gần hơn với những món đồ, sản phẩm yêu thích. 

Bạn có thể kiểm tra hợp đồng trả góp qua nhiều hình thức khác nhau như bằng điện thoại, các app, trang web hoặc trực tiếp đến đơn vị vay vốn để kiểm tra. Nội dung chi tiết sẽ có ở nội dung sau đây.

Hợp đồng trả góp là gì?

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng?

Vay tiền trả góp được hiểu nôm na là thay vì bạn phải trả cả nợ và lãi hết trong 1 lần thì bạn có thể trả định kỳ mỗi tháng một phần số tiền gốc và lãi đã vay cho đến khi thanh toán xong khoản nợ.

Trên thị trường cũng có nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng hỗ trợ hình thức vay vốn trả góp như MC Credit, Home Credit, Fe Credit, HD Saigon,… khách hàng có thể tham khảo nếu có nhu cầu vay vốn. 

Để tiến hành thực hiện giao dịch vay vốn, khách hàng và tổ chức cho vay cần thỏa thuận và thống nhất một vài điều khoản thông qua hình thức giao kết hợp đồng trả góp.

Hợp đồng trả góp là một loại giấy tờ pháp lý ghi nhận các thỏa thuận cụ thể giữa bên vay và bên cho vay được sự công nhận của pháp luật. 

Nội dung bên ngoài hợp đồng gồm các nội dung sau: Thời gian vay vốn/ kỳ hạn vay vốn, Thời gian phải trả góp, Chi tiết số tiền đã vay vốn, Mức lãi suất, Hàng tháng phải trả ngân hàng bao nhiêu?, Thông tin người vay, Thông tin bên cho vay, Hình thức vay vốn….

Vay trả góp có những ưu điểm nào?

Vì tiền gốc và tiền lãi sẽ được chia đều để trả định kỳ theo tháng nên thời gian trả nợ vì thế cũng sẽ được kéo dài hơn so với bình thường giúp khách hàng giảm được đáng kể những nỗi lo về tài chính

Thuận lợi cho khách hàng khi mong muốn mua sắm một món đồ yêu thích nhưng chưa sẵn sàng về mặt tài chính, vay trả góp chính là một lựa chọn tuyệt vời ngay lúc đó. Tiết kiệm thời gian với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không rườm rà các loại giấy tờ

Đặc biệt sẽ có các chương trình vay mua xe do các công ty tài chính hỗ trợ là vay trả góp lãi suất 0% nên cũng là ưu điểm cho người vay lựa chọn. Linh hoạt không khung thời gian vay vốn, hỗ trợ tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng?

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp FE Credit.

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp FE Credit.

Ở thời điểm hiện tại, FE Credit là một trong những công ty tài chính được lòng khách hàng và có nhiều hồ sơ vay trả góp nhất hiện nay, trên các hình thức vay trả góp để mua xe, điện thoại, máy tính, tủ lạnh, vay tiêu dùng,…

FE Credit có liên kết với nhiều công ty trên toàn quốc với mức lãi suất cực kì ưu đãi cho người đi vay. Sau đây là cách tra cứu hợp đồng trả góp FE Credit còn bao nhiêu tháng theo những cách sau đây

Tra cứu thông tin hợp đồng qua SMS

 • Tiền góp hàng tháng: TG khoảng cách Số CMND gửi về 8083.
 • Tình trạng hợp đồng: HD khoảng cách Số CMND gửi về 8083.

Tra cứu hợp đồng vay FE qua App

 • Bước 1: Tải về điện thoại App FE Credit trên App Store (đối với thiết bị IOS) hoặc CH Play (đối với thiết bị Android)
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng FE Credit vừa tải
 • Bước 3: Nhập thông tin số hợp đồng để kiểm tra các thông tin của hợp đồng vay.

Tra cứu hợp đồng trả góp FE tại điểm giao dịch

Ngoài những hình thức trên, khách đến còn có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của FE Credit để tra cứu những thông tin của hợp đồng trả góp, trong đó có thời gian trả góp.

Khi đến điểm giao dịch khách hàng cần mang theo giấy CMND, mã hợp đồng để nhân viên dễ dàng tra cứu.

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit.

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit.

Nói về các công ty tài chính uy tín thì không thể không nhắc đến Home Credit. Không những thế, hiện tại Home Credit còn là một trong các công ty lớn nhất nhì trên thị trường. Để biết hợp đồng trả góp Home Credit của mình còn bao nhiêu tháng, chúng ta có thể áp dụng các cách sau:

Kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit trên website

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: https://www.homecredit.vn/, nhấn chọn mục “Tư vấn và tra cứu”.
 • Bước 2: Chọn “ Thông tin thanh toán” . Rồi điền mã hợp đồng và số CMND.
 • Bước 3: Cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về khoản vay một cách chi tiết, bạn sẽ biết được hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng một cách dễ dàng.

Tra cứu tại các điểm giao dịch Home Credit

Cũng như FE Credit, để tra cứu tại các điểm giao dịch Home Credit bạn  nhớ chuẩn bị CMND và mã hợp đồng để thuận tiện cho quá trình tra cứu nhé!

Kiểm tra hợp đồng Home Credit trên điện thoại

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành tải App Home Credit về thiết bị điện thoại (hiện tại Home Credit hỗ trợ trên 2 nền tảng là Android và IOS)
 • Bước 2: Sau khi tải thành công, khách hàng đăng ký tài khoản rồi tiếp tục đăng nhập vào tài khoản để kiểm tra thông tin khoản vay bằng số hợp đồng.
Cách kiểm tra hợp đồng trả góp MCredit

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp MCredit

MCredit là công ty tài chính được phát triển bởi ngân hàng Quân đội – MB Bank. Vì thế, khách hàng luôn tin tưởng và an tâm về uy tín của công ty tài chính này. Nên không có gì bất ngờ khi có số lượng lớn khách hàng lựa chọn vay vốn tại đây, đặc biệt là vay trả góp. Một trong những cách tra cứu hợp đồng trả góp MCredit đơn giản!

Tra cứu hợp đồng trả góp MCredit trên website

 • Bước 1: Truy cập vào website : https://mcredit.com.vn/.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Tra cứu” và tiếp tục chọn lệnh ” Tra cứu khoản vay”.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản của mình để tiến hành tra cứu thông tin khoản vay. 

Trong trường hợp bạn vẫn chưa có tài khoản thì nhấn vào lựa chọn “Đăng ký tài khoản” và thực hiện lần lượt các bước trên.

Tra cứu thông tin khoản vay tại điểm giao dịch

Nếu khách hàng vẫn chưa an tâm khi đã sử dụng các cách trên có thể trực tiếp đến điểm giao dịch MCredit, mang theo CMND và mã hợp đồng để nhân viên dễ dàng tra cứu nhé!

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp HD Saison

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp HD Saison

Nếu muốn hạn mức lớn thì hãy đến với vay tiền trả góp HD Saison, là ngân hàng uy tín với khoản vay trả góp tiền mặt thoải mái, không rườm rà, thủ tục giấy tờ giải quyết nhanh chóng, đơn giản. 

Vậy nên, đây là 1 trong những công ty tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế việc tra cứu hợp đồng tín dụng HD Saison là vô cùng cần thiết, tự mình tra cứu với những cách sau đây!

Tra cứu khoản vay trả góp HD Saison qua website

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website theo địa chỉ sau: https://www.hdsaison.com.vn/
 • Bước 2:  Chọn tính năng ” Tra cứu khoản vay”, khách hàng nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin về khoản vay.

Tra cứu thông tin hợp đồng trả góp HD Saison tại điểm giao dịch

Hệ thống điểm giao dịch HD Saison trải dài ở nhiều tỉnh/thành phố, nếu có nhu cầu kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng bạn có thể đến ngay các điểm giao dịch để được nhân viên hỗ trợ.

Nếu muốn quá trình tra cứu không bị gián đoạn và diễn ra nhanh chóng các bạn đừng quên mang theo CMND và mã hợp đồng vay vốn.ss

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp ACS

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp ACS

Được đánh giá một trong những công ty tài chính cho vay trả góp điện máy uy tín, lãi suất hấp dẫn! Không thể nào thiếu ACS được, với hạn tỷ lệ duyệt thủ tục đơn giản. 

Lý giải khách hàng chọn đơn vị này là vì họ không kiểm tra nợ xấu bằng CMND nê người đăng ký tín dụng đang có nợ xấu nhóm 2 trở lên vẫn có thể tiến hành trả góp dễ dàng. Vậy, cách tự mình tra cứu hợp đồng trả góp ACS như thế nào!

Kiểm tra thời hạn hợp động qua website

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://acsvietnam.com.vn/, sau đó bấm chọn mục “Hóa đơn”.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin vào“ Tra cứu hóa đơn điện tử” theo yêu cầu.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về khoản vay trả góp tại ACS.

Tra cứu hợp đồng trả góp ACS qua Payoo

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của Payooo: https://payoo.vn/
 • Bước 2: Chọn mục “Tra cứu, thanh toán/ đóng tiền trả góp”. Nhấn chọn vào biểu tượng ACS
 • Bước 3: Bước cuối cùng chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống bạn sẽ nhanh chóng biết được hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng

Vay trả góp thời gian tối đa là bao lâu?

Khi hoàn thành hợp đồng vay trả sớm hoàn tất, nhiều khách hàng không để ý đến thời gian hết hạn hợp đồng vì thế gây ra nhiều khó khăn cho cả khách hàng lẫn công ty tài chính, nhất là gây ra nợ xấu

Thông thường, thời hạn trả góp sẽ phụ thuộc nhiều vào sản phẩm vay cũng như số % vay của từng đối tượng, với các sản phẩm như xe máy, tiền mặt từ 30 triệu – 70 triệu bên cho vay sẽ hỗ trợ trả góp trong thời hạn từ 6 tháng đến 36 tháng (tức tối đa 3 năm), từ 12 đến 24 tháng đối với sản phẩm như điện thoại với hạn mức nhỏ từ 5 – 10 triệu.

Vay trả góp thời gian tối đa là bao lâu?

Gocnhintaichinh.com vừa chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng tra cứu thời hạn hợp đồng trả góp của mình để tránh gây ra các rắc rối không cần thiết, đặc biệt là dẫn đến tình trạng nợ xấu 

4.6/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây